Mệnh Kim Hợp Số Nào? Thu Hút Vượng Khí Cùng Sim Hợp Mệnh Kim

Thứ 2, 18/3/2024

MỤC LỤC

SIM PHONG THUỶ HỢP MỆNH KIM
 • 1,300,000vnđ
  Thổ
  6.25
  Trạch Hỏa Cách (革 gé)
 • 1,300,000vnđ
  Thổ
  5.25
  Thiên Sơn Độn (遯 dùn)
 • 2,980,000vnđ
  Thổ
  8.5
  Thuần Ly (離 lí)
 • 3,580,000vnđ
  Thổ
  9.25
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 3,990,000vnđ
  Thổ
  9.25
  Trạch Địa Tụy (萃 cuì)
 • 4,190,000vnđ
  Thổ
  9.25
  Thuần Càn (乾 qián)

Mệnh Kim là một trong ngũ hành, tượng trưng cho kim loại, mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ, quyết đoán và kiên định. Theo quan niệm phong thủy, việc lựa chọn những con số hợp mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh Kim. Do đó, việc tìm hiểu "mệnh Kim hợp số nào" là điều vô cùng quan trọng. Vậy mệnh Kim hợp số mấy, mệnh kim hợp số điện thoại nào cách ứng dụng con số hợp mệnh chính xác sẽ được chúng tôi phân tích dưới đây.

1. Xem người mệnh Kim hợp số nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, con số may mắn cho người mệnh Kim được xác định dựa trên mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Cụ thể:

- Con số thuộc hành Thổ: Thổ sinh Kim, do đó sử dụng con số thuộc hành Thổ sẽ mang lại năng lượng tích cực, hỗ trợ cho người mệnh Kim trong cuộc sống, công việc và tài vận. Ví dụ: Số 2, 5, 8.
- Con số thuộc hành Kim:
 Con số thuộc hành Kim sẽ tương trợ cho bản mệnh, mang lại may mắn, cát lành và củng cố năng lượng cho người mệnh Kim. Ví dụ: Số 6, 7.

menh kim hop so nao
 

2. Ý nghĩa may mắn của từng con số hợp mệnh Kim

Việc phân tích ý nghĩa may mắn của từng con số hợp mệnh Kim sẽ được căn cứ vào yếu tố dân gian và quẻ dịch. Trong đó:

a. Ý nghĩa con số 2 - Số hợp với mệnh Kim

Số 2 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người mệnh Kim. Nó tượng trưng cho sự cân bằng, hòa hợp trong âm dương, thể hiện sự gắn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa hai yếu tố đối lập. Con số này cũng đại diện cho cặp đôi, thể hiện sự gắn kết, tình yêu và hạnh phúc viên mãn trong các mối quan hệ. Người mệnh Kim sử dụng số 2 sẽ nhận được may mắn, tài lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và gia tăng tài sản. Số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm, mang ý nghĩa thuận lợi, suôn sẻ, tượng trưng cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công. Quẻ Lâm thể hiện sự chủ động, hành động tích cực và kiên trì để đạt được mục tiêu, dự báo kết quả tốt đẹp, hanh thông trong mọi việc, mang đến niềm vui và sự thành công cho người sở hữu.

b. Ý nghĩa con số 5 - Số hợp mệnh Kim

Số 5 mang ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa phương Đông, đặc biệt là phong thủy. Nó tượng trưng cho phúc lộc, mang đến may mắn, tài lộc và thành công cho người sở hữu. Xét về kinh dịch, con số này thuộc quẻ Địa Phong Thăng, báo hiệu những điều tốt đẹp và thành công trong tương lai. Quẻ này tượng trưng cho cơ hội thuận tiến, sự phát triển và thành công. 

c. Ý nghĩa con số 6 - Mệnh Kim hợp số nào?

Số 6 mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, công danh cho người mệnh Kim. Nó tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ và thăng tiến rực rỡ trong sự nghiệp. Con số này được ví như "lộc" (lộc may, tài lộc) và thuộc quẻ Địa Thủy Sư, tượng trưng cho người quân tử biết tiến biết lùi, có khả năng lãnh đạo và được mọi người tin tưởng.

d. Ý nghĩa con số 7 - Số hợp mệnh Kim

Số 7, thường bị hiểu lầm là thất bại, lại mang ý nghĩa may mắn cho người mệnh Kim. Nó tượng trưng cho quyền lực, vũ trụ bao la và 7 bước đi đầu tiên của đức Phật. Thuộc quẻ Địa Sơn Khiêm, số 7 khuyên răn người mệnh Kim nên khiêm tốn khi thành công. Nó tượng trưng cho sự phát triển bền vững và thành công lâu dài. Người mệnh Kim sử dụng con số này sẽ gặt hái nhiều thành tựu nhờ sự cẩn trọng, tỉ mỉ và khiêm tốn.

c. Ý nghĩa số 8 - Mệnh Kim hợp số mấy?

Số 8, đọc là "Bát", phát âm gần giống với "phát" (phát tài, phát đạt), nên được xem là con số mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người mệnh Kim. Theo Kinh Dịch, số 8 tương ứng với quẻ số 2 - Thuần Khôn, một quẻ vô cùng cát lành, tượng trưng cho sự thành công, thịnh vượng, may mắn và tài lộc. Đặc biệt, số 8 được mệnh danh là "con số quyền lực" bởi nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu (hình ảnh ∞) và sự cân bằng (hình ảnh 2 vòng tròn lồng vào nhau).

3. Tìm hiểu người mệnh Kim khắc số nào? 

Theo quan niệm ngũ hành, Hỏa khắc Kim, do đó con số 9 thuộc hành Hỏa sẽ ảnh hưởng đến người mệnh Kim. Dưới đây là những phương diện mà con số 9 có thể tác động:

- Số khắc mệnh Kim ảnh hưởng đến công việc: Gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Khó thăng tiến trong công việc, hay gặp thất bại. Mọi việc không suôn sẻ, hay gặp cản trở.

- Số kỵ mệnh Kim ảnh hưởng đến tài chính: Mất mát tiền bạc, đầu tư không hiệu quả. Dễ bị lừa đảo, tiền bạc hao hụt. Khó khăn trong việc tích lũy tài sản.

- Số xấu cho người mệnh Kim ảnh hưởng đến tình cảm: Mối quan hệ gặp nhiều mâu thuẫn, lục đục. Dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với người yêu, vợ/chồng. Khó tìm được người phù hợp.

- Số khắc mệnh Kim ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh: Sức khỏe không tốt, hay gặp bệnh tật.

tinh thần sa sút, dễ gặp stress. Mọi việc không may mắn, gặp nhiều xui xẻo.

4. Năm 2024 người mệnh Kim hợp số nào để gia tăng may mắn?

Bên cạnh việc sử dụng con số hợp mệnh Kim, người mệnh Kim có thể gia tăng vận may trong năm 2024 bằng cách sử dụng các con số phong thủy. Những con số này được lựa chọn dựa trên sao chiếu mệnh của người mệnh Kim trong năm 2024 và sẽ phụ thuộc vào tính chất cát tinh hay hung tinh của sao.

Với các sao thuộc cát tinh, nên sử dụng con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của sao chiếu mệnh. Việc này sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Kim.

Ngược lại, nếu sao chiếu mệnh thuộc hung tinh, cần sử dụng những con số có ngũ hành sinh xuất với ngũ hành của sao. Việc này sẽ giúp hóa giải năng lượng tiêu cực và giảm bớt những ảnh hưởng xấu do sao hung tinh gây ra.

Lựa chọn và sử dụng con số phong thủy phù hợp là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện vận may cho người mệnh Kim trong năm 2024. Hãy kết hợp phương pháp này với các yếu tố phong thủy khác để có một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc. Dưới đây là bảng các sao chiếu mệnh 2024 của các tuổi mệnh Kim kèm con số may mắn trong năm nay:

Tuổi

Nam

Nữ

Sao chiếu mệnh

Con số hợp mệnh

Sao chiếu mệnh

Con số hợp mệnh

1992

Sao Vân Hớn (hành Hỏa - Hung tinh)

2, 5, 8

Sao La Hầu (hành Kim - Hung Tinh)

0, 1

1993

Sao Thái Dương (hành Hỏa - Cát Tinh)

3, 4

Sao Thổ Tú (hành Thổ - Hung tinh)

6, 7

1984

Sao Thái Dương (hành Hỏa - Cát Tinh)

3, 4

Sao Thổ Tú (hành Thổ - Hung tinh)

6, 7

1985

Sao Thái Bạch (Hung Tinh - Hành Kim)

0, 1

Sao Thái Âm (Cát tinh - Hành Thủy)

6, 7

2000

Sao Kế Đô (Hung tinh - Hành Thổ)

6, 7

Sao Thái Dương (hành Hỏa - Cát Tinh)

3, 4

2001

Sao Vân Hớn (hành Hỏa - Hung tinh)

2, 5, 8

Sao La Hầu (hành Kim - Hung Tinh)

0, 1

 

5. Cách sử dụng con số hợp mệnh Kim

Con số hợp mệnh Kim được cho là mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là một số cách áp dụng con số hợp mệnh Kim:

>>> Sử dụng con số hợp với mệnh Kim trong cuộc sống hàng ngày: 

 • Địa chỉ nhà: Chọn địa chỉ nhà có chứa các con số hợp mệnh Kim.

 • Mật khẩu: Sử dụng các con số hợp mệnh Kim để tạo mật khẩu cho các tài khoản quan trọng.

 • Ngày giờ: Lựa chọn ngày giờ hợp mệnh Kim để thực hiện các việc quan trọng như ký hợp đồng, khởi nghiệp, thi cử,...

>>> Sử dụng con số may mắn mệnh Kim trong trang sức:

 • Mặt dây chuyền: Mặt dây chuyền có hình dạng hoặc khắc các con số hợp mệnh Kim.

 • Nhẫn: Nhẫn có khắc các con số hợp mệnh Kim.

 • Vòng tay: Vòng tay có charm hoặc hạt charm có chứa các con số hợp mệnh Kim.

>>> Sử dụng con số hợp mệnh Kim trong trang trí nhà cửa

 • Tranh ảnh: Treo tranh ảnh có chứa các con số hợp mệnh Kim.

 • Đồ vật trang trí: Sử dụng các đồ vật trang trí có hình dạng hoặc khắc các con số hợp mệnh Kim.

Tuy nhiên cần chú ý rằng số hợp mệnh Kim không nên được áp dụng vào việc chọn sim hợp mệnh Kim vì con số này chỉ đứng một mình, còn sim phong thủy thì Cần phân tích tổng hòa 10 con số chứ không chỉ dựa vào con số hợp mệnh Kim.

6. Tìm hiểu sim hợp mệnh Kim là gì? 

Dãy sim hợp mệnh Kim là dãy sim bao gồm 10 con số tự nhiên từ 0 đến 9, thuộc các nhà mạng phổ biến hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone,... Giống như các loại sim thông thường khác, sim hợp mệnh Kim cũng được sử dụng để thực hiện các chức năng gọi điện, nhắn tin, truy cập internet.

Dãy sim hợp mệnh Kim được đánh giá và tìm chọn dựa trên các yếu tố sau Âm Dương, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Âm Dương, Cửu Tinh, Quan Niệm Dân Gian.

 

Sim hop menh kim

 

7. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác nhất

Sim điện thoại hợp mệnh Kim muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho chủ sở hữu cần đảm lựa chọn dựa vào 05 yếu tố Phương Đông như sau:

a. Yếu tố Âm - Dương mệnh Kim hợp số điện thoại nào?

Sim điện thoại hợp mệnh Kim cần có sự cân bằng Âm Dương. Cân bằng này có thể đạt được bằng cách chọn sim tự cân bằng Âm Dương (5 số lẻ, 5 số chẵn) hoặc cân bằng với Âm Dương niên mệnh của tuổi.

Người mệnh Kim thuộc Dương mạng (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) nên dùng sim vượng Âm (6 số chẵn, 4 số lẻ). Người mệnh Kim thuộc Âm mạng (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi) nên dùng sim vượng Dương (6 số lẻ, 4 số chẵn).

Lựa chọn sim hợp mệnh Kim theo Âm Dương sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thành công, cân bằng năng lượng, tạo sự hài hòa trong cuộc sống và tăng cường sức khỏe, tinh thần.

b. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo Yếu tố ngũ hành

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo ngũ hành cần dựa trên nguyên tắc Thổ sinh Kim và Kim tương hỗ Kim. Sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim sẽ mang lại năng lượng tốt, may mắn và thành công cho người mệnh Kim.

Để xác định ngũ hành sim, cần xét thiên can địa chi từng cặp số theo bảng lục thập hoa giáp, xác định ngũ hành của thiên can và địa chi, và ngũ hành xuất hiện nhiều nhất trong dãy sim chính là ngũ hành của dãy sim đó.

>>> Xem chi tiết cách tính ngũ hành tại: Cách tính ngũ hành số điện thoại

c. Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo yếu tố Cửu Tinh đồ pháp

Số điện thoại hợp mệnh Kim theo Cửu Tinh là dãy sim có sự xuất hiện của các con số 8 và 9. Lý do là vì:

 • Thời đại Bát vận - Hạ nguyên: Hiện nay (2023) đang trong thời đại Bát vận - Hạ nguyên trải dài từ 2004 đến 2023, có con số thời đại là 8. Do đó, con số 8 mang năng lượng cát khí tốt lành cho người sử dụng.

 • Thời đại Cửu Tử - Hữu bật: Giai đoạn từ 2024 đến 2043 do Cửu Tử - Hữu bật chủ quản có số thời đại là 9. Việc sử dụng sim có chứa số 9 sẽ giúp người mệnh Kim đón nhận cát khí trong giai đoạn này.

Vì vậy, người mệnh Kim nên ưu tiên những dãy sim chứa nhiều số 8 và 9 để nhận cát khí tốt lành.

d. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Kim theo Quẻ Dịch

Sim phong thủy hợp mệnh Kim theo Quẻ Dịch là dãy số điện thoại chứa cặp quẻ chủ lẫn quẻ hỗ đều cát lợi hoặc có ít nhất một quẻ cát phù hợp với mục đích sử dụng như: thăng tiến, tài lộc, công việc, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, cải vận,...

Để xác định quẻ chủ - quẻ hỗ của sim hợp với mệnh Kim. Quý vị nên làm theo các bước sau:

- Quẻ chủ:

 • Dãy sim 10 con số, chia dãy số làm hai phần bằng nhau. Nửa đầu để xác định Thượng Quái, nửa sau để xác định Hạ Quái.

 • Cộng tổng các con số lại, lấy kết quả chia 8. Đối chiếu với phần dư 0, 8 thuộc Khôn, 1 là Càn, 2 là Đoài, 3 là Ly, 4 là Chấn, 5 là Tốn, 6 là Khảm, 7 là Cần. 

 • Ghép Thượng Quái và Hạ Quái, quý vị sẽ nắm được quẻ chủ của dãy sim điện thoại hợp mệnh Kim

- Quẻ hỗ: Dựa theo các hào quẻ chủ theo quy luật hào 5,4,3 (Thượng Quái)  - 4,3,2 (Hạ quái). Chồng Thượng Quái và Hạ Quái được hình ảnh hỗ thể. Từ hình ảnh 64 quẻ dịch, quý vị sẽ xác định quẻ hỗ của dãy sim cần phân tích

e. Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo yếu tố quan niệm dân gian

Bạn đang tìm kiếm một dãy số điện thoại mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho bản thân? Lựa chọn sim hợp mệnh Kim theo quan niệm dân gian là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn thu hút năng lượng tích cực và khai mở vận mệnh tốt đẹp. Hãy cùng khám phá bí kíp chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim dựa trên các yếu tố: tổng nút, bộ số đẹp và ví dụ cụ thể.

- Tổng nút số điện thoại hợp mệnh Kim: Sim có tổng nút từ 8 đến 10 điểm mang năng lượng cát lành, mang lại may mắn và thành công cho người sử dụng.

- Bộ số đẹp: Là những cặp bộ số mang ý nghĩa đẹp như:

 • Ông Địa: 38, 78 (Tài lộc, may mắn)

 • Thần Tài: 39, 79 (Tài lộc, phú quý)

 • Lộc Phát: 68, 86 (Tài lộc, phát triển)

 • Tứ quý: 4 con số giống nhau (Cân bằng, vững chắc)

 • Tam hoa: 3 con số giống nhau (May mắn, thành công)

 • Lục quý: 6 con số giống nhau (Cát tường, đại cát)

 • Ngũ quý: 5 con số giống nhau (Phú quý, sung túc)

Ví dụ một số dãy sim cho người mệnh Kim theo Quan Niệm Dân Gian:

 • 0886880868 (chứa cặp số 68; tổng nút 10)

 • 0949888886 (chứa cặp số 86, ngũ quý 8, tổng nút 8)

Kết Luận: Chọn sim số hợp mệnh Kim dựa trên sự kết hợp hài hòa của 5 yếu tố: Ngũ Hành, Âm Dương, Cửu Tinh, Quẻ Dịch và Quan niệm dân gian sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho chủ mệnh Kim. Việc lựa chọn này giúp thu hút năng lượng tích cực, tăng cường vận may, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, áp dụng đồng thời 5 yếu tố đòi hỏi kiến thức phong thủy chuyên sâu, không dễ dàng cho tất cả mọi người. Việc giải mã, phân tích và lựa chọn sim phù hợp có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Theo đó quý bạn sẽ có giải pháp như sau:

Sử dụng công cụ chấm điểm sim trên Xemboisim.vn là giải pháp tối ưu cho người mệnh Kim vì ứng dụng chấm điểm sim nhanh chóng, chính xác chỉ với vài thao tác đơn giản, Hệ thống phân tích dựa trên các yếu tố phong thủy uy tín, đảm bảo tính khoa học. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đề xuất sim số phù hợp với mệnh Kim, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

8. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp mệnh Kim

a. Nhu cầu chọn sim hợp mệnh Kim nữ và nam không giống nhau?

Về nguyên tắc, chọn sim hợp mệnh Kim không phân biệt giới tính. Cả nam và nữ đều cần đảm bảo 5 yếu tố: Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Âm Dương, Cửu Tinh và Quan niệm dân gian để thu hút năng lượng tốt đẹp. Tuy nhiên về mục đích sử dụng thì giữa nam giới và nữ giới mệnh kim lại có sự khác nhau, cụ thể:

 • Nam giới: Thường chú trọng phát triển sự nghiệp, công danh, tài lộc.

 • Nữ giới: Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, tình duyên, gia đạo, con cái hoặc cải vận.

Để tìm được những dãy số điện thoại hợp mệnh Kim phù hợp với nam và nữ thì quý bạn cần lưu chọn quẻ dịch cho từng mục đích công việc. Trong đó:

 • Chọn số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ dịch vượng tài, vượng lộc, hỗ trợ phát triển công việc như:Lôi Hỏa Phong, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn, Phong Lôi Ích, Thiên Hỏa Đồng Nhân

 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim có quẻ dịch tốt cho các khía cạnh khác nhau như: Lôi Phong Hằng (Gia đạo, con cái); Phong Hỏa Gia Nhân (Tình duyên); Địa Thiên Thái (Sức khỏe); Lôi Thủy Giải (Cải vận); Phong Thủy Hoán (Hôn nhân),...

b. Sim điện thoại hợp mệnh Kim theo giá cả sẽ khác nhau

Chọn sim điện thoại hợp mệnh Kim không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn thể hiện cá tính và đẳng cấp của người sử dụng. Tuy nhiên, với nhiều cách chọn sim khác nhau, việc tối ưu chi phí là điều mà nhiều người quan tâm. Phía dưới sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim hợp mệnh Kim phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bản thân.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo mức độ hợp khắc:

 • Sim bình an hợp mệnh Kim: Đây là loại sim cơ bản, chỉ cần đảm bảo các yếu tố: Ngũ hành, Âm dương, Quẻ dịch không xung khắc với bản mệnh Kim. Sim bình an có giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng cơ bản và mang lại bình an cho người dùng.

 • Sim đại cát hợp mệnh Kim: Loại sim này hội tụ đầy đủ 5 yếu tố phong thủy: Ngũ hành, Âm dương, Quẻ dịch, Cửu tinh, Quan niệm dân gian. Sim đại cát mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, giá thành của loại sim này khá cao.

 • Sim phong thủy số đẹp hợp mệnh Kim: Ngoài việc đảm bảo 5 yếu tố phong thủy, sim số đẹp còn sở hữu những dãy số ấn tượng, mang ý nghĩa tốt đẹp. Loại sim này khá hiếm và có giá thành cao nhất trong các loại sim.

9. Hướng dẫn xem dãy sim đang dùng có hợp với người mệnh Kim không?

Nhằm hỗ trợ quý vị kiểm tra dãy sim đang dùng có hợp với bản mệnh Kim hay không, Xemboisim.vn đã cung cấp công cụ hỗ trợ kiểm tra dãy sim đang dùng có hợp với bản mệnh Kim hay không chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập đường dẫn XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các ô trống:

 • Số điện thoại: Nhập số điện thoại bạn muốn kiểm tra.

 • Họ tên: Nhập họ tên đầy đủ của bạn.

 • Ngày sinh: Nhập ngày sinh của bạn theo định dạng dd/mm/yyyy.

 • Giới tính: Chọn giới tính của bạn.

Bước 3: Nhấp vào nút “Xem phong thủy”. Đợi một chút, phần mềm sẽ phân tích dựa trên 5 yếu tố phong thủy và hiển thị kết quả chi tiết. Dựa vào kết quả, bạn có thể đánh giá mức độ phù hợp của dãy sim đang dùng với bản mệnh Kim.

10. Cẩn trọng với 2 cách chọn sim hợp mệnh Kim sai lệch

Ngày nay có 2 cách xem mệnh Kim hợp số điện thoại nào không chính xác, đó là dựa trên số sinh và du niên. 

a. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim theo số sinh

Sim hợp mệnh Kim theo số sinh là dãy sim chứa nhiều con số sinh. Con số sinh được xác định bằng cách tính tổng ngày tháng năm sinh, sau đó chia cho 9 lấy phần dư.

Ví dụ: Nam nữ sinh ngày 25/09/1985 thuộc ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim có số sinh như sau:

(2 + 5 + 9 + 1 + 9 + 8 + 5) : 9 = 4 dư 3 => Số sinh: 3

Đánh giá: Cách tính này mang tính chủ quan, phiến diện, không đánh giá được tốt xấu trong nội tại sim cũng như là với bản mệnh Kim

b. Chọn sim điện thoại hợp mệnh Kim theo du niên

Phương pháp dựa trên sự xuất hiện của các cặp số tương ứng với cát tinh hơn hung tinh. Đánh giá cao bởi sự đơn giản và dễ áp dụng. Nguyên lý chọn sim hợp mệnh Kim theo Du Niên như sau:

Chia 10 số trong sim thành 5 cặp số liên tiếp.
- Đối chiếu với bảng Du Niên để xác định cát tinh (Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Y, Phục Vị) và hung tinh (Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại).
Ví dụ: 
Dãy sim 0944.66.77.11:

 • Cặp số 44, 66, 77 tương ứng với cát tinh Phục Vị.

 • Cặp số 11 tương ứng với cát tinh Phục Vị.

=> Dãy sim này có nhiều cặp số tương ứng với cát tinh hơn hung tinh.

Đánh giá: Chọn sim cho người mệnh Kim theo Du Niên còn nhiều hạn chế vì Không đánh giá được ý nghĩa tốt xấu của số 5 và số 0. Hạn chế trong việc tìm kiếm sim phù hợp do số lượng sim có nhiều cát tinh là ít. Khó khăn trong việc xác định mức độ ảnh hưởng của các cát tinh và hung tinh.

Lựa chọn số hợp mệnh Kim là một bước đi quan trọng, mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy cho người sử dụng. Hy vọng rằng qua bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về khám phá mệnh kim hợp số nào, cách chọn sim hợp mệnh Kim theo các phương pháp khác nhau.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall