Sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo nhận định của chuyên gia?

Xem người sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào theo các tiêu chí: âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian được các chuyên gia đánh giá cao về độ chính xác. Trong quá trình luận giải, người dùng tuổi 1976 cần nắm bắt một số cách tính sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 sai lệch để tránh ứng dụng vào thực tế.

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

I. Tổng quan tuổi và lý do nên xem người sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

1. Vài nét về người tuổi Bính Thìn

Để tìm được sim hợp tuổi Bính Thìn 1976, chúng ta cùng tìm hiểu trước một số thông tin về phong thủy tuổi 1976 như sau:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 31/01/1976 đến ngày 17/02/1977

 • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

 • Ngũ hành bản mệnh: Thổ

 • Ngũ hành nạp âm: Sa Trung Thổ (Đất phù sa)

 • Cung phi:

-  Nam mạng: cung Càn thuộc hành Kim

- Nữ mạng: cung Ly thuộc hành Hỏa.

 • Phong thủy tuổi 1976

 • Màu sắc phù hợp: màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa) và vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ)

 • Người hợp tuổi làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi.

 • Tính cách, số mệnh của tuổi 1976

- Nam mạng: Nam tuổi 1976 là người hào sảng, phóng khoáng và thích chinh phục những khó khăn, thử thách. Họ làm việc luôn có kế hoạch, mục mục tiêu rõ ràng. Càng gặp áp lực thì họ càng thể hiện được năng lực của bản thân, không bao giờ nhụt chí, ngần ngại. Đàn ông tuổi Bính Thìn luôn cố gắng vì gia đình, không để vợ con phải thiếu thốn.

Tuy nhiên, những người đàn ông tuổi 1976 có đôi lúc tự tin thái quá, không kiểm soát được cảm xúc của mình. Do vậy họ có thể làm mất lòng người khác.

- Nữ mạng: Phụ nữ tuổi Bính Thìn luôn tràn đầy năng lượng tích cực, lạc quan và tươi mới. Khi đối mặt với khó khăn, họ không hề sợ hãi, hấp tấp mà luôn xử lý vấn đề một cách bình tĩnh. Đường công danh, sự nghiệp của họ khá nổi bật và ấn tượng. Tuy nhiên, khi lập gia đình thì họ toàn tâm toàn ý, hi sinh cho chồng con.

Nhược điểm của những người phụ nữ tuổi 1976 là đa sầu đa cảm nên đôi khi có sự thái quá trong các mối quan hệ bên ngoài. Họ cần điều chỉnh cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

2. Điều gì khiến tuổi 1976 nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi bính thìn?

Sử dụng sim hợp tuổi bính thìn 1976 mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực mà không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có được:

 • Sim hợp tuổi giúp người tuổi Bính Thìn có thêm được may mắn, hanh thông và cát lợi. Bởi sim được luận giải dựa trên sự hợp khắc với người dùng nên nguồn năng lượng mà sim hợp tuổi đảm bảo sẽ mang đến tác động tích cực cho chính chủ nhân tuổi 1976 mà không phải tuổi khác. Từ đó, sim hợp tuổi 1976 giúp đón vận may, chiêu tài tiếp lộc, hỗ trợ cải mệnh cũng như hóa giải những điều kém may mắn.

 • Việc sở hữu và sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 rất đơn giản và tiện lợi. Thay vì phải khai quang trì chú, tẩy uế thường xuyên như các vật phẩm khác thì khi dùng sim hợp tuổi, người tuổi Bính Thìn chỉ cần mang theo bên mình là đã có thể nhận được các tác dụng như mong muốn một cách ổn định.

II. Hướng dẫn cách xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

1. Chọn sim hợp tuổi bính thìn 1976 theo Âm Dương

Một số điện thoại tốt cho người dùng nói chung và cho tuổi Bính Thìn nói riêng khi có âm dương cân bằng. Âm dương của số điện thoại sẽ có 2 dạng:

 • Âm dương cân bằng tuyệt đối: có nghĩa là tỷ lệ số chẵn (mang năng lượng âm) và số lẻ (mang năng lượng dương) là bằng nhau. Lúc này, sim có âm dương cân bằng tốt nhất và hợp nhất với người dùng.

 • Âm dương cân bằng tương đối: có nghĩa là tỷ lệ số chẵn và số lẻ có sự thiên lệch (sim vượng âm hoặc vượng dương). Người dương mạng nên sử dụng sim vượng âm và người âm mạng nên sử dụng sim vượng dương. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không quá nhiều, ở mức 6:4 là phù hợp.

Kết luận: Sim phong thủy hợp tuổi 1976 có âm dương cân bằng tuyệt đối là tốt nhất cho người dùng. Trong trường hợp không tìm được sim có âm dương cân bằng tuyệt đối thì có thể chọn dãy sim đảm bảo âm dương cân bằng tương đối. 

2. Theo ngũ hành sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

Mỗi con số trong sim điện thoại đều thuộc một ngũ hành nhất định và có mối quan hệ mật thiết với nhau và với chính bản mệnh của người dùng. Khi xét yếu tố ngũ hành của sim hợp tuổi 1976, người dùng nên lựa chọn như sau:

 • Ngũ hành bản mệnh:

Sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của tuổi 1976 là sim hợp tuổi người dùng. Ngược lại, nếu sim số có ngũ hành tương khắc với tuổi 1976 thì không mang đến may mắn và cát lợi.

Tuổi 1976 mệnh Thổ thì nên ưu tiên dùng sim thuộc hành Hỏa vì Hỏa tương sinh ra Thổ là tốt nhất. Sau đó người tuổi 1976 có thể sử dụng đến sim thuộc hành Thổ vì Thổ - Thổ tương trợ, có thể trợ mệnh cho người dùng.

 • Bổ khuyết tứ trụ

Trong tứ trụ của mỗi người (gồm các yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh) thường có ngũ hành bị khiếm khuyết. Nếu sim có ngũ hành tương đồng với mệnh suy trong tứ trụ của tuổi Bính Thìn thì sẽ mang đến sự may mắn, bổ khuyết, tạo nên sự cân bằng và hài hòa, ổn định.

 • Ngũ hành giữa các con số

Để xác định được sim số có nội tại sinh khí hay không, chúng ta xét đến mối quan hệ ngũ hành giữa các con số trong dãy sim. Xét ngũ hành của các cặp số từ trái qua phải. Nếu mối quan hệ tương sinh, tương trợ nhiều hơn tương khắc thì sim số ấy có nội tại sim cát lợi, may mắn cho người dùng và ngược lại.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi bính thìn theo quẻ dịch

Một sim sim hợp tuổi bính thìn 1976 còn phải đáp ứng được tiêu chí có quẻ dịch tốt, quẻ cát nhiều hơn quẻ hung. Hơn nữa, sim số ấy còn phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Một số quẻ dịch tương ứng với các nhu cầu sử dụng sim có thể kể đến như:

 • Quẻ dịch tốt cho công việc: Thuần Càn, Thuần Khôn, Ký Tế, quẻ Đỉnh, quẻ Thăng

 • Quẻ tốt cho tài vận: quẻ Đoài, quẻ Tấn, quẻ Ly

 • Quẻ tốt cho tình cảm, gia đạo: quẻ Nhu, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Gia Nhân

 • Quẻ dịch giúp giảm trừ vận hạn: quẻ Giải, quẻ Lý, quẻ Càn.

>>> Chi tiết xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

4. Tìm số điện thoại hợp với tuổi bính thìn theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là một trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xét phong thủy sim hợp tuổi 1976. Theo đó, dãy số chứa càng nhiều con số vượng khí theo cửu tinh đồ pháp thì càng may mắn cho người dùng và ngược lại. Cụ thể, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên với con số 8 là con số may mắn nhất. Do đó, sim điện thoại chứa nhiều con số 8 được đánh giá là mang đến những tác động cát lợi cho tuổi Bính Thìn 1976.

5. Theo quan niệm dân gian tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào?

 • Tính theo số nút

Trong dân gian, số nút của một dãy sim được tính bằng cách lấy các số cộng lại với nhau. Sau đó lấy con số cuối cùng trong kết quả làm số nút. Sim có số nút cao từ 8 trở lên được cho là sim may mắn, hợp với người dùng. Sim có số nút từ 4 trở xuống được đánh giá là xấu và không mang lại tài lộc, cát lợi cho chủ nhân.

 • Theo sự xuất hiện của các cặp và bộ số đẹp

Ngoài ra, còn có các cặp số đẹp nếu xuất hiện trong sim điện thoại cũng sẽ tác động may mắn cho chủ nhân như: 38 là Ông địa nhỏ, 78 là ông địa lớn, 39 là Thần tài nhỏ, 79 là Thần tài lớn, 68 là Lộc phát, 86 là phát lộc…

Bên cạnh đó, nếu ở phần đuôi sim điện thoại chứa các bộ số đẹp như: bộ số tam hoa, tứ quý, ngũ quý, bộ số tiến… thì cũng sẽ giúp chủ nhân tuổi 1976 nhận được nhiều điều may mắn, vạn sự hanh thông như ý.

Chọn sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo 5 tiêu chí phong thủy nêu trên là cách thức chính xác và được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất hiện nay. Bởi cách thức này không chỉ giúp người dùng tìm được sim đẹp về hình thức mà còn tốt về nội tại, mang giá trị phong thủy lớn. Tuy nhiên, cách luận giải số điện thoại hợp tuổi bính thìn này yêu cầu người dùng cần phải có kiến thức sâu rộng về phong thủy, sim số để không ứng dụng sai. 

Kiến thức về phong thủy và sim số thường rất sâu rộng và phức tạp nên không phải người dùng nào cũng có thể tự luận giải. Do đó, Xemboisim.vn đã xây dựng nên phần mềm XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI rất tiện lợi cho tuổi 1976 nói riêng và mọi người dùng nói chung. Công cụ này luận giải sim phong thủy dựa trên đầy đủ 5 yếu tố đã nêu để đảm bảo độ chính xác lớn nhất. Mặt khác, phần mềm không yêu cầu người dùng phải có sự am hiểu về phong thủy, sim số, chỉ cần nhập các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại cần đánh giá phong thủy… và bấm Xem thì kết quả sẽ được trả về ngay tức thì. Như vậy, người tuổi Bính Thìn 1976 không cần phải mất thời gian, công sức tìm hiểu về cách luận giải sim phong thủy mà vẫn có kết quả chính xác hoàn toàn Miễn Phí.

III. Giới thiệu một số dòng số điện thoại hợp tuổi bính thìn

Dựa trên 5 yếu tố luận giải sim phong thủy hợp tuổi nêu trên thì hiện đang có 3 dòng số điện thoại hợp tuổi bính thìn được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng nhất:

1. Chọn sim hợp tuổi bính thìn 1976 cát lợi

Đây là dãy sim hoàn hảo bảo đảm 5 nhóm tiêu chí phong thủy đều đạt ở mức tối đa. Sử dụng dòng sim này giúp người dùng nhận được những tác động tích cực nhất, tài lộc tấn tới, may mắn không ngừng gia tăng.

Tuy nhiên, dòng sim này thường có số lượng ít và không đa dạng. Bên cạnh đó, giá thành cũng sẽ cao hơn so với các dòng sim khác, đòi hỏi người dùng có tài chính tốt.

2. Chọn sim hợp tuổi 1976 số đẹp

Đây là dòng sim được luận giải dựa trên 5 nhóm yếu tố phong thủy, đảm bảo không có yếu tố hung hiểm, khắc chế. Đặc biệt, dòng sim này còn đảm bảo đẹp về hình thức như dạng đuôi đặc biệt, gây ấn tượng, dễ nhớ.

Dòng sim phong thủy hợp tuổi 1976 này vừa đảm bảo đẹp về hình thức vừa có phong thủy phù hợp với người dùng nên thường hạn chế về số lượng. Có thể nói, để có một số sim phong thủy hoàn hảo cho các dạng đuôi đặc biệt này là cực kỳ hiếm.

3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 bình an

Dòng sim này sẽ được luận giải chú trọng dựa trên 3 nhóm tiêu chí: ngũ hành sim không xung khắc với mệnh chủ, không có quẻ hung và năng lượng sim không làm thiên lệch mệnh chủ.

Do đã giảm bớt các tiêu chí phong thủy nên dòng sim bình an cho tuổi 1976 sẽ nhiều hơn, đa dạng lựa chọn. Bên cạnh đó, khoảng giá cũng phù hợp với người dùng, có thể chỉ cần tài chính dưới 1 triệu cũng có thể sở hữu.

IV. Một số lưu ý khi xem sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

Trong quá trình chọn sim hợp tuổi bính thìn 1976, người sinh năm Bính Thìn cần phải cẩn trọng trước một số cách chọn số điện thoại không chính xác. Bởi nếu áp dụng các cách thức ấy có thể dẫn đến lựa chọn sai, sử dụng phải sim xung khắc và nhận những tác động không may mắn.

1. Chọn số điện thoại hợp tuổi bính thìn theo con số hợp tuổi

Nguyên lý lựa chọn này là dựa vào con số hợp tuổi của tuổi Bính Thìn. Dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì càng tốt và ngược lại. Có hai trường phái xác định con số hợp tuổi đang được nhiều người áp dụng hiện nay:

 • Chọn số hợp tuổi theo mệnh niên

Trường phái này dựa vào mệnh ngũ hành của người dùng để chọn con số may mắn. Cụ thể, tuổi 1976 mệnh Thổ sẽ hợp với số 9 (con số tương sinh thuộc hành Hỏa) và số 2, 5, 8 (con số bản mệnh thuộc hành Thổ). Sim số chứa càng nhiều số 9, 2, 5, 8 thì càng hợp với tuổi 1976.

 • Chọn số hợp tuổi theo mệnh quái

Trường phái này xác định con số hợp tuổi giữa nam và nữ khác nhau, dựa vào ngũ hành của cung phi. Cụ thể với tuổi 1976 như sau:

 • Số hợp tuổi nam mạng 1976: nam tuổi Bính Thìn thuộc cung Càn hành Kim nên sẽ hợp với các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ và số 6, 7 thuộc hành Hỏa.

 • Số hợp tuổi nữ mạng 1976: nữ tuổi Bính Thìn thuộc cung Ly hành Hỏa nên sẽ hợp với các số 3, 4 thuộc hành Mộc và số 9 thuộc hành Hỏa.

Sau khi xác định con số hợp với giới tính của mình, tuổi Bính Thìn 1976 sẽ ưu tiên chọn sim chứa càng nhiều con số may mắn càng tốt.

Đánh giá: Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi bính thìn theo con số hợp tuổi như trên chưa thực sự phù hợp và chính xác. Bởi các con số hợp tuổi chỉ may mắn khi đứng một mình, không thể kết luận ý nghĩa của cả dãy sim 10 số chỉ dựa vào ý nghĩa của một vài con số khác nhau.

>>> Chi tiết xem tại: 1976 hợp số nào

2. Theo du niên sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào?

Theo trường phái du niên, có tất cả 8 cung mà mỗi cung sẽ có những cặp số đại diện khác nhau. Dãy số điện thoại hợp tuổi bính thìn chứa nhiều các cặp số đại diện cho cát tinh thì sẽ hợp với tuổi 1976, ngược lại dãy số chứa nhiều cặp số đại diện cho hung tinh thì không may mắn cho người dùng.

Cụ thể các cung và cặp số đại diện theo Du niên như sau:

Bốn cung cát tinh

 • Cung Sinh Khí: bao gồm các cặp số 28, 82, 14, 41, 39, 93, 67, 76

 • Cung Thiên Y: bao gồm các cặp số 13, 31, 27, 72, 49, 94, 68, 86

 • Cung Diên Niên: bao gồm các cặp số 19, 91, 34, 43, 36, 63, 78, 87

 • Cung Phục Vị: bao gồm các cặp số 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99

Bốn cung Hung tinh

 • Cung Tuyệt Mệnh: bao gồm các cặp số 12, 21, 37, 73, 48, 84, 69, 96

 • Cung Lục Sát: bao gồm các cặp số 16, 61, 29, 92, 38, 83, 47, 74

 • Cung Ngũ Quỷ: bao gồm các cặp số  36, 63, 24, 42, 18, 81, 79, 97

 • Cung Họa Hại: bao gồm các cặp số  17, 71, 23, 32, 46, 64, 89, 98.

Đánh giá: Chọn sim hợp tuổi 1976 theo Du niên còn nhiều bất cập. Bởi số 0 và số 5 không thể xét được trong Du Niên, trong khi đó đây là hai con số phổ biến trong sim số, đặc biệt là số 0 xuất hiện ở tất cả các số điện thoại hiện nay.

3. Chọn sim hợp tuổi bính thìn 1976 theo năm sinh

Theo cách thức này, người dùng chỉ cần tìm sim chứa năm sinh ở phần đuôi số. Ví dụ với tuổi 1976 thì chỉ cần tìm sim có chứa 4 số 1976 ở đuôi sim là được. Dãy sim này thường tạo ấn tượng, dễ dùng dễ nhớ và có thể tạo tiền đề để kết hợp làm ăn.

Tuy nhiên, sim số này mới chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp ở hình thức bên ngoài, chưa luận giải được các yếu tố phong thủy bên trong. Từ đó không thể kết luận được ý nghĩa của cả dãy sim chỉ dựa vào phần đuôi số.

4. Theo số sinh tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào?

Nguyên lý chọn sim hợp tuổi 1976 này cũng khá đơn giản. Chỉ cần trong dãy sim xuất hiện càng nhiều con số sinh thì càng tốt và ngược lại. Các xác định số sinh của một người như sau:

 • Bước 1: Cộng tất cả các con số trong ngày, tháng, năm sinh của người dùng lại với nhau.

 • Bước 2: Lấy kết quả ở bước 1 chia cho 9 được dư bao nhiêu thì đó chính là số sinh của người dùng.

Điểm bất cập của phương pháp này chính là việc con số sinh chỉ may mắn, tốt đẹp khi đứng một mình. Khi đứng trong một dãy sim, ý nghĩa của con số ấy sẽ có sự thay đổi. Hơn nữa, một số điện thoại được tạo nên từ 10 con số, không thể chỉ dựa vào ý nghĩa của 1 con số sinh để đánh giá ý nghĩa của toàn bộ sim.

5. Tìm số điện thoại hợp với tuổi bính thìn theo phép chia 80

Phương pháp chia 80 để chọn sim phong thủy hợp tuổi nói chung đang rất phổ biến hiện nay. Theo đó, số điện thoại có 4 số cuối sau khi áp dụng phép chia 80 đại diện cho linh số cát, đại cát thì đó là số điện thoại hợp tuổi 1976.

Ví dụ, số điện thoại 0978579259 sẽ được chính như sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số cuối 9259 đem chia cho 80 ta được 115,7375

 • Bước 2: Trừ đi phần nguyên và giữ lại phần dư trong kết quả của bước 1. Tức là sẽ lấy 115,7375 - 115 = 0,7375

 • Bước 3: Lấy phần dư nhân ngược lại với 80: 0,7375 x 80 = 59

 • Bước 4: Đối chiếu kết quả với bảng hung cát của 80 con số. Ở ví dụ này, con số 59 ứng với ý nghĩa: Cuộc đời chông chênh, không xác định được phương hướng. Đây là một ý nghĩa xấu, do đó số điện thoại 0978579259 không phù hợp với người dùng tuổi 1976.

Phương pháp này dù được nhiều người sử dụng nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót. Bốn số cuối mới chỉ quyết định một phần của dãy sim. Bên cạnh đó, cách tính trên chỉ mang tính truyền miệng, không có căn cứ và không tương ứng với từng cá nhân cụ thể, mang tính chung chung, đại trà.

Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1976 mang đến cho người dùng nhiều tác động may mắn, gia tăng vượng khí và tài lộc. Tuy nhiên, trong quá trình luận giải người dùng cần lựa chọn phương pháp xem người sinh năm 1976 hợp số điện thoại nào chính xác, tránh những cách luận giải còn nhiều bất cập như đã nêu ở trên. Điều đó không chỉ giúp người dùng chọn được sim đẹp hình thức, chuẩn phong thủy mà còn tránh dùng phải sim xung khắc, mang đến nhiều xui xẻo cho bản thân