Xem ý nghĩa 2 cuối điện thoại có phản ánh tốt/xấu của sim

Nếu bạn đang tò mò và muốn xem bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại của mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của xemboisim.vn nhé. Bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đọc về ý nghĩa cũng như cách tính và xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại như thế nào.

Mới ►► Xem ngay Cách tính số điện thoại phong thủy bằng 4 số cuối chính xác nhất tại bói sim 4 số cuối

Xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại để làm gì?

Theo phong thủy số thì con số không chỉ đơn thuần chỉ giá trị mà nó còn có ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết đến vận số một con người. Đặc biệt là số cuối điện thoại mà bạn đang sở hữu. Ngay cả bản thân bạn cũng mường tượng được rằng số điện thoại có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của bản thân.

Dân gian thường hay quan niệm là xem 2 số cuối trong một dãy số như số sim điện thoại, số nhà, số xe,...khá là quan trọng. Trước khi đánh giá sim số điện thoại đó tốt hay xấu việc đầu tiên là họ sẽ đánh giá 2 số đuôi điện thoại. Đó chính là lý do mà nhiều người tò mò và thắc mắc muốn biết ý nghĩa 2 số cuối điện thoại.

Cách xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại

Hai con số cuối điện thoại được tạo nên từ hai con số đơn lẻ. Do đó để xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại bạn phải biết được ý nghĩa của từng con số một. Thông thường ý nghĩa của các con số được hiểu theo phiên âm tiếng Trung. Trên cơ sở ý nghĩa của từng con số một ta ghép chúng lại với nhau sẽ cho ý nghĩa của cặp số cuối điện thoại. Tuy nhiên đôi khi xảy ra trường hợp khi ghép những con số lại với nhau, các con số sẽ biến hóa mang ý nghĩa và sắc thái riêng. Có những cặp số có ý nghĩa rất tốt đẹp như vĩnh cửu, phát tài phát lộc, may mắn, bình an...Nhưng cũng không ít cặp số mang ý nghĩa không đẹp, không may mắn. Để biết được trọn vẹn ý nghĩa hai số cuối điện thoại của mình bạn có thể tham khảo tại bảng dưới đây.

Xem ý nghĩa 2 số cuối điện thoại không phản ánh mức độ tốt xấu của sim điện thoại

Trên thực tế các chuyên gia phong thủy số khẳng định rằng việc xem ý nghĩa 2 số đuôi điện thoại không quyết định được mức độ tốt xấu cho cả dãy sim. Để biết được rằng dãy sim quý bạn đang sử dụng là tốt hay xấu cho bản mệnh của mình cần luận giải theo những yếu tố bắt buộc: Âm dương hòa hợp, Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp, Tổng số nút và Cặp số đẹp. Hai số cuối số điện thoại chỉ là một yếu tố công hưởng tăng thêm giá trị cho dãy sim sau khi xét tổng thể những yếu tố trên. 

 

Để phản ánh mức độ tốt/xấu của sim điện thoại thì mời xem tại: >>>[XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI]

 

Việc xem bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại chỉ mang tính chất giải trí. Muốn giải mã sim điện thoại đó có hợp với chủ sở hữu hay không cần phải phân tích tổng hòa các yếu tố để có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

 

Xem thêm ý nghĩa sim 4 số cuối, 3 số cuối điện thoại tại:  

 

►►► Ý nghĩa đuôi 4 số cuối điện thoại tốt hay xấu?

►►► Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại tốt/xấu, vượng cát

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader