Sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào theo chuyên gia phong thủy?

Thứ 4, 30/11/2022

MỤC LỤC

Hiện nay, có rất nhiều người thường xem sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào để chọn sim vì những loại sim phong thủy sẽ có ý nghĩa khác nhau như: sim tốt cho tài vận, kích hoạt vận may, sim thăng quan tiến chức hay sim trấn hưng gia đạo, hóa giải vận hạn… hứa hẹn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong quá trình sử dụng. Dù sử dụng dòng sim nào thì tuổi Kỷ Mão cũng cần phải chú ý đến phương pháp luận giải đúng để đảm bảo sự lựa chọn là chính xác, tránh dùng phải sim xung khắc không may mắn cho vận trình của mình.

Sim phong thủy hợp tuổi 1999
 • 1,300,000vnđ
  Thổ
  5.75
  Phong Hỏa Gia Nhân (家人 jiā rén)
 • 1,420,000vnđ
  Hỏa
  7
  Sơn Thiên Đại Súc (大畜 dà chù)
 • 3,180,000vnđ
  Hỏa
  9
  Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)
 • 3,700,000vnđ
  Hỏa
  9
  Địa Sơn Khiêm (謙 qiān)
 • 3,990,000vnđ
  Hỏa
  9
  Thủy Trạch Tiết (節 jié)
 • 4,080,000vnđ
  Hỏa
  10
  Sơn Hỏa Bí (賁 bì)

I. Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Mão 1999

1. Tính cách của người tuổi Kỷ Mão 1999

Những người tuổi Mão cầm tinh con Mèo. Trong 12 con giáp, đây là con vật đại diện cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Nam và nữ tuổi Kỷ Mão sẽ có những nét tính cách đặc trưng như sau:

 • Tính cách nam mạng tuổi Kỷ Mão

Đàn ông tuổi Kỷ Mão là người nhạy bén, linh hoạt, giỏi xoay sở và cũng rất thông minh. Họ phân tích tốt các vấn đề và làm gì cũng có kế hoạch cụ thể. Nam tuổi Kỷ Mão chăm chỉ, mưu trí, làm việc khoa học nên đạt được hiệu quả cao dù mất ít công sức và thời gian. 

Tuy nhiên, đôi khi những người tuổi Kỷ Mão nam mạng lại bị hiểu lầm là người mưu mô, tính toán nên không được lòng mọi người. Các mối quan hệ xã hội, bạn bè của họ cũng thu hẹp.

 • Tính cách nữ mạng tuổi Kỷ Mão

Phụ nữ tuổi Kỷ Mão là người có đầu óc nhạy bén, biết tính toán và giỏi quản lý tài chính. Họ được học rộng, hiểu biết nhiều nên thường nắm giữ những vị trí quan trọng. Nữ tuổi Kỷ Mão có phần sống khép kín, ít giao lưu với bên ngoài nên cũng ít bạn bè.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mão thường suy nghĩ nhiều cho chuyện tương lai, lo nghĩ xa xôi nên hay tự tạo những áp lực không cần thiết cho mình ở hiện tại.

2. Tuổi Kỷ Mão hợp tuổi nào, hợp màu gì?

 • Màu hợp tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên sẽ hợp nhất với các màu thuộc hành Hỏa (màu sắc tương sinh), đó là: màu đỏ, cam, hồng, tím. Sau đó, tuổi Kỷ Mão hợp đến các màu thuộc hành Thổ (màu sắc tương trợ) như: vàng nâu, nâu đất.

Người tuổi 1999 nên tránh các màu thuộc hành Mộc như: xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối… Vì hành Mộc khắc hành Thổ không mang đến sự may mắn.

 • Người hợp tuổi Kỷ Mão

Nam và nữ tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ phù hợp với những tuổi khác nhau trên từng phương diện:

 • Người hợp làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân

 • Người hợp kết hôn: Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Dần

3. Vận số của tuổi Kỷ Mão 1999

 • Nam mạng

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 phải tự tay xây dựng công danh sự nghiệp và trải qua nhiều thăng trầm sóng gió. Họ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng cần phải biết nắm bắt nếu không sẽ khó có sự nghiệp vững chắc. Tiền tài, công việc thường sẽ ổn định khi họ ngoài 30 tuổi. 

Vấn đề gia đạo của tuổi Kỷ Mão nam mạng không được yên vui, êm ấm như ý. Họ không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình. Ngoài 30 tuổi thì vấn đề tình duyên, gia đạo của nam Kỷ Mão mới được ổn định.

 • Nữ mạng

Theo tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Kỷ Mão cho thấy đương số là người lanh lợi, cuộc sống luôn gặp được nhiều điều may mắn. Công danh sự nghiệp tương đối ổn định, đời sống vật chất không phải lo nghĩ nhiều như những người cùng trang lứa.

Vấn đề tình cảm của tuổi Kỷ Mão nữ mạng cũng khá tốt đẹp. Khi còn nhỏ được cha mẹ yêu thương, khi lớn lên kết hôn cũng gặp được nhà chồng giàu sang phú quý, công việc làm ăn ngày càng phát triển. Đời sống vợ chồng con cái hạnh phúc, an yên.

II. 1999 hợp số nào? Xem sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào theo số hợp tuổi có đúng?

Hiện nay, con số hợp tuổi Kỷ Mão được xét trên 2 trường phái khác nhau: theo mệnh niên và theo mệnh quái.

 • Chọn số hợp tuổi 1999 theo mệnh niên

Phương pháp này chọn số hợp tuổi dựa trên ngũ hành bản mệnh của người dùng. Con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với mệnh chủ tuổi 1999 thì sẽ mang đến sự may mắn. Theo đó, tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên các số thuộc hành Hỏa (số 9) và các số thuộc hành Thổ (2, 5, 8) sẽ hợp với người dùng.

 • Chọn số hợp tuổi 1999 theo mệnh quái

Cách thức này chọn số hợp tuổi dựa trên cung phi của người dùng. Nam và nữ tuổi 1999 sẽ có các con số khác nhau do thuộc các cung phi khác nhau:

+ Con số hợp nam mạng tuổi 1999: nam tuổi Kỷ Mão thuộc cung Khảm hành Thủy nên sẽ hợp với các con số thuộc hành Kim (số 6, 7) và các số thuộc hành Thủy (0, 1)

+ Con số hợp nữ mạng tuổi 1999: nữ tuổi Kỷ Mão thuộc cung Cấn hành Thổ nên sẽ hợp với các con số thuộc hành Hỏa (số 9) và các số thuộc hành Thổ (2, 5, 9).

Hiện nay, nhiều người dùng ứng dụng con số may mắn vào chọn sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999. Theo đó, sim số xuất hiện càng nhiều con số may mắn thì càng mang đến cho chủ nhân tác động tích cực và cát lợi.

Tuy nhiên, việc xem số điện thoại hợp tuổi 1999 theo con số hợp tuổi chưa thực sự chính xác. Bởi con số may mắn chỉ thực sự tốt cho người dùng khi đứng riêng lẻ một mình. Khi được xếp cùng các con số khác tạo nên dãy sim thì ý nghĩa của con số ấy sẽ thay đổi. Ý nghĩa tốt xấu của số điện thoại lúc này phải được xem xét trên tổng hòa 10 con số, không thể lấy ý nghĩa của một vài con số hợp tuổi để làm đại diện cho tính phong thủy của cả dãy sim.

III. Cách xem người sinh năm 1999 hợp số điện thoại nào chính xác?

Một sim số điện thoại được đánh giá hợp với tuổi Kỷ Mão 1999 khi xét trên cả 5 yếu tố phong thủy dưới đây đều đạt được ý nghĩa tốt đẹp, không tiềm ẩn hung họa:

1. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo âm dương tương phối

Yếu tố âm dương của một số điện thoại được thể hiện qua tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Số chẵn mang khí âm và số lẻ mang khí dương. Sim số có tỷ lệ chẵn lẻ 5:5 thì âm dương cân bằng hoàn hảo và tốt nhất cho người dùng tuổi Kỷ Mão.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều có thể chọn được sim có âm dương cân bằng hoàn hảo. Lúc này, người dùng có thể xét đến yếu tố âm hay dương mạng của bản thân để chọn sim phù hợp. Cụ thể tuổi Kỷ Mão thuộc âm mạng thì nên sử dụng các sim vượng dương (sim có số lẻ nhiều hơn số chẵn) để tạo nên sự cân bằng. Chú ý, sự thiên lệch số chẵn và lẻ trong sim vượng dương không nên quá nhiều, chỉ cần 6 số chẵn : 4 số lẻ là hợp lý và tốt nhất.

2. Theo ngũ hành sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào?

Vạn vật trong vũ trụ đều được tạo nên từ ngũ hành, trong đó có sim số và bản mệnh của người dùng. Ngũ hành của sim số và mệnh chủ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Một số điện thoại hợp tuổi kỷ mão là sim có ngũ hành tương sinh, tương trợ với chủ nhân. Ngược lại, những sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh người dùng sẽ không mang đến sự may mắn.

Tuổi 1999 Kỷ Mão mệnh Thổ nên ưu tiên sử dụng các sim thuộc hành Hỏa là tốt nhất vì Hỏa sinh ra Thổ. Sau đó, tuổi 1999 có thể lựa chọn đến sim thuộc hành Thổ vì đây là ngũ hành bản mệnh, có thể mang đến những may mắn nhất định, trợ mệnh cho người dùng.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Mão nên tránh chọn sim thuộc hành Mộc vì Mộc tương khắc với Thổ. Sử dụng sim hành Mộc có thể khiến đương số tài lộc giảm sút, công việc khó khăn, công danh lụi bại hoặc sức khỏe, gia đạo đều bất lợi.

>>> Chi tiết xem tại: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão theo quẻ dịch

Dựa vào yếu tố quẻ dịch, người dùng có thể đoán trước được sim số mang ý nghĩa hung hay cát, tốt xấu với những công việc cụ thể nào và có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không. Khi luận sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo quẻ dịch, cần phải chú ý đến quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ đóng vai trò biểu thị giai đoạn đầu của công việc và quẻ hỗ đóng vai trò biểu thị giai đoạn giữa của công việc. Quẻ chủ và quẻ hỗ có nhiều quẻ cát hơn quẻ hung thì sim số ấy mang lại điềm lành, hanh thông cho chủ sở hữu.

>>> Chi tiết xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

4. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1999 theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là yếu tố không thể thiếu khi xét sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999. Yếu tố này giúp tìm ra con số vượng khí của thời kỳ chúng ta đang sống. Từ đó xem xét sim có chứa con số vượng khí hay không. Nếu sim chứa càng nhiều con số may mắn này thì càng mang đến cho người dùng tuổi 1999 sự tác động tốt đẹp, thúc đẩy vận trình.

Cụ thể, ở thời kỳ chúng ta đang sống, số 8 chính là con số vượng khí. Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn sim có sự xuất hiện của con số 8 càng nhiều thì càng tốt.

5. Quan niệm dân gian sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào?

Những quan niệm của dân gian về cặp bộ số đẹp, số nút… cũng sẽ bổ sung cho việc xét phong thủy số điện thoại hợp tuổi kỷ mão thêm hoàn chỉnh và chính xác hơn.

 • Quan niệm về số nút

Số nút trong sim được tính bằng cách cộng tổng các các số lại với nhau. Sau đó, lấy con số cuối cùng của kết quả làm số nút. Sim có số nút cao từ 8 trở lên sẽ mang đến sự may mắn và ngược lại, sim có số nút từ 4 trở xuống được đánh giá là sim số xấu, không hợp cho người dùng.

 • Quan niệm về cặp bộ số đẹp

Có những cặp, bộ số đẹp trong dân gian được quan niệm rằng có ý nghĩa tốt và may mắn. Nếu trong sim có chứa các cặp bộ số đẹp này thì sẽ giúp thúc đẩy tài vận cho người sử dụng. Một số cặp bộ số đẹp được ưa chuộng hiện nay như:

+ Cặp số đẹp: 38, 78, 39, 79, 68, 86…

+ Bộ số đẹp: tam hoa (333, 555, 888…), tứ quý (5555, 6666, 8888, 9999…), số tiến (1234, 5678, 6789…), các bộ đuôi số đặc biệt ( 1102, 2204, 4078, 1368…)

Luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo 5 yếu tố nêu trên được đánh giá cao về mức độ chính xác và uy tín. Tuy nhiên, cách thức này cũng đòi hỏi người luận giải phải có kiến thức sâu rộng, nắm chắc các nguyên lý sao cho kết quả chính xác nhất. Nếu luận giải sai có thể dẫn đến việc lựa chọn sim không hợp với tuổi Kỷ Mão khiến đương số nhận những tác động tiêu cực.

Để dễ dàng hơn cho người dùng nói chung và người tuổi 1999 nói riêng trong việc chọn sim hợp tuổi, Xemboisim.vn đã xây dựng phần mềm BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI. Phần mềm này được chính xác chuyên gia hàng đầu phát triển, luận giải sim hợp tuổi theo đầy đủ 5 tiêu chí đã nêu, đảm bảo độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm này người dùng cũng sẽ được trải nghiệm sự tiện ích, nhanh chóng, gọn nhẹ khi không cần phải nắm các kiến thức về phong thủy, sim số, chỉ cần nhập thông tin cá nhân là sẽ có kết quả ngay tức thì. 

Người dùng có thể tìm danh sách những sim hợp tuổi 1999 hoặc kiểm tra sim đang dùng có thực sự phù hợp với bản thân hay không. Quá trình tìm hiểu hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể yên tâm.

IV. Phân loại những dòng số điện thoại hợp tuổi 1999 theo mục đích mong cầu?

1. Số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão tốt cho công danh sự nghiệp

Sử dụng sim điện thoại tốt cho công danh sự nghiệp sẽ giúp tuổi Kỷ Mão nhanh chóng có được vị trí mà mình đang theo đuổi. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ cho việc phát triển danh lợi trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Sim tốt cho công danh sự nghiệp thường chứa các quẻ tốt như: Thuần Khôn, Địa Sơn Khiêm, Thủy trạch tiết, Thuần Ly, Trạch Phong Đại Quá… 

Ví dụ một vài số sim như: 0344.593.363, 0374.247.983, 0337.913.068, 0325.17.9119, 0703.045.578…

2. Sim hợp tuổi 1999 tốt cho tài vận

Số điện thoại tốt cho tài vận của tuổi 1999 là những sim số giúp kích hoạt vận may, chiêu tài tiếp lộc, chủ nhân có nhiều cơ hội để kiếm tiền và cuộc sống trở nên dư dả hơn. Sim tốt cho tài vận thường chứa các quẻ tốt như: Phong Trạch Trung Phu, Sơn Hỏa Bí, Trạch Địa Tụy, Thuần Càn…

Một vài số sim tốt cho tài vận của tuổi 1999 như: 0354.114.489, 0785.366.779, 0707.44.9999, 0363.515.478

3. Số điện thoại hợp tuổi 1999 tốt cho tình duyên

Sim tốt cho tình duyên của tuổi 1999 thường chứa các quẻ dịch tốt như: Thiên Trạch Lý, Lôi Hỏa Phong, Thuần Đoài, Phong Hỏa Gia Nhân… Sử dụng những sim số này giúp tuổi 1999 có đường tình duyên thuận lợi, tìm được ý trung nhân mà mình mong muốn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình hưng long thịnh vượng.

Một vài số sim tốt cho tình duyên của tuổi 1999 như: 0762.239.293, 0784.91.2323, 0855.811.879, 0845.31.9090…

4. Sim phong thủy hợp tuổi 1999 giúp giảm trừ vận hạn

Khi công việc, cuộc sống, tài vận của tuổi Kỷ Mão đang gặp những điều xui xẻo, bất trắc thì đương số có thể sử dụng sim hợp tuổi giải trừ vận hạn để giảm nhẹ phần nào những điều kém may mắn. Sim tốt cho việc giảm trừ vận hạn của tuổi 1999 chứa các quẻ tốt như: Lôi Thủy Giải, Trạch Hỏa Cách, Trạch Địa Tụy, Phong Thủy Hoán…

Một vài số sim tốt cho việc cải thiện vận mệnh của tuổi 1999 như: 0783.247.999, 0343.035.568, 0707.44.9999, 0779.690.678, 0393.54.8998…

V. Cảnh báo khi xem sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào?

Bên cạnh cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1999 chính xác theo 5 tiêu chí phong thủy thì hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều các phương pháp luận giải khác. Tuy nhiên, người dùng cần nắm bắt những cách thức sai lệch, thiếu độ chính xác để đảm bảo việc chọn sim hợp tuổi và may mắn nhất.

1. Chọn sim hợp tuổi 1999 theo Du Niên

Phương pháp này chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 dựa trên các cặp số cát tinh trong Du niên. Theo đó, sim chứa nhiều các cặp số đại diện cho cát tinh hơn các cặp số đại diện hung tinh là số điện thoại hợp tuổi 1999. Trong Du niên, có 4 cung tốt và 4 cung xấu và ở mỗi cung sẽ có các cặp số đại diện khác nhau. Cụ thể như sau:

Bốn cung tốt trong Du Niên

 • Cung Sinh Khí: 28, 82, 14, 41, 39, 93, 67, 76
 • Cung Thiên Y: 13, 31, 27, 72, 49, 94, 68, 86

 • Cung Diên Niên: 19, 91, 34, 43, 36, 63, 78, 87

 • Cung Phục Vị: 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99

Bốn cung xấu trong Du niên

 • Cung Tuyệt Mệnh: 12, 21, 37, 73, 48, 84, 69, 96

 • Cung Lục Sát: 16, 61, 29, 92, 38, 83, 47, 74

 • Cung Ngũ Quỷ:  36, 63, 24, 42, 18, 81, 79, 97

 • Cung Họa Hại:  17, 71, 23, 32, 46, 64, 89, 98

Có một điểm bất cập ở phương pháp này là số 0 và số 5 không xét được trong Du niên. Trong khi đó, số 0 xuất hiện ở tất cả các số điện thoại ngày nay và số 5 cũng là một trong những con số phổ biến. Như vậy, nếu xét sim phong thủy theo Du niên thì sẽ không trọn vẹn và chính xác.

2. Theo Bát Tự tuổi Kỷ Mão hợp với số điện thoại nào?

Bát tự (hay còn gọi là Tứ trụ) là các yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người. Trong bát tự thường sẽ có hành vượng và hành suy. Chọn sim hợp tuổi 1999 theo bát tự là chọn sim có ngũ hành tương đồng với hành suy trong bát tự của đương số.

Phương pháp này tuy đã xét đến mức độ hợp khắc giữa người dùng với sim số tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào bát tự thì chưa thể khẳng định được ý nghĩa tốt xấu của sim số. Xét sim phong thủy theo bát tự mới chỉ đánh giá sim số tác động tích cực đến người dùng hay không mà thôi. Còn cần phải dựa vào các yếu tố khác như con số thời vận, quẻ dịch sim cát lợi, sự cân bằng về năng lượng  âm - dương trong sim… thì mới có kết quả chính xác.

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo năm sinh

Cách thức này lựa chọn sim hợp tuổi Kỷ Mão dựa vào phần đuôi số có xuất hiện năm sinh của người dùng, ví dụ như 09xxxx1999. Sử dụng sim theo năm sinh thường sẽ giúp người dùng dễ nhớ, gây ấn tượng ở vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên, phương pháp này chưa xét được nội tại của sim có sinh khí hay không cũng như không phân tích được mức độ tốt xấu lên người dùng. Do đó, tuổi Kỷ Mão không nên chọn sim hợp tuổi theo năm sinh.

Sử dụng sim hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mang đến cho đương số nhiều tác động tích cực, trên nhiều phương diện khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình luận giải, người dùng cần đặc biệt chú ý áp dụng cách thức xem sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào chuẩn nhất, dựa trên đầy đủ 5 tiêu chí phong thủy như đã nêu trên. Áp dụng cách thức luận giải sai có thể khiến cho tuổi Kỷ Mão sử dụng những sim không phù hợp, thậm chí là xung khắc với bản mệnh dẫn đến những điều xui xẻo và rủi ro.

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall