Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi dần năm 2015

Keyword: boi tuoi dan nam 2015 bói tuổi dần năm 2015 boi tuoi dan xem bói tuổi dần cho năm 2015 – xem boi tuoi dan nam 2015. xem boi tuoi dan 1974 xem boi tuoi dan 1986 nam mang, boi tuoi dan sinh nam 1998 xem boi tuoi dan 1962,…

Lời giới thiệu: Tử vi 2015 xem chi tiết tử vi 2015 cho các tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần nam mạng và nữ mạng về vận niên, tài chính – công danh sự nghiệp, tình cảm – tình duyên, sức khỏe. Xem bói tử vi trọn đời cho người tuổi Dần, xem bói công danh, sự nghiệp, chuyện tình yêu, xem - luận giải lá số tử vi, đọc vận hạn cho người tuổi Bính Dần, Nhâm Dần, Canh Dần,... Xem chi tiết: Liệu năm 2015 có là 1 năm đầy “may mắn” cho tuổi Dần?!

Vài nét tính cách người tuổi Dần

Tuổi Dần bao gồm các năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974,… tương ứng các tuổi Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Dần,… Trong 12 tháng của năm Dần, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch. Mà có vận số tốt xấu khác nhau. Và cũng tùy them từng năm mà người tuổi Dần sẽ có những thay đổi biến cố xảy ra là khác nhau.

Đôi nét về người tuổi Dần:

- Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc. Dù gặp khó khăn gì họ cũng không lùi bước. Họ thích đón nhận thách thức mới. Nếu để họ sống theo cách họ lựa chọn thì sẽ khiên họ hứng thú vô cùng. 

- Do giàu tình cảm, nên những người tuổi Dần thường bị "dày vò" bởi những chuyện về hôn nhân, tình yêu. Con gái tuổi Dần mơ mộng tình yêu lãng mạn, thường nhiệt tình chủ động trong tình yêu. Sau khi kết hôn, họ vẫn luôn hi vọng chồng mình đối xử với mình như "thời yêu nhau", mọi việc trong nhà đều do họ quyết định. Họ tự do phóng khoáng, thích thời thượng, không quá rạch ròi, khiến cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ. Con trai tuổi Dần nhiệt tình lãng mạn, họ biết làm thế nào để lấy lòng các bạn gái, không so đo tính toán thiệt hơn, cuộc sống gia đình họ sẽ rất tốt đẹp.

Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi Dần năm 2015

-          Tài lộc

Người tuổi Dần có nhiều Tài lộc trong tháng 3, tháng 7, tháng 8 và tháng 6 âm lịch.

    Do có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên người tuổi Dần rất may mắn trong tháng 3, công việc không những tiến triển thuận lợi, đạt hiệu quả "một công đôi việc", sự nghiệp phát triển ngút trời, được quý nhân giúp đỡ, cất nhắc, nếu có thể nắm lấy thời cơ thì sẽ gặp chuyện mừng như tăng lương, thăng chức, tài lộc cũng rất khởi sắc, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt, song cuối tháng cần đề phòng mất trộm. Trong tháng này, phải quyết tâm nắm lấy cơ hội, nếu bỏ lỡ sẽ hối hận vô cùng.

    Vận thế của người tuổi Dần có chiều hướng đi lên trong tháng 7. tài lộc khởi sắc, đầu tư trúng lớn, hơn nữa cuối tháng sẽ có khoản thu ngoài dự kiến. Mặc dù công việc gặp khó khăn, song đã dần nhìn thấy thành quả. Quan trọng nhất trong tháng này là dựa vào sự giúp đỡ của người thân, không nên dựa vào người ngoài, nếu không chẳng khác nào "gửi trứng cho ác". Tháng này nên đi du lịch nơi xa hoặc làm việc công, song cần chú ý tới vệ sinh ăn uống.

    Trong tháng 8 tài lộc thuận lợi, công việc đi đúng quỹ đạo, lại có quý nhân phù trợ. Lúc này cần động não để sáng tạo, thì mới có thể vượt trội hơn người; chủ động liên hệ với khách hàng, để tránh có cạnh tranh. Tháng 8 này tài lộc tốt, nên đầu tư lập nghiệp, nhưng dồn nhiều tiền quá sẽ bất lợi.

    Vào tháng 11, do có nhiều sao lành chiếu vào cung mệnh, nên vận thế của người tuổi Dần rất tốt, có quý nhân phù trợ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Vào tháng này, chớ mờ mắt trước lợi lộc, bởi lẽ vận thế cuối năm gặp nhiều trắc trở, nên cẩn thận mối có thể đảm bảo giữ được thành quả. Hơn nữa, phải biết cách nắm lấy thòi cơ, làm nhiều hưởng nhiều, không nên lười nhác. Có lỗi thì nhận, không được làm mất lòng tin với người khác, nếu không sẽ tự huỷ hoại mình, tài lộc tháng này khởi sắc, nên mua sắm trang thiết bị cho công việc hoặc đầu tư đa dạng, chớ bỏ phí thời cơ.

-          Tình Duyên

Tình yêu hôn nhân: Có nhiều chuyện vui trong năm nay như kết hôn, sinh nở. Năm Ất Mùi, các bạn sẽ có vận đào hoa rất vượng, tình cảm có thay đổi, do đó cũng dễ tác động xấu đến tình yêu, nhất là tháng 2 và tháng 6, riêng tháng 7 dễ có khả năng tranh chấp, cãi vã. Nên kiểm soát được tình cảm của mình, nếu không dễ phạm vào đào hoa sát.

Năm 2015 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

-          Sự nghiệp

Sự nghiệp: Thuận lợi, tuy có thể gặp thị phi nhưng có người giúp đỡ nên không phải lo lắng nhiều. Cẩn trọng trong công việc, kịp thời nắm lấy thời cơ sẽ có tiến triển tốt. Tránh quá lý tưởng hóa hay ôm hoài bão lớn trong công việc cũng như thành tích đạt được.

-          Sức khỏe

Sức khỏe: Có thể mắc bệnh về đường tiêu hóa, gan, nên cẩn thận hơn khi ăn uống. Ngoài ra cũng cần chú ý khi đi lại do dễ bị trượt ngã, gãy xương, nhất là vào tháng 7. Với người sinh năm 1950, 1962 cần chú ý kiểm tra đường tiết niệu vào thời điểm trước Lập hạ và Lập thu.

KẾT LUẬN:

Trong năm Ất Mùi, người tuổi Dần có khả năng tăng lương, thăng chức, chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi.

Mục giới thiệu thêm:

Xem bói số điện thoại hợp tuổi – hợp mệnh cho người tuổi Dần: Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần nam mạng & nữ mạng,…Xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy không? Xem số sim của bạn hợp với ngày tháng năm sinh của bạn được bao nhiêu điểm?…. Chi tiết xem tại: Xem Bói Số Điện Thoại

♥♥♥♥​♥ Các tìm kiếm liên quan đến xem boi tuoi dan nam 2015

xem boi tuoi dan nam 2015, xem boi tuoi dần nam 2015, xem boi tuoi giap dan nam 2015, xem boi tuoi dan 1974, xem boi tuoi dan 1986 nam mang, boi tuoi dan sinh nam 1998, xem boi tuoi dan 1962, xem boi tuoi binh dan, boi tuoi dan 1986 nam 2014, boi tuoi dan sinh nam 1998