Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 và các loại sim hợp tuổi Mậu Thìn

Contents[MỤC LỤC]

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 cần được quan tâm hàng đầu mỗi khi đổi số sim mới. Bởi số điện thoại hợp tuổi sẽ đem đến nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống. Xuất phát từ mong muốn này nên chúng tôi sẽ giới thiệu mẹo chọn sim hợp tuổi 1988 để quý bạn tham khảo cũng như cảnh giác một số chiêu trò của một số địa chỉ bán sim. 

Bảng sim phong thủy filter sim

1. Tính cách, sự nghiệp, số mệnh tuổi Mậu Thìn

Trước khi đến với cách chọn xem tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào thì quý vị hãy tham khảo một số thông tin cơ bản của gia chủ tuổi Mậu Thìn như sau:

- Ngày sinh dương lịch: 17/02/1988 - 05/02/1989

- Ngũ hành nạp âm: Đại Lâm Mộc (Cây lớn trong rừng)

- Cung mệnh: Nam nữ cung Chấn hành Mộc

- Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh đen, đen, xanh lá

- Tính cách: Người tuổi Mậu Thìn thuộc hàng chi Thìn, đại diện cho con Rồng. Theo văn hóa Á Đông thì hàng chi sẽ ảnh hưởng đến tính cách của người tuổi Thìn. Do đó Rồng là linh vật đại diện cho quyền năng, thiêng liêng và phản ánh vương giả. Do vậy người tuổi Mậu Thìn có tính cách vô cùng mạnh mẽ, có chính kiến, suy nghĩ riêng của mình. Họ là kiểu người hướng ngoại, cứng rắn, luôn tỏa ra năng lượng nhiệt trong cuộc sống.

- Sự Nghiệp: Người này vô cùng sắc sảo nên sẽ sẽ nhận được nhiều kết quả lớn trong con đường công danh sự nghiệp.

- Tài Vận: Về trung vận thì phương diện tiền bạc, của cải sẽ có nhiều tiến triển tốt.

- Số Mệnh: Cuộc sống không được bình yên, tuổi trẻ phải chịu nhiều vất vả, chông gai. Chỉ khi bước vào độ tuổi trung niên thì vận số của người tuổi này mới có những bước tiến triển mới.

2. Mẹo chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 theo +03 bộ môn phong thủy

Trước hết, số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn có tốt thì cần có phương hướng, cách chọn phù hợp với bản mệnh, bát tự ngày tháng năm sinh của gia chủ. Nguyên do đảm bảo được phương hướng chính xác thì việc chọn sim sẽ đúng đắn, giúp cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn thuận lợi và bình an. Do đó để chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 thì gia chủ nên chú ý tới những bộ môn phong thủy quan trọng sau:

a. Xem tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành

Từ xưa ngũ hành là bộ môn được vận dụng hầu hết vào phong thủy. Học thuyết ngũ hành ảnh hưởng không nhỏ đến việc xác định dãy sim hợp mệnh mộc 1988, được ứng dụng vào việc xác định mối tương quan giữa chủ sim với dãy số. Do đó theo bản mệnh Mộc của gia chủ mà quý vị nên ưu tiên chọn sim có ngũ hành Thủy, ngoài ra theo mối quan hệ tương hỗ, do Mộc tương hỗ Mộc nên gia chủ có thể chọn dãy sim có ngũ hành Mộc. Khéo léo trong việc chọn sim theo ngũ hành sẽ giúp gia chủ Mậu Thìn chọn được dãy sim vừa mang sinh khí vừa hợp bản mệnh.

>>> Những thông tin chi tiết được xemboisim.vn chia sẻ tại: Cách chọn ngũ hành của sim phong thủy

Sim hợp tuổi 1988

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 Mậu Thìn theo Âm Dương

Bộ môn Âm Dương là một phạm trù trong tiết học, Âm và Dương là hai mặt thể thống nhất, tất cả vạn vật nào trong vũ trụ đều phân chia làm hai mặt Âm và Dương, Âm và Dương nên có sự cân bằng thì vạn vật mới có thể phát triển. Số điện thoại không nằm trong ngoại lệ, xét âm dương trong sim sẽ giúp tìm được dãy sim cân bằng, mang sinh khí cho gia chủ dùng sim. 

Theo đó, người tuổi Mậu Thìn thuộc hàng can Mậu nên thuộc Dương mạng, dãy sim phong thủy hợp tuổi 1988 nên có Âm và Dương cân bằng, hiểu nôm na là dãy sim nên có 5 số lẻ (mặt Dương); 5 số chẵn (mặt Âm). Hoặc có thể tham khảo dãy số có mặt Âm nhiều hơn (6 chẵn - 5 lẻ) để cân bằng với Dương mệnh của tuổi.

c. Xem sinh năm 1988 hợp số điện thoại nào theo Kinh Dịch

Kinh Dịch là bộ môn khoa học cổ của Trung Hoa, thể hiện sự vận động của vũ trụ thông qua hai khí Âm và Dương, biểu thị sự vận động của hai khí này sẽ được thể hiện qua hai vạch Âm và vạch Dương trong quẻ dịch. Vận dụng Kinh Dịch vào việc xác định tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào sẽ giúp gia chủ tìm dãy sim tốt cho mục đích mong cầu. Dãy sim đó sẽ có quẻ dịch Cát, ví dụ:

- Quẻ Địa Thủy Sư dự đoán “Mọi sự tốt đẹp”

- Quẻ Thuần Ly chiêm đoán “Phát phúc sinh tài”

- Quẻ Sơn Hỏa Bí chiêm đoán “Vạn sự như ý” 

>>> Chấm điểm quẻ đại diện cho sim bằng phần mềm xem bói số điện thoại kinh dịch

3. Các loại số điện thoại hợp tuổi 1988 phổ biến hiện nay

Có nhiều loại sim hợp tuổi 1988 khác nhau nhưng quý bạn có thể điểm qua một số loại sim phổ biến mà hầu hết ai cũng nghe qua. Đó là sim theo mục đích sử dụng và sim theo mức độ cát lợi. Trong những loại sim này sẽ có những dòng sim phục vụ nhu cầu khác nhau, dưới đây là danh sách chi tiết các dòng sim thuộc hai loại sim này như sau:

 a. 4 dòng sim phong thủy hợp tuổi 1988 theo mong cầu sử dụng

Để chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn thỏa mãn mong cầu sử dụng thì trong các yếu tố phía trên thì quý bạn cần chú trọng vào quẻ dịch. Dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch, quý bạn sẽ dễ dàng chọn được những loại sim đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng.

Sim hợp tuổi 1988
 

b. 3 dòng số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn theo mức độ cát lợi

Để chọn được sim hợp tuổi 1988 theo mức độ cát lợi thì quý vị cần dựa vào các tiêu chí phong thủy trọng yếu gồm có âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, căn cứ theo mức độ may mắn mà sẽ được chia làm các nhóm sim như sau:

- Sim phong thủy bình an: 3 tiêu chí ngũ hành, âm dương, ngũ hành không phạm hung hiểm

  • Ngũ hành sim: Không xung khắc với bản mệnh Mộc tức trừ ngũ hành Kim khắc Mộc thì ngũ hành sim nào cũng được

  • Âm dương sim: Không thiên lệch quá mức với mệnh Dương tức dãy sim không thuộc năng lượng Dương là được.

  • Quẻ dịch sim: Không phạm nhóm quẻ hung hiểm trong 64 quẻ kinh dịch .

- Sim phong thủy đại cát: Đáp ứng 3 tiêu chí ở mức tốt nhất

- Sim phong thủy số đẹp: Đáp ứng 3 tiêu chí ngũ hành, âm dương, ngũ hành ở mức tốt nhất và chứa thế số đẹp

4. Điểm khác nhau giữa hai loại số điện thoại hợp tuổi 1988

Tùy thuộc vào những đặc điểm và tiêu chí chọn lựa thì hai loại sim phong thủy hợp tuổi 1988 sẽ có sự khác nhau:

- Cách chọn: Sim theo mong cầu dựa theo quẻ dịch, còn đối với theo sim theo mức độ đại cát thì tùy thuộc vào 3 yếu tố ngũ hành, âm dương, quẻ dịch cát lợi hay chỉ cần không phạm hung hiểm.

- Giá thành: Nhìn chung giá thành của các dòng sim khác nhau, tùy vào tiêu chí đáp ứng cát lợi hay hung hiểm mà giá thành của mỗi loại sim sẽ cao hay trung bình.

- Mức độ khan hiếm: Tương tự nếu dãy sim đảm bảo các tiêu chí càng cao thì mức độ khan hiếm càng lớn. 

5. Mua sim hợp tuổi Mậu Thìn ở đâu tốt nhất?

Sim phong thủy hợp tuổi 1988 mua ở đâu tốt? Đây chính là điều mà nhiều gia chủ tuổi Mậu Thìn thắc mắc. Với những người hiểu và yêu thích sim phong thủy, biết được sự huyền diệu khi sử dụng sim thì chắc chắn sẽ cần phải biết địa chỉ, website sim phong thủy uy tín, chất lượng.

Xemboisim.vn cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng. Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, dãy sim hợp tuổi 1988 ở đây được chọn lựa, đánh giá một cách tỉ mỉ phù hợp với bát tự ngày tháng giờ năm sinh của bản chủ. Những sản phẩm này không chỉ mang lại may mắn mà còn có tác dụng hỗ trợ tinh thần, cảm xúc của người dùng sim.

Đặc biệt với việc nghiên cứu các bộ môn phong thủy như Ngũ Hành, Âm Dương và Quẻ Dịch thì số điện thoại hợp tuổi 1988 chính là một trong những sản phẩm ưu thế của website này. Chất lượng trong sim đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng cũng như nhận được nhiều review của khách hàng. Do đó chính là nguyên do vì sao Xemboisim.vn luôn cố gắng củng cố, nghiên cứu những quy luật phong thủy để vận dụng một cách tốt nhất. 

6. Cách đơn giản tự xem phong thủy sim có hợp tuổi 1988 tại nhà

Xem phong thủy sim có phù hợp với tuổi Mậu Thìn không là việc làm cấp thiết, quan trọng quyết định tới việc thay sim đổi số mới, ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của bản chủ. Dưới đây là bí kíp được gợi ý với xemboisim.vn sẽ giúp quý bạn có thể tự áp dụng xem phong thủy sim đang dùng có phù hợp với tuổi 1988 mà không cần phải nhờ tới thầy và chuyên gia phong thủy.

- Tính ngũ hành sim hợp tuổi Mậu Thìn theo ngũ hành chủ đạo của 5 cặp số trong sim theo bảng Lục Thập Hoa Giáp. Quý vị có thể xem chi tiết cách tính này tại đây.

- Áp dụng học thuyết sinh khắc ngũ hành, nếu tương sinh, tương hỗ là hợp, tương khắc là kỵ tuổi.

- Áp dụng học thuyết ngũ hành: Đếm số lần xuất hiện của con số chẵn (Âm) và số lẻ (Dương), so với Dương mạng nếu nhiều số lẻ hơn thì không tốt, nhiều số chẵn hơn thì tốt.

- Áp dụng bộ môn Kinh Dịch: Tính quẻ đại diện của dãy sim đang dùng theo công thức tại đây. Tham khảo trên mạng internet để biết quẻ dịch đó tốt hay xấu.

Dãy sim chỉ cần không phạm hung hiểm các yếu tố trên thì được đánh giá là có thể sử dụng tiếp. Còn nếu một trong các yếu tố trên phạm thì dãy sim bạn đang dùng có phong thủy không tốt.

>>> Để đơn giản hóa thì quý bạn có thể sử dụng phần mềm XEM PHONG THỦY SIM của chúng tôi, công cụ sẽ đánh giá dãy sim đang dùng có phù hợp hay không một cách chính xác, nhanh nhất.

7. Cảnh giác với chiêu trò chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 theo số hợp tuổi

Theo đội ngũ chuyên gia trong giới phong thủy, việc chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Thìn ghi nhận xuất hiện cách chọn sim theo con số hợp tuổi. Đây một cách không chính xác nên chúng tôi khuyến 

- Theo Mệnh Niên:

Sim phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 theo con số hợp tuổi là dãy sim xuất hiện nhiều con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Bản mệnh hay còn gọi là mệnh niên (mệnh tuổi) theo năm sinh, người sinh năm 1988 thuộc bản mệnh Mộc:

- Hợp con số hành Thủy (Thủy sinh mộc) tức số 0, 1 hoặc ít nhất xuất hiện nhiều số 3, 4 hành Mộc (Mộc tương hỗ với Mộc). 

- Khắc con số hành Kim (6, 7) vì Mộc sẽ bị Kim khắc chế, không tốt cho người sử dụng.

 Ví dụ 0934.34.34.34; 091011810;....

Sim hợp tuổi 1988

- Theo Mệnh Quái: 

Trường phái này sẽ dựa vào các cung của tuổi, sau đó áp dụng mối quan hệ sinh khắc ngũ hành con số với ngũ hành cung của tuổi, xuất hiện càng nhiều con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với ngũ hành cung tuổi càng tốt. Cung tuổi theo giới tính nam và nữ sẽ có sự khác biệt nhưng người tuổi Mậu Thìn nam nữ sẽ cùng thuộc cung Chấn hành Mộc. Do đó sim hợp tuổi 1988 theo mệnh Quái là dãy sim có nhiều số 0, 1 (hành Thủy) hoặc số (3, 4 ) hành Mộc.   

Đánh giá: Con số hợp tuổi là con số may mắn khi đứng một mình, nếu vận dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 sẽ không chính xác vì dãy sim sẽ gồm 10 con số, việc sử dụng một vài yếu tố chưa đủ để chọn sim. Bên cạnh đó ngũ hành sim không thể xác định dựa trên ngũ hành con số, hãy cảnh giác với những website sử dụng phương pháp này để xem tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào.

Những thông tin trên là tất tần tật về cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1988 và những loại sim được dùng phổ biến hiện nay. Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn chọn được những loại số điện thoại hợp tuổi 1988 thúc đẩy tài khí, tài vận và tăng đường được vận may trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra nội dung này giải đáp những vấn đề sau:

  • sim hợp tuổi 1988 giá rẻ

  • sinh năm 1988 hợp sim số nào

  • sinh năm 1988 hợp với số điện thoại nào

  • số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn