Chấm điểm sim phong thủy, Cách xem phong thủy số điện thoại
icon

Chọn sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh
Tháng sinh
Năm sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

 


Xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

 

Số điện thoại của bạn là gì? Liệu đó có phải là số điện thoại hợp với bạn? Xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Bạn có muốn biết cách xem phong thủy số điện thoại, cách chấm điểm sim phong thủy để tìm cho mình một chiếc sim phong thủy tốt nhất cho mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Số điện thoại có ảnh hưởng rất lớn đến con người bởi vì số điện thoại thường gắn liền với mọi hoạt động của con người. Chính vì vậy, bạn cần phải biết cách xem phong thủy số điện thoại để biết số điện thoại đó đẹp hay xấu, nếu số điện thoại của bạn đẹp hợp phong thủy với bạn thì sẽ mang lại cho bạn may mắn, còn nếu là số xung khắc thì lại mang lại cho bạn những khó khăn cản trở.

 

>>>> Xem thêm:

 

Bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

 

Bói số điện thoại bạn sẽ biết được số điện đó có chứa những yếu tố phong thủy như thế nào, từ đó bạn sẽ biết được đó điện thoại đó hợp với những người nào. Vậy cách xem phong thủy số điện thoại như thế nào? Ví dụ như bạn muốn chấm điểm sim phong thủy 0868.33.8679 , cách xem phong thủy số điện thoại như sau: xem xét số điện thoại đó trên 5 yếu tố phong thủy: ngũ hành, tỷ lệ âm dương, quẻ chủ và quẻ hỗ, cửu tinh đồ pháp và số nút. Với sim phong thủy 0868.33.8679 ta biện giải như sau:

 

0

8

6

8

3

3

8

6

7

9

-

-

-

-

+

+

-

-

+

+

 

  • Ngũ hành: dãy số mang ngũ hành Hỏa

Quy các số ra ngũ hành: 0 ( Thuỷ ) , 8 (Kim ) , 6 ( Thổ ) , 8 ( Kim ) , 3 ( Hoả ) , 3 ( Hoả ) , 8 ( Kim ) , 6 ( Thổ ) , 7 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ta thấy có xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc.

  • Tỷ lệ âm dương: dãy số có 6 số mang vận âm và có 4 số mang vận dương. Đánh giá : đây là một tỷ lệ âm dương phù hợp.

  • Cửu tinh đồ pháp: Trong dãy số 0868.33.8679 có 3 số 8, cho nên dãy số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

  • Hành quẻ: quẻ chủ của dãy số là quẻ số 1 mang điềm cát, rất tốt. Quẻ Hỗ là quẻ số 1 mang điềm cát, rất tốt.

  • Số nút của dãy số là 8 - Số nước cao, dãy số đẹp.

Dãy số có chứa thần tài lớn (79), ông địa nhỏ (38), dạng lộc phát (68), dạng phát lộc (86), dạng phát tài (83), rất tốt.

Qua cách xem phong thủy số điện thoại ta có thể chấm điểm sim phong thủy chính xác, để đánh giá được số điện thoại đó có chứa những yếu tó phong thủy như thế nào có tốt cho mình hay không.

 

Bài viết liên quan đến cách xem phong thủy số điện thoại:

DMCA.com Protection Status