Xem bói biển số xe máy đơn giản nhất

Xe máy là vật dụng gần gũi và quan trọng của nhiều người dùng hiện nay. Khi chọn mua một chiếc xe máy dù là mới hay cũ bạn cũng nên đảm bảo yếu tố “đẹp” cho chiếc xe ấy nhé. Yếu tố ấy được thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau, trong đó có Biển số xe. Đừng quên Xem bói biển số xe máy nếu bạn tin rằng, biển số này có thể giúp mang lại may mắn hoặc cũng có thể mang lại rủi ro không mong muốn. Dưới đây là 3 cách Xem bói biển số xe máy đơn giản nhất. Mời các bạn tham khảo nhé.

1. Xem bói biển số xe máy theo dạng số:

Xem bói biển số xe máy theo dạng số nghĩa là hãy xem biển số ấy có là các số thuộc: tam hoa, tứ quý, gánh đảo, lặp đôi v.v hay không. Đây được xem là những con số đẹp không chỉ với biển số xe máy mà với cả biển số xe oto, sim số, số nhà v.v.

2. Xem bói biển số xe máy Ý nghĩa các con số:

Mỗi con số có ý nghĩa khác nhau, đôi khi là một con số lại có đến nhiều ý nghĩa tốt – xấu đối lập. Cơ bản hiện nay, các con số có ý nghĩa như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Các ý nghĩa này sẽ dẫn đến cơ sở để Xem bói biển số xe máy như thế nào. Một biển số xe đẹp khi chứa những con số ý nghĩa đẹp. Ví dụ, theo dãy số trên thì ngoài 2 con số 4 và 7 mang ý nghĩa không mấy may mắn thì các con số khác đều có thể xem là đẹp hoặc chấp nhận được. Tuy nhiên, khi Xem bói biển số xe máy bạn cũng phải chú ý đến việc kết hợp giữa các con số nữa. Có thể con số đẹp khi kết hợp với con số có ý nghĩa xấu sẽ mang lại ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Ví dụ: 78 là Thất bát hay 14 là nhất định chết v.v

3. Xem bói biển số xe máy theo phong thủy:

Đây là cách Xem bói biển số xe máy có tính phức tạp hơn so với 2 cách trên bởi nó không phải chỉ cần quan sát bằng mắt thường là có thể nhìn thấy được. Xem bói biển số xe máy theo phong thủy có nhiều yếu tố và góc cạnh khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhưng cách đơn giản và dễ nhận biết nhất.

-         Xem bói biển số xe máy có con số hợp mệnh:

Mệnh là yếu tố phong thủy quan trọng và cơ bản của từng người. Chọn bất cứ yếu tố nào trong cuộc sống hợp với mệnh sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và tài lộc và ngược lại. Khi Xem bói biển số xe máy cũng thế. Nếu bạn nhận thấy những con số ấy không hợp với mệnh của bạn thì cũng nên xem xét trước khi lựa chọn nhé. Cụ thể các con số hợp với mệnh như sau:  Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.

-         Xem bói biển số xe máy theo ngày tháng năm sinh:

Đây là cách Xem bói biển số xe máy theo tuổi, mệnh của chủ nhân. Cách này yêu cầu bạn phải có công cụ để kiểm tra. Bạn có thể đăng nhập vào website: https://xemboisim.vn/ và vào mục Xem bói biển số xe. Tại đây, các ô biểu mẫu về ngày tháng năm sinh dương lịch, biển số xe, số khung, màu xe, đời xe, giới tính v.v Bạn chỉ cần nhập thông tin chính xác vào đây và chuẩn bị Xem bói biển số xe máy mà thôi.

Với 3 cách cơ bản trên, bạn đã có thể Xem bói biển số xe máy nhanh chóng và chính xác nhất nếu đang phân vân lựa chọn một biển số xe máy nào đó. Tuy vẫn chưa thể chứng mình được mức độ đẹp và phù hợp sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn. Nhưng một biển xe máy đẹp vẫn mang lại cho bạn sự hài lòng đôi chút đúng không nào? Chúc các bạn tra cứu thành công!