Bật mí cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 tăng cường vận may

Contents[MỤC LỤC]

Số điện thoại hợp tuổi 1970 hiện là dãy sim đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Dãy sim sẽ tạo lên vẻ đẹp, thể hiện đẳng cấp cho người dùng. Đặc biệt nội tại trong sim hợp tuổi 1970 ẩn chứa năng lượng phong thủy mạnh mẽ, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Canh Tuất. Đừng bỏ qua cách xem tuổi Canh Tuất nên dùng số điện thoại nào dưới đây để có thể tìm chọn một dãy sim hợp tuổi chuẩn xác.

 

Bảng sim phong thủy filter sim

1. Tính cách, sự nghiệp, tài vận tuổi Canh Tuất

Trước khi tìm hiểu cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 thì chúng ta hãy tìm hiểu cuộc đời, vận số của người tuổi Canh Tuất về các phương diện sau:

- Tính cách: Những người này tính cách ngay thẳng, trung thực, cởi mở, hòa đồng, không có tham lam nên hầu hết được mọi người quý mến, tôn trọng. Họ có sự hy sinh, bao dung, luôn lắng nghe người khác nên đôi khi họ sẽ nhận lại nhiều thiệt thòi. Bên cạnh đó, những người này có một điểm yếu đó là thiếu sự tin tưởng vào bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, họ thiếu chính kiến nên nhiều cơ hội sẽ bị tuột mất.

- Sự nghiệp: Có nhiều biến động, trung bình lúc nhỏ nhưng càng về hậu vận vàng cao

- Tài vận: Tiền bạc không thiếu, khá đủ đầy như chú ý vào hậu vận vì dễ gặp nhiều chuyện khiến tiền bạc sa sút.

2. Nguyên tắc khi xem 1970 hợp số điện thoại nào?

a. Lấy Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch làm nền tảng

Trong vũ trụ tồn tại 3 bộ môn chính gồm: Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch. Dựa vào 3 bộ môn trọng yếu này giúp quý bạn xác định được nam nữ tuổi Canh Tuất nên xài số điện thoại nào. Trong đó: 

  • Ngũ hành: Phân tích sinh khắc giữa ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh của tuổi 1970 theo mối quan hệ sinh và khắc. 

  • Âm Dương sim: Xem xét mối quan hệ âm dương giữa sim với mệnh chủ. Thuộc cùng Âm hay cùng Dương hay tương phối hài hòa.

  • Quẻ Dịch sim: Phân tích quẻ dịch nội hàm trong sim thuộc nhóm quẻ Cát hay Hung. Dựa vào bộ môn này quý bạn sẽ chọn được dãy sim phù hợp với mục đích sử dụng trong cuộc sống.

sim hop tuoi 1970

b. Nhớ chính xác bát tự ngày tháng năm sinh

Bát tự ngày tháng năm sinh hay còn là tứ trụ gồm giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của gia chủ sinh năm 1970. Đây là thông tin quan trọng với mục đích xác định ngũ hành bản mệnh, tứ trụ mệnh và âm dương mệnh. Tuy nhiên hiện nay có một số sai lầm hay mắc phải quý bạn cần chú ý như sau:

  • Xác định sai tuổi can chi: Với những người sinh vào dịp đầu năm như 1/1/1970 Dương Lịch thì thực chất theo lịch Âm họ lại là người sinh năm 1969 (Kỷ Dậu). Mà bản chất khi chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất, phải chọn theo lịch Âm.

  • Xác định sai ngày can chi theo canh giờ. Từ xa xưa, một ngày sẽ gồm 12 canh giờ, được gọi theo 12 con giáp, khởi đầu bằng giờ Tý (23h - 1h) kết thúc bằng giờ Hợi (21h - 23h). Do đó nếu người tuổi Canh Tuất sinh vào giờ Tý thì ngày sinh của họ sẽ phải là ngày hôm sau.

3. Cách xem 1970 hợp số điện thoại nào chính xác nhất?

a. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo ngũ Hành

Áp dụng bộ môn ngũ hành, quý bạn nên chọn dãy sim đáp ứng các tiêu chí sau:

- Chọn sim hợp tuổi 1970 có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh:

Tuổi Canh Tuất (06/02/1970 đến 26/01/1971) thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim nên hãy chọn dãy số điện thoại có ngũ hành Thổ hoặc Kim vì theo mối quan hệ sinh khắc giữa ngũ hành sim với bản mệnh có Thổ sinh Kim, Kim tương hỗ với Kim. Đây là những mối quan hệ tương sinh và tương hỗ, mang ý nghĩa may mắn cho người sử dụng.

Trái ngược lại, Hỏa khắc Kim nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970, người này nên tránh chọn dãy sim thuộc ngũ hành này.

- Chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 có ngũ hành trùng hành suy trong tứ trụ mệnh:

Dựa vào ngũ hành can chi giờ, ngày, tháng, năm sinh của gia chủ Canh Tuất, quý bạn sẽ xác định được hành vượng (mạnh) và hành suy (yếu) của mình. Khi chọn sim hợp tuổi 1970 thì quý bạn hãy chọn dãy sim có ngũ hành trùng (giống/tương đồng) với hành suy để bổ trợ cho tứ trụ mệnh, nâng cao khả năng mang đến may mắn cho chủ sim.

b. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo Âm Dương

Theo tuổi can chi, người này thuộc can Canh nên sẽ thuộc người mang mệnh Dương. Hoặc theo mẹo tính nhẩm thì sinh năm 1970 thuộc con số cuối cùng của năm sinh là số chẵn (số 0) nên thuộc năm mệnh Dương. Do đó khi chọn sim hợp tuổi 1970, gia chủ hãy chọn dãy sim thuộc Âm, có nhiều số chẵn (0, 2, 4, 6, 8) hơn số lẻ (1, 3, 5, 7, 9).

Đặc biệt có thể chọn dãy sim tự cân bằng Âm Dương (5 chẵn - 5 lẻ) để nhận được năng lượng may mắn.

c. Cách xem tuổi Canh Tuất dùng số điện thoại nào theo Quẻ Dịch?

64 quẻ dịch trong Kinh Dịch được chia làm ba nhóm chính: 34 quẻ Cát, 16 quẻ Bình Hòa, 14 quẻ Hung. Khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1970, quý bạn hãy chọn dãy sim có quẻ dịch Cát, tùy vào mục đích sử dụng mà có các quẻ khác nhau, điển hình như:

  • Quẻ dịch tốt cho công danh: Càn, Khôn, Lý, Thăng,...

  • Quẻ dịch tốt cho tài vận: Thái, Đại Súc, Ích,...

  • Quẻ dịch tốt cho tình duyên: Hằng, Nhu, Khiêm, Gia Nhân,....

  • Quẻ dịch tốt cho vận mệnh - vận số: Trung Phu, Đồng Nhân, Cách,...

Đặc biệt, trong quá trình chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 thì quý bạn có thể chọn dãy sim có vẻ đẹp hình thức bên ngoài đẹp như xuất hiện các cặp bộ số đẹp theo dân gian: 38, 78 (Ông Địa); tam hoa; tứ quý; ngũ quý;.... Điều này sẽ tạo nên hình ảnh đẹp của chủ sim cũng như khẳng định vị thế của họ trong cuộc sống.

>>> Xác định quẻ dịch đại diện cho dãy sim tại: Cách tính quẻ số điện thoại

4. Cách tra cứu dãy sim đang dùng có phù hợp với tuổi Canh Tuất tại nhà

Trước khi thay sim hợp tuổi 1970 thì quý bạn đừng quên chấm điểm dãy sim đang dùng có phù hợp với tuổi hay không. Vì điều này sẽ giúp quý bạn tránh trường hợp bỏ đi dãy sim đang mang may mắn cho bản thân. Do đó để tự đánh giá tại nhà thì quý bạn hãy sử dụng phần mềm xem bói số điện thoại của xemboisim.vn theo các bước sau:

- Thứ nhất: Vào ứng dụng xem bói số điện thoại

- Thứ hai: Nhập đầy đủ thông tin gồm dãy sim, bát tự ngày giờ tháng năm sinh (Dương Lịch - Phần mềm sẽ tự động chuyển đổi sang lịch Âm) kèm giới tính.

- Thứ ba: Nhấp vào chữ “Xem Kết Quả” Đợi trong chốc lát, kết quả sẽ được đưa ra

Đặc biệt, phần mềm xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1970 này phân tích một cách chi tiết theo các bộ môn phong thủy, với ngôn ngữ tường minh, dễ hiểu sẽ giúp quý bạn nắm cặn kẽ ý nghĩa dãy sim đang dùng tốt hay xấu.

5. Lưu ý khi xem sinh năm 1970 hợp số điện thoại nào?

Ngày nay với xã hội ngày càng phát triển, mạng lưới mạng càng phát triển thì quý bạn sẽ tiếp cận được nhiều cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 khác nhau. Nhằm mục đích tạo niềm tin, nhiều đơn vị đã sáng tạo nhiều cách chọn sim, quý bạn cần tỉnh táo lưu ý vì có một số cách chọn không chính xác. Sau đây xemboisim.vn sẽ chia sẻ ngắn gọn một số cách chọn sim hợp tuổi Canh Tuất không chính xác.

sim hop tuoi 1970
 

a. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tuất theo Du Niên

Du Niên trong phong thủy được sử dụng để xem tuổi, xem phong thủy hướng. Tuy nhiên lại có một số đơn vị ứng dụng Du Niên vào việc chọn sim hợp tuổi 1970. Nguyên lý sẽ dựa vào các cặp số thuộc 4 cung tốt Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y trong Du Niên, xuất hiện càng nhiều các cặp số này thì càng tốt. Bên cạnh đó tránh sử dụng dãy số chứa nhiều cặp số xấu như Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Tuyệt Mạng. 

Điểm bất cập của phương pháp này: Trong dãy số 0 đến 9 thì số 0 và số 5 sẽ không xác định được quái . Điều này dẫn đến việc không thể xét được các cặp số chứa hai con số này theo Du Niên. 

b. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 theo mệnh quái

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo mệnh quái của nam nữ tuổi Canh Tuất. Dãy số này sẽ chứa con số có ngũ hành hợp với mệnh quái. Xuất hiện càng nhiều thì giá trị trong sim ngày càng được tăng cao. 

Nam nữ tuổi Canh Tuất mệnh quái Chấn Mộc nên con số hợp mệnh quái thuộc hành Thủy hoặc hành Mộc. Do vậy, sim hợp tuổi 1970 nam mạng theo mệnh quái khi chứa nhiều con số 0, 1, số 3 hoặc số 4. Ví dụ số sim có dạng: 09*3434, 09*9334, 09*0000, 09*314,...

Tuy nhiên phương pháp này lại thiếu tính toàn diện vì một vài con số chưa thể quyết định hết ý nghĩa dãy sim. Muốn chính xác thì quý bạn cần dựa vào tổng hòa 10 con số.

c. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1970 theo mệnh niên

Gia chủ tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 sẽ lưu tâm chọn con số hợp mệnh Kim. Theo ngũ hành sinh khắc thì hành Thổ và Kim chính là hai ngũ hành mang đến với người tuổi này. Do đó dãy sim nên xuất hiện nhiều con số thuộc hành Thổ (số 2, 5, 8) hoặc hành Kim (số 6, 7).

Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào một vài con số để chọn sim là thiếu tính toàn diện, kết quả sẽ không chính xác.

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1970 chính xác không khó nếu người dùng nắm trong tay các yếu tố chọn sim. Đó là ngũ hành, âm dương, cửu tinh, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đặc biệt nếu không có thời gian để nghiên cứu về các yếu tố để lọc chọn số sim hợp tuổi nhất thì chủ mệnh có thể sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm kiểm tra sim tại website bán sim phong thủy uy tín. Quý bạn sẽ nhanh chóng chọn được số sim phù hợp với mong muốn và đón nhận giá trị phù trợ phong thủy.