Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1999 Kỷ Mão

Sim phong thủy hợp tuổi 1999 chứa con số may mắn của tuổi Kỷ Mão

Xem bói sim hợp tuổi 1999 sẽ giúp người sinh năm 1999 chọn được sim phong thủy hợp tuổi nhanh chóng. Nếu bạn sinh năm 1999, hãy tìm cho mình một chiếc sim hợp tuổi 1999 mang lại may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp tình duyên. Hãy tham khảo ngay bảng sim phong thủy hợp tuổi 1999 dưới đây của chúng tôi hoặc xử dụng phần tra cứu số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão phía trên để sử hữu dãy sim hợp tuổi Kỷ Mão tốt nhất.

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

Những yếu tố nhất định phải có trong một sim phong thủy  hợp tuổi 1999 

Sim hợp tuổi Kỷ Mão là sim như thế nào? Làm sao để xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1999. Dựa vào các nguyên tắc chấm điểm sim theo phong thủy và kinh dịch các chuyên gia phong thủy đã nhân định sim hợp tuổi 1999 là sim phong thủy có chứa các yêu tố như sau:

  • Sim hợp tuổi 1999 phải có âm dương cân bằng, tức là số mang vận âm và số mang vận dương cân bằng tạo nên sự hài hòa âm dương trong dãy sim. Các số mang vận âm là số chẵn, các số mang vận dương là số lẻ.

  • Sim hợp tuổi 1999 có ngũ hành tương sinh với ngũ hành chủ nhân tức là ngũ hành Hỏa. (Hỏa sinh Thổ)

  • Sim hợp tuổi 1999 có chứa các con số hợp mệnh. Nam sinh 1999 có các con số hợp mệnh là 1, số 6, 7, nữ sinh năm 1999 có các con số hợp mệnh là 2, số 5, sô 8 và 9.

Tổng quan phong thủy về người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Người sinh năm 1999 tức năm Kỷ Mão, có mệnh ngũ hành là Thổ ( đất trên thành), xương con thỏ, có tướng tinh con rồng, khắc Thiên Thượng Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế (Phú quý)  được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Người tuổi Kỷ Mão có số quan trường, ấm no, thư nhàn, lúc nào cũng no đủ. Người tuổi Kỷ Mão tính tình ôn hòa, liêm chính, thông minh khéo léo nên được nhiều người kính phục.

Người tuổi 1999 Kỷ Mão nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Ngọ,  Mậu Dần thì vự chồng hòa thuận hạnh phúc, lương duyên tốt đẹp

  • Kỷ Mão kết hôn với Tân Tỵ: Thì vợ chồng giàu sang, nhưng lại hiếm muộn con cái

  • Kỷ Mão kết hôn với Giáp Thân hay Đinh Hợi thì công danh phát đạt, phú quý.

  • Kỷ Mão kết hôn với Nhâm Ngọ công danh vựng phát tuy nhiên lại không con

  • Kỷ Mão kết hôn với Mậu Dần ít con, gặp nhiều khó khăn nhưng sau lại được hưởng phú quý

Kỷ Mão mà làm ăn hay hợp tác với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân thì làm ăn thành công, phát đạt. Người Kỷ Mão nên chọn sim hợp tuổi 1999 làm vật khí hộ thân để tăng thêm may mắn và tránh điềm xui rủi nhé.

Chúc bạn tìm được sim phong thủy hợp tuổi 1999 ưng ý nhất nhé. Bạn có thể tham khảo các sim hợp tuổi 1999 tại : https://xemboisim.vn/

Bài viết liên quan: