Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 mang lại bình an, vượng khí

Contents[MỤC LỤC]

Bạn tuổi Tân Dậu và đang tìm kiếm một số điện thoại hợp tuổi 1981 để mang lại may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống? Bạn muốn sở hữu một sim số thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của bản thân? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bảng sim phong thủy filter sim

1. Lý do nên sở hữu số điện thoại hợp tuổi 1981

Dưới đây là 3 lý do chính khiến bạn ngay lập tức phải sở hữu trong tay dãy sim phong thủy hợp tuổi 1981:

a. Sim hợp mệnh mộc 1981 mang đại cát đại lợi cho gia chủ

Sim điện thoại hợp tuổi 1981 được lựa chọn dựa trên các yếu tố phong thủy như mệnh, quẻ số, âm dương,... giúp mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng. Sử dụng sim hợp tuổi sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống và tài vận.

b. Sim số hợp tuổi tân dậu 1981 xua đi xui xẻo, giảm bớt hạn xấu

Theo quan niệm phong thủy, sim số có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của người sử dụng. Việc sử dụng sim số không hợp tuổi có thể gặp nhiều xui xẻo, trắc trở trong cuộc sống. Do đó, sở hữu sim hợp tuổi 1981 sẽ giúp xua tan đi những điều không may mắn, giảm bớt hạn xấu và mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

c. Ưu điểm không phải khai quang tẩy uế như các vật phẩm phong thủy khác

So với các vật phẩm phong thủy khác như vòng tay, tỳ hưu,... sim điện thoại hợp tuổi 1981 có ưu điểm là không cần phải khai quang tẩy uế. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sử dụng sim số phong thủy.

2. Số điện thoại hợp tuổi 1981 là gì?

Số điện thoại hợp tuổi 1981 là một dãy số gồm 10 chữ số được lựa chọn dựa trên các yếu tố phong thủy như:

 • Bát tự (tứ trụ) ngày tháng năm sinh: Cung cấp thông tin về ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1981. Từ đó xác định được ngũ hành bản mệnh và âm dương niên mệnh của tuổi.

 • Ngũ hành: Xác định ngũ hành sim tương sinh, tương khắc với mệnh của người sinh năm 1981.

 • Âm dương: Cân bằng năng lượng âm dương trong dãy số điện thoại.

 • Quẻ dịch: Lựa chọn các quẻ số may mắn, mang lại tài lộc, bình an cho gia chủ.

Ngoài chức năng liên lạc thông thường, số điện thoại hợp tuổi 1981 là một lựa chọn thông minh giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công và bình an trong cuộc sống. Hãy lựa chọn cho mình một sim số phù hợp để thu hút năng lượng tích cực và mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình.

sim hop tuoi 1981
 

3. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 chính xác

Muốn sở hữu trong tay một dãy sim phong thủy hợp tuổi 1981 uy tín, chất lượng thì quý bạn cần phải áp dụng các bộ môn phong thủy dưới đây.

a. Cách chọn sim hợp tuổi 1981 theo Ngũ Hành

Muốn ứng dụng bộ môn này vào cách chọn sim thì quý bạn cần phải biết người tuổi Tân Dậu mệnh gì, dưới đây là những thông tin cơ bản về ngũ hành bản mệnh của gia chủ sinh năm 1981: 

 • Năm sinh: 1981

 • Mệnh: Thạch Lựu Mộc

 • Ngũ hành tương sinh: Thủy, Mộc

 • Ngũ hành tương khắc: Kim

Ứng dụng ngũ hành vào chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 sẽ dựa vào hai tiêu chí là chọn sim theo ngũ hành bản mệnh và chọn sim theo tứ trụ, trong đó:

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 theo ngũ hành sinh khắc:

 • Sim thuộc hành Thủy: Mang năng lượng tương sinh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 • Sim thuộc hành Mộc: Mang năng lượng tương hỗ, giúp gia chủ phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.

- Xem tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào theo tứ trụ mệnh:

 • Luận vượng suy: Xác định các hành suy trong tứ trụ mệnh của người tuổi 1981 theo ngũ hành thiên can địa chi của ngày tháng năm sinh Âm Lịch.

 • Bổ khuyết ngũ hành: Chọn sim có ngũ hành tương ứng với hành suy để cân bằng tứ trụ mệnh.

>>>  Theo chuyên gia, để hiệu quả nhất thì nên kết hợp cả hai yếu tố ngũ hành sinh khắc và tứ trụ mệnh. Xem chi tiết hơn tại bài luận: Cách tính ngũ hành số điện thoại

b. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo Âm Dương

Âm dương là hai yếu tố quan trọng trong phong thủy, thể hiện sự cân bằng và hài hòa trong vũ trụ. Sim điện thoại cũng được chia thành ba dạng: sim vượng Âm (nhiều số chẵn) và sim vượng Dương (nhiều số lẻ), sim cân bằng Âm Dương (số chẵn bằng số lẻ). 

Do đó, Người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, can Tân chi Dậu thuộc Âm, do đó mệnh chủ mang năng lượng Âm. Để cân bằng năng lượng, nên chọn sim điện thoại vượng Dương (nhiều số lẻ) để giảm bớt tính Âm trong mệnh chủ.

c. Tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào theo Quẻ Dịch

Kinh dịch là một bộ môn triết học cổ đại của Trung Quốc, được sử dụng để luận đoán về vận mệnh con người. Trong sim phong thủy, Kinh dịch được áp dụng để luận đoán quẻ số ẩn tàng trong mỗi con số, từ đó đánh giá cát hung của sim theo hai quẻ chính: 

 • Quẻ chủ là quẻ chính, đóng vai trò chủ đạo trong việc luận đoán sim phong thủy.

 • Quẻ hỗ là quẻ phụ, mang tính chất bổ trợ cho quẻ chủ.

Trong 64 quẻ trong Kinh dịch được chia thành 3 loại: quẻ cát, quẻ bình hòa và quẻ hung. Khi sử dụng vào chọn sim điện thoại hợp với tuổi Tân Dậu thì nên có quẻ chủ hoặc quẻ hỗ là quẻ cát. Bên cạnh đó, tuyệt đối tránh sử dụng sim có quẻ hung.

⇒ Ngoài 3 yếu tố trọng yếu là mệnh, quẻ số và ngũ hành, quý bạn có thể kết hợp thêm cửu tinh và quan niệm dân gian để chọn sim điện thoại hợp tuổi 1981 ưng ý nhất.

- Cửu tinh là phương pháp chọn sim dựa vào 9 sao trong Tử vi, mỗi sao mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ:

 • Sao Bát Bạch (số 8) mang lại tài lộc, phú quý.

 • Sao Nhất Bạch (số 1) mang lại sự khởi đầu mới, may mắn.

 • Sao Cửu Tử (số 9) mang lại sức khỏe, trường thọ.

Theo đó, quý bạn nên chọn sim có chứa các con số tương ứng với các sao tốt trong Cửu tinh để thu hút năng lượng tích cực, mang lại may mắn và thành công cho bản thân. Hiện tại năm 2024 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên, vận 9 nên dãy sim hợp tuổi 1981 cần có sự xuất hiện của con số 9.

- Quan niệm dân gian cũng là một yếu tố bổ trợ may mắn cần lưu ý khi chọn sim. Theo quan niệm này, một số cặp số được cho là mang lại may mắn nên xuất hiện trong sim hợp tuổi Tân Dậu, ví dụ: 38 (Ông Địa); 39 (Thần Tài); 36 (Tài Lộc); 32 (Tài Mãi);...

4. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 không chính xác

a. Cẩn trọng cách chọn sim hợp tuổi 1981 theo Du Niên

Phương pháp Du Niên dựa trên truyền thuyết vua Phục Hy nhìn thấy Long Mã trên sông Hoàng Hà và sáng tạo ra Bát quái. Phương pháp này sử dụng công thức tính toán dựa trên năm sinh, cung phi, bát quái đồ và bát biến du niên để xác định các trạng thái tốt xấu (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh) ứng với các cặp số.

Ứng dụng Du Niên trong chọn sim hợp tuổi 1981:

 • Sim được đánh giá tốt khi có nhiều cặp số thuộc trạng thái tốt (Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị).

 • Sim được đánh giá xấu khi có nhiều cặp số thuộc trạng thái xấu (Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh).

Phương pháp Du Niên được áp dụng để chọn sim hợp tuổi 1981 dựa trên Bát quái đồ. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại một số bất cập cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

Thiếu sót số 0 và số 5 là hạn chế đầu tiên của phương pháp Du Niên. Bát quái đồ không bao gồm hai con số này, dẫn đến việc lược bỏ chúng trong quá trình tính toán. Điều này ảnh hưởng đến sự logic và liên kết của các cặp số trong sim, gây ra thiếu hụt và hạn chế tính chính xác trong việc đánh giá sim hợp tuổi.

Khó khăn trong ứng dụng là vấn đề tiếp theo cần lưu ý. Hầu hết số điện thoại hiện nay đều có số 0 ở đầu số. Thêm vào đó, trường hợp sim có nhiều số 5 cũng khá phổ biến. Việc thiếu sót hai con số này trong phương pháp Du Niên khiến việc xác định cặp số tốt - xấu và mức độ hợp tuổi 1981 trở nên khó khăn hơn, gây bất tiện cho người sử dụng.

b. Cẩn trọng cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 theo Mệnh Quái

Mệnh Quái là phương pháp chọn sim hợp tuổi 1981 dựa trên cung mệnh của năm sinh và giới tính. Theo đó, người ta sẽ lựa chọn những dãy số chứa nhiều con số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với cung mệnh của bản thân.

Đối với nam giới tuổi Tân Dậu (1981) thuộc cung Khảm hành Thủy:

 • Nên chọn sim có nhiều số 6, 7 (thuộc hành Kim) và 0, 1 (thuộc hành Thủy) vì Kim sinh Thủy và Thủy tương trợ Thủy.

 • Tránh sử dụng sim có nhiều số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy.

Đối với nữ giới tuổi Tân Dậu (1981) thuộc cung Cấn hành Thổ:

 • Nên chọn sim có nhiều số 9 (thuộc hành Hỏa) và 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ) vì Hỏa sinh Thổ và Thổ tương trợ Thổ.

 • Tránh sử dụng sim có nhiều số 3, 4 (thuộc hành Mộc) vì Mộc khắc Thổ.

Tuy nhiên: Chưa có bằng chứng khoa học xác thực về hiệu quả của phương pháp này. Hiệu quả có thể khác nhau tùy người sử dụng. Nên quý bạn hãy hạn chế sử dụng cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu theo mệnh quái

c. Cẩn trọng cách xem tuổi tân dậu 1981 hợp với số điện thoại nào theo Mệnh Niên

Mệnh Niên là phương pháp chọn sim dựa trên ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Dậu (1981) theo năm sinh. Phương pháp này ứng dụng ngũ hành để chọn sim có dãy số chứa nhiều con số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

Tuổi 1981 mệnh Mộc: Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, do đó sim có nhiều số 0, 1 (Thủy) sẽ hợp với người tuổi này. Mộc tương hỗ với Mộc, nên sim có nhiều số 3, 4 (Mộc) cũng sẽ mang lại may mắn

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chưa có bằng chứng xác thực về tính chính xác nên cần cân nhắc kỹ lưỡng để có lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Tham khảo cách ứng dụng con số hợp tuổi chuẩn nhất tại: 1981 hợp số nào

5. Các dòng số điện thoại hợp tuổi 1981 phổ biến hiện nay

Chọn sim điện thoại hợp tuổi 1981 là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số dòng sim phổ biến:

- Sim công danh: Chứa quẻ Hỏa Phong Đỉnh, Địa Phong Thăng, Hỏa Địa Tấn,... Mang ý nghĩa thúc đẩy công danh, sự nghiệp, giúp thăng quan tiến chức. Phù hợp với người mong muốn phát triển trong lĩnh vực công việc.

- Sim tài lộc: Chứa quẻ Phong Lôi Ích, Địa Trạch Lâm, Thiên Hỏa Đồng Nhân,...Mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn, gia tăng tiền tài. Phù hợp với người mong muốn kinh doanh phát đạt, gia tăng thu nhập.

- Sim hóa giải vận hạn: Chứa quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, Địa Thiên Thái, Lôi Phong Hằng,... Mang ý nghĩa hóa giải vận hạn, xua tan điềm xấu, mang lại bình an. Phù hợp với người gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

- Sim tình duyên: Chứa quẻ Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách, Lôi Thủy Giải,... Mang ý nghĩa cải thiện tình duyên, gia đạo, mang đến hạnh phúc viên mãn. Phù hợp với người gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

Trong đó nam Tân Dậu thường chọn sim kích công danh sự nghiệp, kích tài vận. Còn nữ thường chọn sim hoá giải vận hạn và sim kích tình duyên gia đạo. Lý do cho sự khác biệt này là:

 • Nam giới: Thường tập trung phát triển công danh sự nghiệp, mong muốn thành công và gia tăng thu nhập.

 • Nữ giới: Quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm và mong muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc

6. Cách sử dụng phần mềm xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi 1981

Bạn đang sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1981 hay chưa? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra tại nhà bằng ứng dụng xem bói sim của xemboisim.vn:

Bước 1: Truy cập trang web Xemboisim.vn

Truy cập trang web Xemboisim.vn bằng trình duyệt web của bạn.

Bước 2: Chọn mục "Bói Số Điện Thoại"

Trên trang chủ, chọn mục "Bói Số Điện Thoại" nằm trên thanh menu.

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết

 • Nhập số điện thoại: Nhập số điện thoại mà bạn muốn xem phong thủy vào ô "Nhập số điện thoại".

 • Chọn năm sinh: Chọn năm sinh âm lịch của bạn vào ô "Chọn năm sinh". Lưu ý: Xemboisim.vn sử dụng âm lịch để tính toán phong thủy.

 • Nhấp vào nút "Xem Phong Thủy"

Bước 4: Xem kết quả

Phần mềm sẽ hiển thị kết quả xem phong thủy số điện thoại của bạn tốt hay xấu theo từng yếu tố phong thủy âm dương, ngũ hành, quẻ dịch

7. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1981

Khi chọn sim hợp tuổi Tân Dậu, gia chủ sinh năm 1981 nên lưu ý tránh dãy sim có những đặc điểm sau:

 • Tránh chọn sim có ngũ hành Kim: Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc. Do đó, người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc nên tránh chọn sim có ngũ hành Kim.

 • Tránh chọn sim có quẻ Dịch xấu: Một số quẻ Dịch được xem là xấu cho người tuổi 1981 bao gồm: Sơn Địa Bác Thủy, Sơn Kiển, Địa Hỏa Minh Di,...

 • Tránh chọn sim thiên lệch Âm Dương: Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Âm Mộc. Do đó, nên tránh chọn sim có năng lượng Âm quá mức, tức là sim có nhiều số chẵn.

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1981 là một việc quan trọng, mang ý nghĩa tinh thần và có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Hy vọng những thông tin về cách chọn sim hợp mệnh mộc 1981 được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được số sim ưng ý, mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bảng tra cứu sim hợp tuổi từ 1980 đến 1989:

Năm sinh Tuổi Bài viết
1980 Canh Thân Số điện thoại hợp tuổi 1980
1981 Tân Dậu Số điện thoại hợp tuổi 1981
1982 Nhâm Tuất Số điện thoại hợp tuổi 1982
1983 Quý Hợi Số điện thoại hợp tuổi 1983
1984 Giáp Tý Số điện thoại hợp tuổi 1984
1985 Ất Sửu Số điện thoại hợp tuổi 1985
1986 Bính Dần Số điện thoại hợp tuổi 1986
1987 Đinh Mão Số điện thoại hợp tuổi 1987
1988 Mậu Thìn Số điện thoại hợp tuổi 1988
1989 Kỷ Tỵ Số điện thoại hợp tuổi 1989