Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi tỵ năm 2015

Tuổi Tỵ, bao gồm các tuổi: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Những người sinh năm 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025 là những người cầm tinh con rắn

Tính cách người tuổi Tỵ

Tính cách

  • Người tuổi Tỵ có thể trở thành1nhà triết học, nhà thần học và nhà chính trị lớn. Họ thường dựa vào trí tuệ và sự phán đoán chính xác của mình để hành sự, ko chấp nhận bất kỳ lời khuyên của ai khác.
  • Người tuổi Tỵ rất đa nghi mặc dù bên ngoài luôn tỏ vẻ tin tưởng tuyệt đối. còn là người bất chấp thủ đoạn đê đạt được mục đích
  • Người tuổi Tỵ von thông minh nên họ rút kinh nghiệm rất nhanh và không bao giờ thất bại đên lần thứ 2. Tuy họ là người cực đoan, điều gì họ đã cho là đúng thì họ sé không nhường 1 ai cả.

Phương diện tài chánh – Tài lộc

Tử vi 2015 cho thấy, trong năm nay: Người tuổi Tị có nhiều Tài lộc trong tháng 2, tháng 6, và tháng 11 âm lịch.

  •  Do được nhiều sao lành chiếu vào tháng 2, nên tài lộc của người tuổi Tị khá tốt công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có quý nhân phù trợ, nếu có thể nắm chắc thờỉ cơ thì nhất định sẽ "thắng lợi rực rỡ". Vào tháng này nên đối xử thành thật với mọi người, mở rộng quan hệ. Nên bồi dưỡng dũng khí và niềm tin để tiến bước, chớ chậm trễ mà lỡ mất thời cơ. Đồng thời, chú ý mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn, mới có thể "như hổ thêm cánh", có lợi cho phát triển sự nghiệp sau này. Tháng này sẽ có nhiêu nguồn thu ngoài dự kiến, thu nhập từ công việc hay bên ngoài đều tốt đẹp.
  • Vào tháng 6, có sao Phúc Tinh" chiếu ở trên cao, nên tài lộc của người tuổi Tị như "ngày giữa trưa", "trời quang mây tạnh’’, sự nghiệp phát triển hơn hẳn người khác. Vào tháng này, nên vững vàng tiến bước, dẫn đầu trào lưu, chớ lo sợ chùn bưóc nếu không  sẽ tụt hậu. tài lộc tốt đẹp trong tháng này, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Song chớ lãng phí, nếu không khó mà tích trữ do "tiền đến rồi lại đi".
  • Tài lộc trong tháng 11 có thể nói là "sau cơn mưa trời lại sáng", mây đen tan biến, công việc tiến triển thuận lợi, hơn nữa có tin vui từ nước ngoài, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Vào tháng này, thấy thời cơ tới thì hành động ngay, làm trước để áp đảo đối phương, nếu không chỉ cần do dự một chút thì đối phương sẽ cướp mất thời cơ. Sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao nên tháng này dễ kiếm tiền từ bên ngoài, song chớ tham lam vô độ. Nếu kinh tế gặp khó khăn, có thể hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Phương diện tình cảm – Chuyện tình duyên

Hồng loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà "người ta" đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tính trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viên ảnh một gia đình hạnh phúc.

  • Nam giới tuổi Tị thường có ý thức rất mạnh mẽ về bản thân mình, là nhũng người theo chủ nghĩa nam quyền và cũng có khí chất, thần thái thần bí, thu hút được sự chú ý của rất nhiều nữ giới. Họ cũng thường giữ vị trí chủ động trong các cuộc nói chuyện và giành chiến thắng nhờ sức hấp dẫn độc đáo của mình. 
  • Nữ giới tuổi Tị thường là những người xinh đẹp và có rất nhiều người theo đuổi, mơ ước được trở thành người yêu của họ. Đồng thời, họ cũng rất lương thiện, thẳng thắn, trong sáng, thuần phác, lễ độ, luôn hy vọng có được một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. Họ cũng không bao giờ hy vọng người khác phải bỏ ra cho mình một thứ gì đó. Tuy bề ngoài họ có vẻ vui vẻ nhưng thực ra nội tâm của họ cũng có rất nhiều suy nghĩ và sự trống trải..