Xem bói số điện thoại | Phần mềm bói sim Kinh Dịch Chính Xác

Xem bói số điện thoại

Số điện thoại:
Giới tính:

MỤC LỤC

Xem bói số điện thoại là một trong những trào lưu thu hút sự chú ý của nhiều người trong thời gian gần đây. Liệu đây chỉ là thú vui tiêu khiển hay ẩn chứa những giá trị tâm linh sâu sắc? Bài viết này sẽ dẫn dắt bạn khám phá thế giới bí ẩn của việc xem bói số điện thoại, hé mở những góc khuất về ý nghĩa con số và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống con người.

1. Bói số điện thoại là gì? Bói số điện thoại có phải mê tín không?

a. Xem bói số điện thoại là gì?

Xem bói số điện thoại là một phương thức xem bói dựa trên các con số trong số điện thoại của một người. Người xem bói sẽ phân tích các con số này theo các quy tắc và hệ thống nhất định, từ đó đưa ra những dự đoán mức độ hợp khắc của dãy số với người sở hữu số điện thoại.

boi so dien thoai la gi

b. Xem bói số điện thoại có phải mê tín không?

Nhắc đến từ “bói” chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới mê tín dị đoan. Nhưng khác với bói toán thì xem bói số điện thoại không được tính vào hoạt động mê tín. Vì “mê tín dị đoan” là những hoạt động bói toán mà chưa có căn cứ chứng thực, chỉ mang tính truyền miệng từ đời nọ sang đời kia. Khác với điều này thì “xem bói qua số điện thoại” là hoạt động xem ý nghĩa sim dựa theo các bộ môn Huyền Học phương Đông như Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch, được các cổ nhân xưa kia ứng dụng nhiều trong cuộc sống, trong đó có các vị có tiếng tăm trong Lịch Sử như Gia Cát Lượng, Chu Hi, Trình Di,...

Tóm lại, coi bói số điện thoại không phải là hoạt động mê tín dị đoan, phương pháp này đã được chứng minh chính xác, hiện đã và đang được nhiều chuyên gia phong thủy vận dụng để chấm điểm số sim, dự đoán năng lượng Cát - Hung của sim với bản mệnh gia chủ. 

2. Xem bói số điện thoại có chính xác hay không?

Câu hỏi về tính chính xác của việc xem bói số điện thoại từ lâu đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi. Một bên khẳng định rằng đây là phương pháp dự đoán hiệu quả về ảnh hưởng của số điện thoại đến cuộc sống chủ sở hữu, trong khi bên kia lại cho rằng nó chỉ mang tính chất giải trí, thiếu cơ sở khoa học. Vậy, đâu là sự thật?

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy và nghiên cứu về số học, xem bói số điện thoại có thể mang lại những thông tin nhất định về ý nghĩa và ảnh hưởng của số điện thoại đối với chủ sở hữu. Tuy nhiên, mức độ chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Phương pháp xem bói: Hiện nay có nhiều phương pháp xem bói số điện thoại khác nhau, dựa trên các nguyên tắc phong thủy như Ngũ hành, Âm Dương, Kinh Dịch, v.v. Mỗi phương pháp có những điểm mạnh và hạn chế riêng, và độ chính xác cũng có thể khác nhau.

 • Kinh nghiệm và trình độ của người xem bói: Kỹ năng và kiến thức của người xem bói đóng vai trò quan trọng trong việc giải mã ý nghĩa của số điện thoại và đưa ra những dự đoán chính xác.

 • Thông tin cung cấp cho người xem bói: Để có được kết quả bói toán chính xác, cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho người xem bói, bao gồm ngày tháng năm sinh, giới tính, v.v.

3. Nguyên tắc xem bói số điện thoại chính xác 

Muốn xem bói số điện thoại chính xác theo Huyền Học phương đông thì quý bạn cần phải vận dụng nguyên tắc của 3 bộ môn phong thủy trọng yếu, đó là bộ môn “Ngũ Hành, Âm Dương và Quẻ Dịch” vào số điện thoại, Trong đó:

 • Nguyên tắc xem bói sim điện thoại theo Ngũ Hành: Phân tích tính hợp và khắc của dãy sim với mệnh chủ, điều này sẽ căn cứ vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh thân chủ. Nếu tương sinh thì tốt hoặc nếu xung khắc thì là xấu.

nguyen tac boi so dien thoai

 • Nguyên tắc xem bói bằng số điện thoại theo Âm Dương: Đánh giá năng lượng Âm Dương giữa sim với mệnh chủ. Cùng Âm hay cùng Dương hay cân bằng sẽ đánh giá giá được dãy sim có thực sự cân bằng Âm và Dương với mệnh chủ hay thiên lệch.

 • Nguyên tắc coi bói số điện thoại theo Quẻ Dịch: Luận ý nghĩa quẻ nội hàm của dãy sim hung hay cát. Tùy vào ý nghĩa quẻ dịch ta sẽ biết dãy sim tốt hay xấu đối với nhiều phương diện cuộc sống.

4. Cách xem bói số điện thoại tốt xấu chính xác

a. Xem bói số điện thoại theo bộ môn Ngũ Hành

Dự đoán mức độ hợp khắc của sim với bản mệnh chủ sở hữu theo mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, theo đó có các trường hợp sau:

 • Ngũ hành sim “Tương sinh” với bản mệnh chủ sim: Dãy sim hợp với  chủ sim, có ý nghĩa chủ sim sẽ gặp nhiều may mắn, hút tài lộc chiêu may mắn. Tương sinh nếu thuộc một trong các quan hệ như Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Ngũ hành sim “Tương hỗ” với bản mệnh chủ sim: Cũng đem đến nhiều hỷ tín cho chủ sim, đó là những mối quan hệ cùng ngũ hành với nhau ví dụ như ngũ hành sim thuộc Kim, bản mệnh chủ sim thuộc Kim,...

 • Ngũ hành sim “Tương khắc” với bản mệnh chủ sim: Đem đến nhiều chuyện hung hiểm, xui xẻo cho chủ sim. Tương khắc nếu thuộc các mối quan hệ như Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

b. Coi bói số điện thoại theo bộ môn Kinh Dịch

Bói sim theo Kinh Dịch là một phương pháp dự đoán ý nghĩa dựa trên việc phân tích Nội Quái (5 số đầu) và Ngoại Quái (5 số cuối) trong dãy số sim. Kết hợp hai quái này sẽ cho ta biết dãy sim đang sử dụng thuộc quẻ dịch nào trong hệ thống 64 quẻ của Kinh Dịch.

Phương pháp bói sim Kinh Dịch giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tác động của từng dãy số sim, từ đó đưa ra những dự đoán và nhận thức sâu sắc về cuộc sống và công việc. Việc kết hợp giữa hai quái Nội Quái và Ngoại Quái giúp ta nhìn nhận toàn diện ý nghĩa hung cát của dãy sim theo các mục đích công việc như: công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gia đạo và hóa giải vận hạn,...

Xem bói sim kinh dịch sẽ dựa trên quẻ kép gồm quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ sẽ đóng vai trò quan trọng nhất, quẻ hỗ chỉ quyết định bổ trợ trong sim. 

- Trước khi xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch bạn hãy xem ý nghĩa quẻ dịch trong Kinh Dịch như sau:

 • Quẻ dịch Cát, Đại Cát: Dãy sim mang ý nghĩa may mắn, gia chủ sẽ có công việc gặp nhiều thuận lợi, tài chính phát triển, tình cảm có kết quả tốt.

 • Quẻ dịch Bình Hòa: Dãy sim trung bình, không tốt cũng không xấu.

 • Quẻ dịch Hung, Đại Hung: Dãy sim không may mắn, công danh trắc trở, tài chính thua lỗ, tình cảm gặp nhiều chông gai.

- Các trường hợp sẽ gặp phải khi xem bói sim Kinh Dịch 

Quẻ chủ trong Kinh Dịch

Quẻ Hỗ trong Kinh Dịch

Ý nghĩa

Cát

Cát

Mang đến ý nghĩa vô cùng may mắn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi và hanh thông trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Cát

Bình Hòa

Dãy sim vẫn tiếp tục đem đến nhiều may mắn và lợi ích trong cuộc sống.

Cát

Hung

Dãy sim vẫn chứa ý nghĩa của sự Cát lành và tốt lành.

Bình Hòa

Cát

 

Dãy sim mang theo ý nghĩa trung bình, không có tính tốt hay xấu đặc biệt.

Bình Hòa

Bình Hòa

Dãy sim mang theo ý nghĩa trung bình, không có tính tốt hay xấu đặc biệt.

Bình Hòa

Hung

Sim trung bình nhưng không nên sử dụng.

Hung

Cát

Xui xẻo và trở ngại trong cuộc sống

Hung

Bình Hòa

Vẫn xấu, đem đến xui xẻo cho người sử dụng

Hung

Hung

Rất xấu, cần thay đổi số sim mới

c. Xem bói số điện thoại theo yếu tố Âm Dương

Bộ môn này sẽ dựa theo năng lượng Âm và Dương trong sim với Âm Dương niên mệnh chủ sim. Năng lượng Âm Dương trong sim được quy định dựa theo số chẵn (Âm) và số lẻ (Dương), nếu số Lẻ nhiều hơn số Chẵn thì dãy sim lệch Dương và ngược số Chẵn nhiều hơn thì dãy sim lệch Âm. Đặc biệt, nếu số lẻ bằng số chẵn thì dãy sim đã tự cân bằng âm dương.

 • Bói số điện thoại có ý nghĩa xấu: Nếu dãy sim có năng lượng thiên lệch quá mức với âm dương niên mệnh của tuổi. Hiểu nôm na người mệnh Dương không nên dùng sim có năng lượng Dương, mệnh Âm không nên dùng sim có năng lượng Âm

 • Bói số điện thoại có ý nghĩa tốt: Dãy sim tự cân bằng âm dương hoặc cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi.

5. Phần mềm xem bói số điện thoại uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, công cụ xem bói số điện thoại uy tín hợp bản mệnh, hợp tuổi nhanh nhất hiện nay chính là ứng dụng của xemboisim.vn. Tuy nhiên trước khi tiến hành bói ý nghĩa số sim đang dùng thì quý bạn hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm xem bói số điện thoại như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng xem bói số điện thoại

 • Bước 2: Nhập đủ thông tin, dữ liệu cần có gồm: Số điện thoại (10 số); nhập ngày tháng năm sinh của bản thân (Dương Lịch), giới tính (Nam hoặc Nữ)

 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa để tránh sai sót, sau đó nhấp vào nút “Xem ngay”, chốc lát kết quả sẽ được thể hiện một cách tường mình, quý bạn sẽ dễ dàng nắm bắt dãy sim đang dùng có phù hợp với bản thân hay không?

6. Lưu ý khi xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch luận đoán

Bói sim Kinh Dịch hiện là một tiêu chí trọng yếu trong cách xem bói số điện thoại chính xác nhưng có nơi hiện chỉ áp dụng duy nhất tiêu chí này để xem phong thủy sim. Theo chuyên gia phong thủy thì bói sim theo duy nhất yếu tố Kinh Dịch là chưa đủ vì phân tích ý nghĩa sim với tuổi chủ sim cần dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh mới chính xác, kinh dịch mới chỉ là một tiêu chí giúp đánh giá ý nghĩa sim với các công việc chủ đạo của chủ sim. 

Bên cạnh đó, khi xem bói sim Kinh Dịch thì quý bạn cần phải nắm cách xác định quẻ cùng một số lưu ý khác như sau:

a. Cách tính quẻ chủ và quẻ hỗ trong bói sim Kinh Dịch

a.1. Cách tính quẻ chủ trong số điện thoại

Để xác định quẻ chủ của dãy số điện thoại thì quý vị cần xác định Nội Quái và Ngoại Quái theo các bước sau: 

 • Bước 1: Phân chia dãy sim điện thoại thành hai phần bằng nhau, nửa đầu để xác định Nội quái và nửa sau để xác định Ngoại quái.

 • Bước 2: Ta tổng hợp 5 số trong dãy sim, sau đó chia tổng cho 8. Dựa vào phần số dư và bảng giá trị của 8 quái, ta có thể xác định Nội quái và Ngoại quái tương ứng cho dãy sim.

Dư 1

quái Càn

Dư 5

quái Tốn

Dư 2

quái Đoài

Dư 6

quái Khảm

Dư 3

quái Ly

Dư 7

quái Cấn

Dư 4

quái Chấn

Dư 8

quái Khôn

 • Bước 3: Ghép Thượng Quái và Hạ Quái tại bảng 64 quẻ dịch theo bát quái dưới đây, bạn sẽ dễ dàng xác định được quẻ chủ của số điện thoại.

a.2. Cách tính quẻ hỗ trong sim điện thoại

Để xác định quẻ bổ trợ cho dãy sim, quý bạn cần phân tích các hào của quẻ chủ và áp dụng nguyên tắc 2/3/4 - 3/4/5 để xác định Hạ quái và Thượng Quái của quẻ hỗ. Ghép Hạ Quái và Thượng Quái để có hình ảnh hỗ thể (hình ảnh 6 hào của quẻ), từ đó xác định quẻ hỗ của số điện thoại. Lưu ý, nếu gặp quẻ chủ là Thuần Càn và Thuần Khôn, không có quẻ hỗ do các quẻ này có 6 hào dương và 6 hào âm.

>>> Xem ngay cách tính quẻ sim tại: Cách tính quẻ số điện thoại

b. Điểm danh các quẻ tốt, hung, bình hòa trong Kinh Dịch

b.1 Các quẻ dịch Tốt cần nắm khi bói sim Kinh Dịch

Nhóm quẻ dịch Tốt là những quẻ mang nguồn năng lượng phong thủy Cát và Đại Cát, mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc. Nếu xem bói số điện thoại theo Kinh Dịch được những quẻ này thì hứa hẹn sẽ hỗ trợ cho sự phát triển công danh, ổn định và thăng tiến trong nghề nghiệp. Cuộc sống với sim chứa quẻ Tốt cũng mang đến sự hòa hợp trong tình cảm, hôn nhân viên mãn, và gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, những quẻ Tốt còn giúp giảm trừ vận hạn và mang lại những điều suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Dưới đây là những quẻ dịch tốt mà quý vị có thể tham khảo:

Thuần Càn

Sơn Thiên Đại Súc

Địa Phong Thăng

Thuần Khôn

Sơn Lôi Di

Trạch Hỏa Cách

Thủy Thiên Nhu

Trạch Phong Đại Quá

Hỏa Phong Đỉnh

Địa Thủy Sư

Thuần Ly

Phong Sơn Tiệm

Thủy Địa Tỷ

Trạch Sơn Hàm

Lôi Hỏa Phong

Thiên Trạch Lý

Lôi Phong Hằng

Thuần Đoài

Địa Thiên Thái

Lôi Thiên Đại Tráng

Phong Thủy Hoán

Thiên Hỏa Đồng Nhân

Hỏa Địa Tấn

Thủy Trạch Tiết

Hỏa Thiên Đại Hữu

Phong Hỏa Gia Nhân

Phong Trạch Trung Phu

Địa Sơn Khiêm

Lôi Thủy Giải

Thủy Hỏa Ký Tế

Lôi Địa Dự

Phong Lôi Ích

 

Sơn Hỏa Bí

Trạch Địa Tụy

 

b.2 Các quẻ dịch Bình Hòa cần nắm khi bói số điện thoại Kinh Dịch

Trong 64 quẻ kinh dịch, tồn tại 16 quẻ Bình Hòa. Khi xem bói sim theo Kinh Dịch, những quẻ này thường chỉ đánh giá ở mức trung bình, không có sự tích cực hay tiêu cực đặc biệt. Tuy nhiên, để đạt được sự thuận lợi, người dùng quẻ cần phải hành động và thể hiện thái độ phù hợp với thông điệp mà những quẻ Bình Hòa muốn truyền tải.

Phong Thiên Tiểu Súc

Thiên Phong Cấu

Trạch Lôi Tùy

Trạch Thủy Khốn

Địa Trạch Lâm

Thủy Phong Tỉnh

Phong Địa Quán

Thuần Chấn

Hỏa Lôi Phệ Hạp

Thuần Cấn

Địa Lôi Phục

Hỏa Sơn Lữ

Thuần Khảm

Thuần Tốn

Sơn Trạch Tổn

Lôi Sơn Tiểu Quá

b.3 Các quẻ dịch Hung cần nắm khi coi bói số điện thoại Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, tồn tại 14 quẻ xấu cần tránh khi gieo quẻ. Nhóm quẻ này mang ý nghĩa hung xấu, có thể ảnh hưởng đến mục đích và công việc của người dùng quẻ. Chúng có khả năng gây hậu quả tiêu cực như thất bát trong kinh doanh, thua lỗ, bị đối thủ hãm hại, dẫn đến sự suy thoái của tài vận. Ngoài ra, những quẻ này còn có thể gây rối tình cảm, xảy ra mâu thuẫn trong gia đình và không giúp giảm trừ vận hạn mà thậm chí tăng thêm yếu tố hung hiểm.

Thủy Lôi Truân

Sơn Địa Bác

Sơn Thủy Mông

Thiên Lôi Vô Vọng

Thiên Thủy Tụng

Thiên Sơn Độn

Thiên Địa Bĩ

Địa Hỏa Minh Di

Sơn Phong Cổ

Hỏa Trạch Khuê

Thủy Sơn Kiển

Trạch Thiên Quải

Hỏa Thủy Vị Tế

Lôi Trạch Quy Muội

c. Dùng quẻ biến để xem bói số điện thoại Kinh Dịch là sai

Xem bói số điện thoại theo quẻ biến tức là phải tính hào động của quẻ chủ, quẻ biến này nó chỉ hướng đi, và phương hướng của người đi, Ngoài ra quẻ động hay gọi là quẻ biến là dùng xác định quẻ thể và quẻ dụng nó chỉ dùng cho sự việc và sự biến động của thời gian và nó dùng để xác định giữa (chủ là bản thân mình và khách chính là sự việc mà người khác cần hỏi cần xem ) cho nên khi áp dụng quẻ biến vào trong sim phong thủy thì không hoàn toàn đúng với sự vật sự việc, ngoài ra các con số trong sim thì không có sự thay đổi vẫn giữ nguyên theo năm tháng còn quẻ biến chỉ dùng khi xem dự đoán cát hung của sự vật sự việc dựa vào sự thay đổi 

 • VD: Số Sim  0903 870 354 Quẻ Chủ là Lôi Hỏa Phong Động Hào 3

loi hoa phong

Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)

Cách tính Lấy 5 số đầu cộng lại chia 8 lấy số dư là quẻ thượng là  được quẻ Chấn. Lấy 5 số cuối cộng lại chia 8 lấy số dư là dư 3 là quẻ Ly và được quẻ chủ là Lôi Hỏa Phong

 • Xét quẻ biến tức là tính hào động bằng cách cộng lại chia cho 6 dư 3 thì động Hào 3 biến thành quẻ Thuần Chấn 

thuan chan

d. Dùng đuôi số điện thoại để bói sim Kinh Dịch là không đúng?

Hiện nay nhiều nơi ứng dụng kinh dịch để xem bói đuôi số điện thoại, đó là đuôi 4 số, 6 số cuối điện thoại. Nếu đuôi số tương ứng với quẻ dịch cát thì dãy sim sẽ có ý nghĩa may mắn, cát lợi. Ngược lại, nếu đuôi số có quẻ dịch hung thì dãy sim sẽ mang đến nhiều điều xui rủi trong cuộc sống. Cách xác định quẻ dịch của đuôi số điện thoại cũng giống như cách tính mà chúng tôi đã trình bày ở trên nhưng quý bạn cần chia đuôi số thành 2 phần bằng nhau để xác định Thượng Quái và Hạ Quái. Ví dụ xét quẻ dịch đuôi số cuối điện thoại 0971538482

 • Đuôi 4 số cuối: đuôi 8482 sẽ có quẻ dịch là Lôi Trạch Quy Muội (quẻ Hung)

 • Đuôi 6 số cuối: đuôi 538482 có quẻ dịch là Địa Thủy Sư (quẻ Cát)

Theo đó có thể thấy tùy vào số lượng số cuối mà quẻ dịch đại diện cho đuôi sim sẽ thay đổi. Điều này sẽ dẫn tới nhiều băn khoăn vì không biết nên tin vào quẻ 4 số cuối hay 6 số cuối. Tuy nhiên theo chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm trong phong thủy đuôi số điện thoại chưa đủ để xét ý nghĩa dãy sim. Muốn chính xác quý vị cần xét quẻ dịch của cả 10 con số trong sim, điều này sẽ giúp quý vị nắm được ý nghĩa tổng quát của cả dãy sim. 

>>> Xem ý nghĩa 4 số cuối và 6 số cuối điện thoại đang dùng bằng phần mềm:

7. Những sai lầm khi xem bói số điện thoại hay mắc phải

Hiện nay, nhiều người hay mắc phải một số sai lầm khi xem bói sim điện thoại, đó là: 

a. Xác định sai tuổi can chi

Xem bói số điện thoại đang trở thành trào lưu thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, để có kết quả xem bói chính xác, việc xác định đúng tuổi Can Chi theo Âm lịch là vô cùng quan trọng. Sai sót trong bước này có thể dẫn đến kết quả sai lệch, ảnh hưởng đến ý nghĩa và hiệu quả của việc xem bói.

Tại sao lại có sai lệch tuổi Can Chi?

Sai lệch tuổi Can Chi thường xảy ra ở những người sinh vào đầu năm, cụ thể là:

 • Sinh vào tháng chạp năm trước: Do Tết Dương lịch thường vào cuối tháng 12, đầu tháng 1, nhiều người nhầm lẫn bản thân thuộc tuổi Âm lịch của năm Dương lịch vừa qua. Tuy nhiên, theo quy luật của Âm lịch, tháng chạp được tính vào năm trước, do đó, người sinh vào tháng chạp sẽ thuộc tuổi Âm lịch của năm trước.

 • Sinh vào ngày Tết: Do sự khác biệt giữa Tết Âm lịch và Dương lịch, một số trường hợp sinh vào ngày Tết có thể thuộc tuổi Âm lịch của năm trước hoặc năm sau so với tuổi Dương lịch.

Ví dụ:

Người sinh vào ngày 1/1/1996:

 • Theo Dương lịch: Tuổi Bính Tý (1996).

 • Theo Âm lịch: Tuổi Ất Hợi (1995).

Người sinh vào ngày 23/1/2024:

 • Theo Dương lịch: Tuổi Quý Mão (2024).

 • Theo Âm lịch: Tuổi Nhâm Dần (2023).

b. Xác định sai ngày can chi

Trong phương pháp xem bói số điện thoại, tứ trụ đóng vai trò quan trọng, giúp xác định dãy sim có ngũ hành phù hợp với mệnh của chủ sở hữu. Tứ trụ bao gồm năm sinh, tháng sinh, ngày sinh và giờ sinh, được biểu thị bằng can chi. Việc xác định chính xác tứ trụ, đặc biệt là can chi giờ sinh, là nền tảng để có kết quả xem bói tin cậy.

Sai sót trong xác định can chi giờ sinh và hậu quả

Sai sót thường gặp nhất là xác định sai can chi giờ sinh do không hiểu rõ cách tính giờ theo Âm lịch. Theo quy luật, ngày mới bắt đầu từ giờ Tý (23h hôm trước) đến giờ Hợi (21h hôm sau). Do vậy, người sinh vào giờ Tý sẽ thuộc ngày Âm lịch của ngày hôm sau.

 

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim đã xem

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall