icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1996 Bính Tý

Bạn có biết sim hợp tuổi 1996 là sim gì không? Làm sao để có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1996? Sim hợp tuổi 1996 là loại sim phong thủy mang lại may mắn cho bạn. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi, hợp cung mệnh tăng vận khí đón tài lộc nhé. Để chọn sim hợp tuổi 1996, bạn cần phải biết được cung mệnh, tuổi hợp với tuổi Bính Tý và cách xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1996 nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1996 (theo âm lịch là năm Bính Tý), tuổi con chuột, có mệnh ngũ hành là Thủy. Những người sinh năm Bính Tý là những người có cuộc đời phải chịu nhiều vất vả, lao đao. Khi còn nhỏ thì khó khăn, phải đến trung niên mới khá dần lên được. Tuy nhiên, người tuổi này được Bồ Tát Thể Chí ban phúc. Người tuổi Bính Tý có tính hay để bụng, gan góc và không sợ ai hay cái gì. Họ cần mẫn, chịu khó làm ăn, nhưng tay không lại hoàn không vì không giữ được của. Người tuổi này khó hòa hợp với bạn bè và cha mẹ, nên sống xa quê

Tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt hoặc vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận nếu kết hôn hoặc làm ăn với các những người tuôi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Tân Tỵ và tuổi Ất Dậu.

Nếu kết hôn hay làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi và tuổi Quý Mùi thì sẽ không tốt, vợ chồng dễ bất hòa, làm ăn thất bại.

 

 

Cách xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1996

Trong phong thủy học, âm dương và ngũ hành là 2 yếu tố quan trong nhất. Chọn sim hợp tuổi 1996 chính xác nhất là căn cứ vào 2 yếu tố phong thủy này. ngoài ra thì còn phải chọn các con số hợp với mệnh của người tuổi 1996.

Sim hợp tuổi 1996 là chiếc sim hội tụ được các yếu tố sau:

  • Sim đó có ngũ hành là ngũ hành tương sinh với chủ nhân. Tuổi 1996 mệnh Thủy, mệnh tương sinh với Thủy là mệnh Kim, cho nên sim hợp tuổi 1996 có ngũ hành Kim.

  • Tỷ lệ âm dương cân bằng. Các số chẵn mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Do đó sim hợp tuổi 1996 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng.

  • Chứa các con số hợp với mệnh chủ nhân. Vì thế sim hợp tuổi 1996 cho nam tuổi 1996 chứa các số 1, số 3, và số 4 còn nữ tuổi 1996 thì chứa các số 2, số 5, số 8 và 9. Những con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân tăng vượng khí, mang lại những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Bính Tý.

Bạn có thể chọn lọc những chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1996 Bính Tý, bằng công cụ lọc sim hợp tuổi 1996 của http://xemboisim.vn/ nhé.

Bài viết liên quan: