Cách tính sim phong thủy, chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

Cách tính sim phong thủy, chọn sim phong thủy hợp tuổi chuẩn nhất tại xemboisim.vn

 

Phong thủy đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: xem biển số xe, xây nhà,cưới hỏi, sim điện thoại,...  bạn đã biết gì về sim điện thoại phong thủy chưa? Bạn có thể mua sim theo phong thủy và hoàn toàn tự chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi mình chính xác với cách tính sim phong thủy, cách chọn sim hợp tuổi sau đây.

 

>>>> Xem thêm:

 

Cách tính sim phong thủy

 

Cách tính sim phong thủy cũng khá đơn giản. Phong thuỷ chính là một môn khoa học, Dựa vào phong thuỷ bạn có thể lựa chọn những sim hợp tuổi của bạn. Trong phong thủy học thì luôn quan niệm rằng vạn vật trên thế gian này đều tồn tại và phát triển theo quy luật của thuyết Âm Dương và Ngũ Hành. Cũng chính vì thế mà khi mua sim theo phong thủy người ta thường chú ý đến 2 yếu tố này.

  • Về yếu tố âm dương: Dãy số có phong thủy tốt là dãy số sự hài hòa về âm dương tức là lượng số mang vận âm cân bằng với lượng số mang vận dương. Tỷ lệ này đẹp nhất là 50 -50, nếu 40-60 thì cũng có thể phù hợp nhưng nếu để tỷ lệ 30-70,trở lên thì khá chênh lệch không tốt.

  • Về yếu tố ngũ hành: Cách tính sim phong thủy này tuy đơn giản nhưng cũng cần phải xét đến quan hệ sinh khắc ngũ hành của chủ nhân và dãy số sim, quan hệ sinh khắc của các con số trong dãy số sim và tứ trụ mệnh của chủ nhân. Dãy số sim mà có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân thì sẽ rất tốt, quan hệ tương sinh tốt, nên giảm quan hệ tương khắc.

Ngoài việc xét 2 yếu tố trên thì trong cách tính sim phong thủy con xét đến cửu tinh đồ pháp và hành quẻ bát quái. Về Cửu tinh đồ pháp thì dãy số nên có số 8 để bận được những vận khí tốt của sao Bát Bạch, còn về hành quẻ bát quái thì có 2 loại quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ, các quẻ mang điềm lành và điềm hung xấu.

Các con số khi đứng riêng rẽ thì có những ý nghĩa khác nhau bao hàm sự tốt xấu, may mắn hoặc có thể là là những mối hoạ khó lường. Với cách tính sim phong thủy như trên bạn có thể chọn được cho mình một chiếc sim phong thủy mang lại may mắn cho mình. Sim phong thủy được coi như là một chiếc bùa hộ thân luôn bảo vệ, cầu an lành cho chủ nhân của nó. Mua sim theo phong thủy để có được nhiều vận may nhé.

 

Cách chọn sim hợp tuổi

 

Điện thoại di động đang ngày càng phổ biến ở mọi tầng lớp giới tính, thì sim điện thoại là điều cần thiết với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Việc mua sim điện thoại theo phong thủy,  sim điện thoại hợp tuổi càng được chú trọng hơn. Vậy cách chọn sim hợp tuổi như thế nào?

Như trên bạn đã biết về cách tính sim phong thủy, sim hợp tuổi là một loại sim phong thủy do đó mà cách chọn sim hợp tuổi cũng tương tự như cách tính sim phong thủy.

Tuy nhiên để có thể đánh giá một cách chính xác sim điện thoại thì chỉ có những chuyên gia phong thủy hoặc bạn có thể dùng các công cụ xem bói số điện thoại của xemboisim.vn tại: https://xemboisim.vn/ sẽ giúp bạn có thể chọn được sim phong thủy sim hợp tuổi chính xác nhất, tốt nhất cho mình.

 

Bài viết liên quan: