icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2000 Canh Thìn

Bạn sinh năm 2000, bạn muốn tìm mua một chiếc sim hợp tuổi 2000 nhằm thay đổi vận mệnh, thêm may mắn về tài lộc và sự nghiệp? Vậy sim hợp tuổi 2000 là sim như thế nào? Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2000 như thế nào? Hãy cùng xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2000 và xem tuổi 2000 mệnh gì, hợp tuổi nào để chọn sim hợp tuổi 2000 nhé.

 

>>>>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp tuổi 1999

 

Sinh năm 2000 mệnh gì?

 

Những người sinh năm 2000 có mệnh là Kim bạch lạp, cung Chấn,  khắc Phúc Ðăng Hoả, xương con rồng, tướng tinh con quạ, con nhà Bạch Ðế (Trường mạng). Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ và khắc với mệnh Hỏa. Màu sắc hợp với người mệnh Kim đó là các màu trắng, màu vàng, kỵ với màu đỏ, hồng.

Với người sinh năm 2000 hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Nếu nữ tuổi Canh Thì lây chồng tuổi Canh Thìn hay Bính Tuất thì cuộc đời giàu sang phú quý, nếu kết hôn với tuổi Kỷ Sửu hay Đinh Sửu thì cuộc sống sung túc, đủ đầy, yên vui.

Còn nếu hợp tác làm ăn với các tuổi trên thì sự nghiệp phát triển, hợp về tài lộc nên luôn gặp thành công, tiền bạc và danh vọng.

 

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2000 Canh Thìn

 

Để tăng thêm tài lộc, may mắn giảm vận xui thì có rất nhiều cách để thay đổi vận mệnh, một trong số những cách được nhiều người sử dụng nhất chính là dùng các vật phẩm phong thủy ví dụ như: sim phong thủy hợp tuổi, đeo đá phong thủy, tượng phong thủy,...Sim phong thủy hợp tuổi là loại vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất, bởi sim điện thoại là một vật không thể thiếu được trong cuộc sống con người hiện nay.

Với người sinh năm 2000 thì sim hợp tuổi 2000 là sim như thế nào? Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2000. Sim phong thủy hợp tuổi 2000 là chiếc sim phong thủy được chọn lọc dựa trên các yếu tố phong thủy : ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái,... các yếu tố phong thủy này tương trợ , thúc đẩy sự phát triển cho chủ nhân, khiến cho mọi việc được hanh thông thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Để chọn sim hợp tuổi 2000 thì bạn cần phải xem bói sim hợp tuổi 2000 thì mời đánh giá được các tiêu chí về phong thủy của sim, rồi sau đó chọn lọc ra những chiếc sim phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Bạn có thể sử dụng các công cụ xem bói sim phong thủy online vừa nhanh chóng lại khá chuẩn xác nữ nhé. Gợi ý cho bạn một công cụ xem bói số điện thoại, phong thủy sim rất được hiện nay, bạn chỉ cần truy cập vào: http://xemboisim.vn/ , điền đầy đủ các thông tin và làm theo hướng dẫn, chỉ trong vài giây bạn sẽ có ngay kết quả về phong thủy số điện thoại của mình nhé.

Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc sim hợp tuổi 2000 ưng ý nhất nhé.

 

Bài viết liên quan: