icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu

 

Bạn rất muốn xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1973 Quý Sửu của mình nhưng không biết cách nào có thể phân tích, lý giải dãy sim hợp tuổi nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Vậy thì những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải đáp ưng ý.

 

Tuổi 1973 mệnh gì và hợp với những tuổi nào?

Những người sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu, mệnh Mộc. Tuổi Quý Sửu này có đầy đủ tính chất của một can Quý nên nổi bật ở tính cách sống khá nội tâm, trầm lặng, cần cù và kiên trì. Họ có tính cách ngay thẳng, suy nghĩ chính chắn trước mọi dự định và hành động nên rất dễ dàng đến với những thành công như mong muốn. Tuổi này thường có cuộc đời nhiều nghịch cảnh ở tiền vận. Nếu biết cố gắng, phấn đấu thì Hậu vận của người đó sẽ trở nên thanh thản và an nhàn hơn rất nhiều. Mùa Đông là mùa thuận sinh của tuổi này.

Tuổi 1973 trong làm ăn hợp với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão và tuổi Kỷ Mùi. Khi kết hợp làm ăn với các tuổi này và sử dụng sim hợp tuổi 1973 sẽ gặt hái được nhiều thành công. Xét về hôn nhân, tuổi Quý Sửu hợp với các tuổi như Bính Thìn, tuổi Quý Hợi hoặc tuổi Mậu Ngọ. Nếu người tuổi 1973 kết hôn với các tuổi Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần thì chỉ hợp về tình cảm còn tài chính tương đối khó khăn.

 

Hướng dẫn xem bói sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu

Một cách hỗ trợ cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống phát triển và thịnh vượng của tuổi 1973 như ý là mua sim hợp tuổi 1973 Quý Sửu càng sớm càng tốt. Người tuổi này mệnh Mộc nên chọn những con số tượng trưng cho mệnh Mộc và những con số ở mệnh tương sinh với mệnh Mộc sẽ có được dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh như mong muốn.

Sinh năm 1973 hợp với số thuộc mệnh Mộc như: số 3, số 4 và con số tương sinh là số 1 (thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc). Sự xuất hiện của những con số hợp mệnh trong dãy sim sẽ tạo nên dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh với bạn. Bên cạnh đó, sim hợp tuổi còn cần đảm bảo những yếu tố về phong thủy: Quái khí an lành, ngũ hàng tương sinh, âm – dương cân bằng,… Bạn có thể sử dụng công cụ tìm sim hợp tuổi 1973 đơn giản nếu truy cập website http://xemboisim.vn/. Chỉ cần điền thông tin như giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giới tính và chọn “Xem” những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1973 sẽ ngay lập tức hiện ra ở những điểm số ngũ hành và mức giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Xem bói sim phong thủy

"Xem thêm: Chọn sim theo ý thích của mỗi người, chọn sim theo loại, theo. Hiện nay trên thị trường đang phố biến các cách chơi sim như sim phong thủy hợp mệnh, sim hợp với tuổi, sim số đẹp các nhà mạng Viettel, Vina, Mobifone,..., Chấm điểm sim số đẹp phong thủy bằng công cụ xem bói số điện thoại theo ngày tháng năm sinh. Mời độc giả quan tâm tới việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy, hợp tuổi được tra tìm trên 3 công cụ dưới đây:

- Sim số đẹp

- Sim phong thủy

- Sim hợp tuổi

Thân ái!"

 

Các tìm kiếm liên quan đến xem bói tuổi quý sửu 1973

xem bói tuổi quý sửu 1973 năm 2015

tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2015

tử vi tuổi quý sửu 1973 nam mạng

tuổi quý sửu 1973 hợp màu gì

tuổi quý sửu 1973 nữ

tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nào

tử vi trọn đời tuổi quý sửu 1973 nữ mạng