Mệnh Mộc hợp với số nào?

Con số hợp với mệnh Mộc sẽ giúp mang tới may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức nếu người mệnh này ứng dụng một cách chính xác. Vậy mệnh Mộc hợp với số nào? Đâu là con số rước đến cát khí thì mời quý bạn cùng xemboisim.vn phân tích chi tiết tại bài luận phía dưới đây.

I. Các cách xác định và câu trả lời mệnh Mộc hợp với số nào?

Hiện nay có quá nhiều cách xác định mạng Mộc hợp số mấy? Bạn không phải đến nhờ thầy xem mà chỉ cần ở nhà là đã có thể biết được những con số may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên sẽ có một nhược điểm đó là quý bạn sẽ băn khoăn, lúng túng không thể xác định được đâu là con số may mắn của mệnh Mộc chính xác. Để giải đáp vấn đề này thì dưới đây sẽ là ba cách xem người mệnh mộc hợp số nào được nhiều người sử dụng. 

1. Tìm số hợp với mệnh Mộc theo giới tính, năm sinh

Chỉ với năm sinh thì quý bạn cũng có thể xác định được người mệnh Mộc hợp với số mấy. Để tính được thì quý bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

- Lấy hai số cuối của năm sinh âm lịch cộng vào với nhau

- Nếu kết quả lớn hơn 10 thì sẽ cộng tiếp cho tới khi kết quả nhỏ hơn 1o

- Cuối cùng theo giới tính thì quý bạn sẽ xác định con số may mắn theo hai phía: Là nam thì lấy 10 trừ đi, nữ thì lấy năm cộng lại

Ví dụ minh họa tìm con số hợp mệnh mộc nếu người đó sinh năm 1989 (nạp âm Đại lâm Mộc):

- Lấy 8+9=17, vì lớn hơn 10 nên tiếp tục tối giản: 1+7=8

- Nam mệnh Mộc 1989 sẽ hợp với con số : 10-8=2

- Nữ mệnh Mộc 1989 sẽ hợp với con số: 8+5=15

+ Ưu điểm của phép tính mệnh mộc hợp với số nào theo giới tính, năm sinh này là dễ thực hiện, ai cũng có thể thực hiện được.

+ Nhược điểm của phép tính này đó là chưa được chứng thực, cách tính này không thể tìm ra những con số bổ trợ cho bản mệnh người dùng. 

2. Mệnh Mộc hợp với số nào theo cung phi

Theo cung phi bát tự, người mệnh Mộc có hai cung chính là cung Chấn và cung Tốn. Dựa vào hai cung này, quý bạn sẽ xác định được con số may mắn của mệnh Mộc. Những con số này khi gặp người mệnh Mộc sẽ được bốn cát tinh Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí, cụ thể :

- Người mệnh Mộc cung Chấn nên sử dụng con số 9,4,3,1

- Người mệnh Mộc cung Tốn nên sử dụng con số 1,3,4 

Như vậy có thể thấy nếu trong cùng một mệnh mà có 2 cung khác nhau thì con số may mắn sẽ khác nhau. Tuy nhiên cách xác định này cũng đã được chuyên gia phủ định nguồn năng lượng từ các con số này có thể giúp người mệnh Mộc nhận được may mắn. Vì cung phi bát tự chỉ được ứng dụng để luận tuổi hợp khắc cũng như luận hướng phong thủy, còn nếu ứng dụng vào xác định số nào hợp với mệnh mộc thì kết quả sẽ không chính xác, áp dụng cẩn thận sẽ nhận nhiều vận xui xẻo.    

3. Mạng mộc hợp số mấy theo học thuyết ngũ hành

Để gia tăng cát khí cho bản mệnh thì quý bạn cần tìm được con số hợp với mệnh mộc. Trong 5 tính chất ngũ hành sẽ có những con số đại diện khác nhau. Ví dụ như:

- Số 1 hành thủy

- Số 2.5.8 hành thổ

- Số 3.4 hành mộc

- Số 9 hành hỏa

- Số 6.7 hành kim

Như vậy các số hợp mệnh mộc sẽ tuân theo học thuyết sinh khắc trong ngũ hành. Vậy những con số thuộc hành Thủy (số 1) sẽ đem tới may mắn cho người sử dụng vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó con số thuộc hành Mộc (3,4) cũng đem lại may mắn cho người này vì Mộc - Mộc là mối quan hệ tương hợp, tác động qua lại, bổ trợ cùng nhau phát triển

Hiện cách xác định này đang được chuyên gia khẳng định là cách tính chính xác nhất. Bởi vì quý bạn sẽ phân tích được ngũ hành của từng con số, từ đó sẽ bổ trợ cho bản mệnh của chủ sở hữu tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó ẩn chứa đằng sau mỗi con số hợp mệnh mộc là những ý nghĩa thú vị nhưng để nhận được may mắn thì quý bạn cần biết cách ứng dụng chính xác. Để làm rõ những vấn đề này thì phần phía dưới sẽ làm rõ. 

II. Ý nghĩa và cách ứng dụng của con số hợp với mệnh Mộc

1. Ý nghĩa con số hợp mệnh mộc

- Số 1 là con số thuộc hành Thủy, đây là con số may mắn nhất cho người mệnh Mộc. Theo quan niệm dân gian thì đây là con số của thần linh, ở vị trí độc tôn, cao quý

- Số 3 thuộc hành Mộc, đây cũng là con số đem lại may mắn. đọc lệch theo âm Hán Việt thì con số 3 là “tài” mang ý nghĩa tài lộc, tiền bạc. Bên cạnh đó số 3 còn có ý nghĩa về sự vững chắc, ổn định.

- Số 4 là con số phong thủy mệnh mộc, nếu theo dân gian lưu truyền thì số 4 mang ý nghĩa chết chóc, ai cũng e sợ về con số này. Nhưng trong phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa tốt lành gấp đôi, vô cùng may mắn

>>>Chi tiết ý nghĩa các số này, mời xem tại:

>>>Như vậy có thể thấy đặc điểm chung của con số hợp với mệnh Mộc chính là hiệu quả may mắn đem lại sẽ giúp người mệnh này gặp nhiều hỷ tín, tin vui, vận xui đi xa, vận may đi đến. Tuy nhiên để nhận được ý nghĩa tốt đẹp thì nắm được cách vận dụng các con số này vào cuộc sống vô cùng quan trọng. 

2. Cách ứng dụng con số hợp với mệnh mộc

Nhìn chung các con số này đều phát huy hết khả năng nếu đứng riêng lẻ. Vì khi đứng cạnh các con số khác thì ý nghĩa sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể những con số thuộc hành Thủy, Mộc chỉ đem lại may mắn cho người mệnh này nếu được ứng dụng để làm số nhà, số tầng, số ngõ hay con số bốc thăm trúng thưởng. Hứa hẹn gia chủ ngày càng phát đạt, khấm khá, thăng tiến hay nhận được nhiều phần quà may mắn trong trương trình bốc thăm trúng thưởng.

Do vậy nếu quý bạn hãy bỏ ý định chọn biển số xe hay số điện thoại phong thủy theo con số hợp mệnh Mộc. Bởi lẽ những dãy số này cần phân tích tổng hòa cả dãy số và theo các tiêu chí phong thủy phù hợp. 

Xem chi tiết hung - cát của biển số xe, số điện thoại đang dùng như nào thì mời quý bạn click từng phần mềm sau:

III. Con số xui xẻo, khắc mệnh Mộc

Tương tự cách xem mệnh Mộc hợp với số nào thì con số khắc kỵ cũng được xác định bằng cách sử dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Như vậy người mệnh Mộc nên tránh sử dụng con số thuộc hành Kim (6,7) vì Kim khắc Mộc, sử dụng số hành Kim sẽ càng làm gia tăng yếu tố tương khắc, làm khắc chế bản mệnh, từ đó cuộc sống ngày càng khó khăn, vất vả hơn. 

Trên đây là nội dung phân tích mệnh Mộc hợp với số nào? Hãy ứng dụng những con số này vào cuộc sống của mình một cách chính xác nhất. Quý bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đổi vận hoán số,  tận hưởng những may mắn mà ông trời ban cho mình. Sau cùng chúc quý bạn thành công.

Bên cạnh đó bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau:

  • mệnh mộc hợp con số nào

  • mệnh mộc hợp với con số nào

  • mệnh mộc hợp số mấy

  • người mệnh mộc hợp với số mấy

  • mệnh mộc hợp số nào