icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1998 Mậu Dần

 

Sim phong thủy được gọi là vật khí hộ thân cho chủ nhân nếu đó là một chiếc sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Sim hợp tuổi 1998 là loại sim như thế nào? Sinh 1998 mệnh gì, hợp với tuổi nào và làm sao để có được một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1998? Chắc hẳn đây là mối quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1998. Cùng đi tìm câu trả lời nhé.

 

Tuổi 1998 mệnh gì, hợp với tuổi nào?

 

Những người sinh năm 1998 theo âm lịch là tuổi Mậu Dần, có mệnh ngũ hành là Thổ (đất trên thành), xương con cọp, có tướng tinh con thuồng luồng, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế (Phú quý), được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ.

Người tuổi Mậu Dần có số quyền cao chức trọng, sống xa quê thì tốt. Khi còn nhỏ thì có số vất vả, nhưng về trung vận sẽ khá dần lên. Người Mậu Dần thông minh, khéo léo, liều lĩnh, muốn được nhiều người chú ý đến mình, có tính tự lập cao, tự tay xây dựng sự nghiệp, ít nhờ cậy cha mẹ anh em và cũng không thích quỵ lụy nhờ vả ai cả, tuy nhiên lại không có sự kiên trì nên dễ cả thàm chóng chán.

Tuổi Mậu Dần nếu hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu thì làm ăn may mắn, thành công, còn nếu kết hôn với các tuổi trên thì vợ chồng hòa thuận, yên vui.

Còn nếu người tuổi Mậu Dần kết hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân thì làm ăn hay hôn nhân cũng đều không tốt, nên tránh.

Để tăng vượng khí may mắn, giảm vận xui thì nên dùng các vật phẩm phong thủy như sim hợp tuổi 1998 nhé.

 

 

Hướng dẫn xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1998

 

Sim hợp tuổi 1998 là loại sim được chọn lựa dựa trên các yếu tố phong thủy tốt cho người sinh năm 1998, tăng vận khí tốt, tăng năng lượng cho chủ nhân. Để chọn được các dãy sim hợp tuổi 1998 chính xác thì bạn cần phải am hiểu các kiến thức về phong thủy, đặc biệt là về ngũ hành, âm dương, bát quái và biết được các con số hợp mệnh.

Các con số hợp mệnh của người sinh năm 1998 đó là: với nam sinh năm 1998 thì hợp các số 2, số 5, số 8 và 9 còn với nữ thì con số hợp mệnh là số 1, số 3, số 4.

Theo quy luật sinh khắc của ngũ hành thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Sinh năm 1998 mệnh Thổ do đó mệnh tương sinh là Hỏa, do đó sim hợp tuổi 1998 là những chiếc sim có ngũ hành là Hỏa.

Vạn vật trong trời đất có âm phải có dương đó là thế cân bằng của trời đất. Có âm có dương thì mời thúc đẩy sự phát triển sinh sôi được. Chính vì vậy mà dãy sim cần phải có cả số mang vận âm và số mang vận dương. Các số mang vận dương là các số lẻ 1,3,5,7,9, các số mang vận âm là các số chẵn 0,2,4,6,8. Tỷ lệ âm dương nên cân bằng tức là tỷ lệ số lẻ và số chẵn lên bằng nhau trong dãy số mới là một chiếc sim hợp tuổi 1998 đẹp.

Hãy xem bói số điện thoại của bạn theo các yếu tố phong thủy trên để biết số điện thoại tốt xấu nhé. Chúc bạn tìm được sim hợp tuổi 1998 ưng ý nhất nhé.

 

Bài viết liên quan: