Bật mí cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 chính xác theo phong thủy

Thứ 6, 24/5/2024

MỤC LỤC

 Dãy số điện thoại hợp tuổi 1970 không chỉ tạo nên vẻ đẹp, thể hiện đẳng cấp cho người dùng mà còn ẩn chứa năng lượng phong thủy mạnh mẽ, thu hút những điều tốt đẹp đến với chủ sở hữu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem tuổi Canh Tuất nên dùng số điện thoại nào để có thể tìm chọn một dãy sim hợp tuổi chuẩn xác nhất. Hãy cùng khám phá bí mật ẩn chứa trong những con số và mở ra cánh cửa đến với một tương lai rực rỡ, viên mãn.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1970
 • 1,300,000vnđ
  Thổ
  6.5
  Phong Hỏa Gia Nhân (家人 jiā rén)
 • 1,800,000vnđ
  Thổ
  8
  Trạch Thủy Khốn (困 kùn)
 • 3,190,000vnđ
  Thổ
  9.5
  Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)
 • 3,790,000vnđ
  Thổ
  10
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 4,000,000vnđ
  Thổ
  10
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)
 • 4,160,000vnđ
  Thổ
  9.5
  Phong Trạch Trung Phu (中孚 zhōng fú)

1. Tổng quan gia chủ tuổi Canh Tuất

Trước khi tìm hiểu cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 thì chúng ta hãy tìm hiểu cuộc đời, vận số của người tuổi Canh Tuất về các phương diện sau:

- Tính cách: Những người này tính cách ngay thẳng, trung thực, cởi mở, hòa đồng, không có tham lam nên hầu hết được mọi người quý mến, tôn trọng. Họ có sự hy sinh, bao dung, luôn lắng nghe người khác nên đôi khi họ sẽ nhận lại nhiều thiệt thòi. Bên cạnh đó, những người này có một điểm yếu đó là thiếu sự tin tưởng vào bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, họ thiếu chính kiến nên nhiều cơ hội sẽ bị tuột mất.

- Sự nghiệp: Có nhiều biến động, trung bình lúc nhỏ nhưng càng về hậu vận vàng cao

- Tài vận: Tiền bạc không thiếu, khá đủ đầy như chú ý vào hậu vận vì dễ gặp nhiều chuyện khiến tiền bạc sa sút.

2. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 chính xác

a. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất theo ngũ Hành

Tuổi Canh Tuất mệnh Kim thì nên chọn sim có ngũ hành Thổ hoặc Kim, tránh sim hành Hỏa, nguyên do:

 • Thổ sinh Kim: Mang ý nghĩa sinh sôi, phát triển, tiền tài dồi dào.

 • Kim tương hỗ Kim: Giúp gia tăng sức mạnh, bản lĩnh cho bản mệnh.

 • Hỏa khắc Kim: Dãy sim sẽ mang đến nhiều chuyện hung hiểm, khó khăn cho gia chủ

Bên cạnh đó, nên kết hợp chọn sim hợp tuổi 1970 theo ngũ hành bổ trợ tứ trụ mệnh: Căn cứ vào ngũ hành can chi giờ, ngày, tháng, năm sinh để xác định hành vượng (mạnh) và hành suy (yếu) của bản mệnh. Chọn sim có ngũ hành trùng (giống/tương đồng) với hành suy để bổ trợ cho tứ trụ mệnh, gia tăng may mắn.

sim hop tuoi 1970

b. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo Âm Dương

Để xác định dãy sim phù hợp với gia chủ tuổi 1970 thì quý bạn cần xác định mệnh Âm Dương theo các mẹo sau: "Theo can chi thì Canh thuộc Dương. Bên cạnh đó, theo mẹo tính nhẩm năm sinh 1970 có số cuối chẵn (0) nên thuộc Dương."

- Cách chọn sim theo Âm Dương:

 • Gia chủ mệnh Dương: Nên chọn sim Âm, có nhiều số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) hơn số lẻ (1, 3, 5, 7, 9).

 • Ưu tiên: Chọn sim tự cân bằng Âm Dương (5 số chẵn - 5 số lẻ) để nhận năng lượng may mắn.

Ví dụ:

 • Sim Âm: 0901234567 (6 số chẵn, 4 số lẻ)

 • Sim cân bằng Âm Dương: 0905599886 (5 số chẵn, 5 số lẻ)

c. Cách xem tuổi Canh Tuất dùng số điện thoại nào theo Quẻ Dịch?

Theo Kinh Dịch, 64 quẻ được chia thành 3 nhóm: 34 quẻ Cát, 16 quẻ Bình Hòa, 14 quẻ Hung. Nên chọn sim có quẻ dịch thuộc nhóm Cát để mang lại may mắn, tài lộc.

 • Quẻ dịch tốt cho công danh: Càn, Khôn, Lý, Thăng,...

 • Quẻ dịch tốt cho tài vận: Thái, Đại Súc, Ích,...

 • Quẻ dịch tốt cho tình duyên: Hằng, Nhu, Khiêm, Gia Nhân,....

 • Quẻ dịch tốt cho vận mệnh - vận số: Trung Phu, Đồng Nhân, Cách,...

Đặc biệt nên kết hợp yếu tố thẩm mỹ, bạn có thể chọn sim có số đẹp theo quan niệm dân gian:

 • Cặp bộ số: 38, 78 (Ông Địa), 39, 79 (Thần Tài),..

 • Bộ số may mắn: Ví dụ: 6677 (lộc lộc phát phát), 8888 (bát phát), 9999 (trường thọ)

>>> Xác định quẻ dịch đại diện cho dãy sim tại: Cách tính quẻ số điện thoại

3. Lý do nên chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 Canh Tuất

Nhiều người tin rằng sở hữu một số điện thoại hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho bản thân. Đối với những người sinh năm 1970, việc lựa chọn sim hợp tuổi cũng mang lại nhiều lợi ích như sau:

- Thu hút may mắn, tài lộc: Người sinh năm 1970 sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1970 sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp họ hanh thông trong công việc, kinh doanh và cuộc sống.

-  Hỗ trợ công danh, sự nghiệp: Những con số này tượng trưng cho sự phát triển, thành công và trí tuệ, giúp họ có thêm động lực và năng lượng để gặt hái thành tựu trong công việc.

- Tăng cường sức khỏe: Theo quan niệm phong thủy, những con số hợp mệnh sẽ giúp cân bằng âm dương, tạo sự hài hòa trong cơ thể, từ đó giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

- Mang lại bình an, may mắn: Những con số này tượng trưng cho sự an yên, hạnh phúc và may mắn, giúp họ tránh khỏi những nguy hiểm, xui xẻo trong cuộc sống.

- Tăng cường các mối quan hệ: Những con số may mắn sẽ giúp thu hút sự thiện cảm, tạo dựng lòng tin và giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội giao lưu, kết bạn, từ đó mở rộng các mối quan hệ.

4. Tra cứu sim có phù hợp với tuổi Canh Tuất tại nhà

Để tra cứu sim có phù hợp với tuổi Canh Tuất (sinh năm 1970) tại nhà, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

B1: Truy cập trang web xem bói số điện thoại:

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ xem bói số điện thoại miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm các trang web uy tín như xemboisim.vn,..

B2: Nhập thông tin số điện thoại và tuổi Canh Tuất:

 • Số điện thoại: Nhập đầy đủ 10 số điện thoại mà bạn muốn tra cứu.

 • Tuổi Canh Tuất: Chọn ngày tháng năm sinh của tuổi 1970 và giới tính nam/nữ.

B3: Nhấp vào nút "Xem kết quả":

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấp vào nút "Xem kết quả" để hệ thống tra cứu và cung cấp kết quả cho bạn. Kết quả tra cứu sẽ phân tích chi tiết ngũ hành sim, âm dương sim, quẻ dịch sim,... tốt hay xấu.

5. Cẩn trọng các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 sai

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và mạng lưới internet, có rất nhiều cách để lựa chọn sim điện thoại hợp tuổi Canh Tuất (1970). Tuy nhiên, không phải tất cả các cách đều chính xác và mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây, xemboisim.vn xin chia sẻ một số cách chọn sim hợp tuổi Canh Tuất không chính xác để bạn đọc có thể lưu ý:

 a. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất theo Du Niên

Phương pháp chọn sim điện thoại hợp tuổi Canh Tuất (1970) theo Du Niên dựa trên các nguyên tắc phong thủy được nghiên cứu và ứng dụng từ lâu đời, cụ thể là:

 • Phân chia các cung: Du Niên chia các con số từ 0 đến 9 thành 8 quái, kết hợp tạo thành các cặp số thuộc 4 cung tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y) và 4 cung xấu (Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng).

 • Lựa chọn: Ưu tiên chọn sim có nhiều cặp số thuộc 4 cung tốt, hạn chế số thuộc 4 cung xấu.

Tuy nhiên cần lưu ý:

Việc lựa chọn sim theo Du Niên chỉ mang tính chất tham khảo, không thể đảm bảo mang lại may mắn, tài lộc cho bạn một cách tuyệt đối. Nguyên do, số 0 và số 5 không xác định được quái theo Du Niên, do đó không thể xét được các cặp số chứa hai con số này.

sim hop tuoi 1970
 

b. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo mệnh quái

Nguyên tắc chọn sim hợp mệnh quái: Nam nữ mạng Canh Tuất (1970) mệnh quái Chấn Mộc: Nên chọn sim có chứa nhiều con số thuộc hành Thủy (0, 1) hoặc hành Mộc (3, 4). Lý do là vì Thủy sinh Mộc, Mộc tương sinh Mộc.  Ví dụ sim hợp mệnh quái: 09*3434, 09*9334, 09*0000, 09*314,...

Hạn chế của phương pháp chỉ dựa vào một vài con số để đánh giá sim hợp mệnh quái, chưa thực sự toàn diện. Ý nghĩa của một dãy số sim phụ thuộc vào tổng hòa 10 con số, do đó việc đánh giá chỉ dựa vào một vài con số có thể không chính xác.

c. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo mệnh niên

Nguyên tắc chọn sim hợp mệnh niên: Nam nữ mạng Canh Tuất (1970) mệnh Kim: Nên chọn sim có chứa nhiều con số thuộc hành Kim (6, 7) và hành Thổ (2, 5, 8) . Lý do là vì Kim tương sinh Kim, Thổ sinh Kim. Ví dụ:  09*678522, 09*687255, 09*765432, 09*876125,...

Hạn chế của phương pháp tương tự dựa vào một vài con số để đánh giá sim hợp mệnh niên, chưa thực sự toàn diện.

d. Cẩn trọng cách chọn sim hợp tuổi 1970 theo 4 số cuối điện thoại

Cách chọn sim theo linh số đại diện cho 4 số cuối là phương pháp dựa vào ý nghĩa phong thủy của các con số để đánh giá mức độ may mắn, cát lợi của số điện thoại. Theo phương pháp này, sim tốt sẽ có linh số đại diện là số cát, mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Cách xác định linh số:

Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80.

Bước 2: Bỏ đi phần nguyên của kết quả thu được ở bước 1, chỉ lấy phần thập phân. Sau đó, nhân phần thập phân này với 80.

Bước 3: Đối chiếu kết quả thu được ở bước 2 với bảng ý nghĩa 80 linh số để xác định mức độ hung cát.

Tuy nhiên, cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo phương pháp này chỉ nên tham khảo vì chưa ai chứng thực là chính xác. Bên cạnh đó, 4 số cuối cùng chỉ quyết định 40% ý nghĩa sim, bạn cần xét tổng hòa 10 con số trong sim.

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 chính xác không khó nếu người dùng nắm trong tay các yếu tố chọn sim. Đó là ngũ hành, âm dương, cửu tinh, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đặc biệt nếu không có thời gian để nghiên cứu về các yếu tố để lọc chọn số sim hợp tuổi nhất thì chủ mệnh có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm kiểm tra sim tại website bán sim phong thủy uy tín. Quý bạn sẽ nhanh chóng chọn được số sim phù hợp với mong muốn và đón nhận giá trị phù trợ phong thủy.  

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall