Mệnh Thủy hợp số nào? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Thứ 2, 18/3/2024

MỤC LỤC

SIM PHONG THUỶ HỢP MỆNH KIM
 • 1,300,000vnđ
  Kim
  5.75
  Lôi Phong Hằng (恆 héng)
 • 3,680,000vnđ
  Kim
  9.25
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 4,090,000vnđ
  Kim
  8.25
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 4,290,000vnđ
  Kim
  9.25
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 4,390,000vnđ
  Kim
  8.25
  Thuần Khôn (坤 kūn)
 • 4,690,000vnđ
  Kim
  9.25
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

Mệnh Thủy hợp số nào? Số nào mang lại may mắn cho người mệnh Thủy? Bí mật về những con số may mắn này sẽ được hé lộ trong bài viết này. Hãy cùng khám phá để tìm cho mình những con số phù hợp nhất cũng như biết được phần nào cách chọn sim hợp mệnh thủy chính xác, từ đó thu hút tài lộc, công danh và tình duyên. 

1. Thông tin về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy đại diện cho ngũ hành Nước, là một trong năm mệnh trong hệ thống Ngũ hành. Những người thuộc mệnh Thủy có năm sinh gồm: 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005, 2012, 2013, 2026, 2027.

Vận mệnh của người mệnh Thủy về các phương diện công việc, tài chính, tình cảm như sau:

- Bàn về công việc: Người mệnh Thủy thường thông minh, sáng tạo, có khả năng tư duy nhạy bén và giao tiếp tốt. Họ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, khả năng ngôn ngữ tốt và óc sáng tạo như:

 • Ngành nghề liên quan đến nước: Kỹ sư thủy lợi, nhà hải dương học, thủy thủ,...

 • Ngành nghề liên quan đến nghệ thuật: Nhạc sĩ, nhà văn, họa sĩ, diễn viên,...

 • Ngành nghề liên quan đến kinh doanh và dịch vụ: Nhân viên bán hàng, marketing, quản lý khách sạn,...

- Bàn về tài chính: Người mệnh Thủy thường có khả năng quản lý tài chính tốt. Họ biết cách kiếm tiền và chi tiêu hợp lý. Người mệnh Thủy có thể gặp một số khó khăn về tài chính trong giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên, nếu họ biết cách nỗ lực và tiết kiệm, họ sẽ có thể đạt được thành công về tài chính trong tương lai.

- Bàn về tình cảm: Người mệnh Thủy thường lãng mạn, tinh tế và biết cách quan tâm đến người khác. Họ là những người bạn đời chung thủy và đáng tin cậy. Người mệnh Thủy có thể gặp một số trắc trở trong đường tình duyên. Họ cần kiên nhẫn và tìm kiếm người thực sự phù hợp với mình.

>>> Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để giúp bạn lựa chọn con số phù hợp, mang lại tài lộc và may mắn cho những người thân yêu:

2. Xem mệnh Thủy hợp số nào và cách chọn con số Tài Lộc?

a. Người mệnh Thủy hợp số mấy?

Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn con số hợp mệnh có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho người sở hữu. Đối với người mệnh Thủy, việc xác định con số hợp mệnh dựa trên mối quan hệ ngũ hành sinh khắc giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh. Đó là những mối quan hệ sau:

 • Mối quan hệ tương sinh: Lựa chọn những con số thuộc hành tương sinh với mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó những con số thuộc hành Kim (6, 7) sẽ mang lại năng lượng tích cực, hỗ trợ cho người mệnh Thủy.

 • Mối quan hệ tương hỗ: Lựa chọn những con số thuộc hành bản mệnh. Theo ngũ hành, Thủy sinh Thủy, do đó những con số thuộc hành Thủy (0, 1) cũng sẽ mang lại sự may mắn và thành công cho người mệnh Thủy.

>>> Như vậy, số hợp mệnh Thủy chính là con số hành Kim (6, 7) và con số hành Thủy (0, 1)

b. Cách chọn con số hợp mệnh Thủy kích Tài Lộc

Lựa chọn con số hợp mệnh Thủy theo Kinh Dịch là chìa khóa giúp bạn khai mở vận may, thu hút tài lộc và gặt hái thành công trên con đường chinh phục ước mơ. Dưới đây là ý nghĩa từng con số hợp với mệnh Thủy theo yếu tố Kinh Dịch: 

- Ý nghĩa số 1: Số 1 thuộc quẻ Địa Thiên Thái, tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, thành công và may mắn. Người mệnh Thủy sử dụng số 1 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc suôn sẻ, gặt hái nhiều thành tựu.

- Ý nghĩa số 0: Số 0 thuộc quẻ Thuần Khôn, tượng trưng cho sự khởi đầu, nền tảng vững chắc và sự che chở. Người mệnh Thủy sử dụng số 0 sẽ có nền tảng vững chắc để phát triển, được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Ý nghĩa số 6: Thuộc quẻ số 7 Địa Thủy Sư, tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ và công danh sự nghiệp thăng tiến rực rỡ. Sức ảnh hưởng của con số 6 tới người mệnh Thủy là mang đến đường công danh hưng thịnh, phú quý nếu biết tận dụng luồng sinh khí của con số này. Giúp người mệnh Thủy phát huy khả năng lãnh đạo, đưa ra quyết định sáng suốt và gặt hái thành công. Tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống, giúp họ tránh được những rủi ro và tai ương.

- Ý nghĩa số 7: thuộc quẻ Địa Sơn Khiêm, với nội quái Khôn và ngoại quái Cấn. Số 7 nhắc nhở người mệnh Thủy về tầm quan trọng của sự khiêm tốn, đức tính quý báu giúp họ giữ gìn thành công và gặt hái nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, Tránh được những rủi ro, thất bại do sự kiêu ngạo, tự mãn. 

>>> Như vậy có thể thấy con số 6 là con số Tài Lộc của người mệnh Thủy vì sẽ đem đến phú quý, hưng thịnh, tiền tài, của cải. Đặc biệt trong Hán Việt, con số 6 còn có phát âm là “Lục” gần với từ “Lộc” nên được xem là con số may mắn, phúc lộc nhất cho người mệnh Thủy

menh thuy hop so nao

3. Tìm hiểu người mệnh Thủy khắc số nào? 

Theo quan niệm ngũ hành, Thổ khắc Thủy, do đó những con số thuộc hành Thổ sẽ ảnh hưởng đến người mệnh Thủy. Cụ thể, người mệnh Thủy nên tránh sử dụng các con số sau:

 • Số 2: Mang ý nghĩa về sự chia cắt, phân ly, không tốt cho các mối quan hệ và công việc của người mệnh Thủy.

 • Số 5: Tượng trưng cho ngũ hành Thổ, tương khắc với mệnh Thủy, có thể cản trở tài lộc và vận may của người sử dụng.

 • Số 8: Mang năng lượng Thổ mạnh mẽ, có thể gây áp lực và ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của người mệnh Thủy.

4. Năm 2024 người mệnh Thủy hợp số nào để gia tăng may mắn?

Năm 2024 hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Thủy, đặc biệt nếu họ biết cách tận dụng năng lượng của các con số may mắn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn lựa chọn con số phù hợp để gia tăng tài lộc, may mắn và thành công trong năm nay:

Con số may mắn của mệnh Thủy năm 2024 là những con số được xác định dựa trên sao chiếu mệnh của tuổi mệnh Thủy. Trong đó nếu:

 • Sao chiếu mệnh là Cát tinh: Sử dụng con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của sao chiếu mệnh. Ví dụ nữ mạng tuổi 1982 mệnh Thủy năm 2024 có sao chiếu mệnh Thái Dương, đây là cát tinh thuộc hành Hỏa nên để gia tăng may mắn, người này có thể sử dụng con số hành Mộc (3, 4)

 • Sao chiếu mệnh là Hung tinh: Sử dụng con số có ngũ hành sinh xuất với ngũ hành của sao chiếu mệnh. Ví dụ: người nam mạng tuổi 1996 năm 2024 có sao chiếu mệnh là Thổ Tú, hung tinh mang ngũ hành Thổ nên sẽ chọn con số thuộc hành Kim (6, 7) vì Kim là ngũ hành sinh xuất của Thổ.

Dưới đây là số hợp mệnh Thủy trong năm 2024 cho các tuổi có năm sinh thuộc mệnh Thủy như sau:

- Sinh năm 1996 Giản Hạ Thủy: Nam có sao chiếu mệnh Thổ Tú (Hung Tinh - Hành Mộc) hợp số 6, 7 ( Kim). Còn với nữ  có sao chiếu mệnh Vân Hớn (Hung Tinh - Hành Hỏa) hợp số 2, 5, 8 (Thổ)

- Sinh năm 1997 Giản Hạ Thủy: Nam có sao chiếu mệnh La Hầu (Hung Tinh - Hành Kim) hợp số 0, 1 (Thủy). Còn với nữ có sao chiếu mệnh Kế Đô (Hung Tinh - Hành Thổ) hợp số 6, 7 (Kim)

- Sinh năm 1982 Đại Hải Thủy: Nam có sao chiếu mệnh Kế Đô (Hung Tinh - Hành Thổ) hợp số 6, 7 (Kim). Nữ có sao chiếu mệnh sao chiếu mệnh Thái Dương (Cát Tinh - Hành Hỏa) hợp số 3, 4 (Mộc)

- Sinh năm 1983 Đại Hải Thủy: Nam có sao chiếu mệnh Vân Hớn (Hung Tinh - Hành Hỏa) hợp số 2, 5, 8 (Thổ). Nữ có sao chiếu mệnh La Hầu (Hung Tinh - Hành Kim) hợp số 0, 1 (Thủy)

Xem chi tiết con số hợp tuổi

Số hợp tuổi 1996 Số hợp tuổi 1983
Số hợp tuổi 1997 Số hợp tuổi 2004
Số hợp tuổi 1982 Số hợp tuổi 2005

 

5. Bí quyết sử dụng con số hợp mệnh Thủy hiệu quả

Những con số hợp với mệnh Thủy chỉ phát huy khi đứng một mình hoặc kết hợp với các con số hợp mệnh khác. Nên dưới đây là những cách sử dụng con số phù hợp với mệnh Thủy hiệu quả:

 • Địa chỉ nhà: Nên chọn nhà có số 1, 6, hoặc 7 trong địa chỉ, ví dụ: 123 67 Nguyễn Văn A, 01 Trần Hưng Đạo.

 • Ngày giờ: Chọn ngày giờ làm việc, khai trương, ký hợp đồng,... vào những ngày có con số may mắn.

 • Số tầng: Chọn mua nhà, thuê nhà có số tầng là 1, 6, 7, hứa hẹn sẽ đem đến may mắn cho người sử dụng.

 • Con số bốc thăm trúng thưởng, xổ số, số báo danh: Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn, cơ hội trúng thưởng, đạt được kết quả tốt trong thi cử

Bằng cách áp dụng những bí quyết trên, bạn có thể tận dụng tối đa năng lượng tích cực từ các con số hợp mệnh Thủy để thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống.

6. Ứng dụng mệnh Thủy hợp số nào vào sim phong thủy có đúng không?

Đây là quan niệm sai lầm vì sim điện thoại là dãy sim gồm 10 con số, việc xuất hiện một vài con số hợp mệnh Thủy không thể góp phần xác định ý nghĩa cả dãy sim phù hợp với mệnh Thủy. Bên cạnh đó, ý nghĩa của sim phong thủy hợp mệnh Thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Bao gồm tứ trụ, ngũ hành, quẻ dịch, âm dương...

7. Tìm hiểu sim phong thủy hợp mệnh Thủy là gì? 

Sim hợp mệnh Thủy là số điện thoại ở bất kỳ nhà mạng nào, đó có thể là sim hợp mệnh Mộc Viettel, sim hợp mệnh Mộc Vinaphone, Mobifone,... hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy phù trợ cho bản mệnh. Nổi bật như yếu tố về ngũ hành, yếu tố âm dương, yếu tố quẻ dịch và yếu tố dân gian. Số sim này có thể mang tới cho chủ nhân mệnh Thủy bình an, may mắn và thịnh vượng. Cùng với đó, vận mệnh nhiều khả năng thay đổi, xua đi tà khí cũng như vận đen, hanh thông và cát lợi đưa tới. 

8. Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Thủy chính xác

Cách chọn sim hợp mệnh Thủy chính xác cần tuân thủ đủ 4 yếu tố sau. Người dùng có năm sinh bản mệnh Thủy lưu tâm để lựa chọn số sim trợ mệnh tốt nhất. Cụ thể sẽ được chuyên gia phân tích bên dưới: 

a. Mệnh Thủy hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành Bản Mệnh

Đây là số sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ cho bản mệnh Thủy của chủ nhân. Xét theo mối quan hệ ngũ hành thì bản mệnh Thủy hợp với:

Số sim có ngũ hành thuộc Thủy, bởi hành Thủy của sim tương trợ cho hành Thủy của bản mệnh. 

Số sim có ngũ hành thuộc Kim, vì hành Kim của sim tương sinh cho hành Thủy của người sinh năm với bản mệnh này. 

b. Cách chọn sim hợp mệnh Thủy theo Âm Dương

Trong số điện thoại có năng lượng âm (số chẵn) và năng lượng dương (số lẻ). Số điện thoại hợp phong thủy mệnh của người hành Thủy là có sự cân bằng hoàn hảo giữa con số chẵn và con số lẻ. Tương ứng với tỷ lệ 5 con số chẵn và 5 con số lẻ. 

Người hành Thủy cũng có âm mạng và dương mạng. Vì thế, nếu không chọn được sim điện thoại có năng lượng âm dương cân bằng thì có thể chọn dãy số sim bổ trợ âm dương mạng. Đó là người dương Thủy có thể chọn sim thiên âm (tức là nhiều số chẵn hơn), còn người âm Thủy có thể chọn sim thiên dương (tức là nhiều số lẻ hơn). 

c. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy theo Quẻ Dịch

Quẻ dịch trong sim điện thoại có quẻ cát, quẻ hung và quẻ bình hòa. Sim hợp mệnh Thủy là số sim chứa quẻ dịch cát. Ứng với mỗi quẻ dịch cát sẽ là những ý nghĩa phong thủy tốt cho công việc và mưu cầu tương ứng. Bởi vậy, người bản mệnh Thủy nếu đang kỳ vọng về phát triển địa vị, chức vụ thì nên chọn sim chứa quẻ dịch cát tốt cho sự nghiệp công danh như quẻ Thăng, quẻ Càn, quẻ Đỉnh, quẻ Phong… Tương tự, người thuộc hành Thủy với mong cầu về tài lộc, tình cảm gia đạo hay cải vận thì có thể chọn sim điện thoại với quẻ cát tương ứng. 

d. Cách chọn sim hợp mệnh Thủy theo quan niệm dân gian

Quan niệm dân gian truyền đời về các con số, cặp số hoặc bộ số mang ý nghĩa may mắn. Người chọn sim hợp mệnh Thủy nên lưu tâm các sim điện thoại chứa:

 • Con số may mắn: như số 3 (tiền tài hanh thông), số 5 (phước lộc đưa tới), số 6 (lộc lá may mắn), số 8 (phát đạt kinh doanh),... 

 • Cặp số may mắn: Cặp số chủ về tài lộc, hanh thông như cặp số 36 (tài lộc), cặp số 63 (lộc tài), cặp số 68 (lộc phát), cặp số 38, 78 (ông địa),...

 • Bộ số may mắn: Những bộ số có thế số đẹp, ấn tượng và hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: bộ số 333 (tam tài), bộ số 5555 (tứ phúc), bộ số 6789 (tiến lên phía trước, thành công đỉnh cao), bộ số 66666 (ngũ lộc),...

Ngoài ra, ở yếu tố này cũng xét đến tổng nút của số điện thoại. Người dùng nên chọn sim điện thoại với tổng nút cao, từ khoảng 7 điểm trở lên là tốt nhất. Đây là số nút thể hiện những ý nghĩa về thuận lợi, suôn sẻ và vạn việc như ý.

>>> Hãy truy cập xemboisim.vn ngay hôm nay để xem bói sim của bạn và tìm kiếm con số may mắn cho bản thân!

9. Các loại sim phong thủy hợp mệnh Thủy được dùng phổ biến

Lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mệnh Thủy không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn hỗ trợ cho công việc, tình duyên và cuộc sống của bạn thêm suôn sẻ. Dưới đây là 4 loại sim hợp mệnh Thủy phổ biến hiện nay:

- Sim thăng quan tiến chức hợp mệnh Thủy: Mục đích hỗ trợ công việc thăng tiến, phát triển, đạt được thành công trong sự nghiệp. Những dãy sim này chứa quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng,...

- Sim kích tài vận hợp mệnh Thủy: Mục đích Mang lại tài lộc, may mắn, gia tăng thu nhập và tích lũy của cải. Những dãy sim này chứa quẻ Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích….

- Sim kích tình duyên gia đạo hợp mệnh Thủy: Những dãy sim này hỗ trợ tình duyên, gia đạo êm ấm, hạnh phúc, viên mãn. Chứa quẻ Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm, Phong Hỏa Gia Nhân,..

- Sim hóa giải vận hạn hợp mệnh Thủy: Những dãy sim này sẽ hóa giải vận hạn, xua tan điềm xấu, mang lại bình an, may mắn. Chứa quẻ Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách,...

10. Giá của sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Mức giá của sim điện thoại hợp mệnh Thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy hội tụ trong sim, bao gồm:

 • Ngũ hành: Sim có ngũ hành tương sinh với mệnh Thủy (Kim, Mộc) sẽ có giá cao hơn sim có ngũ hành tương khắc (Thổ).

 • Âm dương: Sim có sự cân bằng âm dương sẽ có giá cao hơn sim có âm dương mất cân bằng.

 • Quẻ dịch: Sim có quẻ dịch tốt (như Thiên Địa Thái, Địa Thiên Thái, Phong Trạch Trung Phu) sẽ có giá cao hơn sim có quẻ dịch xấu.

 • Cặp số đẹp: Sim có các cặp số đẹp (như 13, 39, 68, 86,...) sẽ có giá cao hơn sim không có các cặp số đẹp.

 • Đầu số: Sim có đầu số đẹp (như 096, 098, 088, 078,...) sẽ có giá cao hơn sim có đầu số không đẹp.

Dưới đây là bảng giá sim phong thủy hợp mệnh Thủy tham khảo:

Mức giá

Đặc điểm

Đối tượng phù hợp

Dưới 2 triệu

Ngũ hành, âm dương cân bằng, quẻ dịch không phạm hung hiểm

Người có ngân sách hạn chế

2 - 3 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp

Người mong muốn sim mang lại may mắn, tài lộc

3 - 5 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp và đầu số đẹp

Người muốn sở hữu sim phong thủy có giá trị cao hơn

5 - 8 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp

Người muốn sở hữu sim phong thủy đẳng cấp

8 - 10 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp và đầu số đẹp

Người muốn sở hữu sim phong thủy vip

Trên 10 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có tam hoa, tứ quý và đầu số đẹp

Người muốn sở hữu sim phong thủy độc nhất vô nhị

 

11. Mệnh Thủy hợp đuôi số điện thoại nào?

Dưới đây là các dạng đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy mang lại may mắn, tài lộc, gia tăng giá trị trong sim.

a. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy đại phát

Chọn sim hợp mệnh Thủy đuôi đại phát tức là ngoài các yếu tố phong thủy hợp mệnh Thủy, người dùng chọn thêm ở phần đuôi chứa cặp số 88. Bởi cặp 88 được dịch theo quan niệm dân gian là đại phát. Đây là ý nghĩa tốt đẹp phù hợp nhất với người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. 

Ví dụ như: 0796225188, 0985600688, 0866.669.688, 0386.312.888, 0929166688, 0945260888,...

b. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy tài lộc

Đây là số điện thoại hợp phong thủy với người bản mệnh Thủy và phần đuôi của sim chứa cặp số mang ý nghĩa tài lộc. Đó có thể là cặp số 36, cặp số 38, cặp số 83, cặp số 86, cặp số 68, cặp số 39, cặp số 79

Ví dụ như: 0916618738, 0834128338, 0839428338, 0837628338, 0836728338, 0835828338, 0344058338, 0763236138,...

c. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy thăng tiến

Số điện thoại hợp Thủy đuôi thăng tiến được rất nhiều người chuộng sim số đẹp phong thủy yêu thích và lựa chọn. Số điện thoại này có đuôi là bộ số tiến lên như đuôi 123, đuôi 345, đuôi 6789, đuôi 456789,... thể hiện ý nghĩa của sự phát triển và không ngừng phát triển theo chiều hướng đi lên. 

Ví dụ như: 0825496789, 0349416789, 0827736123, 0842123123, 0827123123, 0924512345, 0903402345,...

12. Cẩn trọng cách chọn sim hợp mệnh Thủy không chính xác

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim chính xác, dẫn đến việc sử dụng sim không phù hợp, ảnh hưởng đến vận may và tài lộc. Dưới đây là một số lưu ý về cách chọn sim hợp mệnh Thủy mà bạn cần cẩn trọng:

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy dựa vào Du Niên là phương pháp đang được nhiều người áp dụng. Phương pháp này sẽ chọn sim phong thủy dựa vào các cung tốt trong Du Niên, bao gồm Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị và Phúc Đức. Mỗi cung tốt sẽ tương ứng với các cặp số mang năng lượng tích cực, giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an cho người sử dụng.

=> Tuy nhiên, cách chọn sim theo Du Niên dựa vào cặp số ứng với từng cung trong Du Niên sẽ có những hạn chế sau: 

 • Du Niên không đánh giá được số 0 và số 5:

Phương pháp Du Niên dựa vào các cung tốt và cặp số tương ứng để luận giải ý nghĩa sim. Tuy nhiên, Du Niên lại không có khả năng đánh giá hai con số 0 và 5. Do đó, sim điện thoại có chứa số 0 hoặc số 5 sẽ không thể được luận giải chính xác theo Du Niên.

 • Chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy theo Du Niên thiếu tính toàn diện:

Việc chỉ dựa vào Du Niên để chọn sim có thể dẫn đến việc bỏ qua các yếu tố quan trọng khác như ngũ hành, quẻ dịch, bản mệnh,... Điều này có thể khiến sim không phù hợp với người sử dụng, ảnh hưởng đến vận may và tài lộc.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về "mệnh Thủy hợp số nào" “sim phong thủy hợp mệnh thủy”. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được con số, dãy sim phù hợp, mang đến nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall