Tra cứu ý nghĩa 6 số cuối điện thoại | Xem phong thủy 6 số đuôi sim

Thứ 6, 26/1/2024

MỤC LỤC

Luận ý nghĩa 6 số cuối điện thoại là một trong những cách đánh giá sự hung cát của đuôi sim. Ý nghĩa này được cho là có ảnh hưởng tới vận trình hậu vận của chủ nhân, nên không ít người không ngừng tìm kiếm và khám phá trọn vẹn phong thủy 6 số cuối điện thoại của mình. Dưới đây là cách tra cứu 6 số cuối điện thoại được sử dụng phổ biến hàng đầu, quý bạn có thể tham khảo. 

1. Phần mềm 6 số cuối điện thoại chính xác sẽ đánh giá dựa theo những yếu tố nào?

Hiện nay, nhu cầu xem bói 6 số cuối điện thoại không ngừng nâng lên. Bởi đối với nhiều người, việc nắm bắt được ý nghĩa của những con số cuối này có thể giúp chủ nhân đoán biết vận trình cuộc sống tương lai là hung hay cát. Hiểu được điều này, chuyên gia tại … đã nghiên cứu và cung cấp tới người dùng phần mềm dịch sim 6 số cuối dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu, kết hợp ứng dụng thuật toán cho kết quả luận sim chi tiết và đầy đủ nhất. 

Phần mềm thực hiện phân tích 6 số cuối của điện thoại dựa vào những yếu tố sau đây. Mời quý bạn theo dõi những phân tích ở phần bên dưới.

- Xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại theo yếu tố 80 con số phong thủy: 

Vạn vật trong vũ trụ khi ra đời đều gắn liền với con số. Đó là con số ngày tháng năm sinh, biển số xe, số nhà, số căn cước công dân, số điện thoại, số tài khoản… đều được gọi chung là con số phong thủy, nằm trong 80 linh số. Con số này không phải ngẫu nhiên mà bản chất là từ cái duyên đưa tới. 

Trong sách cổ có ghi lại, 80 con số phong thủy xuất phát từ việc con số bắt đầu bằng 1 số và kết thúc bằng con số 10, chu trình không có sự dứt khoát, kết hợp với với vận dụng khác nhau, thay đổi đạo lý không ngừng chỉ còn 9 lần 9 (81 linh số). Bên cạnh đó, số 1 lại có sự trùng lặp, cho nên cuối cùng chỉ có tồn tại 80 linh số. 

Linh số có sức giao cảm lớn, tương tác với đầy đủ Địa - Thiên - Nhân - Ngoại - Tổng cách dẫn tới thay đổi được chuyển biến cũng như vận mệnh của chủ nhân. Vì thế, người dùng xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại có thể khảo sát số lý ứng với ngũ cách để đoán biết được hung - cát trong vận số của mình. 

- Tra cứu 6 số cuối điện thoại theo yếu tố 64 quẻ kinh dịch: 

Kinh Dịch (易经) là một trong ngũ kinh, là tư tưởng triết học cổ của người Trung Hoa (Trung Quốc xưa) được xây dựng dựa trên sự chuyển dịch cũng như đối kháng của sự vật, hiện tượng cho kết quả tiên đoán tương lai chính xác. Vì thế kinh dịch được vận dụng vào nhiều lĩnh vực, nổi bật là thiên văn học, nhân mệnh học, địa lý học hay quân sự… Ứng dụng trong xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại, kinh dịch căn cứ vào sự biến đổi của hào âm (nét đứt) và hào dương (nét liền) để vạch ra quẻ dịch tương ứng. Từ đó nắm bắt được mong cầu cũng như mục đích công việc của chủ nhân đang dự định tiến hành trong thời gian sắp tới là hung hay cát.

>>> Ngoài 6 số cuối thì quý bạn hãy xem phong thủy của 4 số cuối điện thoại hung hay cát tại phần mềm [4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI]

2. Cách xem phong thủy 6 số cuối điện thoại chính xác nhất hiện nay

Xem phong thủy 6 số cuối điện thoại là hình thức luận giải hung cát số điện thoại thông qua 6 số cuối cùng của sim. Qua đó phản ánh vận mệnh giàu sang nghèo của chủ sim. Vậy cách xem phong thủy 6 số cuối điện thoại chính xác hiện nay như thế nào

a. Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại theo 80 con số phong thủy

Cách xem bói 6 số cuối điện thoại bói 6 số cuối điện thoại theo 80 con số phong thủy thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

 • Bước 1: Dùng 6 số cuối của điện thoại và chia cho 80. 

 • Bước 2: Ở kết quả của bước 1 bỏ đi phần nguyên, phần thập phân thì nhân 80

 • Bước 3: Lấy kết quả của bước 2 để đối chiếu vào bảng ý nghĩa hung cát của số điện thoại. 

Về cơ bản, cách xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại này tiến hành các bước tương đối dễ dàng. Người dùng chỉ cần tính toán theo các bước đã nêu và đối sánh kết quả của 80 linh số là biết được ý nghĩa bộ đuôi hàm chứa điều gì và tác động đến công việc nào. 

Thông thường kết quả của 80 linh số chia thành các trường hợp phổ biến là ý nghĩa đại cát, ý nghĩa cát, ý nghĩa bình hòa, ý nghĩa hung và ý nghĩa đại hung. Tương ứng theo đó là những phương diện chịu sự ảnh hưởng.

Ví dụ: Số điện thoại 0848547968, có 6 số cuối là 547968, các bước thực hiện xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại như sau:

 • Bước 1: Dùng 6 số cuối của điện thoại 547968 và chia cho 80. 

 • Bước 2: Được kết quả là 6849.6, bỏ đi phần nguyên, phần thập phân 0.6 thì nhân 80 

 • Bước 3: Kết quả thu được là 48, đem đối chiếu vào bảng ý nghĩa hung cát của số điện thoại. Theo đó số 48 ứng với ý nghĩa trung bình, cụ thể là người dùng gặp được cát nhưng cũng gặp hung, mọi sự đan xen không tốt hẳn cũng không xấu hẳn. 

b. Tra cứu 6 số cuối điện thoại theo 64 quẻ kinh dịch

Ở cách xem ý nghĩa của 6 số cuối điện thoại dựa vào quẻ kinh dịch, người dùng 6 số cuối điện thoại để chia sim điện thoại thành 2 phần. Với 3 số đầu tính toán được thượng quái của quẻ chủ và 3 số sau là hạ quái. Cụ thể cách tính như sau:

 • Bước 1: Tính quẻ chủ bằng việc lấy 6 số cuối điện thoại chia thành 2 phần. Tổng của 3 số đầu chia 8 được thượng quái. Tổng của 3 số sau chia 8 làm hạ quái. Ghép quẻ được quẻ chủ 

 • Bước 2: Tính quẻ hỗ thông qua việc biến hào từ quẻ chủ theo công thức sắp hào 543 (thượng quái), sắp hào 432 (hạ quái). Rồi ghép thượng và hạ quái được quẻ hỗ 

 • Bước 3: Từ việc xác định được quẻ dịch có thể biết được ý nghĩa 6 số cuối điện thoại

Quẻ dịch ứng với mỗi bộ đuôi sim sẽ nằm trong tổng hợp 64 quẻ kinh dịch. Đó là những ý nghĩa tương ứng cho mục đích công việc cụ thể, có thể tác động tới vận trình của chủ nhân trong quá trình sử dụng. Trong đó ý nghĩa chia thành 4 loại việc chính về phương diện:

 • Sự nghiệp công danh: Ý nghĩa về sự tác động tới thăng tiến sự nghiệp, cơ hội về sự phát triển công danh địa vị. Dự định công việc hanh thông và dễ đạt được những thành tựu như kỳ vọng.

 • Tài vận: Đó là ý nghĩa mang tới tài lộc cho kinh doanh làm ăn. Chủ mệnh đón được lộc tiền bạc, đầu tư vào đâu thắng ở đó. Mọi sự suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

 • Tình duyên gia đạo: Mối quan hệ trong gia đạo có sự an hòa, yên vui. Chuyện tình cảm của chủ mệnh được may mắn, yêu thương, đồng điệu và gắn bó. 

 • Cải vận: Những xui rủi trong vận mệnh có thể xoay chuyển theo những hướng tích cực. Đang gặp hung hiểm, chủ nhân dễ đón được vận cát lành. 

Còn khi xét về mức độ ảnh hưởng của các phương diện chia thành 3 loại chính là:

 • Quẻ dịch cát (ý nghĩa tốt)

 • Quẻ dịch bình hòa (ý nghĩa trung bình)

 • Quẻ dịch hung (ý nghĩa hung)

Ví dụ: Số điện thoại 0766107968 với 6 con số đuôi là 107968, thực hiện thao tác tính quẻ chủ và quẻ hỗ như sau:

 • Bước 1: Tính quẻ chủ: thượng quái được xác định bằng việc cộng tổng 3 số đầu là 1+0+7= 8 chia cho 8 được 1 dư 0, ứng với thượng quái Khôn. Hạ quái tương tự lấy tổng 3 số cuối 9+6+8= 23 chia cho 8 được 2, dư 7 ứng với với quái Cấn. Ghép thượng và hạ quái được quẻ Địa Sơn Khiêm. 

 • Bước 2: Tính quẻ hỗ dùng hào của quẻ Địa Sơn Khiêm sắp xếp theo công thức 543 được quái Chấn, hào 543 được quái Khảm. Ghép thượng và hạ quái được quẻ dịch Lôi Thủy Giải. 

 • Bước 3: Từ quẻ dịch để luận giải ý nghĩa 6 số cuối của sim điện thoại 0766107968. Trong đó quẻ chủ Khiêm là quẻ dịch cát. Chủ về các công việc đều may mắn và được kết quả may mắn như ý. Thời cơ tốt đẹp đưa tới sự nghiệp phát triển, trở ngại hay khó khăn đưa tới đều nhanh chóng tan biến. Còn quẻ hỗ Giải cũng là quẻ dịch cát, quẻ này ý nghĩa về mọi khó khăn đã được hóa giải, nhiều cơ hội tốt cho chủ nhân tiến tới thành công. 

>>> Chấm điểm quẻ dịch đại diện cho dãy sim của bạn bằng ứng dụng [Bói sim kinh dịch - Bói số điện thoại]

3. +30 đuôi 6 số cuối điện thoại đại cát đại lộc không cần chấm điểm

a. Đuôi 6 số cuối điện thoại lặp đi lặp lại

Đó là những số đuôi đẹp, lặp đi lặp lại của các bộ số đẹp theo dân gian

000000

Đại diện cho ý chí và nghị lực vươn lên mạnh mẽ. Thể hiện sự khởi đầu viên mãn thuận lợi

111111

Mang đến cát khí giúp cho chủ nhân chinh phục được đỉnh cao trong mọi phương diện cuộc sống

222222

Theo quan niệm dân gian ý nghĩa 6 số cuối điện thoại 222222 là may mắn thuận lợi trên mọi phương diện cuộc sống, thể hiện cuộc sống cân bằng hoàn mỹ.

333333

Có ý là lộc tài mang đến đại phú đại quý

444444

có ý nghĩa là quanh năm đều được hưởng lộc. Giúp cho việc làm ăn trở nên thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công

555555

Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại 555555 là hạnh phúc và thịnh vượng. Mang đến cuộc sống đủ phúc đủ lộc

666666

Là con số đại lộc. Mang đến tiền tài danh vọng, nhiều con đông cháu, cuộc sống viên mãn

777777

là con số đại diện cho những sức mạnh tâm linh mạnh mẽ giúp xua đuổi tà ma, vận hạn xấu giúp cho cuộc sống thịnh vượng an lành

888888

Đây là con số đại lộc đại phát giúp cho tài lộc hanh thông phát đạt

999999

Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại 999999 vô cùng đặc biệt, mang đến sự thịnh vượng, quyền quý, hạnh phúc  viên mãn

 

b. Đuôi 6 số cuối điện thoại số tiến đẹp

Đuôi số tiến lên là một trong những bộ số 6 cuối điện thoại được đánh giá là đẹp bậc nhất. Rất nhiều người dùng không khỏi khao khát và săn lùng bộ số đuôi đặc biệt này. Ý nghĩa của bộ số tiến chủ về phát triển cho công danh và sự nghiệp của người sử dụng. Trong đó phổ biến nhất là:

 • Đuôi sim 123456: Đây là bộ số đuôi kết hợp của 6 con số tiến lên theo chiều thuận tự nhiên từ 1 cho đến 6. Về hình thức cho thấy sự mượt mà, đẳng cấp giúp khẳng định địa vị của người sử dụng. Cùng với đó, bộ đuôi này còn chinh phục người dùng ở ý  nghĩa về nghị lực, bản lĩnh và hội tụ năng lượng tích cực thúc đẩy sự thăng tiến công việc. 

 • Đuôi sim 234567: Bộ số đuôi 6 số cuối này bắt đầu từ con số 2 thể hiện vững bền duy trì những thăng tiến, phát triển của chủ nhân. Đây cũng là bộ số mang đến những ấn tượng về mặt hình thức. 

 • Đuôi sim 345678: Thể hiện ý nghĩa tiền tài bền vững một năm bốn mùa lộc tới dồi dào. Kết hợp với đó là sự xuất hiện của cặp số Ông Địa lớn ở cuối bộ số nên càng có sự củng cố cho ý nghĩa hanh thuận cho phương diện tiền bạc, may mắn kinh doanh làm ăn nhà đất, bất động sản.

 • Đuôi sim 456789: Có sự cân bằng của cả năng lượng âm và năng lượng dương, bộ số 6 số cuối này ẩn chứa nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Đặc biệt đây còn là bộ 6 số cuối vươn lên tới vị trí cao nhất (bởi kết thúc ở 9). Điều này thể hiện ý nghĩa đỉnh cao đạt được, thành công chói lọi. 

c. Đuôi 6 số cuối điện thoại đặc biệt khác

Ngoài bộ 6 số cuối điện thoại đẹp lặp đi lặp lại của một con số, các bộ số đặc biệt thể hiện sự tiến lên thì còn tồn tại bộ số đẹp đặc biệt. Đó là sự đặc biệt về ý nghĩa, tạo được những ý nghĩa tích cực căn cứ vào quan niệm của dân gian. Điển hình là:

 • Đuôi sim 383939, 387879, 397879, 393939, 393839,...: Là sự xuất hiện của cặp số Thần Tài và Ông Địa mang ý nghĩa về vận may đang tới. Theo đó công danh cũng như sự nghiệp của chủ nhân hanh thuận, thành công vang dội. Đồng thời bộ số còn thể hiện ý nghĩa quý nhân giúp đỡ.

 • Đuôi sim 868686, 838689, 686369, 686868,...: Chủ về ý nghĩa làm ăn kinh doanh đón được lộc, tiền bạc và phát đạt. Đây cũng là những bộ số chủ về sự thịnh vượng cũng như phú quý cho người sử dụng. Vì thế, khi chọn sim cho mục đích kinh doanh thì đuôi 6 số cuối này rất phù hợp với các chủ doanh nghiệp. 

 • Đuôi sim 232628: Ý nghĩa về mãi mãi tiền tài, mãi đón được lộc và mãi kinh doanh phát đạt. Vì thế, bộ đuôi số này tượng trưng cho ý nghĩa làm ăn hanh thuận, gia đạo hạnh phúc và may mắn liên quan tới phương diện tài chính, sự nghiệp. 

 • Đuôi sim 076078, 078078, 079079,...: Thể hiện ý nghĩa về việc không lo lắng về mất đi lộc hay thất bát. Theo đó làm ăn dùng đuôi sim 6 số cuối này tiền bạc rủng rỉnh, có được lộc, không bị bất lợi cản trở. 

 • Đuôi sim 049156: Là bộ số mang ý nghĩa về không lo hạn gặp, mỗi ngày đều sinh ra được phúc và lộc. Vì thế, không ấn tượng về hình thức nhưng bộ 6 số cuối cùng này cũng mang tới ý nghĩa đặc biệt. 

4. Tổng hợp một số cách xem phong thủy 6 số cuối điện thoại khác

a. Xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại theo tổng nút

Phương pháp tra cứu 6 số cuối điện thoại theo tổng nút thực hiện cộng tổng 6 số cuối lại. Tổng số nút là bao nhiêu sẽ mang theo ý nghĩa tương ứng:

 • Tổng nút từ 1 đến 4 điểm là không may mắn

 • Tổng nút từ 4 đến 7 điểm là ý nghĩa trung bình

 • Tổng nút từ 8 điểm trở lên là may mắn và tốt đẹp

Vì thế, đối với những số sim điện thoại có tổng nút từ 8 điểm trở lên được người dùng lựa chọn và tin tưởng vào những điều may mắn, tốt đẹp có thể đưa tới trong suốt quá trình sử dụng. 

- Ví dụ: Số điện thoại 0942919068 tổng 6 số cuối được tính là 9+1+9+0+6+8= 33, tổng lại được 6 nút. Số nút này ở mức trung bình, thể hiện ý nghĩa về sự bình an, ổn định. Mặc dù không đem tới quá nhiều điều may mắn nhưng bộ đuôi 6 số này cũng không hàm chứa những điều bất lợi. Cuộc sống và công việc của chủ mệnh theo đó cũng chủ về bình thường. 

b. Tra cứu 6 số cuối điện thoại theo ngũ hành con số

Ở cách xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại căn cứ vào ngũ hành là thực hiện dựa vào mối quan hệ ngũ hành của 6 số cuối so với bản mệnh. Nếu ngũ hành chủ đạo của 6 số cuối là tương sinh hoặc tương hỗ cho bản mệnh của chủ nhân thì được đánh giá là may mắn và bổ trợ cho mệnh chủ. Ngược lại, ngũ hành của 6 số cuối tương khắc bản mệnh của chủ nhân thì đánh giá là mang ý nghĩa không tốt đẹp, ẩn chứa bất lợi.

Trường hợp đặc biệt, khi phân tích ngũ hành từng con số, không có ngũ hành nào chiếm chủ đạo thì người dùng dựa vào ngũ hành của con số cuối trong bộ 6 số. Đây chính là ngũ hành chủ đạo của bộ số

- Ví dụ: Số điện thoại 0824186679 với 6 số cuối là 189679. Phân tích ngũ hành con số theo quy ước của Ma Phương Lạc Thư ta có: Số 1 ngũ hành Thủy, số 8 ngũ hành Thổ, 2 con số 6, số 7 ngũ hành Kim, 1 số 9 ngũ hành Hỏa. Theo đó con số thuộc hành Kim chiếm tỷ lệ nhiều hơn, vì vậy ngũ hành 6 số cuối điện thoại là Kim. 

Dựa vào mối quan hệ ngũ hành, 6 số cuối ngũ hành Kim kết hợp với người có bản mệnh thuộc Kim (tương hỗ) hoặc người có bản mệnh thuộc Thủy (tương sinh) thể hiện ý nghĩa bổ trợ tốt lành bản mệnh, giúp chủ nhân mọi việc tiến hành đều hanh thông như ý. Ngoài ra còn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Ngược lại, người có ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc dùng sim với 6 số cuối này lại mang ý nghĩa xung khắc không tốt. Kim khắc cho Mộc, nên người bản mệnh Mộc mong muốn dùng số sim này cẩn trọng bất lợi đưa tới, tai ương khó tránh. 

c. Dịch sim 6 số cuối theo Du Niên

Du Niên được áp dụng trong nhiều lĩnh vực về phong thủy, đặc biệt là lĩnh vực xem tuổi và xem hướng. Bởi vậy không ít người dùng ứng dụng Du Niên để xem ý nghĩa 6 số cuối điện thoại. Phương pháp này chia 6 số cuối điện thoại thành 3 cặp, luận giải từng cặp ứng với mỗi cát và hung tinh. Nếu sự xuất hiện của cặp số là cát tinh nhiều hơn thì đuôi 6 số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp và ngược lại.
- Ví dụ: Số điện thoại 0918931486 chứa 6 số cuối điện thoại là 931486, chia thành 3 cặp là cặp 93, cặp 14 và cặp 86.

 • Cặp 93: Thuộc cát tinh Sinh Khí. Ý nghĩa của cát tinh chủ về sức khỏe của thành viên gia đình tương đối tốt. Bên cạnh đó nguồn năng lượng tích cực luôn được dồi dào, lộc tồn hữu lộc. 

 • Cặp 14: Cùng thuộc cát tinh Sinh Khí. Vì vậy cặp số này cũng mang tới ý nghĩa về sức khỏe và tài lộc. Đồng thời gia đạo cũng có được sự gắn bó, yêu thương và hòa thuận bên nhau.

 • Cặp 86: Thuộc cát tinh Thiên Y. Đây là cát tinh chủ về lộc lá và vượng tiền tài. Sự nghiệp của chủ nhân có nhiều cơ hội thăng tiến, làm ăn thì phát đạt. 

Theo đó, cả 3 cặp số của đuôi sim điện thoại đều là cát tinh, hàm chứa những yếu tố may mắn và tích cực. Vì thế ý nghĩa của 6 số cuối điện thoại 0918931486 dịch theo Du Niên được đánh giá là tốt đẹp, mang tới cho chủ nhân những ý nghĩa cát lành, hanh thuận. 

d. Xem bói 6 số cuối điện thoại theo con số chủ đạo

Để xác định ý nghĩa 6 số cuối điện thoại theo số học cách thức thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cộng tổng 6 số cuối điện thoại cho tới khi được kết quả là 10, 11, 22 hoặc được kết quả là 1 chữ số thì dừng. Ví dụ 6 số đuôi điện thoại là 986979 sẽ lấy 9 + 8+ 6+ 9+ 7+ 9 = 48; 4+ 8 = 12;  1 + 2= 3

 • Bước 3: Xác định ý nghĩa của 6 số cuối điện thoại dựa vào bảng tra ý nghĩa sau

Số

Ý nghĩa đại diện

Tốt cho việc gì

2

Đại diện cho sự hòa giải

Giúp hóa giải vận hạn và bổ trợ cho tình duyên gia đạo

3

Đại diện cho sự nhanh nhạy, tư duy linh hoạt

Mang đến nhiều thuận lợi đặc biệt trong công việc

4

Đại diện cho sự cẩn thận, tỉ mỉ và nghiêm túc, ham học hỏi 

Mang đến may mắn trong công việc và giảm những tai ương, vận hạn xấu

5

Đại diện cho sự bất ổn định

Hung - Không tốt

6

Đại diện cho sự công bằng, sáng tạo và bao dung

Mang đến thuận lợi trên nhiều phương diện đặc biệt công việc và tình duyên gia đạo

7

Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại ứng với kết quả số 7 là “Tiền hung - Hậu kiết” - Đại diện cho sự tổn thất và mất mát

Hung - Không tốt

8

Là con số đại diện cho sự quyết đoán, tự tin và trách nhiệm

Mang đến may mắn  chủ về công việc và tình duyên

9

Ý nghĩa 6 số cuối điện thoại ứng với kết quả số 9 là sự ước vọng, hoài bão và có lý tưởng sống. 

Bình hòa  - Bởi hoài bão, lý tưởng nhưng không thực hiện có thể dẫn đến mơ mộng hão huyền và rời xa thực tế

10

Đại diện cho sự thích nghi và thay đổi

Mang đến may mắn trên nhiều phương diện cuộc sống.

11

Đây là con số đại diện cho sự đa sầu đa cảm

Hung - Có thể gây ra những suy nghĩ tiêu cực, trầm cảm

22

Số 22 đại diện cho vua, cha, trời

Đại cát - Tốt cho mọi việc

 

>>> Tham khảo các bài viết hữu ích khác:

Trên đây là tổng hợp về các phương pháp dịch ý nghĩa 6 số cuối điện thoại. Người dùng có thể ứng dụng trong các trường hợp cụ thể, để tự mình lý giải những hàm ý bên trong số sim bản thân quan tâm. Tuy nhiên, chuyên gia dành lời khuyên các cách lý giải này chỉ nhằm tham khảo, người dùng nên luận sim tổng hòa 10 con số để đánh giá được đa chiều và đảm bảo hơn về tác động của số sim tới cuộc sống của mình.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
25
Thứ bảy
Giờ hoàng đạo
Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi
18
4/2024 (ÂL)
Ngày: Kỷ Sửu
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall