Xem bói công danh sự nghiệp tình duyên cho người tuổi Thân năm 2015

-          Bói Tuổi Mùi năm 2015

-          Bói Tuổi Thân năm 2015

-          Bói Tuổi Dậu năm 2015

-          Bói Tuổi Tuất năm 2015

Năm 2015 Ất Mùi này thì Tuổi Thân có những may rủi vận hạn gì nhỉ? boi tuoi than nam 2015 - Hãy cùng khám phá vận hạn Tuổi Thân trong năm 2015 nhé Tử vi 2015 – Tuổi Thân 23 Tuổi, Nhâm Thân Nam (23 tuổi), Nhâm Thân Nữ (23 tuổi).. xem chi tiết tử vi các tuổi Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Bính Thânnam mạng & nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe năm 2015 - bói tuổi thân năm 2015. Tử vi 2015 luận đoán sơ lược cho tuổi Thân về các phần: tài lộc, sự nghiệp, chuyện hợp tác kinh doanh và tình duyên trong năm Ất Mùi 2015.

Xem bói công danh – Tài lộc tình duyên cho người tuổi Thân năm 2015

Sao: Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc 

Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 

Mạng: Mộc gặp năm Kim: Không tốt 

Hợp tuổi: Tý, Thìn 

Kỵ tuổi: Dần, Ty, Hợi 

Đôi nét tính cách người tuổi Thân:

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là người tuổi Thân, là người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

Nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2015 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Phương diện Sức Khỏe

Tính cách bộp chộp của Khỉ có thể mang lại những rắc rối cho bạn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến cho bạn một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản Thân là điều cần thiết. Trong năm, nếu đi du lịch, bạn nên đề cao sự an toàn, tránh các hoạt động mạo hiểm.

Những người tuổi Canh Thân hiếm khi bị bệnh và đó là bởi vì họ tin rằng bị bệnh là bỏ phí mất một ngày tươi đẹp. May mắn thay, lối sống năng động của người sinh năm Canh Thân chính là điều giúp họ duy trì được sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng thì họ rất dễ bị bệnh tật tấn công.

Sự nghiệp và tài chính

Năm 2015 báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Khỉ. Nếu bạn muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, bạn sẽ đạt được mong muốn.

Đây cũng là năm chứng kiến những cuộc đua trong sự nghiệp để đạt được địa vị như mong muốn. Bạn có thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục những gì bạn đang ấp ủ, hành trình này sẽ diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, nếu câu trả lời là không, và nếu bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi, đừng ngại ngần thêm nữa. Cơ hội sẽ đến, hãy nắm bắt nó. Nếu bạn muốn có một vị trí mới nhiều trọng trách hơn trong nhiệm sở, hãy đề đạt nguyện vọng với sếp, họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Đồng nghĩa với một năm hiệu quả, bạn bù đầu với công việc, kéo theo đó là stress có thể đến từ áp lực mà cấp trên gây ra. Tuy nhiên, với sự thông minh, nhạy bén của mình, không khó để nắm bắt được cơ hội khẳng định mình. Điều quan trọng là duy trì sự điềm tĩnh, tránh hành động bộp chộp, kiêu ngạo.

Một vài thời điểm trong năm, khi mọi sự diễn ra không như ý, bạn nên tránh những suy nghĩ tiêu cực, dành nhiều thời gian hơn cho mọi người trong gia đình, cân bằng giữa lý trí, cảm xúc để có được những quyết định đúng đắn.

Nguồn thu nhập trong 2015 này cũng sẽ ổn định hơn trước. Tuy vậy, một vài dấu hiệu cho thấy bạn vướng vào mâu thuẫn, cãi vã có thể hao tài.

Những người tuổi Canh Thân có tính thích nghi rất cao, và khi bắt tay vào việc thì họ không nề hà bất kỳ việc gì. Họ rất thông minh và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường khác nhau.

Điều mà người tuổi Canh Thân làm tốt là vào việc thật mau lẹ, nhưng cần cẩn thận vì họ tính phí gấp đôi cho dịch vụ của mình. Bản chất tự nhiên của họ là tò mò, thích “ghi điểm” và thông minh – điều này giúp đưa họ đến thành công lớn.

Phương diện Tình cảm - Tình duyên

Chia tay những thứ cũ kỹ, bắt tay vào những điều mới mẻ là cách để tuổi Canh Thân có một năm hạnh phúc. Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. Trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm thấy cái kết rất rõ ràng: một là bên nhau mãi mãi, hai là chia tay. Không có sự lúng túng hay thiếu dứt khoát nào ở đây cả. Với những bạn đang yêu, tình cảm sẽ nảy nở và được củng cố, giúp cả hai vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Trong gia đình, tránh cãi vã, xung đột làm tình cảm rạn nứt, đồng thời tuyệt đối không chơi trò mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Với những cá nhân còn cô đơn, đây là năm bạn có thể vướng vào một “rắc rối” thú vị: có quá nhiều đối tượng để chọn lựa. Đừng vội vàng, cũng đừng “kén cá chọn canh”, bạn sẽ tìm thấy người phù hợp. Hôn nhân sẽ giúp bạn mở sang một trang mới trong cuộc đời và có những tháng ngày hạnh phúc.

Nhũng người tuổi Canh Thân sẽ biết khi nào là lúc họ cần phải ổn định. Khi họ chưa sẵn sàng chung sống thì rất khó nắm bắt được họ. Thật ra, người tuổi Canh Thân nhìn chung là bừa bãi trong các mối quan hệ, xu hướng này xuất phát từ việc họ là kiểu người “cả thèm, chóng chán”.

Nhưng rốt cuộc, một khi họ đã tìm được người bạn đời lý tưởng thì họ sẽ giao phó cả cuộc đời mình cho người đó.

Tuổi Hạp Với Tuổi Thân

Tuổi Canh Thân hợp với Tý và Thìn, khắc với Dần, Ngọ, Tỵ Hợi.

Hôn nhân cho Nữ tuổi Thân

Nữ tuổi Thân hôn phối với nam các tuổi khác, sẽ như thế nào?

–Nam tuổi Tý: Hôn nhân tốt đẹp

–Nam tuổi Sửu: Hôn nhân thuận lợi

–Nam tuổi Dần: Thường khắc khẩu, khó lâu bền

–Nam tuổi Mão: Hôn nhân tốt đẹp

–Nam tuổi Thìn: Có thể kết hợp

–Nam tuổi Tỵ: Có thể kết hợp

–Nam tuổi Ngọ: Khá tốt đẹp

–Nam tuổi Mùi: Có thể hòa hợp

–Nam tuổi Thân: Có thể hòa hợp

–Nam tuổi Dậu: Không nên kết hợp

–Nam tuổi Tuất: không có hạnh phúc

–Nam tuổi Hợi: Có thể Kết hợp