Mệnh Mộc hợp số nào? Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Mộc may mắn

Thứ 2, 18/3/2024

MỤC LỤC

SIM PHONG THUỶ HỢP MỆNH KIM
 • 820,000vnđ
  Thủy
  4.25
  Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ)
 • 3,790,000vnđ
  Thủy
  7.25
  Lôi Thủy Giải (解 xiè)
 • 4,000,000vnđ
  Thủy
  7.75
  Phong Thủy Hoán (渙 huàn)
 • 4,080,000vnđ
  Thủy
  6.75
  Thuần Khôn (坤 kūn)
 • 4,090,000vnđ
  Thủy
  6.75
  Thuần Khôn (坤 kūn)
 • 4,170,000vnđ
  Thủy
  7.75
  Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

Theo quan niệm phong thủy, việc xem mệnh Mộc hợp số nào có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như thu hút may mắn, tài lộc, thành công và bình an trong cuộc sống. Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và đại diện cho cây cối, mùa xuân. Do đó, việc lựa chọn số hợp mệnh Mộc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng năng lượng và mang lại những điều tốt đẹp cho người mệnh này. Vậy mệnh Mộc hợp số mấy? Ứng dụng trong sim hợp mệnh Mộc có chính xác, bí kíp nào chọn sim phong thủy hợp mệnh chuẩn thì mời quý bạn cùng xemboisim.vn phân tích chi tiết tại bài luận phía dưới đây.

1. Thông tin về người mệnh Mộc

Theo âm dương niên mệnh, người mệnh Mộc sẽ được chia làm loại là người mệnh Âm Mộc và Dương Mộc, đó là những người có năm sinh sau:

 • Mộc Dương: 1928, 1942, 1950, 1958, 1972, 1980, 1988, 2002, 2010, 2019, 2032, 2040.

 • Mộc Âm: 1929, 1943, 1951, 1959, 1973, 1981, 1989, 2003, 2011, 2020, 2033, 2041.

Tính cách chung của những người mệnh Mộc là: Người mệnh Mộc thường có tính cách ôn hòa, nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Họ có khả năng tư duy nhạy bén, sáng tạo và luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ. Người mệnh Mộc thường có tầm nhìn xa, biết nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau. Họ có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới và dễ dàng hòa nhập với mọi người. Người mệnh Mộc thích tự do, không thích bị gò bó bởi những quy tắc hay ràng buộc.

Tuy nhiên người này có nhược điểm: Có thể thay đổi quyết định nhanh chóng, thiếu kiên nhẫn. Họ dễ bị cảm xúc chi phối, có thể đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc chứ không phải lý trí. Người mệnh Mộc cũng có thể nóng giận, bực bội khi gặp phải những điều không như ý muốn. Bên cạnh đó, họ có thể ghen tị với thành công và hạnh phúc của người khác.

Menh moc hop so nao
 

2. Xem mệnh Mộc hợp số nào và cách chọn con số Tài Lộc?

a. Người mệnh Mộc hợp số mấy?

Việc xác định mệnh Mộc hợp số nào dựa trên mối quan hệ ngũ hành sinh khắc giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh. Theo nguyên tắc này, những con số mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh Mộc là những con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Đó là những con số:

Số thuộc hành Thủy:

 • Số 0: Biểu tượng cho sự khởi đầu, nguồn năng lượng mới, và sự vô tận.

 • Số 1: Biểu tượng cho sự độc lập, khởi đầu mới, và năng lượng dương.

Số thuộc hành Mộc:

 • Số 4: Biểu tượng cho sự ổn định, vững chắc, và sự phát triển.

Lý do con số Thủy và Mộc mang lại may mắn cho người mệnh Mộc:

 • Thủy sinh Mộc: Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, nghĩa là nước nuôi dưỡng cây cối. Do đó, những con số thuộc hành Thủy sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp người mệnh Mộc phát triển và gặt hái thành công.

 • Mộc tương sinh Mộc: Mộc tương sinh Mộc, nghĩa là cây cối giúp nhau phát triển. Do đó, những con số thuộc hành Mộc cũng sẽ mang lại năng lượng tích cực, giúp người mệnh Mộc củng cố sức mạnh và đạt được mục tiêu.

b. Cách chọn con số hợp mệnh Mộc kích Tài Lộc

Nhìn chung, các con số phù hợp với người mệnh Mộc đều mang đến may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, để kích thích tài lộc, gia tăng thu nhập và gặt hái thành công trong kinh doanh, quý bạn cần lựa chọn con số có quẻ dịch tốt cho phương diện tài chính. Dưới đây là ý nghĩa của một số con số hợp mệnh Mộc theo quan điểm Kinh Dịch:

- Ý nghĩa số 1 theo Kinh Dịch: số 1 có nội quái Khôn, ngoại quái Càn nên thuộc quẻ Địa Thiên Thái, Quẻ Thái cho thấy mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp. Mọi việc đều phát triển mạnh mẽ, không ngừng tiến lên, gặt hái nhiều thành công. Người mệnh Mộc sẽ nhận sự bình an, may mắn, mọi điều như ý, cuộc sống viên mãn.

- Ý nghĩa số 0 theo Kinh Dịch: Số 0 trong Kinh Dịch ứng với quẻ Thuần Khôn, có cả nội quái và ngoại quái đều là Khôn (Âm). Quẻ Khôn tượng trưng cho Đất, là nền tảng, sự nuôi dưỡng và che chở cho vạn vật. Quẻ này chiêm đoán, người mệnh Mộc sẽ thành công đến từ sự vâng lời, nhường nhịn, biết dung hòa và được mọi người yêu quý, đạt được mục tiêu bằng sự mềm mỏng, uyển chuyển, không cần dùng đến bạo lực

- Ý nghĩa số 4 theo Kinh Dịch: Con số hợp mệnh Mộc này ứng với quẻ Địa Lôi Phục, có nội quái Khôn (Âm) và ngoại quái Chấn (Dương). Quẻ này tượng trưng cho sự phục hưng, lật ngược thế cờ, chuyển mình sang giai đoạn mới tốt đẹp hơn. Con số này giúp người mệnh Mộc mở ra cơ hội mới để phát triển, thay đổi bản thân và đạt được thành công, đặc biệt là phương diện tài vận, gia chủ có thể có những cơ hội kiếm tiền vô cùng tốt, nếu tận dụng sẽ đạt kết quả vô cùng tốt.

>>> Như vậy có thể thấy con số 4 chính là số hợp mệnh Mộc kích Tài Lộc, người mệnh Mộc hãy sử dụng vào cuộc sống để khai thông vận khí đường Tài Vận.

3. Tìm hiểu người mệnh Mộc khắc số nào? 

Theo ngũ hành, Kim tương khắc với Mộc. Mộc tượng trưng cho cây cối, trong khi Kim tượng trưng cho Kim loại. Kim loại có khả năng cắt gãy cây cối, do đó con số thuộc hành Kim sẽ mang đến năng lượng tiêu cực cho người mệnh Mộc. Con số hành Kim (6, 7) chính là con số khắc mệnh Mộc, ảnh hưởng của các con số này như sau

 • Cản trở may mắn: Sử dụng các con số 6 và 7 thường xuyên có thể cản trở vận may, khiến mọi việc không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn và thất bại.

 • Gây hao tài tốn của: Con số khắc mệnh có thể ảnh hưởng đến tài lộc, khiến người mệnh Mộc gặp nhiều hao hụt, tốn kém tiền của.

 • Gây ảnh hưởng sức khỏe: Năng lượng tiêu cực từ con số khắc mệnh có thể tác động đến sức khỏe, khiến người mệnh Mộc dễ mắc bệnh, cảm thấy uể oải và thiếu sức sống.

4. Năm 2024 người mệnh Mộc hợp số nào để gia tăng may mắn?

Bên cạnh việc sử dụng con số hợp mệnh Mộc (số 3, 4, 1), người mệnh Mộc có thể gia tăng vận may trong năm 2024 bằng cách sử dụng các con số phong thủy phù hợp với sao chiếu mệnh. Cách xác định con số may mắn hợp mệnh Mộc năm 2024 dựa trên ngũ hành của sao chiếu mệnh:

 • Nếu sao chiếu mệnh là cát tinh: Sử dụng con số có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành của sao chiếu mệnh.

 • Nếu sao chiếu mệnh là Hung tinh: Sử dụng con số có ngũ hành sinh xuất với ngũ hành của sao chiếu mệnh.

Tuổi

Sao chiếu mệnh

Con số may mắn

1988

Nam (sao La Hầu - Hung Tinh - Hành Kim)

0, 1

Nữ (sao Kế Đô - Hung Tinh - Hành Thổ)

6, 7

1989

Nam (sao Mộc Đức - Cát tinh - Hành Mộc)

0, 1

Nữ (sao Thủy Diệu - Cát tinh - Hành Thủy)

6, 7

1980

Nam (sao Mộc Đức - Cát tinh - Hành Mộc)

0, 1

Nữ (sao Thủy Diệu - Cát tinh - Hành Thủy)

6, 7

1981

Nam (sao Thái Âm - Cát Tinh - Hành Thủy)

6, 7

Nữ (Sao Thái Bạch - Hung tinh - Hành Kim)

0, 1

2002

Nam  (Sao Thái Dương - Cát Tinh - Hành Hỏa)

3, 4

Nữ (Sao Thổ Tú - Hung Tinh - Hành Thổ)

6, 7

2003

Nam (Sao Thái Bạch - Hung tinh - Hành Kim)

0, 1

Nữ (sao Thái Âm - Cát Tinh - Hành Thủy)

6, 7

 

5. Cách sử dụng con số hợp mệnh Mộc

Để những con số hợp với mệnh Mộc phát huy sinh khí tốt nhất thì người mệnh Mộc cần phải biết cách sử dụng. Theo chuyên gia con số hợp với mệnh Mộc nên ứng dụng vào các trường hợp sau:

 • Số tầng, số ngõ, số nhà: Lựa chọn những con số hợp mệnh Mộc như 1, 3, 4, 9 cho số tầng, số ngõ, số nhà để mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 • Số tài khoản ngân hàng: Sử dụng các con số may mắn trong dãy số tài khoản ngân hàng để thu hút tài lộc, gia tăng sự thịnh vượng trong công việc kinh doanh.

 • Giờ tốt làm việc: Lựa chọn giờ làm việc hợp với mệnh Mộc dựa trên các con số may mắn để khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Lưu ý, nên tránh sử dụng các con số hợp mệnh Mộc vào chọn biển số xe, sim điện thoại vì con số hợp mệnh không thể quyết định cả dãy số. Trong đó việc chọn biển số xe cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ dựa vào con số hợp mệnh. Tương tự như biển số xe, việc chọn sim điện thoại hợp phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố, bao gồm cả tổng hòa dãy số và các yếu tố khác như quẻ Kinh Dịch, ngũ hành, Âm Dương.

6. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là gì?

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là vật phẩm phong thủy được thiết kế riêng cho những người mang mệnh Mộc, giúp mang lại năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Cấu tạo của dãy sim này giống như sim bình thường, sim phong thủy mệnh Mộc bao gồm 10 con số tự nhiên từ 0 đến 9. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là dãy số này được lựa chọn và đánh giá dựa trên tứ trụ giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh của người mệnh Mộc. 

>>> Sim số hợp mệnh Mộc là dãy số được thiết kế riêng cho những người mang mệnh Mộc, mang đến những lợi ích độc đáo mà không loại sim nào khác có thể sánh được:

 • Mở ra cánh cửa may mắn, thành công: Năng lượng tích cực từ sim số hợp mệnh Mộc sẽ thu hút may mắn, tài lộc, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Công việc hanh thông, thăng tiến, gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống an khang, thịnh vượng, gia đạo bình an.

 • Vượt qua mọi rào cản, hóa giải vận hạn: Sim số hợp mệnh Mộc giúp người dùng đẩy lùi những điều xui rủi, vận hạn không tốt, mang đến sự bình an, may mắn. Tăng cường sức khỏe, tinh thần lạc quan, giúp chủ sở hữu vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

 • Tăng cường sự tự tin, khẳng định bản thân: Năng lượng tích cực từ sim số hợp mệnh Mộc giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử. Mở rộng các mối quan hệ xã hội, tạo dựng hình ảnh đẹp và khẳng định vị thế bản thân.

7. Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh Mộc chuẩn xác

Để lựa chọn được chiếc sim hợp với mệnh Mộc, chủ sở hữu cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy và dịch học cổ Phương Đông như sau: 

a. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo yếu tố Âm - Dương

Sim phong thủy được xem là vật phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt khi lựa chọn sim hợp mệnh. Đối với người mệnh Mộc, việc chọn sim theo Âm Dương đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút năng lượng vượng khí, mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Theo đó, sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo yếu tố Âm Dương là dãy sim:

 • Sim tự cân bằng: Dãy sim có 5 số lẻ và 5 số chẵn được xem là tốt nhất bởi sự cân bằng nội tại về năng lượng Âm Dương. Loại sim này phù hợp với mọi người mệnh Mộc, giúp mang đến sự hài hòa, ổn định trong cuộc sống.

 • Trường hợp dãy sim thiên lệch: Khi số lượng số chẵn và số lẻ chênh lệch, cần cân nhắc yếu tố Âm Dương mạng dựa trên Thiên Can để lựa chọn sim phù hợp.

+ Mệnh Mộc Dương mạng: Nên chọn sim Vượng Âm (6 số chẵn - 4 số lẻ) để bổ sung năng lượng Âm, tạo sự cân bằng và thu hút vượng khí.

+ Mệnh Mộc Âm mạng: Nên chọn sim Vượng Dương (6 số lẻ - 4 số chẵn) để tăng cường năng lượng Dương, hỗ trợ phát triển và thành công.

b. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo yếu tố ngũ hành

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc dựa trên ngũ hành là một trong những cách hiệu quả để thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Dưới đây là những thông tin cần thiết về sim phong thủy cho người mệnh Mộc:

 • Sim thuộc ngũ hành tương sinh: Người mệnh Mộc nên sử dụng sim thuộc ngũ hành Thủy (số 0, 1) bởi Thủy sinh Mộc, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển cho người mệnh Mộc.

 • Sim thuộc ngũ hành tương trợ: Sử dụng sim thuộc ngũ hành Mộc (số 3, 4) để tăng cường sức mạnh bản mệnh, củng cố sự may mắn và bình an trong cuộc sống.

 • Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng sim thuộc ngũ hành Kim (số 6, 7) vì Kim khắc Mộc, gây cản trở và hạn chế tài lộc, vận may.

>>> Những thông tin chi tiết được xemboisim.vn chia sẻ tại: Cách chọn ngũ hành của sim phong thủy

c. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo yếu tố Quẻ Dịch

Đối với người mệnh Mộc, việc chọn sim theo Quẻ Dịch là một phương pháp hiệu quả để thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Dãy sim hợp mệnh Mộc theo Quẻ Dịch sẽ dựa vào cặp quẻ chủ - quẻ hỗ: Dãy sim hợp mệnh Mộc cần có cặp quẻ chủ - quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát hoặc ít nhất Cát - Bình Hòa. Bên cạnh đó cần lựa chọn quẻ phù hợp với mục đích sử dụng:

 • Công việc: Quẻ Thuần Càn, quẻ Thuần Khôn, Quẻ Thiên Trạch Lý,...

 • Gia đạo, tình duyên: Quẻ Lôi Phong Hằng, quẻ Thủy Thiên Nhu, quẻ Địa Sơn Khiêm,...

 • Tài vận: Quẻ Địa Thiên Thái, quẻ Sơn Thiên Đại Súc,...

 • Giảm trừ vận hạn: Quẻ Phong Trạch Trung Phu, quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân,...

8. Giá của sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Mức giá của sim điện thoại hợp mệnh Mộc phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy hội tụ trong sim, cụ thể như sau:

- Sim phong thủy hợp mệnh Mộc có giá dưới 2 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng và quẻ dịch tốt.

 • Mức giá này phù hợp với những người có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu sim phong thủy hợp mệnh.

- Số điện thoại hợp mệnh Mộc có giá từ 2 - 3 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt và có các cặp số đẹp như 13, 39, 68,...

 • Mức giá này phù hợp với những người mong muốn sim mang lại may mắn, tài lộc và có tính thẩm mỹ cao hơn.

- Sim hợp mệnh Mộc có giá từ 3 - 5 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp và đầu số đẹp như 09, 08,...

 • Mức giá này phù hợp với những người muốn sở hữu sim phong thủy có giá trị cao hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn.

- Sim hợp mệnh Mộc có giá từ 5 - 8 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt và có nhiều cặp số đẹp.

 • Mức giá này phù hợp với những người muốn sở hữu sim phong thủy đẳng cấp và mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

- Số điện thoại hợp mệnh Mộc có giá từ 8 - 10 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp và đầu số đẹp.

 • Mức giá này phù hợp với những người muốn sở hữu sim phong thủy vip và khẳng định đẳng cấp của bản thân.

- Số điện thoại hợp mệnh Mộc có giá từ Trên 10 triệu:

 • Sim có ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có tam hoa, tứ quý và đầu số đẹp.

 • Mức giá này dành cho những người muốn sở hữu sim phong thủy độc nhất vô nhị và mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất.

9. Mệnh Mộc hợp đầu số điện thoại nào?

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn đầu số điện thoại hợp mệnh có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

 • May mắn: Thu hút năng lượng tích cực, gia tăng vận may trong cuộc sống.

 • Tài lộc: Hỗ trợ công việc kinh doanh, gia tăng thu nhập và tài lộc.

 • Thành công: Góp phần tạo dựng sự nghiệp thành công và viên mãn.

Đối với người mệnh Mộc, việc lựa chọn đầu số điện thoại hợp mệnh đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút năng lượng vượng khí, mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Dưới đây là một số đầu số điện thoại được cho là hợp với người mệnh Mộc:

- Đầu số điện thoại hợp mệnh Mộc của nhà mạng Viettel

 • 032: Tài mãi - Mang ý nghĩa sung túc, tài lộc dồi dào và trường tồn.

 • 033: Tài lộc - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống.

 • 034: Tài phát - Mang ý nghĩa phát triển tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và thịnh vượng.

 • 035: Sinh tài - Mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở tài lộc, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

 • 036: Phát lộc - Mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, gia tăng tiền tài và của cải.

 • 037: Tài vượng - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sung túc và thịnh vượng.

 • 038: Tài phát - Mang ý nghĩa phát triển tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và thành công.

 • 039: Tài vượng - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sung túc và thịnh vượng.

- Đầu số điện thoại hợp mệnh Mộc của nhà mạng Mobifone

 • 070: Phát tài - Mang ý nghĩa khởi đầu thuận lợi, phát triển tài lộc và thành công trong cuộc sống.

 • 076: Phát lộc - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và sung túc dồi dào.

 • 089: Tài vượng - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, thịnh vượng và cuộc sống viên mãn.

- Đầu sim hợp mệnh Mộc của nhà mạng Vinaphone

 • 084: Phát lộc - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và sung túc dồi dào.

 • 085: Sinh tài - Mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở tài lộc, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

 • 086: Phát lộc - Mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, gia tăng tiền tài và của cải.

10. Mệnh Mộc hợp đuôi số điện thoại nào?

Những đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là những đuôi 2 số, 3 số, 4 số,... có ý nghĩa vô cùng đặc biệt theo quan niệm dân gian. Sự xuất hiện những số đuôi này trong sim hợp mệnh Mộc yếu tố giúp gia tăng giá trị may mắn trong sim. Đó là những số đuôi như sau:

- Đuôi số 2 số cuối hợp mệnh Mộc:

 • 03: Sinh tài - Mang ý nghĩa sinh sôi, nảy nở tài lộc, mang đến nguồn năng lượng tích cực.

 • 04: Tài vượng - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sung túc và thịnh vượng.

 • 08: Phát tài - Mang ý nghĩa phát triển tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và thành công.

- Đuôi 3 số cuối hợp mệnh Mộc:

 • 033: Tài lộc - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống.

 • 034: Tài vượng - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sung túc và thịnh vượng.

 • 038: Phát tài phát lộc - Mang ý nghĩa phát triển tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và thành công rực rỡ.

 • 039: Trường thọ an khang - Mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, cuộc sống an yên và hạnh phúc.

 • 043: Tài lộc viên mãn - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn và cuộc sống viên mãn.

- Đuôi 4 số cuối hợp mệnh Mộc:

 • 0333: Tài lộc vượng phát - Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, phát triển mạnh mẽ và thành công.

 • 0344: Tài vượng vĩnh cửu - Mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sung túc, trường tồn và vĩnh cửu.

 • 0388: Phát tài phát lộc phát - Mang ý nghĩa phát triển tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, thành công rực rỡ và liên tục.

 • 0399: Trường thọ vĩnh cửu - Mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào, cuộc sống an yên, trường tồn và vĩnh cửu.

11. Địa chỉ tìm mua sim hợp mệnh Mộc uy tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán sim phong thủy uy tín, đặc biệt là sim hợp mệnh Mộc để mang lại tài lộc, may mắn và thành công? Xemboisim.vn chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tại sao nên chọn Xemboisim.vn?

 • Đa dạng sim số hợp mệnh Mộc: Xemboisim.vn sở hữu kho sim số khổng lồ với nhiều đầu số đẹp, đuôi số hợp mệnh Mộc, mang ý nghĩa tài lộc, phát tài, sinh tài, vượng khí,... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tại Xemboisim.vn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn lựa chọn sim số hợp mệnh, tuổi, cung, mang lại năng lượng tích cực và vượng khí cho cuộc sống.

 • Giá cả cạnh tranh: Xemboisim.vn luôn cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hãy truy cập website Xemboisim.vn hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và lựa chọn sim hợp mệnh Mộc ưng ý nhất!

Lựa chọn sim hợp mệnh Mộc là một bước đi sáng suốt, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về mệnh mộc hợp số nào? Cách chọn sim hợp mệnh Mộc chính xác. Chúc bạn tìm được dãy sim ưng ý, mang lại nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc!

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall