icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1997 Đinh Sửu

 

Phong thủy được ứng dụng vào cuộc sống nhằm giúp cho cuộc sống con người thoải mái và tốt đẹp hơn. Phong thủy nghiên cứu các kiến thức, các cách để làm giảm điềm xấu tăng điềm lành cho con người. Dùng các vật phẩm phong thủy chính là một trong số những cách giúp cho con người thay đổi được vận mệnh, tăng vượng khí. Sim phong thủy hợp tuổi 1997 chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho những người sinh năm 1997. Vậy sim hợp tuổi 1997 là sim như thế nào? Xem bói sim hợp tuổi 1997 chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1997 nhé. Đầu tiên hãy khám phá phong thủy tuổi 1997, 1997 mệnh gì, hợp tuổi nào nhé.

Sinh năm 1997 mệnh gì,hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1997 theo âm lịch là năm Đinh Sửu, tuổi con Trâu có mệnh ngũ hành là Thủy (Nước dưới khe). Về cuộc đời người tuổi Đinh Sửu thì tuổi trẻ có số vất vả, qua trung vận thì mới phất lên, gặp nhiều may mán, hậu vận sống an nhàn sung sướng.

Tuổi 1997 tuy không thành công về công danh, nhưng lại thành công về sự nghiệp. Về đường tình duyên, nếu sinh vào tháng 4, 9 , 12 (âm lịch) thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi tình duyên mới hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 (âm lịch) thì phải có hai lần thay đổi về tình duyên mới hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 3,6,7, 11 (âm lịch) thì không có thay đổi về tình duyên.

Tuổi hợp về làm ăn của người tuổi Đinh Sửu là Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Tuổi Đinh Sửu làm ăn, hợp tác với những tuổi này thì phát đạt về tài lộc, thành công.

Trong hôn nhân thì tuổi 1997 Đinh Sửu cũng hợp với các tuổi là Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân. Đây là 3 tuổi rất hợp với người tuổi Đinh Sửu cả về đường tình duyên và cả về tài lộc, có cuộc sống giàu sang phú quý.

Nên dùng các vật phẩm phong thủy như sim hợp tuổi 1997 để có thêm vượng khí, tài lộc và may mắn nhé.

 

 

Chọn sim hợp tuổi 1997 bằng công cụ trực tuyến

Sim phong thủy hợp tuổi 1997 là loại sim đẹp chứa các yếu tố phong thủy bổ trợ, giúp cho chủ nhân phát triển thăng tiến, gặp nhiều may mắn. Ngày nay với sự bùng nổ của mạng internet thì bạn chỉ cần lên mạng dùng công cụ lọc tìm sim hợp tuổi 1997 là có ngay những chiếc sim phong thủy hợp tuổi để tha hổ lựa chọn. Giới thiệu với bạn một công cụ xem bói sim hợp tuổi 1997 khá chuẩn của xemboisim.vn, công cụ này được tích hợp các thuật toán và phong thủy để chấm điểm sim theo phong thủy từ đó đánh giá được số điện thoại tốt xấu như thế nào. Để sử dụng công cụ mời bạn làm theo hướng dẫn sau:

Chúc các bạn tìm được chiếc sim hợp tuổi 1997 ưng ý nhất cho mình nhé.

 

Bài viết hay khác: