Mệnh Thổ hợp số nào? Bí kíp chọn sim hợp mệnh Thổ hút Tài Lộc May Mắn

Thứ 2, 18/3/2024

MỤC LỤC

SIM PHONG THUỶ HỢP MỆNH KIM
 • 810,000vnđ
  Hỏa
  6
  Địa Lôi Phục (復 fù)
 • 3,280,000vnđ
  Hỏa
  8.25
  Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú)
 • 3,580,000vnđ
  Hỏa
  8.25
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 3,780,000vnđ
  Hỏa
  8.25
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 3,900,000vnđ
  Hỏa
  9.25
  Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)
 • 3,990,000vnđ
  Hỏa
  7.25
  Thuần Càn (乾 qián)

Bạn đang muốn chọn số hợp mệnh Thổ để mang lại may mắn và thành công cho bản thân? Vậy bạn đã biết mệnh Thổ hợp số nào? Theo phong thủy, mỗi mệnh trong Ngũ hành đều có những con số tương sinh, tương khắc. Sử dụng các con số hợp mệnh sẽ giúp cân bằng năng lượng, mang lại nhiều điều tốt lành cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về mệnh Thổ hợp số nào, đồng thời hướng dẫn cách chọn sim điện thoại hợp mệnh Thổ một cách đơn giản và hiệu quả.

1. Thông tin về người mệnh Thổ

a. Người thuộc mệnh Thổ sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Thổ xét theo nạp âm bao gồm 6 nạp âm. Mỗi nạp âm Thổ tương ứng với những năm sinh khác nhau.

 • Người sinh năm 1998 (tuổi Mậu Dần), 1999 (tuổi Kỷ Mão) nạp âm Thành Đầu Thổ

 • Người sinh năm 1960 (tuổi Canh Tý), 1961 (tuổi Tân Sửu) nạp âm Bích Thượng Thổ

 • Người sinh năm 1968 (tuổi Mậu Thân), 1969 (tuổi Kỷ Dậu) nạp âm Đại Trạch Thổ

 • Người sinh năm 1976 (tuổi Bính Thìn), 1977 (tuổi Đinh Tỵ) nạp âm Sa Trung Thổ

 • Người sinh năm 1990 (tuổi Canh Ngọ), 1991 (tuổi Tân Mùi) nạp âm Lộ Bàng Thổ

 • Người sinh năm 2006 (tuổi Bính Tuất), 2007 (tuổi Đinh Hợi) nạp âm Ốc Thượng Thổ

b. Ngũ hành hợp mệnh Thổ

Xét nguyên tắc về mối quan hệ ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa. Trong đó, ngũ hành Thổ tương hợp với bản mệnh Thổ, ngũ hành Hỏa tương sinh cho bản mệnh Thổ. Đánh giá về mức độ hợp ngũ hành thì ngũ hành Hỏa được đánh giá hợp nhất cho người sinh năm hành mệnh này.

c. Ngũ hành khắc mệnh Thổ

Bên cạnh ngũ hành tương hợp, người ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ chú ý mối quan hệ tương khắc ngũ hành. Trong đó vì Mộc khắc cho Thổ, nên người có ngũ hành bản mệnh Thổ không nên sử dụng ngũ hành Mộc. Bởi lẽ sử dụng ngũ hành xung khắc dễ đưa tới điều không hanh thông, mọi việc khó đạt thành tựu như ý muốn. 

d. Tính cách người mệnh Thổ

Những người có bản mệnh thuộc Thổ tính cách giản dị, từ tốn, cách ứng xử trong mọi tình huống khiêm nhường. Vì thế, đa phần người hành mệnh này được những người xung quanh yêu mến và dành nhiều tình cảm. Người này khéo léo, ôn hòa, rất giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ hoặc kết nối mọi người. 

Tuy nhiên, những người bản mệnh Thổ có những nhược điểm trong tính cách là đôi khi hơi bảo thủ, ít nhạy bén. Bởi vậy, cuộc sống của người này thiếu đi sự đột phá và khó đạt được những đỉnh cao của dự định. Để hạn chế nét tính cách này, người bản mệnh Thổ nên dùng vật phẩm phong thủy như sim hợp mệnh Thổ, vận may đưa tới giúp cho mọi việc hanh thông và thành quả công việc dễ đạt được như ý muốn.

