Mệnh Kim hợp số nào?

Người mệnh Kim hợp số nào chính là câu hỏi luôn làm nhiều người đau đầu, lấn cấn. Làm thế nào để xác định cũng như ứng dụng những con số hợp mệnh kim chính xác nhất thì mời quý bạn đọc cùng chuyên gia xemboisim.vn phân tích chi tiết dưới đây. 

1. Tại sao nên xem mệnh Kim hợp số nào?

a. Đặc điểm người mệnh Kim

Trong ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, mệnh Kim là tính chất đứng vị trí thứ tư, là một yếu tố tạo dựng nên vạn vật trong vũ trụ, tượng trưng cho kim khí. Người mang mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, gan dạ, ý chí vững vàng, làm gì cũng phải tập trung. Nhìn chung họ thông minh, có tài mưu lược, cầu toàn nhưng có một vài điểm khiến nhiều người không thích người này đó là tính gan lì, bướng bỉnh, lạnh lùng, vô cảm. 

Trong 60 tuổi hoa giáp ta có 5 tuổi thuộc mệnh Kim như sau: 

 • Tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu thuộc nạp âm Kiếm phong kim tức mệnh Kim

 • Tuổi Giáp Tý, Ất Sửu thuộc nạp âm Hải Trung Kim tức mệnh Kim

 • Tuổi Nhâm Dần, Quý Mão thuộc nạp âm Kim Bạch Kim tức cũng thuộc Kim

 • Tuổi Canh Tuất, Tân Hợi thuộc nạp âm Thoa Xuyến Kim tức cũng thuộc Kim

 • Tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi thuộc nạp âm Sa Trung Kim tức cũng thuộc Kim

b. Dùng các con số hợp mệnh Kim mang lại điều gì?

Số may mắn của mệnh kim sẽ mang đến những lợi ích như sau:

- Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh thì những số hợp với mệnh kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Những con số này sẽ giúp bản thân người dùng gặp nhiều may mắn, bổ khuyết cho chính những điểm thiếu sót giúp cuộc sống ngày càng hoàn hảo hơn.

- Số hợp với mệnh Kim cũng sẽ giảm bớt những điểm không tốt mà chúng tôi đã bàn giải phía trên, những khó khăn cản trở trong cuộc sống sẽ được cải biến, vượt qua.

- Cuối cùng sau khi đã biết mệnh Kim hợp số nào thì người mệnh này sẽ có tinh thần an vui, tự tin trong cuộc sống, chủ động hơn trong việc ứng dụng con số phong thủy này vào đời sống hàng ngày. Như vậy mệnh kim hợp số mấy thì quý bạn đừng rời mắt mà hãy tiếp tục theo dõi dưới đây.

2. Giải đáp người mệnh Kim hợp số nào?

Sau khi biết lý do vì sao nên xem mệnh kim hợp với số nào thì quý bạn cần biết được cách thức tìm ra những con số may mắn này như nào. Theo chuyên gia những con số này sẽ được xác định bằng cách áp dụng mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành. Như vậy người mệnh Kim nên sử dụng con số thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim. Bên cạnh đó người mệnh Kim có thể sử dụng con số thuộc hành Kim vì con số này sẽ tương trợ cho người này, mang may mắn, cát lành đến. 

Hiện nay trong phong thủy, nhiều người thường lầm tưởng rằng nam nữ cùng tuổi sẽ có con số hợp mệnh Kim khác nhau. Quý bạn hãy nhớ rằng một tuổi dù có là khác giới tính hay ngày giờ tháng sinh khác nhau thì đều cùng một bản mệnh Kim. Như vậy cả nam và nữ thuộc mệnh này đều có chung số may mắn của mệnh kim.

Vậy nam nữ mệnh Kim nên sử dụng con số 2,5,6,7,8 vì số 2-5-8 thuộc hành Thổ, số 6-7 thuộc hành Kim. Trong đó con số mang hành Thổ sẽ là con số hợp nhất, bổ trợ cho cuộc sống, tài vận của người mệnh Kim tốt nhất. Ý nghĩa may mắn của từng con số này như sau:

- Ý nghĩa số 2: Con số này mang ý nghĩa cân bằng âm dương, hạnh phúc, viên mãn

- Ý nghĩa số 5: Đây là con số tượng trưng cho phúc lộc, có ý nghĩa vô cùng may mắn cho việc làm ăn kinh doanh 

- Ý nghĩa số 6: Theo phát âm Hán Việt thì số 6 đọc là “Lục” lệch là lộc, tượng trưng cho may mắn tài lộc, giới kinh doanh rất thích con số này.

- Ý nghĩa số 7: Có một vài bộ phân cho rằng con số 7 mang ý nghĩa thất bát, thất bại nhưng theo phong thủy thì con số này lại là con số quyền lực nhất, tượng trưng cho vũ trụ, là 7 bước đi đầu tiên của đức phật.

- Ý nghĩa số 8: Theo âm Hán Việt thì số 8 đọc là “Bát” lệch là phát, tượng trưng cho sự hưng thịnh, phát tài phát đạt.

>>>Xem chi tiết tại: 

Ý nghĩa số 2 Ý nghĩa số 7
Ý nghĩa số 5 Ý nghĩa số 8
Ý nghĩa số 6  

3. Mệnh Kim khắc kỵ với số nào?

Bên cạnh câu hỏi mệnh Kim hợp số nào thì nhiều người cũng băn khoăn về con số khắc kỵ với bản mệnh này. Dựa vào vòng tròn tương khắc, quý bạn sẽ luận ra con số khắc kỵ mang hung khí ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người mệnh Kim. Cụ thể hỏa chính là khắc tinh của mệnh kim nên người mệnh này cần tránh con số 9. Mặc dù con số 9 mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cực, là con số của vua chúa, đại diện cho cho quyền lực, địa vị nhưng người mệnh Kim cũng nên tránh vì tính chất ngũ hành Hỏa ẩn chứa trong con số này sẽ khắc chế bản mệnh Kim, gây ra nhiều chuyện không tốt. 

4. Ứng dụng số hợp mệnh Kim như thế nào?

Không phải trường hợp nào ứng dụng số phong thủy mệnh kim cũng may mắn. Vì con số này chỉ phát huy tác dụng khi đứng một mình, riêng lẻ. Còn khi đứng trong cả một dãy số như số điện thoại, biển số xe thì con số này sẽ kết hợp với các con số khác để tạo dựng lên ý nghĩa của cả dãy số. Cụ thể:

- Phân tích hung cát số điện thoại thì ngoài luận giải tổng hòa 10 con số thì quý bạn cần dựa vào năm tiêu chí gồm quẻ dịch, ngũ hành, cửu tinh, số nút, âm dương. Đây là những tiêu chí phong thủy được chuyên gia khẳng định là cách tính chính xác. Từ đó có thể tìm được dãy số điện thoại phù hợp với người mệnh Kim. Vậy dãy số điện thoại bạn đang dùng hung - cát như nào thì mời quý bạn đọc nhấp vào phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI]

- Luận cát hung biển số xe thì quý bạn cần luận giải 4,5 con số theo hai tiêu chí, đó là ngũ hành và quẻ dịch. Những biển số xe phù hợp với bản mệnh và mang ý nghĩa tốt cho công việc làm ăn, tình duyên, tài vận hay vận hạn sẽ mang đến bình an, may mắn khi xuất hành đi lại. Cụ thể mời quý bạn nhấp vào phần mềm [xem bói biển số xe phong thủy]

>>>Như vậy số hợp mệnh Kim chỉ mang may mắn nếu quý bạn áp dụng vào chọn số nhà, số phòng, số tầng, số ngõ hay con số trong trương trình bốc thăm trúng thưởng. 

Trên đây là nội dung giải đáp mệnh Kim hợp số nào nhất & cách sử dụng số hợp với mệnh Kim chính xác. Hy vọng đây sẽ là nội dung bổ ích dành cho quý bạn, hãy áp dụng những con số này vào những trường hợp chính xác để nguồn năng lượng cát lành sẽ giúp người mệnh Kim gặp được nhiều điều may mắn nhất.

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp một số câu hỏi sau:

 • mệnh kim hợp số gì

 • số nào hợp mệnh kim

 • số nào hợp với mệnh kim

 • mệnh kim hợp con số nào

 • con số hợp với mệnh kim

 • các con số hợp mệnh kim

 • mệnh kim hợp với những con số nào

 • mệnh kim hợp với số mấy

 • mệnh kim hợp những số nào