Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1972 Nhâm Tý

Contents[MỤC LỤC]

Bạn có biết rằng những con số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa đặc biệt, từ ngày tháng năm sinh có thể giúp bạn đoán biết được tài vận, sự nghiệp hay tình duyên trong năm của bạn thế nào cực kì chuẩn xác. Hay việc chọn số điện thoại hợp tuổi 1972 cũng có thể giúp bạn kích hoạt được nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong, giúp cân bằng âm dương và đem đến cho bạn tuổi Tý nhiều may mắn và tài lộc.

Người tuổi Nhâm Tý có ngũ hành thuộc Dương Mộc, vì vậy khi chọn sim hợp tuổi 1972 bạn cần lưu ý chọn sim mang vận Âm hoặc cân bằng âm dương, ngũ hành sim thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc) là tốt nhất. Bên cạnh đó yếu tố quẻ Kinh Dịch cũng không được xem nhẹ. Mời bạn tham khảo bảng sim phong thủy hợp tuổi 1972 dưới đây và chọn lựa cho mình số sim ưng ý:

 

Bảng sim phong thủy filter sim

 

Tuổi 1972 là mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1972 theo Âm lịch là tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc. Được Phật Bồ Tát ban cho trí tuệ, phúc đức và Thiên Phủ Quan âm bảo hộ nên tuổi này thông minh, có nhiều tài, không khéo và mạnh bạo trong cuộc sống. Họ có thể gặp nhiều vất vả mới đến được hạnh phúc nhưng bù lại con cái của họ rất thịnh vượng. Tuổi Nhâm Tý yêu thích công việc, lúc nào cũng nhiệt huyết với công việc, tuy nhiên đôi khi làm việc quá sức.

Những người tuổi 1972 Nhâm Tý thường xây dựng gia đình muộn. Những tuổi hợp với tuổi này có thể nên duyên vợ chồng là tuổi Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân, Canh Tuất… Còn đối với công việc làm ăn, tuổi Nhâm Tý có thể hợp tác với những người tuổi Bính Thìn, tuổi Canh Thân, tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều suôn sẻ và thành công hơn.

Tuổi này không nên kết hôn hoặc làm ăn với các tuổi Nhâm Tý, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Ất Mão, Canh Mão. Nếu kết hôn sẽ sinh cảnh biệt ly, tuyệt mạng còn kết hợp làm ăn sẽ sớm tàn lụi.

Xem bói sim hợp tuổi 1972 Nhâm Tý

Tuổi Nhâm Tý là sao Thái Dương có nhiều hưng vượng tài lộc thường gặp hạn Địa Võng (tai miệng). Vì thế trong năm 2018, người sinh năm 1972 nên xem bói sim hợp tuổi 1972 để chọn dãy sim hợp tuổi 1972 để tránh được những rủi ro không mong muốn.

Một cách giúp bạn tìm được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1972 hiệu quả, chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất là truy cập vào website https://xemboisim.vn/. Sở hữu kho sim số đẹp hợp tuổi khổng lồ cùng công cụ hỗ trợ tìm sim mới nhất, khi truy cập vào website, bạn chỉ cần nhập những thông tin cá nhân. Công cụ ngay lập tức thực hiện phân tích, lọc sim để đưa ra những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1972 của bạn.

Ví dụ: Bạn sinh trong khoảng giờ từ 1 – 3 giờ, sinh ngày 1/1/1972 giới tính nam, nhấp “Xem”. Bạn sẽ thấy ngay kết quả dãy sim hợp tuổi với mức giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đó là 0978.852.243, 0978.681.045, 0974.458.038, 0978.055.923,

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: