2004 hợp số nào? Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2004 may mắn

Thứ 7, 20/1/2024

MỤC LỤC

Xem 2004 hợp số nào để ứng dụng vào việc tìm chọn, sở hữu số điện thoại hợp tuổi 2004 là xu hướng của người dùng hiện đại. Nếu như trước kia chọn sim chỉ quan tâm về hình thức bên ngoài đẹp và ấn tượng thì ngày nay người tuổi 2004 có xu hướng chọn dãy sim hợp với tuổi của mình. Bởi họ cho rằng sim hợp tuổi có thể đem tới những cát lợi và may mắn cho người tuổi Giáp Thân. Tuy nhiên ứng dụng số hợp tuổi 2004 có đúng? Chọn số điện thoại hợp tuổi 2004 như thế nào chính xác thì mời quý bạn đọc theo dõi tại nội dung dưới đây.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi Giáp Thân 2004

Những người tuổi Giáp Thân có ngày sinh dương lịch từ 22/01/2004 - 08/02/2005, cầm tinh con Khỉ, ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc. Với nam giới 2004 thuộc cung phi Khôn - hành Thổ, còn nữ mạng thuộc cung Khảm - hành Thủy. 

Xét vận số tuổi 2004 thấy rằng đường công danh chưa được như ý muốn song về tài vận, bởi biết cách chi tiêu hợp lý nên họ không gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Tuy nhiên đường tình duyên, tuổi Giáp Thân cũng không được thuận lợi, hai người dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. 

Xét về tính cách, người sinh năm 2004 được đánh giá là ham học hỏi, có tư chất thông minh, sáng dạ và có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, họ thường thiếu kiên trì, rất dễ nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. 

Chính vì vậy, các chuyên gia tử vi khuyên rằng chủ mệnh tuổi Giáp Thân nên xem ngay người tuổi 2004 hợp với số nào để tìm chọn những con số đại cát đại lợi. Năng lượng tích cực từ các con số sẽ củng cố thêm niềm tin, sức mạnh và bản lĩnh giúp họ vượt qua được mọi khó khăn, rào cản để tiến tới thành công. 

2. Nam nữ tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 hợp số nào?

a. Người tuổi Giáp Thân hợp với số nào?

Nguyên lý để lựa chọn là áp dụng mối quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành con số và ngũ hành của người dùng. Số hợp tuổi là con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Ngược lại, số không hợp tuổi sẽ thuộc mối quan hệ ngũ hành tương khắc.

Theo đó, tuổi Giáp Thân 2004 thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc - mệnh Mộc. Dựa vào thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cùng mệnh Mộc sẽ tương trợ cho nhau. Cho nên nam nữ mạng tuổi này sẽ hợp với các số 3, 4 đại diện cho mệnh Mộc và số 0, 1 đại diện cho mệnh Thủy. 

Ý nghĩa từng con số hợp mệnh Thủy 2004:

 • Ý nghĩa số 3: mang đến may mắn, tài lộc, tài trí thông tuệ hơn người. Số 3 cũng là biểu tượng của ý chí kiên định, vững như kiềng ba chân. 

 • Ý nghĩa số 4: số “Tử”, con số kém may mắn gắn liền với những điều xui xẻo, chết chóc. Tuy nhiên, cũng có quan niệm cho rằng số 4 là sự tạo thành của 2 cặp song hỷ, thể hiện niềm vui và hạnh phúc. 

 • Ý nghĩa số 0: được hiểu là vô sản, tay trắng, không có gì nổi bật. Nhưng với nhiều người số 0 lại tượng trưng cho sự trọn vẹn, đủ đầy, viên mãn. 

 • Ý nghĩa số 1: số “nhất” chỉ vị trí độc nhất chỉ dành cho người chiến thắng trong các cuộc đua, cuộc tranh tài, đồng thời cũng là biểu tượng của đỉnh cao quyền lực. 

b. Gia chủ tuổi Giáp Thân hợp số lẻ hay số chẵn hơn?

Áp dụng lý thuyết âm dương phối để các con số và niên mệnh của người dùng. Trong đó:

 • Con số được chia làm số vượng Âm (các số chẵn) và số vượng Dương ( các số lẻ).

 • Thiên can và địa chi các tuổi cũng được chia theo âm dương, can nào đi với chi đó bao gồm: 

 • Người mệnh Âm có thiên can: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý. 

 • Người mệnh Dương có thiên can: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm

Các con số hợp tuổi sẽ là các con số giúp cân bằng âm dương mạng. Người Âm mạng nên dùng các số có năng lượng Dương và ngược lại, người Dương mạng nên dùng các số có năng lượng Âm. 

Nam nữ tuổi 2004 có thiên can Giáp, địa chi Thân là Dương mạng. Cho nên những người này sẽ hợp với các số chẵn mang năng lượng. Đối chiếu với các số đã lựa chọn ở phía trên (gồm số 3, 4, 0, 1) thì chủ mệnh Giáp Thân sẽ hợp với số 0 và số 4 hơn. 

3. Phân tích cách ứng dụng tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào trong cuộc sống

Khi luận được các con số hợp tuổi nhưng nếu sử dụng sai cách thì cũng không đem lại giá trị tốt đẹp như mong đợi. Trong một số trường hợp, còn có thể mang đến những chuyện kém may mắn. Chính vì vậy, khi áp dụng số hợp tuổi vào cuộc sống, tuổi Giáp Thân phải chú ý như sau: 

- Cách sử dụng đúng: chọn số nhà, số tầng, số ngõ.

- Cách sử dụng sai: ứng dụng con số hợp tuổi Giáp Thân trong chọn sim điện thoại, biển số xe. 

Theo các chuyên gia phong thủy, các con số hợp tuổi chỉ có giá trị phong thủy khi đứng độc lập. Còn đối với số sim hay biển số xe là một dãy gồm nhiều con số đứng liền nhau. Muốn chính xác thì phải xét tổng hòa cả dãy số. Trong chọn sim phong thủy cần áp dụng 5 yếu tố là ngũ hành, âm dương, quẻ dịch, cửu tinh và quan niệm dân gian. Còn với biển số xe phải áp dụng 2 yếu tố là yếu tố ngũ hành và quẻ dịch.

>>> Sử dụng ngay phần mềm BÓI SIM để tra cứu dãy số đang dùng hung hay cát, có phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh của bạn hay không?

4. Xem con số may mắn của tuổi Giáp Thân 2004

Trên thực tế, con số may mắn và con số hợp tuổi là hai loại số hoàn toàn khác nhau. Vì số may mắn được xác định theo mệnh quái (dựa theo năm sinh và giới tính). Còn con số hợp tuổi xác định theo mệnh niên tức là chỉ dựa theo năm sinh. 

Bên cạnh đó, tuổi 2004 có thể sử dụng số may mắn trong chọn xổ số, chương trình bốc thăm trúng thưởng, …. Số này thường mang tính may rủi trong khi con số hợp tuổi lại được ứng trong chọn số đẹp, chọn sim, biển số xe,...v…v…

a. Con số may mắn tuổi Giáp Thân chính xác theo mệnh quái

Nguyên lý xác định con số may mắn của tuổi 2004 là dựa vào quy luật sinh khắc giữa ngũ hành con số với ngũ hành cung mệnh của nam, nữ tuổi này. Cụ thể, con số may mắn sẽ có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với nam mạng và nữ mạng Giáp Thân.

Như vậy, đối với nam tuổi Giáp Thân thuộc cung Khôn - hành Thổ, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ và Thổ tương trợ Thổ. Chính vì thế, người này sẽ hợp với số đại diện cho hành Thổ là số 2, 5, 8 và số đại diện cho hành Hỏa và số 9. 

Mặt khác, với nữ mạng tuổi 2004 thuộc cung Khảm - hành Thủy. Trong đó, Kim sinh Thủy và hành Thủy tương hỗ với Thủy dẫn tới người nữ tuổi Thân hợp với các số 6, 7 hành Kim và số 0, 1 hành Thủy. 

b. Cảnh báo khi tìm con số may mắn của tuổi Giáp Thân

Hiện nay có một số cách tìm con số may mắn không chính xác, chưa được kiểm chứng cũng như không có căn cứ khoa học rõ ràng. Chủ mệnh tuổi 2004 cần lưu ý để tránh áp dụng sai, cụ thể:

b.1 Theo số sinh người tuổi Giáp Thân hợp với số nào?

Cách tính: Tuổi Giáp Thân đem các số trong bát tự gồm ngày, tháng và năm sinh cộng lại với nhau. Sau đó, lấy kết quả vừa tìm được chia cho 9, được số dư bao nhiêu thì chính là con số hợp tuổi 2004 cần tìm.

Ví dụ: Tìm con số may mắn cho người sinh ngày 12/04/2004 bằng cách:

+ Lấy: 1 + 2 + 0 + 4 + 2 + 0 + 0 + 4 = 13

+ Lấy: 13 chia 9 dư 4. 

⇒ Như vậy, người tuổi Giáp Thân sinh ngày 12/04/2004 sẽ có số may mắn là số 4. 

b.2 Theo năm sinh và giới tính người tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào?

Dựa vào đuôi năm sinh và giới tính của tuổi Giáp Thân, trong dân gian đang lưu truyền một phép tính con số may mắn theo các bước như sau:

 • Bước 1:  Lấy hai số cuối trong năm sinh cộng lại với nhau được tổng số A; nếu A lớn hơn 9 thì tiếp tục cộng các số lẻ với nhau sẽ được tổng số B. 

 • Bước 2: Tìm số may mắn tuổi Giáp Thân cho nam mạng thì lấy 10 trừ đi B được số C. Đồng thời tìm số may mắn cho nữ sinh năm 2004 thì lấy số 5 cộng với B được D. 

 • Bước 3: Nếu d > 9 thì lại cộng dồn các con số đơn trong kết quả với nhau được E. Như vậy số may mắn của nam là C, của nữ là E. 

Ví dụ: Tìm số may mắn cho tuổi 2004 theo năm sinh và giới tính: 

 • Bước 1: Lấy 0 + 4 = 4

 • Bước 2: Tìm số may mắn cho nam Giáp Thân lấy 10 - 4 =6, tìm số may mắn cho nữ tuổi Thân 2004 sẽ lấy 5 + 4 = 9.

=> Kết luận: Với tuổi Giáp Thân 2004, số may mắn của nam mạng là số 6 còn số may mắn của nữ mạng là số 9. 

5. Số điện thoại hợp tuổi 2004 là gì?

Theo chuyên gia phong thủy, sim hợp tuổi 2004 là dãy sim 10 con số được đánh giá, lập luận dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh Âm Lịch cùng với các tiêu chí phong thủy như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch,...Đó sẽ là dãy sim có nội tại cát lợi và phù hợp với người sử dụng. 

Nếu so với các vật phẩm phong thủy như thiềm thừ, đá phong thủy,..thì số điện thoại hợp tuổi 2004 có ưu điểm là dễ sử dụng, không cần khai quang trì trú thường xuyên mà vẫn giữ được nguồn năng lượng sinh khí ổn định.

6. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2004 cần đảm bảo nguyên tắc gì

Theo chuyên gia phong thủy, một số sim được đánh giá là hợp với tuổi 2004 khi đảm bảo cả yếu tố nội tại tốt và hợp với phong thủy của người dùng. Cụ thể như sau:

- Nội tại sim hợp tuổi 2004 tốt: Các yếu tố để xét nội tại của số điện thoại là tốt hay xấu là cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và quẻ dịch. Đây là những yếu tố xét ý nghĩa của bên trong số sim đã chứa những giá trị tốt hay xấu, hung hay cát. 

- Hợp phong thủy người dùng: Đây là yếu tố xem xét mối quan hệ giữa người dùng và số sim. Bởi lẽ chuyên gia phong thủy khẳng định rằng: “Sim chứa nội tại tốt chỉ phát huy tối đa tác dụng khi hợp với người dùng”. Yếu tố đánh giá được số sim hợp phong thủy người hay không bao gồm luận mối quan hệ ngũ hành của sim điện thoại với bản mệnh chủ nhân và năng lượng âm dương của số sim với âm dương mạng của người dùng.

Khi sự kết hợp hài hòa của 2 nguyên tắc này người dùng tuổi Giáp Thân có thể dễ dàng, nhanh chóng chọn được một số sim có sự bổ trợ về phong thủy cho phương diện công việc mong muốn. 

7. Các bước để chọn được số điện thoại hợp tuổi 2004

Dựa vào thông tin về nguyên tắc cần đảm bảo trong chọn sim hợp tuổi 2004 thì chuyên gia của chúng tôi đưa ra gợi ý về các bước tiến hành, người dùng có thể tham khảo như sau: 

a. Bước 1: Chọn số điện thoại hợp tuổi Giáp Thân đảm bảo phù hợp người dùng

Như phân tích bên trên thì 2 yếu tố xác định được số sim hợp với người dùng tuổi Giáp Thân hay không là ngũ hành và âm dương:

- Ngũ hành: Ngũ hành bản mệnh của người tuổi Giáp Thân là Thủy (Giản Hạ Thủy) cho nên chọn số sim hợp tuổi cần có ngũ hành thuộc Thủy hoặc thuộc hành Kim. Bởi hành Thủy có quan hệ tương trợ cho nạp âm Thủy của người tuổi 2004, hỗ trợ cũng như thúc đẩy mọi công việc của chủ mệnh được ổn định và xuôi thuận. Ngoài ra, người tuổi này có thể chọn sim điện thoại có ngũ hành thuộc Kim, Kim tương sinh cho bản mệnh Thủy nên thu hút vận may, mở ra cơ hội đón được tài lộc cũng như cát lành cho cuộc sống và công việc.

Bên cạnh mối quan hệ ngũ hành của sim điện thoại với bản mệnh Thủy của người tuổi Giáp Thân thì chọn sim hợp tuổi ở yếu tố ngũ hành phải lưu tâm tới tứ trụ và ngũ hành sinh khắc trong dãy số.

+ Tứ trụ: Tức là năm tháng ngày giờ sinh của người tuổi 2004 (hay còn gọi là bát tự ngày sinh) cho biết về hành vượng và hành suy trong tứ trụ của chủ nhân. Từ đó, đánh giá ngũ hành của số sim nếu bổ khuyết được hành suy trong tứ trụ mệnh thì sẽ thu hút được trường khí tốt lành thúc đẩy mong muốn chủ nhân phát triển và sớm đạt được như ý nguyện.

+ Ngũ hành sinh khắc bên trong số sim: Mỗi con số trong sim đều có ngũ hành, việc xét ngũ hành của các số trong sim từ trái qua phải sẽ biết được mối quan hệ sinh khắc của từng cặp số. Sim hợp với tuổi 2004 nên chọn có mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc.

- Âm dương: Năng lượng âm dương của số điện thoại tốt nhất nên đảm sự cân bằng hoàn hảo. Tức là tỷ lệ con số chẵn và lẻ trong số sim là 5 số chẵn : 5 số lẻ. Trong trường hợp, không chọn được số sim cân bằng hoàn hảo, người tuổi Giáp Thân - Dương mạng có thể chọn số sim lệch Âm (tức là nhiều số chẵn hơn). Sự cân bằng âm dương của số sim điện thoại với người dùng tạo nên sự an ổn và bình yên.

b. Bước 2: Xem 2004 hợp số điện thoại nào đảm bảo có nội tại tốt

- Quẻ dịch: Số điện thoại hợp tuổi 2004 nên hàm chứa quẻ dịch mang ý nghĩa hanh cát. Đó là những quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho tài lộc, tình duyên, cải biến vận mệnh hoặc tốt cho công việc học hành. Quẻ dịch tốt cho học hành người tuổi Giáp Thân cân nhắc là quẻ Lôi Địa Dự, Trạch Lôi Tùy, Địa Trạch Lâm, Sơn Hỏa Bí, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Địa Tấn, Thuần Đoài, Lôi Hỏa Phong…

Vì sim điện thoại luôn tồn tại song song quẻ chủ và quẻ hỗ. Cho nên, nếu không chọn được số sim cả quẻ chủ và quẻ hỗ đều cát thì người tuổi Giáp Thân có thể ưu tiên số sim nào xuất hiện 1 quẻ cát và 1 quẻ bình hòa. Không nên chọn sim chứa quẻ hung, bởi quẻ hung tiềm ẩn những năng lượng xấu, hung hiểm dễ ảnh hưởng không tích cực cho cuộc sống của chủ mệnh tuổi này.

>>> Xem cách tính quẻ tại: Cách tính quẻ số điện thoại

- Cửu tinh: Đây là yếu tố thời vận trong chọn sim phong thủy. Người tuổi Giáp Thân chọn sim phong thủy hợp tuổi 2004 nên ưu tiên các dãy số chứa số 8. Bởi số 8 là con số nhận được nhiều vượng khí từ sao chiếu Bát Bạch. Điều này giúp cho chủ nhân số sim tăng thêm phần may mắn, dễ dàng hơn trong việc vượt qua thử thách và nhận về những điều tốt lành.

Ngoài số 8 thì việc chọn sim hợp tuổi Giáp Thân chứa số 9 cũng là điều nên làm. Bởi thời kỳ Hạ Nguyên từ năm 2004 - 2023 sao Bát Bạch chủ quản sắp kết thúc, tiếp theo bước sang thời cửu tử thì số 9 lại là con số chứa vượng khí cát lành. 

c. Bước 3: Chọn sim hợp tuổi 2004 phù hợp về hình thức và nhà mạng

- Quan niệm dân gian: Số sim phong thủy hợp tuổi 2004 cần chứa các con số, bộ số mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian như cặp số lộc phát - phát lộc (68 -86), thần tài lớn - nhỏ (79 - 39), ông địa lớn - nhỏ (78 - 38), 83 (phát tài)... Đây là những cặp số thể hiện ý nghĩa tốt đẹp liên quan tới tài lộc, vận may, đặc biệt phù hợp với người mưu cầu về tiền bạc hoặc kinh doanh buôn bán.

- Đầu số ở nhà mạng yêu thích: Ngoài ra, chọn sim hợp tuổi Giáp Thân cũng có thể lưu tâm chọn nhà mạng yêu thích. Ở mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số khác nhau, trong đó thông thường đầu số 09 giá sẽ cao hơn so với đầu số 03, 07… Người dùng tuổi Giáp Thân có thể chọn cho mình số sim hợp tuổi ở nhà mạng yêu thích như sim Viettel hợp tuổi 2004, sim điện thoại hợp tuổi 2004 Mobi, sim phong thủy hợp tuổi 2004 Vinaphone…

8. Cẩn trọng các cách xem sinh năm 2004 hợp số điện thoại nào sai cách

a. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2004 theo cặp số đẹp

Theo phương pháp chọn sim này, người dùng tuổi Giáp Thân lựa chọn số điện thoại chứa ít nhất 1 cặp số đẹp theo quan niệm dân gian. Chính là cặp số, bộ số may mắn trong yếu tố thứ 5 chọn sim hợp tuổi. Nổi bật là cặp số lộc phát (68-86), thần tài (39-79), phát tài (83),...

b. Cách chọn sim hợp tuổi 2004 theo du niên

Du Niên chia thành 4 cung tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị) và 4 cung xấu (Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh). Phương pháp chọn sim điện thoại hợp tuổi Giáp Thân theo Du Niên căn cứ vào việc chứa nhiều hơn cặp số thuộc cung tốt trong Du Niên. Các cặp số cụ thể cho từng cung tốt là:

- Sinh Khí: 82, 28, 93, 39, 14, 41, 67, 76

- Diên Niên: 19, 62, 26, 91, 34, 78, 43, 87

- Thiên Y: 27, 13, 72, 31, 49, 94, 68, 86

- Phục Vị: 00, 22, 11, 33, 88, 77, 99, 66, 55

Ngoài những cặp số mang ý nghĩa cát thì người dùng chọn sim hợp tuổi 2004 cần tránh dùng số điện thoại chứa cặp số thuộc cung xấu trong Du Niên như:

- Tuyệt Mệnh: 12, 37, 69, 48, 73, 21, 96, 84

- Lục Sát: 16, 29, 38, 61, 92, 47, 74, 83

- Ngũ Quỷ: 36, 24, 97, 42, 63, 18, 79, 81

- Họa Hại: 23, 17, 89, 32, 71, 46, 98, 64

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2004 theo đuôi năm sinh

Đây là cách chọn sim hợp tuổi được nhiều người tuổi Giáp Thân áp dụng. Đó là số sim có 4 số cuối năm sinh 09*2004 hoặc đuôi số là ngày tháng năm sinh như 09*ddmmyy ví dụ ngày sinh 3 tháng 5 năm 2004 có dạng 09*030504, 09*dmyy thì sim có dạng 09*3504, 09*mmyy thì sim có dạng 09*0504,...

*Nhận xét:

Tất cả các cách chọn sim hợp tuổi 2004 dựa vào con số hợp mệnh, du niên hay đuôi năm sinh đều có những điểm bất cập. Bởi số điện thoại hợp tuổi là chuỗi 10 con số, việc xét một hoặc một vài con số để đánh giá cả dãy số hợp tuổi là thiếu chính xác. Còn đối với các chọn sim dựa vào cặp số đẹp theo quan niệm dân gian thì có thể áp dụng. Tuy nhiên đây chỉ là một trong năm yếu tố giúp chủ nhân tuổi Giáp Thân chọn được số sim hợp phong thủy, kích hoạt năng lượng cát lành trợ mệnh. 

9. Những số điện thoại hợp tuổi 2004 được chuyên gia lọc chọn

Đối với chủ mệnh tuổi Giáp Thân sẽ có sự lựa chọn sim hợp tuổi không giống nhau, bởi mục đích sử dụng khác nhau. Có người mong cầu công việc làm ăn hay sự nghiệp học tập tiến tới, nhưng không ít người lại khao khát sở hữu số sim hợp tuổi tốt cho tài lộc, hay kích hoạt tình duyên tốt đẹp hoặc cải biến được vận mệnh… Mỗi mục đích sử dụng sẽ có dãy sim tương ứng. Dưới đây là một số tổng hợp từ chuyên gia những dãy sim hợp tuổi 2004 theo mục đích công việc, người tuổi Giáp Thân có thể tham khảo:

- Sim hợp tuổi 2004 tốt cho tài vận: 0948.970.788, 0328.986.893, 0762.107.898, 0834.05.8787, 0845.133.678, 0378.822.228,...

- Sim hợp tuổi 2004 tốt cho tình duyên gia đạo: 0852.388.779, 0778.489.368, 0845.31.0909, 0767.892.888, 0888.880.393,...

- Sim hợp tuổi 2004 tốt cho công danh sự nghiệp: 0794.46.8181, 0819.585.878, 0787.223.568, 0767.03.2222, 0916.381.868, 0904.88.77.66,...

- Sim hợp tuổi 2004 tốt cho cải vận: 0848.94.3883, 0867.52.7887, 0818.02.3399, 0786.50.2222, 0826.22.33.88,...

Xem sinh năm 2004 hợp số nào hay sim hợp tuổi Giáp Thân 2004 không phải là điều đơn giản, tuy nhiên nếu nắm được các nguyên tắc và yếu tố thì người tuổi này có thể lựa chọn được dãy sim hội tụ đủ cát lành, hanh thông và thu hút tài vận. Dùng số điện thoại hợp tuổi 2004 cũng giống như “vật phẩm phong thủy” người sinh năm Giáp Thân cần sử dụng liên tục, song hành trong các công việc quan trọng để kích hoạt năng lượng tốt lành của số sim.

Biên soạn: Xemboisim.vn

THAM KHẢO SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(Từ 2000 đến 2007)

2000 2004
2001 2005
2002 2006
2003 2007
Sim phong thủy hợp tuổi 2004
 • 1,300,000vnđ
  Kim
  6.25
  Thiên Thủy Tụng (訟 sòng)
 • 2,800,000vnđ
  Kim
  9
  Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)
 • 3,580,000vnđ
  Kim
  10
  Thuần Khôn (坤 kūn)
 • 3,890,000vnđ
  Kim
  10
  Thiên Trạch Lý (履 lǚ)
 • 3,990,000vnđ
  Kim
  10
  Phong Thủy Hoán (渙 huàn)
 • 4,080,000vnđ
  Kim
  10
  Lôi Thủy Giải (解 xiè)

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall