Chấm điểm sim Online | Chấm điểm sim đẹp chuẩn phong thủy 100%

Xem phong thủy sim

Số điện thoại:
Giới tính:

MỤC LỤC

Chấm điểm sim là thuật ngữ được sử dụng để phân tích ý nghĩa nội tại sim tốt hay xấu, hợp hay khắc với gia chủ sở hữu số điện thoại. Hiện nay có nhiều cách chấm điểm sim khác nhau nhưng nổi bật nhất chính là cách chấm điểm theo hai trường phái là sim số đẹp và sim phong thủy. Vậy đặc điểm của hai trường phái này như nào thì mời quý bạn hãy theo dõi bài phân tích cách chấm điểm sim số đẹp chấm điểm sim phong thủy dưới đây.

1. Cách chấm điểm sim nổi bật nhất hiện nay

a. Cách chấm điểm sim số đẹp

Theo sim số đẹp, dãy sim sẽ có ý nghĩa tốt xấu tùy thuộc vào ý nghĩa thế số xuất hiện trong dãy sim. Mức điểm cao hay thấp sẽ dựa vào mức độ tốt hay xấu, trong đó sim điểm cao là những dãy sim có thế số đẹp, thế số càng đặc biệt thì điểm sim càng cao và ngược lại thế số xấu thì mức điểm sẽ thấp. Dựa vào điểm sim, người chọn sim sẽ tìm được dãy sim số đẹp ưng ý nhất. Điển hình:

a.1 Chấm điểm sim số đẹp cao, có ý nghĩa đại cát, đại lợi

Đây là những dãy sim chứa thế số đặc biệt lặp đi lặp lại như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý. Lặp càng nhiều thì điểm càng cao, ý nghĩa càng gia tăng. Ví dụ về trường hợp lặp con số 3, ý nghĩa càng đẹp khi gia tăng lặp đi lặp lại như sau:

 • Tam hoa 333: Chủ nhân sẽ nhận được tiền tài danh vọng

 • Tứ quý 3333: Chủ nhân sẽ nhận được tài khí, của cải dồi dào, gặp nhiều thời cơ để làm ăn

 • Ngũ Quý 33333: Chủ nhân sẽ được Thần Tài phù hộ, dẫn lối, từ đó cả đời không phải lo nghĩ về tiền bạc.

 • Lục Quý 333333: Số mệnh đã định của cải dồi dào, vận hạn tiêu tán, vận may đi đến

Qua đó, điểm sim càng cao thì giá thành càng đắt vì mức độ khan hiếm cũng như giá trị trong sim càng lớn.

a.2 Chấm điểm sim số đẹp cao, có ý nghĩa thăng tiến phát triển

Những bộ số này là những bộ số tiến đặc biệt xuất hiện trong sim. Nếu những bộ số này xuất hiện ở đuôi sim thì điểm sim càng cao vì đuôi sim sẽ thể hiện tương lai, kết quả của chủ sim. Dưới đây là một số bộ số tiến thường gặp:

 • Số tiến 3 số: 123, 234, 345, 456, 567, 678, 789

 • Số tiến 4 số: 1234, 2345, 3456, 4567, 5678, 6789

 • Số tiến 5 số: 12345, 23456, 34567, 45678, 56789

 • Số tiến 6 số: 123456, 234567, 345678, 456789

Qua đó, số lượng con số tiến trong sim càng lớn thì giá thành càng cao, càng đắt vì khan hiếm

a.3 Tính điểm số điện thoại cao, có ý nghĩa may mắn khác

Những dãy sim này sẽ có đặc điểm xuất hiện những cặp số đẹp nổi bật trong dân gian như:

 • Cặp Thần Tài nhỏ, Thần Tài lớn 39, 79: Mang ý nghĩa chủ sim sẽ được hưởng sự giàu có của thần tài, cuộc sống sẽ gặp được nhiều cơ hội giúp đường tài vận đi lên, phát triển.

 • Cặp Ông Địa nhỏ, Ông Địa lớn 38, 78: Cặp số này mang ý nghĩa chủ về phước đức, lộc tài, đặc biệt sẽ mang đến may mắn cho những ai kinh doanh liên quan đến đất đai, nhà cửa

 • Cặp Lộc Phát, Phát Lộc 68, 86: Chủ về ý nghĩa công việc sẽ phát triển, làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc,...

Khi chấm điểm sim điện thoại chứa cặp số này thì dãy sim có ý nghĩa may mắn, giá trị vừa phải tùy vào vị trí cũng như lặp đi lặp lại các cặp số, lặp càng nhiều thì giá thành càng cao.

a.5 Chấm điểm sim số đẹp xấu, có ý nghĩa không may mắn

Đặc điểm của những dãy sim có điểm kém chính là có sự xuất hiện các cặp số có ý nghĩa không may mắn, ví dụ như: 

 • 49: Không may mắn, chủ về vận hạn của đời người, có người sẽ gặp đại nạn, có thể không qua khỏi vào năm tuổi này

 • 53: Giống với số 49, số 53 cũng là hạn kế tiếp của đời người.

b. Cách chấm điểm sim phong thủy

Phương pháp chấm điểm sim này sẽ giúp quý bạn phân tích, đánh giá số sim đang dùng đã hợp phong thủy, hợp tuổi hay chưa. Cách xem phong thủy sim, chấm điểm sim phong thủy, xem phong thủy sim điện thoại hợp tuổi chính xác nhất qua 5 yếu tố và bát tự ngày tháng năm sinh. Dưới đây là cách chấm điểm sim theo từng yếu tố

b.1 Chấm điểm sim hợp phong thủy theo ngũ hành

Ngũ hành là một yếu tố trọng yếu giúp quý bạn xác định mức độ hợp khắc của sim với người dùng. Trong đó:

 • Sim điểm cao: Dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh chủ sim. Bên cạnh đó, ngũ hành sim cũng nên tương đồng với hành suy trong tứ trụ mệnh.

 • Sim điểm thấp: Dãy sim có ngũ hành tương khắc với ngũ hành bản mệnh chủ sim và có ngũ hành tương đồng với hành vượng trong tứ trụ mệnh

>>> Cách tính ngũ hành sim: Cách tính ngũ hành số điện thoại

b.2 Chấm điểm sim phong thủy theo Âm Dương

Âm và Dương chính là hai trường khí đối lập trong vũ trụ nhưng có sự gắn kết với nhau. Ứng dụng hai trường khí này vào số điện thoại để chấm điểm dãy sim có nội tại tốt hay xấu, hợp hay khắc với người dùng. Theo đó:

 • Sim điểm cao: Dãy sim có năng lượng Âm Dương cân bằng với nhau theo tỷ lệ số chẵn (Âm) và số lẻ (Dương) xấp xỉ nhau. Hoặc ít nhất cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi

 • Sim điểm thấp: Dãy sim có năng lượng Âm Dương thiên lệch quá mức với tuổi. Tức người mệnh Dương lại sử dụng sim cùng Dương và ngược lại, người mệnh Âm lại sử dụng sim cùng Âm

b.3 Tính điểm số điện thoại theo Quẻ Dịch

Kinh Dịch là bộ môn được sử dụng trong chấm điểm sim có ý nghĩa tốt hay xấu trong từng mục đích công việc. Trong đó:

 • Sim điểm cao: Dãy sim chứa quẻ dịch Cát, Đại Cát.

 • Sim điểm thấp: Dãy sim chứa quẻ dịch Hung, Đại Hung

>>> Chấm điểm sim đang dùng có quẻ nào, mời xem tại ứng dụng: Sim Kinh Dịch - xemboisim.vn

2. Nhận định của chuyên gia về cách chấm điểm sim số đẹp và sim phong thủy

Với hai cách chấm điểm sim nổi bật nhất hiện nay thì chuyên gia khuyên rằng nên chấm điểm sim theo phong thủy vì những lý do sau:

 • Đuôi số đẹp mới chỉ quyết định một phần dãy sim, chưa đủ để xét ý nghĩa hợp khắc của cả dãy số với chủ sở hữu

 • Để xét ý nghĩa may mắn hay hung xấu thì cần dựa vào các bộ môn phong thủy như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch. Nếu chỉ dựa vào quan niệm dân gian không có căn cứ chứng thực thì sẽ không thể chấm điểm sim chính xác.

 • Mỗi người cùng tuổi đều có bát tự ngày tháng năm sinh khác nhau nên tứ trụ mệnh sẽ khác nhau, từ đó phù hợp với từng dãy sim khác nhau, không ai giống ai.

Như vậy, chấm điểm sim phong thủy đã và đang là phương pháp đánh giá, phân tích sim được nhiều người sử dụng, chuyên gia khuyên dùng vì nếu sở hữu trong tay dãy sim hợp mệnh, hợp phong thủy thì chủ sở hữu nhận được nhiều may mắn, cơ hội thay đổi, phát triển trong cuộc sống. 

3. Phần mềm chấm điểm sim phong thủy uy tín nhất hiện nay

Tìm được ứng dụng, công cụ chấm điểm sim hợp phong thủy uy tín nhất, quý bạn sẽ nhận được những đánh giá, phân tích chính xác nhất. Vậy với những bộ môn trong cách chấm điểm sim đã được trình bày ở phía trên thì ứng dụng “bói số điện thoại - chấm điểm sim” của xemboisim.vn hiện là một trong những phần mềm uy tín nhất hiện nay. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản:

- Quý bạn hãy nhập đầy đủ thông tin gồm: Số điện thoại, giới tính, bát tự ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu

- Bát tự ngày tháng năm sinh sử dụng khi tính điểm số điện thoại thuộc Lịch Âm. Tuy nhiên hiếm ai nhớ được ngày sinh Âm Lịch của bản thân nên tại phần mềm này, quý bạn hãy nhập ngày sinh thuộc Lịch Dương, ứng dụng sẽ tự động đổi lịch Dương sang Lịch Âm. 

4. Chấm điểm sim tín dụng - đừng hiểu lầm với chấm điểm ý nghĩa sim

Chấm điểm sim không chỉ là thuật ngữ để xem ý nghĩa sim sim mà nhiều nơi còn dùng để chấm điểm tín dụng sim. Nhiều người hiểu lầm rằng chấm điểm ý nghĩa sim càng tốt thì điểm tín dụng sim càng cao. Tuy nhiên điều này không đúng, chấm điểm tín dụng sim là việc kiểm tra sim của bản thân có đủ điều kiện để vay vốn hay không. Điểm tín dụng sim càng cao thì khả năng được cho vay càng lớn, hưởng nhiều ưu đãi tốt. Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của dãy sim số điện thoại như sau:

 • Thời gian sử dụng sim: Càng lâu thì điểm sim càng lớn

 • Cước phí sử dụng hàng tháng: Cước phí chủ sim phải chi trả mỗi tháng càng cao thì điểm sim càng lớn.

 • Ứng tiền hay chậm thanh toán cước hay không, nếu có thì đây chính là điểm trừ của điểm sim vì cho thấy tài chính của khách hàng không tốt. 

 • Dịch vụ sử dụng của chủ sim liên quan đến các lĩnh vực như cá độ bóng đá, lô đề thì sẽ bị rớt điểm

 • Vị trí sim: hay thay đổi, không cố định sẽ bị hạ điểm, điều này cho thấy chủ sim hay thay đổi nơi cư trú.

Như vậy có thể thấy chấm điểm sim tín dụng không phải là chấm điểm sim điện thoại dựa theo tiêu chí ý nghĩa sim càng may mắn thì điểm tín dụng sim càng lớn.

Tóm lại, chấm điểm sim số đẹp hay chấm điểm sim phong thủy hiện là hai cách nổi bật nhất hiện nay. Tuy nhiên chấm điểm sim theo phong thủy mới là phương pháp được chuyên gia khuyên dùng. Hãy phân tích dãy sim đang sở hữu có ý nghĩa gì để biết mức độ ảnh hưởng của sim với bát tự bản thân, hạn chế nhìn vào thế số đẹp để chọn sim vì đây mới chỉ là một yếu tố nhỏ để chấm điểm sim. 

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall