Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1996 Bính Tý

​​​​​Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1996 tăng vận khí đón tài lộc

Sim phong thủy hợp tuổi 1996 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những vật phẩm mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm 1996 với tính ứng dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày.  Để chọn sim hợp tuổi 1996 lại là điều không hề đơn giản, ngoài việc nắm chắc những kiến thức về phong thủy học bạn cần phải biết được xem bói số điện thoại hợp thoại Bính Tý. Hiểu được những khó khăn đó, đội ngũ chuyên gia tại Xemboisim.vn đã chọn lọc và đưa ra bảng sim hợp tuổi 1996 dưới đây để bạn có thể dễ dàng chọn lọc những chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1996 Bính Tý. Ngoài ra, nếu bạn nhớ được chính xác giờ sinh bát tự của mình thì ứng dụng xem số điện thoại hợp tuổi bính tý phía trên sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho ban.

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

Tổng quan về người tuổi Bính Tý và các xem phong thủy ứng dụng cho tuổi 1996

Người sinh năm 1996 (theo âm lịch là năm Bính Tý), tuổi con chuột, có mệnh ngũ hành là Thủy. Những người sinh năm Bính Tý là những người có cuộc đời phải chịu nhiều vất vả, lao đao. Khi còn nhỏ thì khó khăn, phải đến trung niên mới khá dần lên được. Tuy nhiên, người tuổi này được Bồ Tát Thể Chí ban phúc. Người tuổi Bính Tý có tính hay để bụng, gan góc và không sợ ai hay cái gì. Họ cần mẫn, chịu khó làm ăn, nhưng tay không lại hoàn không vì không giữ được của. Người tuổi này khó hòa hợp với bạn bè và cha mẹ, nên sống xa quê

Tuổi Bính Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, làm ăn phát đạt hoặc vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận nếu kết hôn hoặc làm ăn với các những người tuôi Bính Tý, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Tân Tỵ và tuổi Ất Dậu. Nếu kết hôn hay làm ăn với các tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mùi và tuổi Quý Mùi thì sẽ không tốt, vợ chồng dễ bất hòa, làm ăn thất bại.

# 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Tý 1996

Trong phong thủy học, âm dương và ngũ hành là 2 yếu tố quan trong nhất. Chọn sim hợp tuổi 1996 chính xác nhất là căn cứ vào 2 yếu tố phong thủy này và 1 yếu tố kinh dịch quyết định đến tác dụng của dãy sim.

Sim phong thủy hợp tuổi 1996 là chiếc sim hội tụ được các yếu tố sau:

  • Số điện thoại hợp tuổi Bính Tý phải là dãy sim đó có ngũ hành là ngũ hành tương sinh với mệnh của chủ nhân. Theo đó, tuổi 1996 mệnh Thủy, mệnh tương sinh với Thủy là mệnh Kim, cho nên sim phong thủy có ngũ hành Kim.

  • Dãy sim phong thủy hợp tuổi Bính Tý phải có tỷ lệ âm dương cân bằng: Các số chẵn mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Do đó sim hợp tuổi Bính Tý có tỷ lệ số chẵn và số lẻ cân bằng.

  • Một số điện thoại được đánh giá là tốt nhất cho người sinh năm 1996 phải chứa các quẻ Cát, Đại Cát, Cát Hanh (Quẻ tốt) khi luận kinh dịch của dãy số.

Ngoài ra, số điện thoại hợp tuổi Bính Tý là dãy số chứa các con số may mắn của tuổi Bính Tý: Bằng cách xem tuổi Bính Tý hợp với số nào? bạn sẽ xác định được sim phong thủy hợp tuổi 1996 cho nam tuổi 1996 chứa các số 1, số 3, và số 4 còn nữ tuổi 1996 thì chứa các số 2, số 5, số 8 và 9. Những con số hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân tăng vượng khí, mang lại những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Bính Tý.

Xemboisim.vn kính chúc quý bạn chọn được dãy sim hợp tuổi 1996 như ý!

Xem sim phong thủy hợp với các tuổi khác: