Xem tử vi năm 2016 và bói số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dần

Số điện thoại ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn trong cuộc sống. Bạn sinh năm 1986 Bính Dần và bạn mong muốn được sở hữu những chiếc sim phong thủy hợp tuổi tốt nhất, nhằm mang lại cho họ nhiều may mắn, thành công và thuận lợi hơn trong mọi việc. Số điện thoại bạn đang dùng đã hợp tuổi mình chưa? Bói số điện thoại để chọn cho mình sim phong thủy hợp tuổi nhé. Để bói số điện thoại thì bạn nên biết một số thông tin về phong thủy tử vi của mình trước nhé

 

Đôi nét về phong thủy người sinh năm 1986 Bính Dần năm 2016

 

Năm 2016 người sinh năm 1986 sẽ là một năm như thế nào về tình yêu, sự nghiệp, công danh?

Mang mệnh Hỏa ( Lửa trong lò)

 

>>>>> Xem thêm:  Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa


 

  • Về nữ sinh năm 1986

 

Năm 2016 thì nữ chủ được sao thái âm chiếu nên cầu công danh tịnh cầu tiền bạc rất tốt, tuy nhiên có hạn tam kheo nên đề phòng cho tương tích đổ máu, về vận niên thì rồng gặp mây khá tốt.

Năm 2016 là một năm hỏa nữ chủ mệnh hỏa cùng hành tốt.Về tài chính: Năm nay có Lộc tôn và Hỳ thân cùng mang lại những nguồn lợi lớn tuy nhiên cũng nên đề phòng hao hụt ngân sách lớn.

Về tình duyên: Có người thương yêu trọn đời nhưng trong có những vân đê khó nói cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng

Về sức khỏe: Nữ chủ nên chú ý các bệnh về tiêu hóa, nhức đầu

Đâu năm nên câu an giải hạn cúng sao giải hạn.

 

Xem thêm:

 

 

  • Về nam sinh năm 1986

 

Năm 2016 nam chủ bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên hao tài tốn của, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên nam chủ cần phòng bệnh nạn, tránh sông nước, tránh rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng hay tranh chấp.

Về tài chính: Năm nay tiền bạc làm ăn phát đạt tuy nhiên lại bị hao tốn nhiều.

Về tình cảm, tình duyên: nếu là người có gia đình thì có tin buồn từ người thân ở xa, cuộc sống vợ chồng thường hay khắc khẩu. Với người độc thân thì năm nay không nên lập gia đình.

Về sức khỏe: Do bị sao Hạn nên sức khỏe không tốt, hay bị nhức đầu, chóng mặt

Việc bói số điện thoại để chọn sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất cho mình sẽ giúp bạn có thêm may mắn, giảm vận hạn, thuận lợi hơn trong công việc.

 

Bói số điện thoại hợp tuổi 1986 Bính Dần

 

Sim phong thủy nào hợp tuổi 1986, có thể giúp cho chủ nhân may mắn thành công, sở hữu một chiếc sim hợp mệnh là một điều chứng tỏ năng lực tài chính của bạn cũng như là một vật khí hộ thân cho bạn. Xemboisim đã có một công cụ giúp cho quý khách dễ dàng bói số điện thoại của mình nhanh chóng chỉ trong vài phút, với đầy đủ các thông tin về phong thủy của số điện thoại như: Ngũ hành bản mệnh quan hệ sinh khắc trong dãy số, căn bằng tý lệ âm dương, hành quẻ: quẻ chủ quẻ hỗ, quan niệm của dân gian về dãy số, phân tích cả theo cửu tinh đồ pháp. Dãy số sẽ được phân tích một cách chi tiết đánh giá được điểm của từng yếu tố từ đó xác định được sự tương hợp của dãy số với chủ nhân. Khi dùng công cụ bói số điện thoại này thì bạn còn được tư vấn về các sim phong thủy hợp tuổi tốt hơn cho mình.

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ bói số điện thoại này thì bạn có thể xem chi tiết tại: http://xemboisim.vn  bạn sẽ được lọc chọn cho mình những chiếc sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất cho mình nhé.

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem