Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi mão năm 2015

Keyword: boi tuoi mao nam 2015 bói tuổi mão năm 2015 boi tuoi mao – xem bói tài lộc 2015 tuổi mão, coi bói tình duyên sự nghiệp năm 2015 cho người tuổi mão,…

Lời giới thiệu: Tử vi 2015 xem chi tiết tử vi các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão nam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2015… Tử vi 2015 luận đoán sơ lược cho tuổi Mão về các phần: tài lộc, sự nghiệp, chuyện hợp tá. Tử vi tuổi Mão - Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mãoxem bói công danh, sự nghiệp, tình yêu, luận giải lá số tử vi, vận hạn cho người tuổi Đinh Mão nữ mạng.

Vài nét tính cách người tuổi Mão

Tuổi Mão (con Mèo), bao gồm các tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Qúy Mão, Tân Mão…

  • Người tuổi Mảo ôn hòa, mêm mỏng, chuộng hòa bình, cử chỉ và lời nói nhã nhặn thanh lịch.
  • Với bề ngoài hòa nhã, nên người ta dễ hiểu nhầm về bản chất người tuổi Mão, thực ra họ là người có ý chí kiên cường bất khuất lòng tin kiên định, bất di bất dịch. Người tuổi Mão đã theo đuổi điều gì thì theo đuổi đến cùng, họ có năng khiếu về khoa học và chính trị.
  • Người tuổi Mão nói chung không thích tranh đấu, họ ưa lối sống an nhàn, bìh ổn, ít thẳng trầm

Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi Mão năm 2015

Năm 2015 Ất Mùi này thì Tuổi Mão có những may rủi vận hạn gì nhỉ? ...Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính

-          Tài lộc:

    Người tuổi Mão có nhiều Tài lộc trong tháng 3, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

    Vào tháng 3, do có nhiều sao lành chiếu cùng lúc, nên vận thế của người tuổi Mão vô cùng khởi sắc, khó khăn trong công việc dần dần biến mất, những tranh chấp về nhân sự cũng bắt đầu lắng xuống, đây chính là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Vào tháng này, cần chủ động liên lạc với khách hàng, tạo quan hệ thân thiết với đồng nghiệp, chớ tách rời khỏi tập thể, làm việc một mình. Vận thế và sức khoẻ trong tháng này đều được cải thiện rõ rệt, mạnh khoẻ cả thể xác lẫn tâm hồn, thu nhập dồi dào.

    Tài lộc trong tháng 4 này vẫn rất tốt, do có sao "Tài Tinh" chiếu mệnh nên tiền vào như nước, có thể đầu tư vào nhiều lĩnh vực, song nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam vô độ dẫn tới khuynh gia bại sản. Công việc trong tháng này tiến triển thuận lợi, kinh doanh phát đạt, song cần chú ý tới chất lượng sản phẩm để làm hài lòng khách hàng. Tốt nhất là, lên kế hoạch sao cho thích ứng với sự thay đổi của xã hội, có như vậy sự nghiệp mới ngày càng phát triển.

    Vận thế trong tháng 7 tốt đẹp, không còn mây đen, tranh chấp về nhân sự trong công việc dần dần lắng xuống, sự nghiệp lại "quay về quỹ đạo chính", tài lộc khởi săc rõ rệt thu nhập từ công việc và bên ngoài đều tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý tối quản lý tài chính, cố gầng giảm bớt những khoản chi không cần thiết, kẻo gặp khó khăn về vốn. Trong tháng này mọi việc đều nên cẩn thận, vứt bỏ mọi oán hận trong lòng, chỉ lo tới công viêc chớ xen vào chuyên người khac keo tranh chấp lại xảy ra.

    Vào tháng 10, do có sao "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên tài lộc của người tuổi Mão thuận lợi, những công việc tạm thời gác lại bấy lâu nay đều được giải quyết suôn sẻ. Trong tháng này, vẫn luôn đảm bảo có được cảm giác trách nhiệm và ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Đặt công việc lên hàng đầu, việc công trước rồi mới đến việc tư, chớ phạm lỗi lớn do "làm việc tư ảnh hưởng tới việc công", không nên làm việc theo cảm hứng. Nếu không hài lòng, nên "biến đau thương thành sức mạnh" để thôi thúc bản thân tiến lên.

-          Tình duyên

Người tuổi Mão cử chỉ, lời nói nhã nhặn, mềm mỏng và thanh lịch. Con trai, con gái cầm tinh con mèo bản tính kiên cường, mềm dẻo, đi đến thành công bằng việc thuyết phục người khác một cách tài tình.

Đằng sau vẻ mềm mỏng, nhẹ nhàng của chàng trai, cô gái tuổi Mèo là ý chí kiên cường, tinh thần quả cảm. Điểm yếu của người tuổi Mèo là làm việc thiếu tích cực, ham thích cuộc sống hưởng thụ.

Trong tình cảm, chàng trai, cô gái tuổi Mèo lạc quan, yêu đời, có nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Thế nhưng, đừng coi thường vẻ bề ngoài yếu đuối, mềm mỏng của họ, bởi trong đó là sự quyết liệt, là thái độ sở hữu người mình yêu.

Phụ nữ tuổi Mão hiền dịu, đảm đang, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không cân nhắc, suy nghĩ đến lợi ích của bản thân. Họ luôn thông cảm, lắng nghe và chia sẻ nỗi đau của người khác.

KẾT LUẬN:

Nói chung, năm 2015 - Ất Mùi, người tuổi Mão trong năm 2015 có nhiều cơ hội học hành, sự nghiệp thăng tiến

Mục giới thiệu thêm:

Xem bói số điện thoại hợp tuổi – hợp mệnh cho người  tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão nam mạng & nữ mạng,…Xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, có hợp phong thủy không? Xem số sim của bạn hợp với ngày tháng năm sinh của bạn được bao nhiêu điểm?…. Chi tiết xem tại: Xem Bói Số Điện Thoại