Bí quyết xem số điện thoại theo phong thủy chính xác và nhanh chóng

 

Xem số điện thoại theo phong thủy như thế nào?

Nhiều người không ngần ngại chi ra một khoản tiền cực lớn để mua một chiếc sim phong thủy đẹp, tuy nhiên không phải cũng phân biệt được đâu là số điện thoại đẹp, số điện thoại xấu, không biết được số điện thoại ấy có phù hợp với mình không. Chính bởi vì họ không biết xem phong thủy số điện thoại, cho nên mới không phân biệt được tốt xấu. Nhiều người không hiểu biết có thể bị lừa mua sim giá cao mà lại không đẹp. Vậy xem số điện thoại theo phong thủy  như thế nào ? Xin chia sẻ mốt số bí quyết xem số điện thoại theo phong thủy để chọn sim điện thoại phong thủy tốt nhất cho mình nhé.

Chọn sim phong thủy không phải là điều dễ dàng bởi phong thủy là một lĩnh vực trừu tượng, không thể định lượng rõ ràng được. Bí quyết xem số điện thoại theo phong thủy sẽ giúp cho các bạn có thể nhận định được cách chọn sim phong thủy tốt nhất cho mình. Một số bí quyết được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và đúc rút. Đó là 5 yếu tố phong thủy cần lưu ý khi xem số điện thoại theo phong thủy như sau:

  1. Âm dương

Trong khoa học phong thủy thì âm dương và ngũ hành là 2 yếu tố quan trọng nhất. Trong dãy số từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẽ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương. Trong một dãy số điện thoại nên có cả số chẵn và số lẻ và nên có tỷ lệ cân bằng, không nên chứa tất cả là số chẵn hoặc số lẻ bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở, phát triển tốt được.

Tùy theo năm sinh mà nên chọn dãy số vượng dương hay vượng âm để hài hòa.

  1. Ngũ hành

Theo thuật phong thủy với quy luận về ngũ hành, con người được chia thành 5 hành: hành Kim, hành Mộc, hành Thủy, hành Hỏa, và hành Thổ. 5 hành này cũng cấu tạo nên vạn vật do đó các con số cũng được chia thành ngũ hành : 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Các con số cũng tương sinh tương khắc với nhau và với chủ nhân, từ đó mà mang lại cát hung, tốt xấu cho chủ nhân.

Dãy số có chứa những số hợp mệnh với chủ nhân sẽ mang lại vượng khí, năng lượng. những dãy số chứa các số khắc mệnh sẽ khắc chế, giảm thiểu năng lượng và mang lại điềm xấu cho chủ nhân. Xem phong thủy số điện thoại bạn cần chú ý điểm này

Ví dụ như dãy số điện thoại 0973000935 quy ra ngũ hành thì dãy số có ngũ hành Thủy, Với số điện thoại này thì phù hợp với những người mệnh Mộc, vì Mộc sinh Thủy, rất tốt cho người mang mệnh Mộc.

  1. Cửu tinh đồ pháp

Theo phong thủy học thì số 8 là vượng khí, số 8 là số được nhân vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Do đó, khi xem số điện thoại theo phong thủy thì bạn nên chú ý xem số điện thoại đó có chứa số 8 hay không. Nếu có số 8 thì dãy số đó nhận được vượng khí từ số 8 sẽ rất tốt cho chủ nhân.

  1. Hành quẻ bát quái

Trong hành quẻ bát quái thì người ta chia làm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ hỗ chỉ là quẻ bở trợ cho quẻ chủ. Mỗi dãy số sim điện thoại sẽ ứng với số quẻ khác nhau. Khi xem số điện thoại theo phong thủy các chuyên gia phong thủy cũng rất coi trọng yếu tố này vì các số quẻ sẽ nói lên ý nghĩa và điềm cát hung của dãy số.

Ví dụ như số 0973000935 có quẻ chủ là quẻ số 48| Thủy Phong Tỉnh (井 jǐng),  không phân định rõ cát hung

Quẻ Hỗ là quẻ số 38 Hỏa Trạch Khuê (睽 kuí)  mang điềm hung,

  1. Số nút và ý nghĩa số điện thoại

Dãy số có số nút càng lớn thì dãy số càng đẹp. Như số điện thoại 0973000935 có số nút là . Đây là số nút bình thường. Số nút đẹp thường là số nút 9, số nút 10 là số nút cao. đẹp.

Bạn nên chọn dãy số có chứa những bộ số có ý nghĩa đẹp. Chính vì thế mà những số điện thoại có đuôi đẹp thì thường được nhiều người ưa thích.

Xem số điện thoại theo phong thủy giúp bạn nhận định số điện thoại tốt xấu trước khi mua. Trên đây là 5 yếu tố cơ bản cần thiết nhất khi xem phong thủy số điện thoại, bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên để có những đánh giá chính xác nhất về số điện thoại thì bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn, hoặc sử dụng công cụ xem bói số điện thoại.

Chúc các bạn thành công.