Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2002 Nhâm Ngọ

Để lựa chọn con số may mắn cho tuổi Nhâm Ngọ như biển số xe hay số điện thoại hợp tuổi 2002 cần phụ thuộc vào ngày sinh Bát Tự để luận độ Hợp - Khắc. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2002 giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh mang đến may mắn cho bạn trong học tập, tình duyên cũng như tài vận.

Cùng xem bói sim hợp tuổi 2002 Tân Tỵ ngay dưới đây và chọn cho mình dãy số phù hợp nhất nhé:

 

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

 

Làm sao để biết Tuổi Tân Tỵ hợp với số nào?

Về cung mệnh ngũ hành thì người sinh năm 2002 có mệnh là Dương Liễu Mộc. Những người có mệnh này tương sinh với mệnh Thủy, và khắc với mệnh Kim. Màu sắc hợp mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ là màu xanh lá cây, xanh biển, còn màu sắc khắc mệnh là màu trắng. Con số hợp mệnh của người tuổi 2002 là 1, 3, 4.

Nếu bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn thì có cuộc sống gia đình hạnh phúc, làm ăn phát đạt, phát triển sự nghiệp. Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất thì nghèo khổ triền miên, cô bần, khó khăn.

Người tuổi 2002 Nhâm Ngọ nên dùng thêm các vật phong thủy như sim hợp tuổi 2002 để tăng thêm vượng khí nhé.

Xem bói sim phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ

Bạn muốn chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 2002, vậy sim hợp tuổi 2002 là sim gi? Sim hợp tuổi 2002 là sim có ngũ hành mệnh Thủy, có chứa các số hợp mệnh Mộc đó là 1,3,4 và có các số chẵn và lẻ trong dãy sim cân bằng.

Để chính xác nhất về sim hợp tuổi 2002 thì bạn cần phải xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2002. Nếu bạn muốn biết số điện thoại tốt xấu, có hợp với mình hay không thì xem bói số điện thoại là cách tốt nhất. Xem bói số điện thoại ban chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Chọn số điện thoại bạn muốn xem phong thủy

Bước 2: Truy cập vào đường link sau: https://xemboisim.vn/ để sử dụng công cụ xem bói sim của các chuyên gia phong thủy.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin về bản thân: ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh. Và nhần vào “xem” để xem kết quả nhé. Bạn chỉ cần chờ vài giây thôi hệ thống sẽ gửi đến cho bạn kết quả về phong thủy số điện thoại củ mình, không những thế còn tư vấn cho bạn chọn các sim hợp tuổi 2002 đẹp cho bạn nữa nhé

Bài viết liên quan: