Chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công danh và tiền bạc

Thứ 4, 21/2/2024

MỤC LỤC

Bên cạnh đá phong thủy, thiềm thừ thì số điện thoại hợp tuổi 1975 chính là một vật phẩm phong thủy nhận được nhiều sự quan tâm. Với độ tuổi trung niên thì chắc hẳn nhiều người đang tìm kiếm cho mình một dãy sim hợp tuổi Ất Mão giúp công việc tài vận gặp nhiều may mắn, đại phát đại quý. Vậy bí quyết xem sinh năm 1975 hợp số điện thoại tốt cho những mục đích công việc này như nào thì mời quý bạn hãy theo dõi tại nội dung dưới đây.

Sim phong thủy hợp tuổi 1975
 • 1,300,000vnđ
  Kim
  6.25
  Thiên Thủy Tụng (訟 sòng)
 • 2,880,000vnđ
  Kim
  9.5
  Phong Thủy Hoán (渙 huàn)
 • 3,580,000vnđ
  Kim
  10
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 3,890,000vnđ
  Kim
  10
  Thiên Trạch Lý (履 lǚ)
 • 3,990,000vnđ
  Kim
  10
  Phong Thủy Hoán (渙 huàn)
 • 4,080,000vnđ
  Kim
  10
  Thuần Khôn (坤 kūn)

1. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 để công việc tài vận may mắn chuẩn

Nhìn chung, muốn chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1975 cho công việc tài vận may mắn thì quý bạn cần dựa vào bát tự ngày tháng năm sinh cùng các bộ môn phong thủy trọng yếu như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, quan niệm dân gian, cửu tinh. Trong đó yếu tố quẻ dịch và quan niệm dân gian chính là yếu tố quyết dãy sim mang may mắn cho công việc và tiền bạc hay không. Cụ thể đặc điểm của từng yếu tố như sau:

a. Theo âm dương niên mệnh sinh năm 1975 hợp số điện thoại nào?

Trong một sim số, yếu tố âm dương thể hiện ở tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Số chẵn và số lẻ càng cân bằng thì âm dương càng tương phối. Sim có âm dương cân bằng hoàn hảo (tỷ lệ chẵn lẻ là 5:5) được đánh giá là tốt nhất với người sử dụng.

Cụ thể với người tuổi Ất Mão 1975 thuộc âm mạng. Đương số nên ưu tiên chọn sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng 5:5 là tốt nhất. Sau đó chọn đến các sim số vượng dương để tạo nên sự ổn định, phù hợp.

b. Chọn sim hợp tuổi ất mão tốt cho công việc tài vận theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành của sim số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 phải thuộc mối quan hệ tương sinh hoặc tương hỗ với người dùng. Không nên chọn sim thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh chủ nhân. Người tuổi 1975 mệnh Thủy có ngũ hành tương sinh là Kim. Do đó, sim thuộc hành Kim chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Ất Mão. Sau đó là đến sim thuộc hành Thủy cũng có thể mang đến những may mắn nhất định cho người dùng tuổi 1975.

so dien thoai hop tuoi 1975
 

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận theo quẻ dịch

Tùy vào ý nghĩa quẻ dịch mà quý bạn có thể chọn được dãy sim hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận của mình, đó sẽ là những quẻ cát, đại cát trong hệ thống 64 quẻ kinh dịch. Trong đó:

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1975 tốt cho công việc: Đó là dãy sim có quẻ tốt cho phương diện này như quẻ Càn, quẻ Khôn, quẻ Lý, quẻ Thăng

 • Sim phong thủy hợp tuổi 1975 tốt cho tài vận: Đó là dãy số điện thoại có quẻ cát cho phương diện tài chính như quẻ Thái, quẻ Đại Súc, quẻ Phong Lôi Ích

d. Cách chọn sim hợp tuổi 1975 Ất Mão theo cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này nhằm xác định con số vượng khí có mặt trong sim số hay không. Nếu sim có chứa nhiều con số vượng khí thì càng may mắn và ngược lại. Xét ở thời kỳ chúng ta đang sống (thời kỳ Hạ Nguyên) thì con số 9 là con số vượng khí. Sim điện thoại chứa nhiều con số 8 thì nội tại sim càng sinh khí và tác động tốt đẹp lên vận số của người dùng.

Ví dụ số điện thoại 0972459258 ở trên có xuất hiện 2 con số 9 cũng được đánh giá là sim có nội tại sinh khí, cát lợi.

e. 1975 hợp số điện thoại nào cho công việc tài vận theo dân gian

Đây là những dãy sim sẽ chứa các cặp bộ số tốt cho từng phương diện công việc hay tài vận. Trong đó có thể kể đến:

- Cặp bộ số trong sim hợp tuổi 1975 tốt cho công việc:

 • Tứ quý, tam hoa lặp đi lặp lại những con số mang ý nghĩa may mắn phát đạt như số 6 (Lộc); số 8 (Phát); số 9 (Cửu)

 • Bộ số tiến lên như 123, 1234, 1234,... xuất hiện ở đuôi sim

 • Cặp số đặc biệt như Lộc Phát (68, 86); Ông Địa (38, 78 - Rất tốt cho công việc buôn bán nhà đất)

- Cặp bộ số trong sim phong thủy hợp tuổi 1975 tốt cho tài vận:

 • Tứ quý, tam hoa lặp đi lặp lại bởi con số 3 (mang ý nghĩa tốt cho Tiền Bạc trong Hán Việt)

 • Cặp số đặc biệt như Thần Tài (39, 79); Tài Lộc (36)

 • Bộ số mang ý nghĩa về tài lộc: 132 (Sinh Tài Mãi); 365 (cả năm Tài Lộc Dồi Dào)

2. Hai lợi ích của số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng người sử dụng sim điện thoại hợp tuổi nói chung và sim hợp tuổi ất mão nói riêng ngày càng phổ biến. Khi sử dụng loại sim số này mang đến cho tuổi Ất Mão nhiều giá trị hữu ích:

 • Thứ nhất: Một sim số không chỉ mang giá trị về mặt kết nối hay hình thức mà sim phong thủy hợp tuổi 1975 còn giúp cho mệnh chủ thu hút được vận may, chiêu tài tiếp lộc, giúp vận trình trở nên hanh thông, thuận lợi..

 • Thứ hai: So với các vật phẩm phong thủy khác, số điện thoại hợp tuổi 1975 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Ví dụ như tỳ hưu, thiềm thừ… thường phải khai quang trì chú, tẩy uế thường xuyên… Nhưng với sim phong thủy hợp tuổi 1975 thì không cần phải làm những điều đó mà nguồn năng lượng phong thủy vẫn ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

3. Phần mềm kiểm tra dãy sim đang dùng có tốt với công việc tài vận hay không?

Nếu người tuổi Ất Mão 1975 chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự luận giải sim hợp tuổi cũng như chấm điểm dãy sim đang dùng có tốt với công việc tài vận hay không thì có thể sử dụng phần mềm XEM BÓI SIM của xemboisim.vn. Phần mềm được xây dựng từ các chuyên gia đầu ngành, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm nhiều năm luận giải sim hợp tuổi. Phần mềm đánh giá sim dựa trên đầy đủ các yếu tố đã nêu trên nên độ chính xác cao. Người dùng chỉ cần nhập thông tin cá nhân vào các ô biểu mẫu và bấm Xem kết quả. Các thông tin về sự hợp-khắc của sim số với bản mệnh sẽ được luận giải chi tiết. Xemboisim.vn còn gợi ý thêm danh sách các sim hợp tuổi 1975 để người dùng tham khảo và lựa chọn, rất dễ dàng và tiện lợi.

4. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 công việc tài vận may mắn sai lệch

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện thêm nhiều cách thức chọn sim hợp tuổi 1975 khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách thức nào cũng chính xác, nếu áp dụng vào thực tế có thể khiến người dùng lựa chọn sai và sử dụng sim không hiệu quả. Dưới đây là một số cách 

a. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận theo du niên

Nguyên lý chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 theo du niên là chọn dãy sim xuất hiện các cặp số đại diện cho cát tinh nhiều hơn các cặp số đại diện hung tinh trong du niên. Số điện thoại hợp tuổi Ất Mão tốt cho công việc tài vận may mắn sẽ chứa nhiều cặp số tốt cho phương diện này, đó là cặp số đại diện cho các cát tinh như: 

-  Thiên Y: Đây là cát tinh chủ về tài lộc, tài chính, vượng tài lộc, gắn liền với các cặp số như 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31.

- Diên Niên: Đây là cát tinh tốt cho công danh sự nghiệp, chủ sim sẽ được hỗ trợ để ngoại giao gặp nhiều may mắn, gắn liền với các cặp số như 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

>>> Đánh giá: Điểm bất cập của cách chọn sim hợp tuổi 1975 tốt theo Du niên là chưa được chứng thực tính chính xác. Bên cạnh đó dựa vào một vài cặp số chưa thể chọn được dãy sim phù hợp với tuổi Ất Mão.

So dien thoai hop tuoi 1975 sai
 

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 tốt cho công việc tài vận theo số sinh

Theo phương pháp này, dãy sim chứa càng nhiều con số sinh thì càng tốt cho tuổi Ất Mão 1975 và ngược lại. Cách xác định con số sinh như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cộng từng con số trong ngày, tháng và năm sinh lại với nhau. 

Ví dụ: người dùng sinh ngày 2/4/1975 thì ta sẽ lấy 2+4+1+9+7+5= 28.

 • Bước 2: Sau khi có được kết quả, lấy con số đó đem chia cho 9. Lấy số dư trong kết quả làm con số sinh.

Tiếp tục ví dụ trên, ta lấy 28 : 9 được 3 dư 1. Vậy con số sinh của người sinh ngày 2/4/1975 là con số 1. Sim chứa càng nhiều số 1 thì càng tốt cho người dùng.

Đánh giá: Con số sinh chỉ trở thành con số may mắn cho người dùng khi đứng một mình, được áp dụng vào các công việc như chọn số nhà, số tầng, số ngõ hay bốc thăm trúng thưởng… Không thể dựa vào con số sinh để đánh giá ý nghĩa phong thủy của cả một dãy sim.

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận theo phép chia 80

Nguyên lý của cách chọn sim hợp tuổi ất mão này là chọn số điện thoại có 4 số cuối sau khi áp dụng phép chia 80 đại diện cho linh số cát, đại cát. Phép chia 80 như sau:

 • Bước 1: Chỉ lấy 4 số cuối cùng trong sim điện thoại để tạo nên một con số có hàng nghìn, trăm, chục và đơn vị.

 • Bước 2: Lấy 4 số ấy chia cho 80. Sau đó, trừ phần nguyên và chỉ giữ lại phần số dư.

 • Bước 3: Tiếp tục lấy phần dư nhân ngược lại với 80

 • Bước 4: Đối chiếu kết quả với bảng ý nghĩa hung cát của 80 con số. Nếu đó là con số thuộc ý nghĩa Cát, Đại cát thì sim số ấy mang đến may mắn cho người dùng. Ngược lại, nếu con số ấy thuộc ý nghĩa Hung, Đại hung thì người dùng không nên lựa chọn.

Danh sách một số linh số cát, đại cát tốt cho công danh tài vận có thể kể đến: 

Công việc

Linh số

Tài Vận

Linh Số

Sự nghiệp thăng tiến, phát triển như diều gặp gió

1

Cuộc sống giàu sang, sung túc

40

Công danh thăng tiến, sự nghiệp phát đạt, làm ăn tấn tới

5

Cuộc sống không phải lo nghĩ gì về vật chất

25

Có cơ hội phát triển, gây dựng nên nghiệp lớn

23

Biết vận dụng tài trí thì tiền bạc sung túc

32

Công thành danh toại, vạn sự như ý

30

   

 

Đánh giá: Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công việc tài vận dựa vào linh số phong thủy chỉ quyết định 1 phần. Bên cạnh đó, cách thức này hầu như chỉ mang tính truyền miệng và không có căn cứ khoa học chính xác.

>>> Xem phong thủy 4 số đuôi tại phần mềm ý nghĩa 4 số cuối điện thoại - xemboisim.vn

5. Một số dòng số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 tốt khác

Ngoài sim phong thủy hợp tuổi 1975 tốt cho công việc và tài vận thì gia chủ tuổi Ất Mão có thể tốt cho một số phương diện khác như: tốt cho gia đạo và tốt cho sức khỏe: 

a. Số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 giúp hưng trấn gia đạo

Nếu muốn có gia đạo hưng long thịnh vượng, chuyện tình cảm vợ chồng và mối quan hệ giữa các thành viên trở nên tốt đẹp hơn thì tuổi 1975 có thể sử dụng sim điện thoại tốt cho gia đạo. 

 • Một số quẻ dịch phù hợp như: quẻ Nhu, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Gia Nhân

 • Cặp bộ số may mắn: 122 (Tình cảm đôi bạn bền chặt); 222 (Bộ số hạnh phúc)

b. Số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho sức khỏe

Ở độ tuổi ngũ tuần nên ít nhiều sức khỏe của gia chủ tuổi Ất Mão có phần giảm sút, do đó để sức khỏe ngày càng tốt, bệnh tật tiêu tán, đang bệnh sẽ gặp được thầy thuốc hợp thì có thể sử dụng các dãy sim:

 • Một số quẻ dịch tốt cho sức khỏe: quẻ Giải, quẻ Lý, quẻ Càn,...

 • Cặp bộ số may mắn cho phương diện này: 159 (Nhất sinh trường thọ); 999 (Đại Trường Thọ)

6. Vận mệnh gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Những người sinh năm 1975 Ất Mão sẽ có các yếu tố phong thủy riêng biệt, tạo cơ sở để luận giải sim hợp tuổi chính xác nhất:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976

 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão

 • Ngũ hành bản mệnh: Thủy

 • Ngũ hành nạp âm: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

 • Cung phi

- Nam mạng: cung Đoài hành Kim

- Nữ mạng: cung Cấn hành Thổ

 • Tính cách, số mệnh của người tuổi Ất Mão

- Nam mạng: Đàn ông tuổi 1975 là người giỏi thao lược, có nhiều tài lẻ và có khả năng lý luận chặt chẽ. Họ có thể làm tốt nhiều công việc từ khó đến dễ, ở các lĩnh vực khác nhau. Khả năng thích nghi với môi trường của tuổi 1975 nam mạng rất tốt. Ngoài ra, những người này còn có tầm nhìn xa trông rộng, biết phân tích và nắm bắt cơ hội hơn người. 

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là đôi khi có sự do dự, hành động không dứt khoát. Vì vậy mà có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội quan trọng trong đời.

- Nữ mạng: Phụ nữ tuổi Ất Mão là người hiểu biết sâu rộng, giỏi ứng xử và khôn khéo trong các mối quan hệ. Họ chăm chỉ học tập, bồi dưỡng thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong cuộc sống, họ làm chủ được mọi việc, giúp gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên điểm yếu của những người phụ nữ tuổi 1975 là đôi khi có phần bảo thủ và muốn mọi người phải nghe theo mong muốn của bản thân.

Trên đây là cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công việc và tài vận. Đây là dãy sim có đặc điểm có ngũ hành tương sinh bản mệnh, âm dương cân bằng, chứa quẻ dịch cát tùy vào mục đích sẽ có loại quẻ khác nhau cũng như chứa các cặp số có ý nghĩa khác nhau. Hãy để trung vận và hậu vận của gia chủ gặp nhiều may mắn, phát triển bằng cách sở hữu trong tay dãy sim phong thủy hợp tuổi 1975.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall