5 bước xem số điện thoại hợp tuổi nhanh nhất

Số điện thoại là một vật gần như không-thể-thiếu đối với bất cứ ai trong cuộc sống. Nó không còn chỉ là một cách liên lạc với mọi người mà ở nhiều góc cạnh, nó còn thể hiện cho phong cách, đẳng cấp của chủ nhân, hay chính là vật mang lại may mắn, thành công cho thân chủ. Muốn biết số điện thoại của bạn có tốt đẹp hay không thì hãy thử Xem số điện thoại hợp tuổi với 4 cách đơn giản dưới đây nhé.

1. Đảm bảo ngũ hành sim hợp với mệnh của thân chủ:

Có lẽ nhiều người khi Xem số điện thoại hợp tuổi cũng hiểu một điều đơn giản rằng, mỗi tuổi đều có một mệnh khác nhau. Đôi khi, Mệnh còn là yếu tố mà quan trọng và được lưu tâm hơn tất cả. Chọn số điện thoại hợp tuổi thì trước hết hãy đảm bảo ngũ hành của sim hợp với mệnh của chủ nhân đã nhé.

Điều đó có ý nghĩa là gì? Mỗi sim số cũng sẽ mang một ngũ hành mệnh khác nhau trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tương ứng với 5 mệnh của con người. Do đó, khi Xem số điện thoại hợp tuổi hay không thì hãy xem ngũ hành của sim là gì, ngũ hành ấy sinh ra hay khắc với mệnh của chủ nhân. Kiến thức cơ bản rằng: Yếu tố tương sinh: theo quy luật ngũ hành, tính tương sinh của ngũ hành gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Yếu tố tương khắc: theo quy luật ngũ hành, tính tương khắc của ngũ hành là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Như vậy, khi chọn số điện thoại hãy chọn sim mang ngũ hành của mệnh hoặc sinh ra mệnh là tốt nhất. Đó cũng là cách để Xem số điện thoại hợp tuổi đơn giản và chính xác.

2. Đảm bảo chứa các con số hợp mệnh chủ nhân và chứa các con cặp số đẹp:

  • Mệnh còn quy định các con số phù hợp với nó, cũng tương ứng là hợp với tuổi của chủ nhân. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.
  • Các cặp số đẹp, đại cát theo phong thủy: 39, 79, 68, 86, 88...

Khi đó, Xem số điện thoại hợp tuổi không còn quá khó, thậm chí bạn cũng có thể tự tìm được câu trả lời rồi đúng không nào? Tần số xuất hiện của các con số phù hợp càng nhiều thì chứng tỏ sim số ấy càng hợp với tuổi của bạn.

3. Không mang các yếu tố tương khắc:

Xem số điện thoại hợp tuổi bạn cũng nên để ý đến những yếu tố tương khắc của dãy số. Yếu tố tương khắc đó là gì?

-         Không mang ngũ hành khắc với mệnh: Ví dụ, bạn mệnh Thổ mà sim mang ngũ hành Mộc là không tốt vì Mộc khắc Thổ, đại kỵ. Tương tự với các mệnh khác mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

-         Ngũ hành dãy sim không tương khắc với ngũ hành của tứ trụ mệnh thân chủ.

4. Tính số nút của dãy sim điện thoại

Số nút trong dãy số điện thoại cũng là một yếu tố quan trọng để Xem số điện thoại hợp tuổi của mình hay không. Càng tiến đến số nút cao thì sim số ấy càng đẹp và hợp với bạn. Số nút cao nhất theo người miền bắc là 9 và theo người miền nam là 10.

5. Tính quẻ dịch của dãy số

Ứng dụng kinh dịch vào luận quẻ chủ và quẻ hỗ của dãy số để biết được ý nghĩa cát hung của dãy số. Ít nhất dãy sim số điện thoại nên có có quẻ chủ tốt

Hi vọng với 5 bước Xem số điện thoại hợp tuổi đã cung cấp ở trên sẽ giúp bạn tìm hiểu và tìm được câu trả lời cho mức độ phù hợp của sim số với tuổi của bạn như thế nào một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn tra cứu thành công!

 

Bài viết liên quan :