[THAM KHẢO] Xem ngay con số hợp mệnh cho bạn bè và người thân của bạn qua những nội dung dưới đây:

2. Xem mệnh Thổ hợp số nào và cách chọn con số Tài Lộc?

a. Người mệnh Thổ hợp số mấy?

Con số hợp tuổi theo quan niệm phong thủy, đóng vai trò như một "chìa khóa" mở ra cánh cửa may mắn. Vậy, người mệnh Thổ hợp số nào để thu hút năng lượng tích cực, gia tăng tài lộc và thành công? Câu trả lời là những con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, theo nguyên tắc sinh khắc ngũ hành ta tìm được những con số hợp mệnh Thổ như sau:

 • Hỏa sinh Thổ: Số 9, tượng trưng cho ngọn lửa rực rỡ, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, thúc đẩy sự phát triển và thành công.

 • Thổ sinh Thổ: Số 2, 5, 8 đại diện cho sự vững chắc, ổn định và thịnh vượng, củng cố sức mạnh nội tại và bồi đắp nền tảng vững chãi cho người mệnh Thổ.

b. Cách chọn con số hợp mệnh Thổ tốt cho Tài Lộc

Cách lựa chọn con số mang lại may mắn và thịnh vượng trong tài lộc cho người mệnh Thổ là một vấn đề quan trọng. Tổng thể, những con số phù hợp với người mệnh Thổ thường đem lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, để thúc đẩy tài lộc, tăng cường thu nhập và đạt được thành công trong kinh doanh, việc lựa chọn con số phải có quẻ dịch tích cực đối với phương diện tài chính là cần thiết. Dưới đây là ý nghĩa của một số con số được xem là phù hợp với người mệnh Thổ theo quan điểm của Kinh Dịch.

- Ý nghĩa số 9: Cấu tạo bởi nội quái Khôn (đất) và ngoại quái Càn (trời), mang tên quẻ Địa Thiên Thái. Quẻ này tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và may mắn. Ý nghĩa ảnh hưởng đến người mệnh Thổ như sau:

 • Tài lộc kinh doanh: Gặp quẻ Thái, mọi việc kinh doanh đều thuận lợi, thu được lợi nhuận lớn.

 • Hôn nhân viên mãn: Tình yêu và hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc, viên mãn.

 • Sự bình an, may mắn: Mang đến sự bình an, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

- Ý nghĩa số 2 (Số hợp mệnh Thổ): Xét về quẻ dịch, con số hợp mệnh Thổ này có nội quái Khôn, ngoại quái Đoài, ghép quẻ được quẻ Địa Trạch Lâm. Quẻ này mang ý nghĩa thuận lợi, suôn sẻ, tượng trưng cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công. Ảnh hưởng con số này đối với người mệnh Thổ như sau: 

 • Phát triển bền vững: Tượng trưng cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng và thành công.

 • Chủ động, kiên trì: Thể hiện sự chủ động, hành động tích cực và kiên trì để đạt được mục tiêu.

 • Kết quả tốt đẹp: Báo hiệu kết quả tốt đẹp, hanh thông trong mọi việc, mang đến niềm vui và sự thành công cho người sở hữu.

- Ý nghĩa số 5 (Số hợp với mệnh Thổ): Xét về yếu tố kinh dịch, con số may mắn của mệnh Thổ này thuộc quẻ Địa Phong Thăng, mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, báo hiệu những điều tốt đẹp và thành công trong tương lai. Ảnh hưởng con số này đối với người mệnh Thổ như sau:

 • Cơ hội thuận tiến: Tượng trưng cho cơ hội thuận tiến, sự phát triển và thành công.

 • Tương lai tốt đẹp: Báo hiệu những điều tốt đẹp và thành công trong tương lai.

- Ý nghĩa số 8 (Số hợp mệnh Thổ): Xét về yếu tố kinh dịch thì con số may mắn của mệnh Kim này thuộc quẻ Địa Phong Thăng, mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, báo hiệu những điều tốt đẹp và thành công trong tương lai. Quẻ Địa Phong Thăng tượng trưng cho: Cơ hội thuận tiến, sự phát triển và thành công.

>>> Như vậy có thể thấy con số 9 chính là con số Tài Lộc của người mệnh Thổ, hứa hẹn kinh doanh phát đạt, đại phú đại quý

Menh tho hop so nao
 

3. Người mệnh Thổ khắc kỵ con số nào?

Dựa trên quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc. Theo đó, những con số mang năng lượng của hành Mộc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình của người mệnh Thổ. Cụ thể:

- Ảnh hưởng tiêu cực của số 3 đối với người mệnh Thổ: Số 3 đại diện cho cây cối, hút chất dinh dưỡng từ đất (Thổ) khiến đất cằn cỗi. Mang năng lượng tiêu cực, cản trở sự phát triển và thành công của người mệnh Thổ.

- Ảnh hưởng tiêu cực của số 4: Số 4 biểu tượng cho sự bấp bênh, không ổn định, trái ngược với tính chất vững vàng của Thổ. Gây ra những khó khăn, thử thách trong cuộc sống và công việc của người mệnh Thổ.

4. Năm 2024 người mệnh Thổ hợp số nào để gia tăng may mắn?

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người mệnh Thổ. Nắm bắt được năng lượng của các con số may mắn sẽ giúp họ gia tăng vận may và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là những con số may mắn cho người mệnh Thổ theo sao chiếu mệnh năm 2024, phân loại theo từng tuổi:

- Tuổi 1990 (Canh Ngọ)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh là sao Thái Âm, thuộc nhóm Cát Tinh, hành Thủy. Nữ có sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch, thuộc nhóm Hung tinh, hành Kim

 • Con số may mắn: Nam hợp số 6, 7; nữ hợp số 0, 1

- Tuổi 1991 (Tân Mùi)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh là sao Kế Đô, là sao xấu, thuộc hành Thổ. Nữ có sao chiếu mệnh là sao Thái Dương, là sao tốt, thuộc hành Hỏa

 • Con số may mắn: Nam hợp số 6, 7; nữ hợp số 3, 4

- Tuổi 1998 hợp số nào (Mậu Dần)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh Mộc Đức, cát tinh, thuộc hành Mộc. Nữ có sao chiếu mệnh là Thủy Diệu, cát tinh, thuộc hành Thủy.

 • Con số may mắn: Nam hợp số 0, 1; nữ hợp số 6, 7

- Tuổi 1999 hợp số nào (Kỷ Mão)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh Thái Âm, sao may mắn, thuộc hành Thủy. Nữ có sao chiếu mệnh là Thái Bạch, sao hung xấu, hành Kim

 • Con số may mắn: Nam hợp số 6, 7; nữ hợp số 0, 1

- Tuổi 1976 hợp số nào (Bính Thìn)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh Thái Bạch - Kim Tinh, hung tinh. Nữ có sao chiếu mệnh Thái Âm - Thủy Tinh, cát tinh.

 • Con số may mắn: Nam hợp số 0, 1; nữ hợp số 6, 7

- Tuổi 1977 (Đinh Tỵ)

 • Sao chiếu mệnh: Nam có sao chiếu mệnh Thủy Diệu - Thủy Tinh, may mắn. Nữ có sao chiếu mệnh Mộc Đức - Mộc Tinh, may mắn.

 • Con số may mắn: Nam hợp số 6, 7; nữ hợp số 0, 1. 

5. Cách sử dụng con số hợp mệnh Thổ chính xác nhất

Để khai thác tối đa năng lượng tích cực từ các con số may mắn, bạn có thể áp dụng những phương pháp sau:

- Biển số xe: Chọn biển số xe có chứa các con số mang ý nghĩa tốt đẹp như 2, 5, 8, 9. Tìm kiếm các cặp số có ý nghĩa đặc biệt như 28 (Phát Tài), 59 (Sinh Lộc), 89 (Phát Lộc). Tránh sử dụng các con số tương khắc với mệnh Thổ như 3, 4.

- Số nhà: Lựa chọn số nhà phù hợp với bản mệnh, mang đến vượng khí và bình an cho gia đình. Ví dụ, số nhà 25, 58, 89 tượng trưng cho sự sinh sôi, phát tài và thành công. Nên tránh chọn số nhà 34 vì mang ý nghĩa không tốt cho người mệnh Thổ.

- Ngày giờ làm việc: Chọn ngày giờ khởi đầu công việc, dự án quan trọng dựa trên ngày giờ hợp mệnh Thổ.

6. Chọn sim hợp mệnh Thổ theo con số hợp mệnh Thổ có chính xác

Mặc dù việc sử dụng con số hợp mệnh Thổ có thể mang lại một số lợi ích nhất định, nhưng bạn cần lưu ý rằng chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo con số hợp mệnh là không chính xác, nguyên do vì nguyên nhân sau:

Con số hợp mệnh không quyết định toàn bộ dãy số: Chỉ tập trung vào con số hợp mệnh mà bỏ qua các yếu tố khác sẽ không đảm bảo hiệu quả phong thủy tối ưu. Bên cạnh đó, việc chọn sim điện thoại hợp phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố tổng hòa, bao gồm cả dãy số và các yếu tố khác như quẻ Kinh Dịch, ngũ hành, Âm Dương.

7. Tìm hiểu sim hợp mệnh Thổ là gì?

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là một công cụ phong thủy được đặc biệt thiết kế để phù hợp với những người mang mệnh Mộc. Nó có khả năng tạo ra năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống của chủ sở hữu. Dãy số của sim phong thủy mệnh Mộc bao gồm 10 con số tự nhiên từ 0 đến 9, tương tự như một sim thông thường.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dãy số này là nó được lựa chọn và đánh giá dựa trên tứ trụ giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của người mang mệnh Mộc, cùng với các yếu tố phong thủy khác. Điều này đảm bảo rằng dãy sim này mang lại hiệu quả cao nhất trong việc kích hoạt và tăng cường năng lượng tích cực cho chủ nhân của nó. 

8. Bí quyết chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chính xác

Thị trường sim điện thoại tồn tại nhiều cách chọn sim hợp mệnh Thổ, người dùng có năm sinh thuộc hành mệnh này nên lưu tâm về cách chọn sim hợp mệnh chính xác. Dưới đây là hướng dẫn về các yếu tố giúp quý bạn chọn được số sim phù mệnh từ chuyên gia. 

a. Chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo Ngũ Hành Bản Mệnh

Người dùng có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, chọn sim theo yếu tố ngũ hành cần lưu ý về các điều sau:

 • Chọn sim có ngũ hành hợp với bản mệnh. Trong mối quan hệ ngũ hành, sim hợp với bản mệnh Thổ khi thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Hỏa. Vì thế người dùng bản mệnh Thổ có thể chọn số sim thuộc hành Thổ hoặc số sim thuộc ngũ hành Hỏa. Điều này đều có ý nghĩa may mắn, tăng cường năng lượng tích cực cho vận trình cuộc sống của chủ nhân.

 • Tránh chọn sim có ngũ hành tương khắc bản mệnh. Người bản mệnh Thổ không nên dùng sim thuộc ngũ hành Mộc. Vì hành Mộc của sim điện thoại xung khắc với bản mệnh chủ nhân, nếu sử dụng số sim này chủ nhân nhiều khả năng khó nhận được năng lượng tích cực đưa tới, bên cạnh đó cẩn trọng trước những trở ngại, bất lợi về sự nghiệp.

b. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo Âm Dương Mệnh

Người bản mệnh Hỏa có cả dương mạng và âm mạng, nên dùng sim hợp mệnh tốt nhất là khi có sự cân bằng về năng lượng âm dương. Theo đó, sim cần có sự xuất hiện của con số chẵn lẻ cân bằng tuyệt đối, tức là 5 số chẵn - 5 số lẻ. Điều này mang tới ý nghĩa tương phối hoàn hảo bản mệnh, giúp chủ nhân có được những chuyển biến vận mạng thuận lợi, kết quả tốt đẹp như ý. 

Đối với trường hợp không chọn được số sim cân bằng tuyệt đối thì người dùng hành Thổ có thể chọn sim cân bằng tương đối. Đó là sự cân bằng về năng lượng âm dương giữa số sim và âm/dương mạng của chủ nhân hành Thổ. 

 • Sim vượng âm (nhiều số chẵn hơn) cân bằng với người dương Thổ sinh năm Tân Sửu, Kỷ Mão, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Tân Mùi, Đinh Hợi,...

 • Sim vượng dương (nhiều số lẻ hơn) căn bằng với người âm Thổ sinh năm Canh Ngọ, Bính Tuất, Canh Tý, Mậu Thân, Bính Thìn, Mậu Dần,...

c. Chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ theo 64 quẻ dịch

Sim hợp mệnh Thổ nên chọn chứa quẻ dịch cát. Trong sim điện thoại bất kỳ luôn đồng thời chứa 2 quẻ dịch (quẻ chủ và quẻ hỗ), vì thế người dùng sinh năm thuộc hành Thổ nên chọn số sim tối thiểu chứa 1 quẻ dịch cát. Đặc biệt là quẻ dịch cát nên chọn ứng với mục đích công việc của chủ nhân. Ví dụ như người mong cầu tài vận hanh thông, kinh doanh đặng lộc phát tài thì nên chọn sim ứng với quẻ dịch Phong Lôi Ích, quẻ Địa Trạch Lâm, quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ Thuần Ly, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng,...

>>> Tham khảo chi tiết cách tính quẻ tại: Cách tính quẻ số điện thoại

d. Mệnh Thổ hợp số điện thoại nào theo Bát Tự

Người bản mệnh thuộc Thổ ở các ngày tháng năm giờ sinh khác nhau sẽ có hành vượng và hành suy trong bát tự không giống nhau. Cho nên, chọn sim hợp mệnh người dùng nên ưu tiên số sim có ngũ hành bổ khuyết cho bát tự ngày sinh của bản thân. Có như vậy mới giúp cho bát tự vững, tiến hành mọi công việc đều được kết quả tốt đẹp, thu hút vận trình hanh thuận và suôn sẻ.

⇒ Bạn đang muốn biết dãy sim mình đang dùng có tốt hay xấu? Hãy thử sử dụng ứng dụng xem bói số điện thoại của xemboisim.vn để chấm điểm sim của bạn!

9. Các loại sim hợp mệnh Thổ phổ biến hiện nay

Ngày nay có 4 loại sim được đa số người mệnh Thổ săn lùng và tìm kiếm, đây là những dãy sim tốt cho mục đích sử dụng khác nhau, cụ thể gồm có: 

 • Sim thăng tiến: Dãy số tựa như bệ phóng đưa bạn tiến xa trên con đường công danh, chinh phục những đỉnh cao mới. Sử dụng những quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Thiên Trạch Lý, Địa Phong Thăng như những cánh chim mạnh mẽ chắp cánh cho ước mơ thành hiện thực.

 • Sim kích tài vận: Mở ra cánh cửa thu hút tài lộc, gia tăng vượng khí. Năng lượng dồi dào từ quẻ Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích... sẽ dẫn lối bạn đến với thành công và thịnh vượng.

 • Sim tình duyên: Mang đến sự hòa hợp, gắn kết trong tình yêu và gia đạo. Dãy sim chứa quẻ Lôi Phong Hằng, Thủy Thiên Nhu, Địa Sơn Khiêm, Phong Hỏa Gia Nhân gieo mầm hạnh phúc, vun đắp cho tình yêu bền chặt và viên mãn.

 • Sim hóa giải vận hạn: Xua tan điềm xấu, mang đến bình an và may mắn. Dãy sim chứa quẻ Phong Trạch Trung Phu, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Trạch Hỏa Cách như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bạn khỏi những rào cản và thử thách trong cuộc sống.

10. Mệnh Thổ hợp đuôi số điện thoại nào?

a. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ đẳng cấp nhất

Đây là dòng sim thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Những người có ngũ hành bản mệnh Thổ có thể chọn sim đẳng cấp với bộ đuôi là các con số lặp lại. Đó là lặp lại 3 số (tam hoa), lặp lại 4 số (tứ quý), lặp lại 5 số (ngũ quý), lặp lại 6 số (lục quý),...

Ví dụ như: 0326564444, 0856634444, 0792840333, 0834672333, 0832029555, 0354.688.555, 0354.686.555,...

b. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ tài lộc

Dòng sim này hội tụ những yếu tố phong thủy hợp với bản mệnh của người hành Thổ, đồng thời ở đuôi sim còn chứa những cặp số mang ý nghĩa về tài lộc, kinh doanh hanh thuận và đón được nhiều may mắn. Nổi bật là đuôi số chứa cặp số 68, cặp số 38, cặp số 39, cặp số 63, cặp số 36,...

Ví dụ như: 0769068336, 0708903336, 0339580838, 0766000478, 0827146678, 0784386363, 0967800163,...

c. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ thăng tiến

Những số sim hợp mệnh Mộc này chứa đuôi số tiến lên. Đó là bộ đuôi có sự tăng lên theo quy luật con số tự nhiên. Ví như đuôi số tiến 123, đuôi số 456, đuôi số 123.456, đuôi số 56789, đuôi số 6789, đuôi số 789,...

Ví dụ như: 0834918123, 0942340123, 0964493456, 0567853456, 0852981789, 0858038789, 0782716789, 0773846789,...

11. Giá thành của sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Mức giá sim điện thoại hợp mệnh Thổ phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy hội tụ trong sim, cụ thể như sau:

Dưới 2 triệu

Ngũ hành, âm dương , quẻ dịch không phạm hung hiểm

0393 433 439, 0343 688 688

2 - 3 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp

0934 133 139, 0943 393 399

3 - 5 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp và đầu số đẹp

0984 686 868, 0834 399 399

5 - 8 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp

0904 393 939, 0914 686 868

8 - 10 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp và đầu số đẹp

0964 393 939, 0974 686 868

Trên 10 triệu

Ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có tam hoa, tứ quý và đầu số đẹp

0948 393 393, 0986 686 868

12. Tìm sim hợp mệnh Thổ tại xemboisim.vn

Là một trong những website uy tín về lĩnh vực sim phong thủy, khi tìm sim hợp mệnh Thổ tại xemboisim.vn người dùng luôn nhận được những dịch vụ liên quan tới sim điện thoại phong thủy tốt nhất. Đó là,

 • Được hỗ trợ tìm chọn số sim điện thoại từ chuyên gia và chuyên viên lâu năm kinh nghiệm. Hơn nữa, quý bạn còn nhận được những tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc đối với những băn khoăn về sim điện thoại

 • Kho sim lớn cho khách hàng dễ dàng hơn cho việc tìm số sim hợp bản mệnh có hình thức tương ứng với sở thích và bổ trợ cho mong cầu công việc đạt được kết quả như ý. 

 • Mức giá số điện thoại đưa tới người dùng là tốt nhất. Quý bạn có thể tùy ý lựa chọn số sim ưng ý ở mức giá phù hợp. Cùng với đó là dịch vụ hậu mãi rất tốt, vì thế khi lựa chọn mua sim tại xemboisim.vn  quý bạn luôn có được trải nghiệm tốt nhất. 

 • Phần mềm tìm sim hợp Thổ được tạo ra bởi đội ngũ chuyên gia lâu năm. Theo đó, quý bạn hoàn toàn có thể tham khảo những đánh giá, luận giải từ thông tin phần mềm cung cấp. Việc chọn sim hợp với mong muốn của bản thân cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Mệnh Thổ hợp số nào? Qua bài viết này hy vọng rằng quý bạn đã có lời giải đáp chính xác nhất. Cũng như biết được sim hợp mệnh Thổ là số điện thoại xét theo các yếu tố phong thủy hợp với người có bát tự thuộc Thổ. Bởi vậy, số sim này được ví tựa như vật phẩm phong thủy phù trợ rất tốt cho người mệnh Thổ. 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall