Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất (phần 1)

Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất (phần 1)

 

Bạn có biết bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh là như thế nào không? Theo quan niệm phương Tây, ngày sinh của bạn sẽ quyết định bạn ứng với chòm sao nào. Mỗi chòm sao sẽ có những nét tính cách và cách yêu riêng. Khám phá tình yêu của mình và của "đối phương” qua các chòm sao và cùng xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh,  bạn sẽ thấy khá lý thú

 

1.   Bạch Dương (19/2 - 20/3)

 

Những người sinh từ ngày 19/2 đến 20/3 thuộc chòm sao Bạc Dương, theo bói tình yêu thèo ngày tháng năm sinh thì người thuộc những ngày này có vẻ bề ngoài khá độc lập, rất kiên cường nhưng thật ra thì lại là một người rất nhạy cảm, thích được người khác giới yêu thương, là người dám yêu và dám hận. Nếu như đối phương để vụt mất tình cảm của bạn thì  bạn sẽ vùng lên đấu tranh mạnh mẽ. Bạn cũng là người dám vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu.

 

2.   Kim Ngưu (21 /3 - 20/4)

 

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu là những người sinh từ ngày 21/3 đến 20/4 làm việc khá chậm chạp, tuy nhiên lại chắc chắn, là người có chủ kiến. Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh thì có thể thấy bạn lại luôn ở trong trạng thái bị động vì không biết thể hiện tình yêu của mình như thế nào. Bạn thường kiềm chế tình cảm của minh, nhưng nếu đã yêu điên cuồng thì lại mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình

 

3.   Song Tử (21/4 - 21/5)

 

Theo xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh thì những người thuộc chòm sao này có tính cách tinh nghịch, hay nói ngược lại những gì mình nghĩ, che dấu tình yêu của mình dể thăm dò phản ứng của đối phương. Tuy nhiên, bạn rất để bị lôi cuốn bởi tình yêu lông mạn. Tuy nhiên bạn lại biết kiềm chế tình cảm của mình. Bạn là người sống lí tính. Do đó, bạn là người sống chung thủy với tình yêu và hôn nhân.

 

4.   Cự Giải (22/5 - 21/6)

 

Sinh từ ngày 22/5 đến 21/6 thuộc cung Cự Giải. Những người thuộc cung này sống rất tình cảm, nhưng tình cảm cùng hay sớm nắng chiều mưa. Bạn luôn quan tâm tới người ấy như là bố mẹ quan tâm đến con cái. Nếu như bạn không nhận được sự quan tâm như vậy của đối phương thì bạn sẽ thay đổi tình yêu ngay.

 

5.   Sư tử (22/6 - 22/7)

 

Người sinh ngày từ ngày 22/6 đến 22/7 sẽ thuộc chòm sư tử thuộc chòm sao này thì bề ngoài mang vẻ là người mạnh mẽ như một chú sư tử, nhưng thực chất lại là một người rất yếu đuối. Thích có một tình yêu lãng mạn, ghét cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo. Lúc nào bạn cùng dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu mới mẻ. Do đó, bạn cõng hay thay đổi tình cảm, dễ xúc động trước tình cảm mới mẻ.

 

6.   Xử Nữ (23/7 - 23/8)

 

Người thuộc chòm sao này có ngày sinh từ 23/7 đến 23/8. Khi bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh thì có thể thấy bạn là người yêu mà không dám bày tò tình yêu. Họ thích cảm giác được yêu theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Vì vậy, dù có yêu thì họ cũng âm thẩm giấu kín tình yêu đến tận đáy lòng.

 

Bạn thuộc chòm sao gì? Bạn đã biết được tình yêu theo ngày tháng năm sinh chưa? Trên đây là xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh của 6 chòm sao đầu. Hãy đón đọc phần tiếp theo của xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất phần 2 nhé.

 

>>>>>>> Xem thêm: