Xem tử vi năm 2016 tuổi 1986 Bính Dần chi tiết và chính xác nhất

Đôi nét về phong thủy người sinh năm 1986 Bính Dần năm 2016

Năm 2016 người sinh năm 1986 sẽ là một năm như thế nào về tình yêu, sự nghiệp, công danh?

Xem tử vi năm 2016 cho nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Năm 2016 thì nữ chủ được sao thái âm chiếu nên cầu công danh tịnh cầu tiền bạc rất tốt, tuy nhiên có hạn tam kheo nên đề phòng cho tương tích đổ máu, về vận niên thì rồng gặp mây khá tốt.

Năm 2016 là một năm hỏa nữ chủ mệnh hỏa cùng hành tốt.Về tài chính: Năm nay có Lộc tôn và Hỳ thân cùng mang lại những nguồn lợi lớn tuy nhiên cũng nên đề phòng hao hụt ngân sách lớn.

  • Về tình duyên: Có người thương yêu trọn đời nhưng trong có những vân đê khó nói cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng
  • Về sức khỏe: Nữ chủ nên chú ý các bệnh về tiêu hóa, nhức đầu

Lưu ý: Đâu năm nên câu an giải hạn cúng sao giải hạn.

Xem thêm:

Về tử vi năm 2016 nam  mạng sinh năm 1986

Năm 2016 nam chủ bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên hao tài tốn của, công việc làm ăn trắc trở, mưu sự khó thành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên nam chủ cần phòng bệnh nạn, tránh sông nước, tránh rắc rối liên quan đến giấy tờ, kiện tụng hay tranh chấp.

  • Về tài chính: Năm nay tiền bạc làm ăn phát đạt tuy nhiên lại bị hao tốn nhiều.
  • Về tình cảm, tình duyên: nếu là người có gia đình thì có tin buồn từ người thân ở xa, cuộc sống vợ chồng thường hay khắc khẩu. Với người độc thân thì năm nay không nên lập gia đình.
  • Về sức khỏe: Do bị sao Hạn nên sức khỏe không tốt, hay bị nhức đầu, chóng mặt

Đặc biệt: Việc bói số điện thoại để chọn sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất cho mình sẽ giúp bạn có thêm may mắn, giảm vận hạn, thuận lợi hơn trong công việc.

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ bói số điện thoại này thì bạn có thể xem chi tiết tại: http://xemboisim.vn  bạn sẽ được lọc chọn cho mình những chiếc sim phong thủy hợp mệnh tốt nhất cho mình nhé.