Tìm chọn biển số xe hợp tuổi Canh Thân theo ngũ hành, quẻ dịch

Thứ 3, 20/2/2024

MỤC LỤC

Dịch biển số xe hợp tuổi Canh Thân đang là nhu cầu của đa phần người sinh năm 1980. Vậy biển số xe bạn đang sở hữu có phù hợp với người tuổi Canh Thân hay không? Hãy dịch ngay phong thủy biển số xe đang dùng hung hay cát bằng nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên dùng biển số xe đẹp hợp tuổi Canh Thân?

Biển số xe đẹp hợp tuổi là biển số xe chứa các con số phong thủy hợp mệnh chủ nhân, các con số mang ý nghĩa đẹp. Trong phong thủy học, biển số xe chứa các con số mang ý nghĩa tâm linh và màu sắc xe hợp với chủ nhân thì sẽ mang lại may mắn trong mọi việc. Việc dùng biển số xe đẹp không chỉ giúp chủ nhân thêm vượng khí mà còn là thứ chứng tỏ vị thế của mình, đặc biệt là trong giới doanh nhân.

2. Cách xem biển số xe hợp tuổi Canh Thân chính xác

Vậy xem biển số xe đẹp hợp tuổi 1980 như thế nào? Biển số xe được cho là mang may mắn cho người tuổi Canh Thân sẽ có đặc điểm: Ngũ hành biển số xe tương sinh, tương hỗ với bản mệnh và chứa quẻ dịch có ý nghĩa cát lợi. Trong đó: 

a. Xem biển số xe hợp tuổi 1980 theo ngũ hành

Xác định dựa trên ngũ hành chủ đạo của biển số xe, đó là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất của các con số. Biển số xe có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh sẽ đem lại nhiều điều cát lợi cho chủ xe. Trong đó, người tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên sử dụng biển số xe xuất hiện nhiều con số hành Thủy và hành Mộc, đó là các con số 0, 1 và 3, 4. 

b. Xem biển số xe hợp tuổi Canh Thân theo quẻ dịch

Dựa vào sự kết hợp giữa nội quái và ngoại quái ta sẽ biết được quẻ dịch đại diện cho biển số xe thuộc quẻ nào. Sau đó phân tích ý nghĩa quẻ dịch cát hay hung để đánh giá mức độ ảnh hưởng của biển số xe với cuộc sống chủ sở hữu. 

Do đó, biển số xe hợp tuổi 1980 theo quẻ dịch sẽ là những biển số có quẻ cát, đại cát, tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ mang may mắn cho công việc, tiền bạc, tình cảm hay giúp hóa giải vận hạn.

>>> Ngoài biển số xe thì số điện thoại cũng là vật phẩm đem đến may mắn cho người tuổi Canh Thân. Khám phá ngay cách chọn sim tại: Số điện thoại hợp tuổi 1980

3. Cách xem biển số xe hợp tuổi Canh Thân không chính xác

a. Xem biển số xe hợp tuổi 1980 theo tổng nút

Bằng cách cộng tổng các con số trong biển số xe, số hàng đơn vị của kết quả chính là tổng nút, nút càng cao thì giá trị may mắn càng lớn. Do đó biển số xe đẹp cho tuổi Canh Thân sẽ có điểm nút cao, ví dụ như biển số xe 7, 8, 9, 10 nút.

Tuy nhiên đây là phương pháp được đánh giá chưa chính xác vì nút số chưa được chứng thực, nên tham khảo.

b. Xem biển số xe hợp tuổi Canh Thân theo quan niệm dân gian

Đây là những biển số chứa các con số đẹp theo quan niệm dân gian như số 6 đọc chệch theo âm hán việt là Lộc, số 8 đọc chệch là Phát, số 9 là trường cửu,...Tuy nhiên việc xem ý nghĩa từng con số để chọn biển số xe là chưa đủ, cần kết hợp với yếu tố ngũ hành và quẻ dịch. 

Tóm lại, biển số xe hợp tuổi Canh Thân là biển số phong thủy mang trong mình năng lượng sinh khí giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Tuy nhiên cần chọn theo yếu tố kinh dịch và ngũ hành mới chính xác. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài luận này, quý bạn sẽ sớm chọn cho bản thân một biển số xe mang may mắn. 

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 05 năm 2024
26
Chủ nhật
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
19
4/2024 (ÂL)
Ngày: Canh Dần
Tháng: Kỷ Tỵ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall