Bói ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo #2 cách tính ba số cuối

Khi lựa chọn sim điện thoại, rất nhiều người quan tâm đến ý nghĩa 3 số cuối điện thoại. Bởi họ cho rằng: Ý nghĩa đuôi số càng tốt đẹp thì may mắn mang lại cho chủ nhân càng lớn. Khám phá ngay cách bói 3 số cuối điện thoại, cách xem 3 số cuối điện thoại chuẩn xác hiện nay như thế nào thì mời bạn tra cứu những thông tin dưới đây.

I. Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại nói nên điều gì?

Hầu hết, ai cũng muốn lựa chọn sim số đẹp, số có ý nghĩa may mắn để gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Trong đó, Ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại được rất nhiều người chú trọng khi mua sim. Ý nghĩa ba số cuối điện thoại càng tốt đẹp thì may mắn mang lại cho chủ nhân càng lớn.

►►► [New] Để biết số điện thoại của mình có may mắn hay không hãy xem ngay: Muốn đắc tài sai lộc hãy vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối Đại Hung

II. Cách bói 3 số cuối điện thoại hiện nay

1. Bói ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại bằng cách cộng tổng 3 số cuối:

Phương pháp xem 3 số cuối điện thoại này khá đơn giản, bạn chỉ cần tính tổng 3 số cuối điện thoại đến khi được kết quả có hai chữ số. Dùng kết quả đó để tra cứu trên bảng ý nghĩa số từ 10 đến 99.

 

Xem thêm ý nghĩa 2 số, 4 số cuối điện thoại:

 

►►► Bói sim 4 số cuối điện thoại theo cách chia sim 80

►►► Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại đoán vượng cát, tài lộc

 

2. Bói ý nghĩa 3 số cuối điện thoại qua bộ 3 số cuối đặc biệt:

 • 569: Số 5 có nghĩa là sinh, phúc, số 6 là lộc, số 9 là trường tồn. Ba số này kết hợp lại thành dãy 569 tạo nên ý nghĩa phúc lộc thọ. Theo đó theo ý nghĩa của 3 số cuối điện thoại thì đây là đuôi số mang lại nhiều yếu tố may mắn cho chủ nhân.

 • 456: Đây là dãy số tiến, ngụ ý cho sự phát triển bền vững, bốn mùa sinh lộc. Xem ý nghĩa của 3 số cuối số điện thoại thì dãy số này phù hợp cho những doanh nhân muốn đạt được nhiều tài lộc và gây ấn tượng cho khách hàng khi hợp tác kinh doanh.

 • 688: Số 6 có nghĩa là lộc, số 8 là phát. Cặp số 68 đã mang ý nghĩa rất may mắn, lộc phát là sự giàu có, chủ nhân sẽ có nhiều tiền tài. Nếu thêm số 8 phía sau thành 688 thì giá trị may mắn lại tăng lên gấp bội. Theo ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại thì người dùng sim có đuôi số này thì cuộc sống đạt nhiều phú quý, thịnh vượng.

 • 868: Đây là bộ số gánh rất đẹp, mang ý nghĩa rất tốt cho chủ nhân. Xem bói 3 số cuối điện thoại thì đuôi số mang ý nghĩa lộc ở giữa hai phát, tăng thêm sự chắc chắn về tiền tài cho sự nghiệp của người dùng sim.

 • 111: Số 1 đứng riêng lẻ là số tượng trưng cho vị trí cao nhất, đại diện cho sự độc đáo, riêng biệt. Khi bàn về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại thì bộ ba số 1 kết hợp, bổ trợ cho nhau tạo nên một sức mạnh phi thường giúp chủ nhân vượt qua mọi rào cản, khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

 • 222: Đây là bộ số tượng trưng cho sự cân bằng, hoàn hảo. Theo ý nghĩa 3 số cuối sim điện thoại thì đây sẽ là sự khởi đầu đầy tốt lành, và may mắn, giúp khách hàng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thường rất hay.

 • 555: Ý nghĩa ba số cuối điện thoại là 555 được đánh giá là một số sim có ý nghĩa đẹp nhất và là lựa chọn của rất nhiều người. Con số 5 tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, là con số của những người quyền quý, của sự thăng tiến.

 • 666: Những người mệnh Kim và mệnh Thủy chắc chắn sẽ không thể bỏ qua số điện thoại với bộ số này khi .bói sim 3 số cuối thì số 6 đồng âm với “lộc”- thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Ngoài ra, số 6 còn là con số với ý nghĩa bình an và thịnh vượng.

 • 777: Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại chứa đuôi 777 là bộ số hội tụ được tinh hoa của đất trời tượng trưng cho quyền năng của hệ mặt trời, thể hiện sự hoàn hảo, sức mạnh vĩ đại để vượt qua mọi khó khăn, gian truân trong cuộc sống.

 • 888: Bàn về ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại thì ba số 8 đứng liền nhau, tạo thành bộ tam hoa thể hiện sự thăng hoa, viên mãn và vẹn toàn.

 • 999: Số 9 con số tượng trưng cho sự trường tồn bất diệt. Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 1-9, số 9 thể hiện sự viên mãn tròn đầy, và sự quyền lực vĩnh cửu.

Vậy khi xem 6 số cuối ý nghĩa sim của bạn ra sao? xem ngay tại:  Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại

III. Cách bói ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có dùng cho sim phong thủy được không?

Cách xem 3 số cuối điện thoại được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng để lựa chọn sim số đẹp chứ không xác định được đó có là sim phong thủy. Để bói được ý nghĩa của số điện thoại chúng ta cần phải dựa vào cả 5 yếu tố Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch, Quan niệm dân gian. Cho nên ý nghĩa 3 số cuối điện thoại không phản ánh ý nghĩa của cả dãy số sim.

 

Bói 3 số cuối điện thoại như trên chỉ là cách để tham khảo. Bạn không nên áp dụng cách này để lựa chọn sim phong thủy. Để xem phong thủy sim bạn đang dùng tốt/xấu ra sao. Mời tra cứu tại ứng dụng [BÓI SIM PHONG THỦY] Sau cùng, xemboisim.vn xin chúc quý bạn một ngày làm việc, học tập hiệu quả và gặp may mắn