Mệnh Hỏa hợp số nào? Hướng dẫn chi tiết chọn sim hợp mệnh Hỏa

Thứ 2, 18/3/2024

MỤC LỤC

SIM PHONG THUỶ HỢP MỆNH KIM
 • 1,980,000vnđ
  Mộc
  8.5
  Thuần Cấn (艮 gèn)
 • 3,400,000vnđ
  Mộc
  7.25
  Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)
 • 3,690,000vnđ
  Mộc
  10
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 3,900,000vnđ
  Mộc
  10
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 3,990,000vnđ
  Mộc
  10
  Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)
 • 4,160,000vnđ
  Mộc
  9.5
  Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)

Bạn có đang băn khoăn mệnh Hỏa hợp số nào để mang lại may mắn, tài lộc và thành công? Lựa chọn số hợp mệnh từ lâu đã được xem là một bí quyết giúp thu hút năng lượng tích cực, hóa giải vận xui và cải thiện cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các con số may mắn cho người mệnh Hỏa, sim hợp mệnh hỏa cũng như cách lựa chọn số sim hợp lý nhất.

1. Xem mệnh Hỏa hợp số mấy và cách chọn số may mắn Tài Lộc

a. Xem người mệnh Hỏa hợp số mấy?

Muốn biết con số hợp mệnh Hỏa thì quý bạn cần dựa theo ngũ hành con số, ngũ hành con số là một hệ thống quy ước tương ứng giữa các con số từ 0 đến 9 với các hành trong ngũ hành: 

 • Số 0, 1 thuộc hành Thủy

 • Số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ

 • Số 3, 4 thuộc hành Mộc

 • Số 6, 7 thuộc hành Kim

 • Số 9 thuộc hành Hỏa

Nguyên tắc xác định mệnh Hỏa hợp số mấy sẽ dựa theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh. Việc này có thể mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh Hỏa. Đó là những con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Hỏa, gồm có:

 • Con số may mắn của mệnh Hỏa là số 4 (hành Mộc): Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nghĩa là Mộc cung cấp năng lượng cho Hỏa phát triển. Do đó, sử dụng các con 4 sẽ mang đến may mắn, tài lộc và thành công cho người mệnh Hỏa.

 • Con số hợp mệnh Hỏa là số 9 (Hành Hỏa):  Hỏa tương hỗ với Hỏa, nghĩa là Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Hỏa. Do đó, sử dụng số 9 sẽ giúp người mệnh Hỏa củng cố năng lượng, tăng cường sức mạnh và sự tự tin.

menh hoa hop so nao
 

b. Cách chọn con số may mắn của mệnh Hỏa tốt cho Tài Lộc

Muốn biết con số nào mang lại may mắn tài lộc cho người mệnh Hỏa thì quý bạn cần căn cứ vào quẻ dịch đại diện cho từng con số hợp với mệnh Hỏa. Dưới đây là ý nghĩa của từng con số hợp với mệnh Hỏa theo yếu tố quẻ dịch:

- Ý nghĩa số 4 (Số hợp với mệnh Hỏa):  Con số 4 có quẻ được cấu tạo bởi nội quái Khôn (đất) và ngoại quái Chấn (sấm). Quẻ này mang tên Địa Lôi Phục, tượng trưng cho sự phục hưng, lật ngược thế cờ. Quẻ Phục thể hiện sự bình an, chiến thắng những điều xấu xa, mang đến cơ hội mới và khởi đầu mới.

- Ý nghĩa số 9 (Số hợp mệnh Hỏa): Con số 9 được cấu tạo bởi nội quái Khôn (đất) và ngoại quái Càn (trời), mang tên quẻ Địa Thiên Thái. Quẻ này tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và may mắn. Ý nghĩa quẻ Địa Thiên Thái như sau:

 • Tài lộc kinh doanh tốt: Gặp quẻ Thái, mọi việc kinh doanh đều thuận lợi, thu được lợi nhuận lớn.

 • Hôn nhân viên mãn: Tình yêu và hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc, viên mãn.

 • Sự bình an, may mắn: Mang đến sự bình an, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

>>> Như vậy có thể thấy con số hợp tuổi, số 4 đại diện cho bình an, chiến thắng, số 9 đại diện cho tài lộc, thịnh vượng. Cuối cùng thì con số may mắn cho Tài Lộc cho người mệnh Hỏa là con số 9.

2. Tìm hiểu người mệnh Hỏa khắc số nào? 

Áp dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành, con số khắc kỵ với người mệnh Hỏa sẽ có ngũ hành tương khắc với bản mệnh. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, nghĩa là nước có khả năng dập tắt lửa. Do đó, những con số thuộc hành Thủy (0, 1) sẽ mang đến năng lượng tiêu cực, cản trở sự may mắn và thành công của người mệnh Hỏa. Sử dụng các con số 0 và 1 thường xuyên có thể dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho người mệnh Hỏa như:

 • Công việc: Gặp nhiều khó khăn, thất bại, thiếu sự thăng tiến.

 • Tài chính: Mất mát tiền bạc, đầu tư không hiệu quả, khó khăn trong chi tiêu.

 • Sức khỏe: Dễ gặp bệnh tật, sức khỏe yếu, tinh thần uể oải.

 • Tình cảm: Mâu thuẫn, bất hòa, khó khăn trong việc duy trì các mối quan hệ.

3. Năm 2024 người mệnh Hỏa hợp số nào để gia tăng may mắn?

Bên cạnh những con số hợp tuổi, số may mắn thì năm 2024 người mệnh Hỏa có thể sử dụng những con số phong thủy để gia tăng may mắn . Đây là những con số được chọn dựa theo sao chiếu mệnh năm 2024 cho người mệnh Hỏa, những con số này sẽ phụ thuộc vào tính chất sao thuộc cát tinh hay hung tinh. Nếu thuộc cát tinh thì nên sử dụng con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với ngũ hành sao chiếu mệnh. Ngược lại nếu thuộc hung tinh thì cần sử dụng những con số có ngũ hành sinh xuất với ngũ hành sao chiếu mệnh.

 Với những người mệnh Hỏa thì năm 2024 nên kết hợp sử dụng những con số sau:

 

Tuổi

Nam

Nữ

Sao chiếu mệnh

Con số may mắn mệnh Hỏa

Sao chiếu mệnh

Con số may mắn mệnh Hỏa

1995

Sao Thủy Diệu (hành Thủy - Cát tinh)

0, 1, 6, 7

Sao Mộc Đức (hành Mộc - Cát Tinh)

3, 4, 0, 1

1994

Sao Thái Bạch (hành Kim - Hung tinh)

0, 1

Sao Thái Âm (hành Thủy - Cát tinh)

0, 1, 6, 7

1987

Sao Thổ Tú (hành Thổ - Hung tinh)

6, 7

Sao Vân Hớn (hành Hỏa - Hung tinh)

2, 5, 8

1986

Sao Thủy Diệu (hành Thủy - Cát Tinh)

0, 1, 6, 7

Sao Mộc Đức (hành Mộc - Cát Tinh)

3, 4, 0, 1

 

4. Cách sử dụng con số hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể sử dụng các con số may mắn của người mệnh Hỏa vào các công việc liên quan đến chọn số tầng, số nhà, số ngõ, biển số xe hoặc ngày giờ làm việc. Dưới đây sẽ là một số lưu ý những vấn đề như sau:

a. Chọn số nhà có số hợp với mệnh Hỏa

 • Chọn số nhà có chứa các con số 3, 4 hoặc 9 được cho là sẽ mang đến vượng khí, bình an và hạnh phúc cho gia đình người mệnh Hỏa. Ví dụ: 34, 49, 93, 94, 39, 43, 139, 149, 314, 349,...

 • Nên tránh chọn số nhà có chứa số 0, 1 vì theo phong thủy, số 1 thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, do đó sẽ không mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

b. Chọn biển số xe có số hợp mệnh Hỏa

 • Chọn biển số xe có chứa các con số 3, 4 hoặc 9 được cho là sẽ mang đến sự an toàn, thuận lợi và thành công trên con đường công danh cho người mệnh Hỏa. Ví dụ: 34A-9999, 49B-3333, 93C-4444, 94D-5555, 39E-6666, 43F-7777,...

 • Nên tránh chọn biển số xe có chứa số 1, 0 vì những con số này được cho là không mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

c. Chọn ngày giờ làm việc có con số may mắn của mệnh Hỏa

 • Chọn ngày giờ có chứa các con số 3, 4 hoặc 9 được cho là sẽ mang đến may mắn và thành công cho công việc của người mệnh Hỏa. Ví dụ: Bắt đầu công việc vào ngày 3/4/2024, giờ 9h sáng; tổ chức họp vào ngày 9/3/2024, giờ 3h chiều; ký hợp đồng vào ngày 4/9/2024, giờ 4h chiều,...

 • Nên tránh chọn ngày giờ có chứa số 1, 0 vì những con số này được cho là không mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa.

5. Sim hợp mệnh Hỏa là gì? Ý nghĩa khi sử dụng sim hợp mệnh Hỏa

a. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là gì?

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là dãy số điện thoại được lựa chọn dựa trên các nguyên tắc của phong thủy, nhằm mang lại năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc cho người sử dụng mệnh Hỏa. Dãy số này bao gồm 3 phần: đầu số, phần giữa và phần đuôi, được chọn lựa cẩn thận dựa trên các yếu tố như: bát tự ngày tháng năm sinh cùng các yếu tố phong thủy như ngũ hành, âm dương, quẻ dịch

b. Ý nghĩa khi sử dụng sim hợp mệnh Hỏa

Số điện thoại hợp mệnh Hỏa sẽ đem lại giá trị sử dụng cho gia chủ, dưới đây sẽ là ba ý nghĩa chủ đạo thuyết phục quý bạn nên sử dụng dãy sim phong thủy này:

- Hỗ trợ năng lực tích cực, thu hút may mắn:

Sim hợp mệnh Hỏa được ví như "lá bùa hộ mệnh" mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng. Năng lượng này sẽ giúp:

 • Thu hút tài lộc, may mắn

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong công việc, học tập và cuộc sống

 • Tăng cường sức khỏe, tinh thần

 • Mang lại bình an, tránh được những điều xui xẻo

-  Mang lại thành công trong học tập và công việc:

Sử dụng sim hợp mệnh Hỏa giúp người dùng:

 • Khai mở tiềm năng, tăng cường sự tập trung, sáng tạo và quyết đoán

 • Nâng cao khả năng giao tiếp, thuyết trình

 • Tạo ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng

 • Có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

- Cải thiện sức khỏe và tinh thần:

Năng lượng tích cực từ sim hợp mệnh Hỏa sẽ giúp:

 • Cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm stress, lo âu

 • Tăng cường sức khỏe thể chất, phòng ngừa bệnh tật

 • Mang lại sự bình an, thư thái trong tâm hồn

 • Nâng cao chất lượng cuộc sống

sim hop menh hoa

6. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa chính xác

Muốn xem mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào chính xác thì quý bạn cần làm theo các bước sau:

a. Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ngũ hành

Người có ngũ hành thuộc Hỏa nên chọn sim có ngũ hành hợp với bản mệnh. Đó là số sim có ngũ hành thuộc Hỏa, hành Hỏa của sim tương hỗ với bản mệnh Hỏa của chủ nhân giúp người dùng mọi sự an ổn, gia đạo hòa thuận và tiền tài ở mức độ bình thường. 

Bên cạnh đó người sinh năm Hỏa có thể chọn số sim có ngũ hành thuộc Mộc, vì Mộc sinh cho Hỏa nên bản mệnh khi dùng số sim có ngũ hành Mộc chiêu được hanh vận, dự định công việc nhiều cơ may mở ra và sớm đạt được những thành quả tốt đẹp như ý muốn

Ngoài ra, người dùng nên chọn sim có nội tại sinh khí thể hiện ở mối quan hệ ngũ hành của các cặp số xét từ trái sang phải hợp nhiều hơn khắc. Đó là các cặp ngũ hành tương hỗ hoặc tương sinh nhiều hơn cặp số có mối quan hệ tương khắc.

b. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo Âm Dương Mệnh

Mỗi con số đều có năng lượng. Con số chẵn năng lượng âm, số lẻ năng lượng dương. Số sim hợp mệnh Hỏa khi có sự cân bằng của năng lượng âm dương, tức là sự cân bằng giữa tỷ lệ con số chẵn và con số lẻ. Trong đó, sự xuất hiện của 5 con số chẵn và 5 con số lẻ là tỷ lệ cân bằng năng lượng âm dương hòa hảo. 

Nếu không chọn được số sim cân bằng hoàn hảo thì chủ mệnh có thể chọn số sim tương đối cân bằng, thể hiện ở sự thiên lệch không quá nhiều. Cụ thể:

 • Người hành Hỏa dương mạng chọn sim vượng âm (nhiều số chẵn hơn): Ví dụ tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Tý, tuổi Bính Thân, tuổi Giáp Thìn,...

 • Người hành Hỏa âm mạng chọn sim vượng dương (nhiều số lẻ hơn): Ví dụ như tuổi Ất Hợi, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Đinh Dậu, tuổi Ất Tỵ,...

Sự kết hợp này cũng đảm bảo được sự cân bằng về năng lượng của sim và âm/dương mạng của chủ nhân hành Hỏa. 

c. Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo 64 quẻ dịch

Chọn sim hợp mệnh người có năm sinh hành Hỏa nên ưu tiên số sim có quẻ dịch cát. Tối thiểu là 1 quẻ dịch cát, tốt nhất là trường hợp số sim 2 quẻ cát, tức là chứa đồng thời của quẻ chủ và quẻ hỗ là cát. 

Quẻ dịch cát người dùng nên chọn tương ứng với mong cầu công việc của bản thân. Đó là người đang mong cầu sự nghiệp thăng tiến, địa vị nâng cao, hanh thông công việc thì nên chọn sim chứa quẻ dịch cát tốt cho công danh sự nghiệp như quẻ Thuần Càn, quẻ Địa Phong Thăng, quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, quẻ Hỏa Địa Tấn… Tương tự với những mục đích về tài lộc, tình duyên hay cải vận người dùng có thể chọn quẻ dịch tương ứng. 

d. Mệnh Hỏa hợp số điện thoại nào theo Bát Tự

Với mỗi thông tin thời gian sinh thì người bản mệnh Hỏa sẽ có ngũ hành vượng hay khuyết không giống nhau. Sim phong thủy hợp với mệnh cần có khả năng bổ sung cho hành khuyết của bát tự ngày sinh của chủ nhân. Điều này thể hiện ý nghĩa về việc tạo nên sự cân bằng bát tự, giúp cho chủ nhân bản mệnh vững, mọi sự theo đó cũng thuận lợi và hanh thông đưa tới. 

>>> Ngoài ra, để gia tăng may mắn, quý bạn có thể kết hợp chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo yếu tố cửu tinh và quan niệm dân gian:

- Yếu tố Cửu tinh: Sao Cửu Tử (số 9): Theo Cửu tinh đồ pháp, sao Cửu Tử (còn gọi là Hữu Bật) là ngôi sao may mắn nhất cho người mệnh Hỏa. Do đó, sim điện thoại có chứa số 9 sẽ mang lại nhiều tài lộc, công danh, và sức khỏe cho chủ sở hữu. Vị trí của số 9 trong sim có thể ở:

 • Đuôi sim: Vị trí tốt nhất cho số 9 là ở cuối dãy số, ví dụ như 39, 49, 79, 99.

 • Giữa dãy số: Số 9 cũng có thể đặt ở giữa dãy số, ví dụ như 193, 294, 597, 899.

 • Đầu dãy số: Vị trí này ít được ưu tiên hơn, nhưng vẫn có thể mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như 934, 943, 978, 991.

- Quan niệm dân gian là có sự xuất hiện các cặp số đẹp: Một số cặp số được cho là mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, và bình an cho người sử dụng, ví dụ như:

 • Sinh - Lộc - Phát: 39, 79, 89

 • Tài - Lộc: 38, 68, 86

 • Phúc - Lộc - Thọ: 3968, 7943

7. Tham khảo các dạng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Có 4 dạng số điện thoại hợp mệnh Hỏa đang được sử dụng, đó là nhóm sim tốt theo mục đích công việc gồm sim tốt cho công danh, tài vận, tình duyên và hóa giải vận hạn. Các loại sim này có đặc điểm khác nhau giữa nhu cầu của nam và nữ.

 • Nam mệnh Hỏa: Thông thường người nam mạng chọn sim hợp mệnh Hỏa mong cầu về công việc liên quan tới sự nghiệp hoặc tài lộc. Vì thế, số sim hợp với họ chứa quẻ dịch Địa Phong Thăng, quẻ Thuần Ly, quẻ Địa Sơn Khiêm, quẻ Địa Trạch Lâm, quẻ Thuần Càn,...

 • Nữ mệnh Hỏa: Người nữ mạng có năm sinh bản mệnh Hỏa đa phần chọn số sim hàm chứa ý nghĩa tốt cho tình duyên gia đạo hoặc tài vận. Vì thế, số điện thoại hợp với người nữ thường chứa quẻ dịch như quẻ Trạch Sơn Hàm, quẻ  Lôi Hỏa Phong, quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, quẻ Địa Thiên Thái,...

>>> Truy cập xemboisim.vn để khám phá vận may qua sim điện thoại qua ứng dụng xem bói số điện thoại!

8. Giá của sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Giá sim phong thủy hợp mệnh Hỏa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Mức giá

Đặc điểm

Ví dụ

Dưới 2 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt

0981178365

2 - 3 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp

0912595552

3 - 5 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có các cặp số đẹp, đầu số đẹp

0363122778

5 - 8 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp

0814255799

8 - 10 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có nhiều cặp số đẹp, đầu số đẹp

0832.395.979

Trên 10 triệu

Sim ngũ hành tương sinh, âm dương cân bằng, quẻ dịch tốt, có tam hoa, tứ quý, đầu số đẹp

0899911188

 

9. Mệnh Hỏa hợp đầu số điện thoại nào?

Theo quan niệm phong thủy, việc chọn đầu số điện thoại hợp mệnh Hỏa có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho người sử dụng. Dưới đây là một số đầu số điện thoại được cho là hợp với người mệnh Hỏa:

a. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đầu số nhà mạng Viettel

 • 033: Mang ý nghĩa "Tam tài", tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và bình an.

 • 096: Mang ý nghĩa "Trường cửu", tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn và phát triển bền vững.

 • 086: Mang ý nghĩa "Phát Lộc", tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc dồi dào.

b. Sim hợp mệnh Hỏa đầu số nhà mạng Mobifone

 • 090: Mang ý nghĩa "Phát tài", tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và tài lộc dồi dào.

 • 093: Mang ý nghĩa "Sinh tài", tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và tiền tài sinh sôi.

 • 079: Mang ý nghĩa "Mã đáo thành công" hay “Thần Tài”, tượng trưng cho sự thành công, chiến thắng và đạt được mục tiêu.

c. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa đầu số nhà mạng Vinaphone

 • 083: Mang ý nghĩa "Phát Tài", tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và bình an.

 • 085: Mang ý nghĩa "Phúc lộc", tượng trưng cho sự sung túc, an khang và hạnh phúc.

 • 088: Mang ý nghĩa "Song phát", tượng trưng cho sự phát triển gấp đôi, thành công và thịnh vượng.

10. Mệnh Hỏa hợp đuôi số điện thoại nào?

Đây là dòng sim thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người dùng có năm sinh thuộc hành Hỏa. Dòng sim này kết hợp giữa yếu tố phong thủy hợp mệnh và hình thức đẹp đồng thời chứa đuôi số ý nghĩa may mắn. Dưới đây là một số ví dụ về sim hợp mệnh Hỏa đuôi ý nghĩa tốt:

Sim đuôi tài lộc:

 • Cặp số: 68, 86, 36, 63

 • Ví dụ: 0335910468, 0839523668, 0912529986, 0969636386

Sim đuôi thần linh phù trợ:

 • Cặp số: 39, 79, 38, 78

 • Ví dụ: 0824189679, 0328344779, 0823306179, 0916618738

Sim đuôi số kép:

 • 33 (song tài), 66 (song lộc), 55 (song phúc), 88 (song phát)

 • Ví dụ: 0389418833, 0339660066, 0927005566

Sim đuôi bộ số đặc biệt:

 • 569 (phúc lộc thọ), 1368 (sinh tài lộc phát), 6789 (tiến lên tới đỉnh cao)

 • Ví dụ: 0333565569, 0971521569, 0905431368, 0966301368

 Sim đuôi số lặp:

 • Tam hoa 333, 666, tứ quý 8888, lục quý 000000

 • Ví dụ: 0792840333, 0836184333, 0336139666, 0904512666

11. Cẩn trọng cách chọn sim hợp mệnh Hỏa không chính xác?

Hiện nay, có nhiều phương pháp được áp dụng để chọn sim hợp mệnh Hỏa. Mỗi phương pháp đều có đặc điểm riêng và chưa được kiểm chứng về tính chính xác. Điển hình trong đó là việc kết hợp chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa theo Du Niên và Con Số May Mắn.

Đây là phương pháp dựa trên sự kết hợp giữa các con số tương ứng với 8 sao trong Du niên và con số may mắn của mệnh Hỏa. Mục đích là chọn sim mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho người sử dụng.

Du niên bao gồm 8 quẻ (Khảm, Ly, Tốn, Đoài, Càn, Cấn, Chấn, Khôn) tương ứng với 8 sao:

 • Sao Thiên Y: Mang lại sức khỏe, bình an và may mắn.

 • Sao Phục Vị: Mang lại sự ổn định, phát triển và thịnh vượng.

 • Sao Sinh Khí: Mang lại tài lộc, công danh và thành công.

 • Sao Phúc Đức: Mang lại hạnh phúc, an khang và trí tuệ.

 • Sao Họa Hại: Mang lại tai họa, rắc rối và thất bại.

 • Sao Tuyệt Mệnh: Mang lại bệnh tật, ốm đau và tử vong.

 • Sao Lục Sát: Mang lại thị phi, tranh cãi và mâu thuẫn.

 • Sao Ngũ Quỷ: Mang lại tà khí, xui xẻo và thất thoát tiền tài.

Cách chọn sim mệnh Hỏa kết hợp Du niên là chọn dãy số có các cặp số chứa con số hợp mệnh Hỏa (3, 4, 9) và thuộc các sao tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị). Như vậy với các cặp số tốt trong Du Niên thì dãy số điện thoại hợp mệnh Hỏa nên có sự xuất hiện nhiều của các cặp số sau:

 • Sao Sinh Khí: 14, 41, 39, 93

 • Sao Phúc Đức: 19, 91, 34, 43

 • Sao Thiên Y: 49, 94, 13, 31

 • Sao Phục Vị: 33, 44, 99

Tuy nhiên phương pháp này cần cẩn trọng vì một vài cặp số không thể quyết định ý nghĩa cả dãy sim. Quý bạn cần phải xét tổng hỏa 10 con số trong sim theo bát tự ngày tháng năm sinh cùng các yếu tố cổ học Phương Đông.

12. Địa chỉ tìm mua sim hợp mệnh Hỏa uy tín

Mua sim hợp mệnh Hỏa có thể đem tới cho chủ nhân những điều may mắn, phù trợ bản mệnh không phải điều đơn giản. Bởi người dùng cần nhận diện và nắm bắt được việc mua sim tại địa chỉ uy tín. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm nhận biết những địa chỉ bán sim uy tín:

 • Đội ngũ chuyên gia: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy sim.

 • Tư vấn tận tình: Giải đáp mọi băn khoăn về sim hợp mệnh.

 • Hỗ trợ chọn sim: Giúp người dùng chọn sim phù hợp, tránh chọn sai số.

 • Lịch sử lâu năm: Được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

 • Phản hồi tích cực: Từ phía người dùng về chất lượng sim và dịch vụ.

 • Ưu đãi hấp dẫn: Khuyến mãi và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

13. Thông tin về người mệnh Hỏa

- Mệnh hỏa là gì

Mệnh Hỏa là một trong ngũ hành, tượng trưng cho ngọn lửa rực rỡ, mang đến sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết và đam mê. Những người mang mệnh Hỏa thường được ví như những ngọn đuốc, luôn tỏa sáng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

- Mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Trong phong thủy ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ có 6 ngũ hành nạp âm. Mỗi ngũ hành nạp âm sẽ tương ứng với năm sinh khác nhau, do đó dưới đây là năm sinh của người mệnh Hỏa:

+ Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò) sinh năm 1987, 1986

+ Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) sinh năm 1995, 1994

+ Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi) sinh năm 1956, 1957, 2016, 2017

+ Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét) sinh năm 2008, 2009

+ Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) sinh năm 1978, 1979

+ Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn dầu) sinh năm 1964, 1965

- Người mệnh Hỏa sẽ có những đặc điểm tính cách nổi bật như sau

 • Năng động, nhiệt huyết: Họ luôn tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đối mặt với thử thách và luôn hướng đến thành công.

 • Thông minh, sáng tạo: Họ có tư duy nhạy bén, luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ và khả năng giải quyết vấn đề tốt.

 • Mạnh mẽ, quyết đoán: Họ có ý chí kiên định, dám nghĩ dám làm và không ngại theo đuổi mục tiêu của mình.

 • Thẳng thắn, bộc trực: Họ luôn thể hiện quan điểm của mình một cách rõ ràng, tuy nhiên đôi khi cũng dễ gây mất lòng người khác

Trong đó địa chỉ bán sim hợp mệnh Hỏa uy tín như xemboisim.vn sẽ luôn có đội ngũ chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế khi tìm mua sim tại đây người dùng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp những băn khoăn liên quan đến số sim hợp bản mệnh. Hơn nữa, với sự hỗ trợ của chuyên gia người dùng không phải lo ngại về cách tìm sim hợp mệnh thế nào chuẩn xác. Đồng thời tránh được việc chọn sai số sim không hợp với mệnh. 

>>> Bạn đang tìm kiếm con số may mắn cho bạn bè và người thân? Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để lựa chọn con số phù hợp với mệnh của họ:

Lựa chọn sim hợp mệnh Hỏa không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà còn thể hiện sự tinh tế và am hiểu của người sử dụng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa và có thể lựa chọn cho mình một dãy số ưng ý nhất.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall