icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1995 Ất Hợi

 

- Sim hợp tuổi 1991

- Sim hợp tuổi 1992

- Sim hợp tuổi 1993

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1995 Ất Hợi như thế nào?

 

Bạn đang mong muốn sở hữu sim hợp tuổi 1995 nhưng không biết cách nào để chọn được dãy sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Vậy thì hãy cùng chúng tôi phân tích vận mệnh, ngũ hành và hướng dẫn xem bói sim hợp tuổi 1995 trong bài viết này nhé!

 

Tuổi 1995 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

 

Tuổi 1995 theo Âm lịch là tuổi Ất Hợi tướng tinh con Hươu, thuộc dòng Xích Đế (cô quạnh). Tuổi này mạng Sơn đầu Hỏa (có nghĩa là Lửa trên núi). Họ là những người có tính cách lương thiện, trung thực, sống nhiều phúc đức. Cuộc sống của người tuổi 1995 trải qua không ít thăng trầm. Nếu mạng nữ thuận sinh vào mùa Hạ, mùa xuân thì có cuộc sống ấm êm. Lỗi sinh thì phải tha hương lập nghiệp mới có đạt được những thành quả như mong muốn.

Những người tuổi 1995 Ất Hợi hợp với tuổi Mậu Dần Canh Dần. Chính vì thế, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này, Ất Hợi gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Còn nếu kết duyên với tuổi này, bạn sẽ có cuộc sống thoải mái, an nhàn và gặp được nhiều may mắn.

 

>>> Xem thêm: Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên người tuổi Hợi

 

Xem bói sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi

 

Một dãy sim hợp tuổi 1995 dựa trên rất nhiều yếu tố phong thủy tương hợp, tương sinh với vận mệnh của người sinh năm 1995. Chính vì thế, nếu bạn chọn được dãy sim hợp tuổi sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Dù bạn cùng sinh năm 1995 nhưng khác ngày giờ, tháng sinh hoặc giới tính sẽ có những dãy sim hợp tuổi 1995 Ất Hợi  không giống nhau.

  • Đối với mạng nam Ất Hợi hợp với các số 9, số 5, số 9 hoặc số 2, tương khắc với số 3, số 4

  • Đối với mạng nữ Ất Hợi hợp với các con số như số 6, số 4, số 7 và số 1, tương khắc với số 2, số 8 và số 1.

Kết hợp những con số hợp tuổi này theo các nguyên tắc cổ học phương Đông sẽ tạo nên dãy sim hợp với tuổi 1995 đảm bảo tất cả những yếu tố phong thủy may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Bạn có thể sử dụng sự hỗ trợ chọn sim của công cụ xem bói sim phong thủy hợp tuổi của http://xemboisim.vn/. Chỉ cần nhập thời gian, giới tính của mình vào thanh công cụ, ngay lập tức những dãy sim hợp tuổi 1995 phù hợp với bạn nhất hiện ra. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn một dãy sim ưng ý.