Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 May Mắn Tài Lộc nhất

Contents[MỤC LỤC]

Hiện nay số điện thoại hợp tuổi 1996 là vật phẩm hộ thân được nhiều gia chủ Bính Tý tìm kiếm sử dụng. Đây là dãy sim có ưu điểm mang đến sinh khí, không phải trì trú thường xuyên hay khai quang tẩy uế như một số vật phẩm phong thủy khác. Để nắm được tuổi bính tý hợp với số điện thoại nào thì quý vị cần dựa vào tứ trụ gồm ngày giờ tháng năm sinh kèm các tiêu chí phong thủy như  Âm Dương, Ngũ Hành, Quẻ Dịch. 

Bảng sim phong thủy filter sim

1. Xem phong thủy gia chủ tuổi Bính Tý 1996

- Tuổi Bính Tý tuổi con gì:

Gia chủ sinh năm 1996 có thiên can Bính, địa chi Tý. Hàng chi Tý là con giáp đầu tiên trong 12 con giáp nên thuộc tuổi con Chuột, mang đặc tính của chuột người tuổi Bính Tý không ngừng khám phá mọi thứ, không chịu an phận ngồi một chỗ, họ phải tìm cái mới, thú vị trong cuộc sống.

- Tuổi Bính Tý mệnh gì:

Theo cách xác định mệnh ta có Thiên Can Bính ứng với giá trị 2, địa chi Tý ứng với giá trị 0. Cộng hàng Can và hàng Chi ta được 0+2 =2 nên theo quy ước giá trị mệnh Ngũ hành tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (nạp âm Giản Hạ Thủy).

Áp dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành bản mệnh ta được:

 • Màu sắc may mắn: màu hành Kim (trắng, bạc) và màu hành Thủy (đen, xanh dương,..)

 • Hợp với con số: 6, 7 (hành Kim) và 0, 1 (hành Thủy)

- Tuổi Bính Tý tính cách như nào: 

 • Nam: Sống hướng nội, có nhiều tâm sự, người ngoài sẽ khó đoán người này đang nghĩ gì. Tuy nhiên nếu mối quan hệ thất thiết thì họ sẽ buông bỏ phòng bị mà mở lòng với người khác.

 • Nữ: Tính cách có mềm có mạnh, có lúc trông họ vô cùng mạnh mẽ nhưng có lúc họ lại yếu mềm, họ biết điểm dừng, có cương có nhu nên trong cuộc sống sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Hãy khám phá bài viết "1996 Hợp Nghề Gì? Bí Quyết Chọn Nghề Nghiệp Cho Người Tuổi Bính Tý" để mở ra cánh cửa thành công cho bản thân: 1996 hợp nghề gì

2. Số điện thoại hợp tuổi 1996 là gì?

Số điện thoại hợp tuổi 1996 hay sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh (hiểu là bát tự/tứ trụ trong tử vi). Khác với dãy sim thông thường thì dãy sim theo ngày tháng năm sinh này được tìm, chọn, đánh giá theo các yếu tố Âm Dương, Ngũ Hành, Quẻ Dịch, Quan Niệm Dân Gian. Đặc điểm nhận diện của sim hợp tuổi 1996 này gồm có:

- Ngũ hành sim sẽ tương sinh, tương hỗ với bản mệnh 1996

- Dãy sim cân bằng nội tại hoặc cân bằng âm dương niên mệnh của tuổi

- Chứa quẻ mang ý nghĩa tốt, may mắn theo từng lợi ích mong muốn

- Chứa con số đại diện cho ngôi sao chủ quản của thời vận Hạ Nguyên hiện nay

- Điểm nút cao và thế số đẹp góp phần tạo điểm nhấn, tăng giá trị may mắn.

Sim hợp tuổi 1996

3. Số điện thoại hợp tuổi 1996 có phải là sim năm sinh 1996 hay không?

Sim năm sinh 1996 là dòng sim có 2, 4 hoặc 8 số cuối cùng trùng với ngày tháng năm sinh, ví dụ như người sinh ngày 12/10/1996 thì dãy sim năm sinh là 0912101996 hoặc 09****1996. Đây là dãy sim giúp khẳng định cá tính, ấn tượng với người khác. Điều này cũng tạo nên sợi dây kết nối của sim với chủ sim. Tuy nhiên quý bạn đừng nhầm lẫn giữa sim hợp tuổi Bính Tý và sim năm sinh 1996 vì nguyên do dưới đây:

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996 được luận giải dựa theo ngày tháng năm sinh âm lịch, đảm bảo hội tụ các yếu tố Phong Thủy, dãy sim sẽ đem đến nhiều chuyện cát lành cho chủ sim. Theo đó số điện thoại hợp tuổi 1996 chưa chắc là sim năm sinh 1996!

4. Lý do nên sử dụng sim hợp tuổi 1996

Tuổi Bính Tý nên tìm kiếm sử dụng những dãy sim phong thủy để sử dụng vì dãy sim sẽ mang đến những lợi ích sau:

 • Thúc đẩy công việc phát triển: Đối với lứa tuổi 1996 thì hiện nay đa phần đang tìm địa vị, chỗ đứng trong công việc. Do đó dãy sim sẽ hỗ trợ, thúc đẩy công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió, phát triển may mắn nhất.

 • Cải thiện tài chính: Đa phần ở độ tuổi này hiếm ai tích lũy được của cải vì một phần người này sẽ hao tài tốn của vì một số công việc. Do đó sử dụng dãy số này sẽ hỗ trợ đường tài vận, giúp tích lũy, tiết kiệm được nhiều tiền bạc.

 • Gia đạo bình an, hòa hợp: Sim phong thủy hợp tuổi 1996 sẽ giúp mối quan hệ giữa bố mẹ anh chị em cô bác nội ngoại tộc có hòa khí, yên ấm, sum vầy, hạnh phúc.

 • Đào hoa, tình cảm nở rộ: Nếu gia chủ tuổi 1996 chưa có nửa kia thì dãy sim sẽ mang đến vận đào hoa, cuộc sống sẽ gặp nhiều cơ hội, được người khác giới yêu mến. Bên cạnh đó, gia chủ nếu đã có nửa kia thì dãy sim sẽ giúp tình cảm ngày càng mặn nồng, gắn bó, có kết quả tốt.

5. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 chính xác từ đội ngũ chuyên gia

Để chọn được dãy số điện thoại có đặc điểm trên thì quý vị hãy áp dụng đầy đủ các chọn theo từng yếu tố phong thủy phía dưới đây.

Sim hợp tuổi 1996

a. Xác định ngũ hành bản mệnh, âm dương mệnh, tứ trụ mệnh chủ sim

Rà lại bát tự/tứ trụ giờ, ngày, tháng năm sinh thật chính xác vì đây là những thông tin căn cứ để xác định ngũ hành bản mệnh, tứ trụ khuyết thiếu, âm dương niên mệnh. Nếu nhầm lẫn bất kỳ thông tin nào cũng khiến việc xác định sim nhầm lẫn.

 • Ngũ hành bản mệnh: Áp dụng cách xác định dựa theo hàng can của tuổi rồi dựa theo bảng quy ước mệnh để tìm mệnh của tuổi 1996.

 • Tứ trụ khuyết thiếu: Là hành suy trong tứ trụ mệnh, được xác định bởi công thức ngũ hành của thiên can, địa chi trong bát tự/trứ trụ ngày tháng năm sinh sau khi quy đổi theo bảng Lục Thập Hoa Giáp

 • Âm Dương Niên Mệnh: Có hai cách xác định gồm dựa theo hàng can và dựa vào năm sinh cuối cùng. Tuổi Bính Tý có hàng can Bính, con số cuối cùng là 6 nên thuộc nhóm người mệnh Dương.

>>> Những thông tin chi tiết được xemboisim.vn chia sẻ tại: Cách chọn ngũ hành của sim phong thủy

b. Chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996 tương sinh, tương hỗ bản mệnh

Chủ sim mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy) nên dãy sim cần tìm chọn sẽ có ngũ hành Kim hoặc Thủy. Nguyên do Thủy được Kim sinh ra và Thủy tương hỗ với hành Thủy. Bên cạnh đó trong hai hành Kim và Thủy thì bạn hãy ưu tiên chọn dãy sim có ngũ hành tương đồng với hành suy trong tứ trụ mệnh (trường hợp hành suy không giống hành sim Kim và Thủy thì hãy chọn hãy chọn dãy sim thuộc một trong hai ngũ hành này)

c. Chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1996 có năng lượng cân bằng Âm Dương

Gia chủ tuổi Bính Tý thuộc mệnh Dương nên hãy tìm chọn những dãy sim mang năng lượng Âm để cân bằng Âm Dương. Theo nguyên lý Âm Dương trong số học thì số chẵn đại diện cho nửa Âm, số lẻ đại diện cho nửa Dương nên dãy số cần chọn sẽ gồm 10 con số, trong đó có trên 6 con số chẵn, dưới 4 con số lẻ.

Bên cạnh đó dãy sim có nửa Âm và nửa Dương cân bằng cũng là một lựa chọn lý tưởng,  hiểu nôm na thì quý bạn nên chọn dãy sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

d. Chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1996 có quẻ dịch may mắn

Đó sẽ là những quẻ dịch thuộc nhóm quẻ Cát trong 64 quẻ Kinh Dịch, điều này sẽ đảm bảo dãy sim đang dùng hỗ trợ, thúc đẩy tốt cho lợi ích mong muốn của người tuổi Bính Tý. Lưu ý rằng tùy vào lợi ích mà quý vị hãy chọn dãy sim chứa quẻ dịch có ý nghĩa tương ứng. Như muốn thăng quan tiến chức thì hãy chọn quẻ Địa Thiên Thái, Địa Phong Thăng, Thuần Càn,...

>>> Xem chi tiết tại link: Bói số điện thoại

e. Chọn dãy số có con số đại diện sao chủ quản của thời vận hiện tại

Hạ Nguyên (2004 - 2023) chính là thời vận chúng ta đang sống nên sao Bát Bạch chính là sao chủ quản. Dãy sim sẽ tăng giá trị may mắn nếu 10 con số trong sim xuất hiện 1 hoặc nhiều con số đại diện cho cát tinh này, trong cửu tinh đó chính là con số 8 (theo Hán Việt có nghĩa Phát triển, hưng thịnh). 

Lưu ý qua năm 2023 thì sẽ bước đến thời vận 9, tức sao Cửu Tử thế chỗ cho Bát Bạch nên dãy sim nên có sự xuất hiện con số 9 (theo Hán Việt là con số quyền lực, con số vua chúa) thì sẽ may mắn. Một mẹo nhỏ là quý vị hãy chọn những dãy số điện thoại hợp tuổi 1996 có đầu số 09 cổ như 098, 097, 096 để tạo ấn tượng hình thức vừa có con số 9 trong sim.

f. Chọn dãy sim hợp tuổi 1996 có tổng nút cao và thế số may mắn

Cuối cùng, quý vị hãy chọn dãy sim có tổng nút cao, ví dụ tổng nút 7, 8, 9, 10 điểm. Bên cạnh đó, hãy nhìn dãy số điện thoại nếu có sự xuất hiện các cặp bộ số đẹp được đánh giá trong sim số đẹp như tam hoa, tứ quý hay số tiến,...thì giá trị may mắn trong sim ngày càng gia tăng.

6. Người tuổi Bính Tý nên tránh chọn dãy sim có đặc điểm nào?

Áp dụng các tiêu chí xác định 1996 hợp số điện thoại nào phía trên thì bản chủ nên tránh chọn dãy sim có các tiêu chí trên phạm hung hiểm, cụ thể đặc điểm của dãy sim khắc kỵ tuổi Bính Tý như sau:

 • Tránh chọn sim có ngũ hành Thổ vì bản mệnh Thủy của gia chủ sẽ bị Thổ khắc chế, sát phạt, ảnh hưởng không nhỏ nếu chủ sim sử dụng.

 • Tránh chọn sim hợp tuổi 1996 vượng Dương vì âm dương mệnh của tuổi là Dương nên nếu sử dụng sẽ gây đến tình trạng lệch Dương quá mức. Theo Quy Luật Âm Dương thì Dương quá thịnh sẽ không tốt, Âm và Dương nên cân bằng thì vũ trụ mới có thể tồn tại cũng như phát triển.

 • Tránh chọn sim chứa quẻ dịch hung xấu

 • Tránh chọn dãy sim có nút thấp từ 4 điểm trở xuống

►►►Tìm hiểu thêm về cách bói sim theo 4 số cuối tại: Bói sim chia 80

7. Đọc các cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý không đúng?

Không quá khó để tìm hiểu thị trường sim phong thủy hiện nay có bao nhiêu cách chọn sim khác nhau. Quý vị chỉ cần tra cứu một từ khóa liên quan đến câu hỏi cách xem sinh năm 1996 hợp số điện thoại nào là ra có nhiều kết quả với vô vàn cách chọn sim, mỗi website sẽ có những cách chọn riêng, lập luận riêng. 

Do đó sau tham khảo ý kiến của chuyên gia Lý Hồng Lượng thì chúng tôi đã đọc được nguyên lý về các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1996 hiện nay.

Sim hợp tuổi 1996
 

a. Đọc cách chọn sim hợp tuổi Bính Tý theo con số may mắn

Xem tuổi bính tý hợp với số điện thoại nào theo con số may mắn có nguyên lý là chọn những dãy số xuất hiện càng nhiều con số đem lại hỷ tín, chuyện vui cho gia chủ tuổi Bính Tý. Có nhiều cách xác định nhưng nổi bật nhất là:

- Chọn sim hợp tuổi 1996 theo mệnh niên:

Theo con số hợp tuổi thì đây là số sim có nhiều con số hợp tuổi. Theo đó, tuổi 1996 mệnh Giản Hạ Thủy hợp với số 6, 7 (số tương sinh - hành Kim) và số 0, 1 (số tương hỗ - hành Thủy). Như vậy nên chọn dãy có nhiều số 0, 1, 6, 7, 

- Xem sinh năm 1996 hợp với số điện thoại nào theo mệnh quái: 

Mệnh quái hay còn là mệnh cung phi của tuổi Bính Tý, xét theo giới tính thì cung phi sẽ khác nhau. Do đó sim hợp tuổi theo nam và nữ sẽ không giống nhau:

+ Nam 1996 Bính Tý cung Tốn hành Mộc nên chọn dãy sim có nhiều con số tương sinh với hành Mộc, đó là con số hành Thủy (0, 1) hoặc số hành Mộc (3, 4)

+ Nữ 1996 Bính Tý cung Khôn hành Thổ nên chọn dãy sim xuất hiện nhiều con số tương sinh với hành Thổ, đó là con số hành Hỏa (9) hoặc số hành Thổ (2, 5, 8)

 • Ưu điểm: Đơn giản, dễ áp dụng

 • Nhược điểm: Chọn sim theo con số may mắn tuy dễ nhưng con số may mắn trong phong thủy cho rằng nên áp dụng độc lập, không nên áp dụng vào dãy số.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: 1996 hợp số nào

b. Đọc cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1996 theo du niên

Sim hợp tuổi 1996 theo Du Niên là dãy sim chứa cặp số có nghĩa tốt trong bát biến du niên. Những cặp số đó sẽ đại diện cho các cát tinh như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị ví dụ như 28, 82 (Sinh Khí); 27, 72 (Thiên Y),.... Xuất hiện càng nhiều thì giá trị trong sim ngày càng gia tăng nhưng quý vị cần lưu ý đừng chọn dãy sim xuất hiện nhiều cặp số đại diện cho Hung tinh như Tuyệt Mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại như 69, 96 (Tuyệt Mạng); 36, 63 (Ngũ Quỷ),.... 

 • Ưu điểm: Chọn được dãy sim tốt cho nhiều phương diện ví dụ xuất hiện nhiều cặp số Sinh khí thì gia chủ sẽ nhận được năng lượng hỗ trợ sức khỏe tốt, ít mắc bệnh tật, phước lộc đầy nhà. Còn nếu số điện thoại hợp tuổi 1996 có nhiều cặp số Diên Niên thì tốt, vượt qua nhiều hiểm nguy như được nhờ phước đức của Gia Tiên nội tộc.

 • Nhược điểm: Bất kỳ một dãy số điện thoại đều có sự bắt đầu bằng con số 0 như 09, 03, 08,...Nhưng trong Du Niên thì con số 0 không thể xét được theo Du Niên, điều này sẽ không giúp bạn xét được ý nghĩa sim chính xác nhất.

Tóm lại, nhắc đến số điện thoại hợp tuổi 1996 thì quý vị hãy tin rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị. Tuy nhiên hãy tìm đến những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sim hợp tuổi, một địa chủ uy tín mà quý bạn có thể tham khảo đó là xemboisim.vn, địa chỉ cung cấp kho số điện thoại hợp tuổi Bính Tý với vô vàn loại sim theo mức độ đại cát, tùy vào mục đích sử dụng của chủ sim.

Ngoài ra nội dung này giải đáp những vấn đề sau:

 • tuổi bính tý hợp với số điện thoại nào

 • 1996 hợp số điện thoại nào

 • số điện thoại hợp tuổi bính tý