icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất (phần 2)

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất (phần 2)

 

Phần 1 của xem bói tình yêu chính xác nhất  theo ngày tháng năm sinh các bạn đã được tìm hiểu 6 chòm sao là Bạch dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ. Phần 2 sẽ đề cập đến 6 chòm sao còn lại. Đọc bài viết sau để biết tình yêu của các chòm sao như thế nào qua xem bói tình yêu chính xác nhất nhé.

Để xem phần 1 mời bạn xem tại: xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất (phần 1)

7.  Thiên Bình (24/8 - 22/9)

 

Những người có ngày sinh từ 24/8 đến 22/9 sẽ thuộc Thiên Bình. Bói tình yêu chính xác nhất chính là cách bói theo ngày sinh.  Những người thuộc chòm sao này có sức hấp dẫn lớn đối với người khác giới nên luôn được yêu thích. Tuy nhiên, lại không biết phân biệt rạch ròi giữa tinh yêu và tình bạn, cho nên dễ dần đến nhầm lẫn trong tình yêu.

Lời khuyên cho bạn đó là nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định tỏ tình với một ai đó, vì bạn dễ ngộ nhận tình cảm của mình là tình yêu.

 

8.  Thiên Hạt (23/9 - 23/10)

 

Sinh trong khoảng ngày từ 23/9 đến 23/10 thì thuộc Thiên Hạt. Xem bói tình yêu theo ngày tháng  năm sinh chỉ ra rằng bạn là người một khi đã yêu thì sẽ rất thích thay đổi vì người mình yêu. Bạn có tham vọng chiếm hữu rất mạnh cho nên khi đã yêu thì bạn luôn muốn người yêu của riêng mình và không muốn chia sẻ cho ai, bạn mong chờ người yêu cũng cố gắng vì tình yêu giống như mình. Chính vì thể tình yêu của bạn đôi khi khiên cho người ấy thấy ngạt thở.

 

9.   Xạ Thủ (24/10 - 22/11)

 

Xạ thủ là người sinh từ ngày 24/10 đến 22/11. Bạn là người mạnh dạn, nhiệt tình trong tình yêu nhưng cùng không thích đánh mất tự do. Vì vậy, với những người thuộc chòm sao này thì rất dễ có được tình yêu nhưng cũng dễ đánh mất tình yêu.

 

10.  Ma Hạt (23/11 - 21/12)

 

Ma Hạt là chòm sao phải được nói là rất tỉnh táo trong tình yêu. Yêu thì yêu nhưng bạn vẫn vô cùng tỉnh táo. Bạn biết cách giữ chừng mực trong chuyện tình yêu. Cho dù có yêu say đắm thì bạn cũng không thích thể hiện điều ấy ra.

 

11.  Thủy Bình (22/12 - 19/1)

 

Thủy Bình rất hợp với người mình yêu cho nên đối phương sẽ luôn bị lôi cuốn bởi tính  nhiệt tình và tự do của bạn. Bạn cũng biết kiềm chế bản thân và cũng biết giữ khoảng cách thích hợp với người mình yêu.

12.  Song Ngư (20/1 - 18/2)

 

Đây là chòm sao mà một khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy vô cùng dữ dội trong trái tim bạn. Bạn biết cách làm cho đối phương rung động bằng tinh cảm lãng mạn và chân thật của mình. Bạn là người bất chấp tất cả vi tình yêu. Cho dù đã kết hôn thi bạn cũng sẽ sẵn sàng vứt bỏ vì tình yêu mới

 

Bói tình yêu qua ngày tháng năm sinh là cách bói tình yêu chính xác nhất , cho bạn những cái nhìn cụ thể về cách yêu của mình và đối phương. Bói tình yêu chính xác nhất sẽ giúp cho bạn tốt hơn trong chuyện tình yêu, hoặc biết cách để cưa đổ đối phương thích hợp nhất.

 

>>>>>> Xem thêm: