icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Làm sao có thể chọn mua được sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi? Xem bói sim phong thủy sẽ cho bạn cách chọn sim hợp với tuổi 1991 của mình hiệu quả, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Vậy bạn đã biết cách xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1991 Tân Mùi chưa?

Tuổi 1991 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Những người sinh tuổi 1991 theo Âm lịch là tuổi Tân Mùi, thuộc mệnh Mộc. Họ là những con người khá sâu sắc, tốt bụng và quan tâm đến những người xung quanh. Những người tuổi 1991 thường tiềm ẩn tài năng liên quan đến nghệ thuật nên nếu làm việc trong lĩnh vực này. Tuổi Tân Mùi sẽ nhanh chóng nổi tiếng, có được nhiều người hâm mộ.

Trong công việc, tuổi 1991 Tân Mùi hợp với tuổi Ất Hợi, Kỷ Mão, Quý Dậu và tuổi Bính Tý. Nếu hùn vốn làm ăn với những người tuổi này, tuổi Tân Mùi sẽ nhanh chóng đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, không bao giờ phải lo ngại thất bại, hay những buồn tủi không mong muốn. Còn về hôn nhân, tuổi 1991 kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu hay tuổi Nhâm Ngọ thì có cuộc sống giàu sang, phú quý, hưởng nhiều sung sướng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng con số hay sim hợp tuổi 1991 để gặp được nhiều may mắn, suôn sẻ và an lành cho cuộc sống.

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Xem bói sim phong thủy là bước đầu tiên giúp bạn dễ dàng tìm mua được dãy sim hợp tuổi 1991 chuẩn xác và dễ dàng nhất. Bởi dù cùng sinh năm 1991, nhưng những con số hợp tuổi giữa mạng nam và mạng nữ có sự khác biệt khá rõ rệt.

  • Đối với mạng nam thuộc cung Ly hành Hỏa thì hợp với các con số như số 4, số 9, số 3 và tương khắc với số 1.

  • Đối với mạng nữ thuộc cung Càn hành Kim thì hợp với con số như số 8, số 2, số 5, số 6, số 7 và tương khắc với số 9.

Sử dụng các con số hợp tuổi, hợp mệnh sắp xếp theo ngũ hành, quẻ khí, cửu tinh đồ pháp,... bạn sẽ tìm được dãy sim hợp tuổi 1991 Tân Mùi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sự hỗ trợ của công cụ xem bói sim của http://xemboisim.vn/. Bạn nhập những thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính, ngay lập tức, công cụ tìm sim của website sẽ giúp bạn phân tích các yếu tố phong thủy, thực hiện sắp xếp dãy sim và cung cấp cho bạn những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1991. Lúc này bạn chỉ cần “Đặt sim” tại vị trí dãy sim lựa chọn để sở hữu ngay sim phong thủy tài vận, đại cát như ý.

Bài viết liên quan:

- Sim phong thủy hợp tuổi 1989

- Sim phong thủy hợp tuổi 1988

- Sim phong thủy hợp tuổi 1987