Số điện thoại hợp tuổi 1971 là gì & cách chọn sim phong thủy tốt nhất

Contents[MỤC LỤC]

Chọn số điện thoại hợp tuổi 1971 thu hút tài khí giúp đường tiền bạc gặp nhiều vận may chính là nhu cầu của đa phần người tuổi Tân Hợi ngày nay. Mà theo chuyên gia muốn chọn được dãy sim hợp tuổi Tân Hợi chính xác cần căn cứ vào các yếu tố như Ngũ Hành, Âm Dương, Quẻ Dịch, Cửu Tinh và Quan Niệm Dân Gian. Hãy tìm hiểu ngay bí quyết chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 chính xác cùng xemboisim.vn tại đây.

Bảng sim phong thủy filter sim

1. Số điện thoại hợp tuổi 1971 là gì?

Sim hợp tuổi 1971 là những dãy số điện thoại ẩn chứa đủ các bộ môn huyền học phương đông và hợp với tứ trụ ngày giờ tháng năm sinh của người tuổi Tân Hợi. Cụ thể đặc điểm của dãy sim phân theo từng tiêu chí như sau:

 • Ngũ hành số điện thoại hợp tuổi 1971: Thuộc hành Thổ hoặc Kim

 • Âm dương sim hợp tuổi 1971: Cân bằng giữa con số chẵn lẻ thuộc cân bằng với Âm mệnh của gia chủ.

 • Quẻ dịch sim phong thủy hợp tuổi 1971: Chứa quẻ dịch Cát Lợi theo mục đích sử dụng.

 • Xuất hiện con số thời vận: Đó là con số 8

 • Quan niệm dân gian: Có điểm nút trên 8 điểm và chứa một số cặp bộ số đẹp theo quan niệm dân gian.

2. Bí kíp chọn số điện thoại hợp tuổi 1971 chính xác

Để chọn lựa dãy số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi chính xác thì quý bạn cần phân tích, đánh giá dựa vào 5 bộ môn phong thủy cổ đại như sau:

a. Xem sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo Ngũ Hành

Từ thuở sơ khai, vũ trụ được cấu tạo hình thành từ 5 trạng thái gồm Kim (Kim loại), Thủy (nước), Thổ (đất), Mộc (cây); Hỏa (lửa). Tồn tại giữa 5 trạng thái này là mối quan hệ sinh và khắc, từ đó giữa các vạn vật đều có mối quan hệ này và sim phong thủy hợp tuổi 1971 cũng không phải ngoại lệ. Qua đó:

- Ngũ hành của số điện thoại hợp tuổi 1971 phải phù hợp với bản mệnh Kim của người tuổi Tân Hợi: Cụ thể Thổ sinh Kim nên dãy sim điện thoại nên thuộc hành Thổ. Ngoài ra, ngũ hành Kim tương trợ với bản mệnh tuổi này nên số điện thoại hợp tuổi 1971 cũng có thể thuộc hành Kim

- Ngũ hành sim hợp tuổi 1971 cần tương đồng với hành khuyết của tứ trụ mệnh: Bản thân mỗi người tuổi Tân Hợi đều có ngày tháng năm sinh khác nhau nên mỗi người sẽ có hành vượng và hành suy khác nhau. Muốn gặp nhiều may mắn thì gia chủ nên chọn dãy sim có ngũ hành giống với hành suy, có ý nghĩa bổ trợ cho bát tự của bản thân ngày càng gặp nhiều vận khí may mắn

b. Cách chọn sim hợp tuổi 1971 theo Âm Dương

Âm và Dương chính là hai trạng thái đối lập nhưng lại có sự gắn bó mật thiết, có khả năng chuyển hóa cho nhau. Bởi vì Âm Dương cân bằng chính là trạng thái hoàn hảo, còn nếu mất đi sự cân bằng như lệch Âm hay lệch Dương sẽ tạo ra trạng thái đứng yên, không thể phát triển. Trong sim số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi, sự cân bằng Âm và Dương sẽ thể hiện qua con số chẵn (Âm) và con số lẻ (Dương), cân bằng tương đối bằng nhau.

Trong trường hợp số sim điện thoại không đạt được sự cân bằng giữa số lẻ và số chẵn thì người tuổi này có thiên can Tân (Âm Mạng) có thể sử dụng dãy số vượng Dương (nhiều số lẻ hơn) cũng đảm bảo được sự cân bằng năng lượng giữa Âm Dương sim và chủ mệnh Tân Hợi.

c. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1971 theo Quẻ Dịch

Kinh Dịch là một hệ tư tưởng triết học của Trung Hoa, được sử dụng để dự đoán các lĩnh vực liên quan đến địa lý, thiên văn và quân sự, nhân mệnh. Việc ứng dụng quẻ dịch vào số điện thoại sẽ giúp dự đoán công việc hiện tại của chủ sim ra sao cũng như hướng tìm được những dãy sim tốt theo mục đích công việc của từng người.

Sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo Quẻ Dịch sẽ chứa quẻ dịch cát, ứng với mong muốn sử dụng của chủ nhân.

d. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1971 theo Cửu Tinh

Cửu tinh là 9 sao trong Huyền Không Phi Tinh, tương ứng với 9 vận, mỗi vận sẽ có một cát tinh. Việc xuất hiện con số đại diện cho cát tinh của mỗi thời vận sẽ đem đến vượng khí cát lành, hanh thuận cho người tuổi Tân Hợi. Do đó, hiện tại chính là vận 8, có sao Bát Bạch làm chính tinh chủ quản nên số điện thoại hợp tuổi 1971 nên chứa con số này.

>>> Sử dụng ngay phần mềm xem bói sim để chấm điểm dãy sim đang dùng có phù hợp với tuổi của mình không?

e. Sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo Quan Niệm Dân Gian

Để gia tăng tính hoàn hảo, tạo vẻ đẹp hình thức bên ngoài thì người tuổi này cần quan tâm tới tổng nút và các cặp bộ số đẹp trong dân gian. Đặc điểm của một dãy sim hợp tuổi 1971 chính là có tổng nút từ 7 điểm trở lên và có các cặp bộ số đẹp như cặp thần tài 79, 39, cặp số tam hoa tài lộc 333; 666 hay bộ tứ quý thăng tiến, phát đạt như 8888,....

3. Hướng dẫn chọn các loại số điện thoại hợp tuổi 1971 theo mong cầu

Hiện ta theo mong cầu sở hữu thì có 4 loại sim hợp tuổi 1971 gồm có tốt cho công việc, tốt cho tiền bạc, tốt cho tình duyên. Muốn chọn được các loại sim này thì gia chủ cần dựa vào hai tiêu chí gồm quẻ dịch và cặp số theo dân gian. Trong đó: 

a. Số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi tốt cho công danh sự nghiệp

Dãy sim này sẽ mang đến sự may mắn, thăng tiến trong công việc, đường công danh thuận lợi, đạt được nhiều vị trí trong công việc. Muốn tìm được được loại sim phong thủy hợp tuổi 1971 tốt cho công danh sự nghiệp thì cần: 

- Chọn quẻ sim: Thuộc nhóm quẻ tốt cho công danh sự nghiệp như Càn, Khôn, Lý, Thăng,...

- Chọn cặp bộ số may mắn: Đó là những cặp bộ số tốt cho công việc như 68, 86 (Lộc Phát, Phát Lộc); 666 (Tam hoa Lộc); 888 (Tam hoa Phát),...

>>> Chọn số sim phù hợp tại: Sim kích công danh sự nghiệp

b. Sim phong thủy hợp tuổi 1971 tốt cho Tài Vận

Loại sim này sẽ giúp tài khí của gia chủ ngày càng phát triển, đường chỉ tay về tiền bạc của gia chủ sẽ ngày càng liền mạch, đậm sâu. Dãy sim này sẽ có đặc điểm:

- Quẻ dịch sim: Chứa quẻ thuộc nhóm tốt cho tài khí, ví dụ như quẻ Thái, Đại Súc, Ích,...

- Chọn cặp bộ số may mắn: Chứa các cặp bộ số đẹp như số Thần Tài 39, 79 hay bộ số tam hoa 333, tứ quý 3333….

>>> Chọn số sim phù hợp tại: Sim kích tài vận

c. Số điện thoại hợp tuổi 1971 tốt cho Tình Duyên

Muốn đường tình cảm gặp nhiều may mắn, gặp được đối tượng thích hợp hay mong muốn gia đạo bình an, hòa thuận thì nên sử dụng dãy số điện thoại hợp tuổi 1971 tốt cho tình duyên, đó là dãy sim:

- Quẻ dịch sim: Chứa quẻ mang ý nghĩa tốt cho tình cảm, điển hình như Hằng, Nhu, Khiêm, Gia Nhân,....

- Chọn các cặp bộ số may mắn cho tình cảm như tam hoa 2, tứ quý 2 (Hạnh Phúc, Bền Chặt,..)

>>> Chọn số sim phù hợp tại: Sim kích tình duyên

4. Lưu ý khi chọn số điện thoại hợp tuổi 1971

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971, người tuổi Tân Hợi cần chú ý một số cách chọn sim không chính xác, không có cơ sở chứng minh phía dưới:

a. Sinh năm 1971 hợp số điện thoại nào theo Du Niên

Phương pháp chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi theo Du Niên sẽ dựa vào các cặp số trong dãy sim thuộc cung tốt hay cung xấu. Sim phong thủy hợp tuổi 1971 là dãy số chứa nhiều cặp số thuộc cung tốt và ít các cặp số thuộc cung xấu:

- Cung tốt gồm:

 • Sinh Khí (39, 28, 76, 41…),

 • Phục Vị (22, 99, 66, 88,...)

 • Thiên Y (27, 13, 86, 72, 68,...)

 • Diên Niên (19, 34, 26, 87,...)

- Cung xấu gồm: 

 • Lục Sát (38, 29, 16, 47,...)

 • Ngũ Quỷ (36, 63, 24, 89,...)

 • Họa Hại (32, 23, 17, 46,...)

 • Tuyệt Mệnh (37, 21, 12, 48,...)

>>> Chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng phương pháp này vì có khá nhiều điểm bất cập như số 0 không thuộc quái nào trong Du Niên hay số 5 phải xét giới tính người sử dụng mới xác định được quái. Điều này là không đúng vì sim không có giới tính và dãy sim nếu xuất hiện con số 0 hoặc số 5 sẽ không thể xác định toàn diện ý nghĩa dãy sim.

b. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi mệnh quái

Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1971 theo mệnh quái sẽ cần có sự xuất hiện của nhiều con số hợp với mệnh quái. Mệnh quái của nam nữ tuổi Tân Hợi lần lượt là Khôn Thổ và Tốn Mộc. Con số hợp với mệnh quái sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hợp với quái mệnh của từng người.

 • Con số hợp với nam quái Khôn Thổ: 9 và số 2, 5, 8

 • Con số hợp với nữ quái Tốn Mộc: 0, 1 và số 3, 4

Tuy nhiên phương pháp xem tuổi Tân Hợi hợp số điện thoại nào theo mệnh quái có điểm bất cập là căn cứ vào một và một vài con số chưa thể phân tích và xét phong thủy sim toàn diện của 10 con số

c. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971 theo mệnh niên

Chọn sim hợp tuổi 1971 theo mệnh niên là gia chủ tuổi Tân Hợi hãy ưu tiên chọn con số có ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh Kim của mình. Dãy sim xuất hiện càng nhiều con số hợp tuổi thì càng may mắn. 

 • Con số thuộc ngũ hành tương sinh: 2, 5, 8

 • Con số thuộc ngũ hành tương trợ: 6, 7

Tuy rằng phương pháp này được xét theo tiêu chí ngũ hành bản mệnh, gắn liền với chủ nhân nhưng chưa có sự đánh giá toàn diện của số sim. Một hay một vài con số mới chỉ quyết định một phần dãy sim, cần xét tổng thể 10 con số.

5. Những câu hỏi thường gặp khi mua số điện thoại hợp tuổi 1971

Trong quá trình tìm mua sim phong thủy hợp tuổi 1971 nhiều khách hàng đã đặt ra một số câu hỏi thường gặp. Theo đó chúng tôi sẽ tổng hợp những câu hỏi có thể bạn sẽ thắc mắc:

 • 1971 nên tránh số điện thoại nào: Trái ngược với sim hợp tuổi 1971 thì người tuổi Tân Hợi hãy tránh chọn dãy sim có ngũ hành khắc mệnh, âm dương thiên lệch và quẻ dịch hung xấu. Đặc điểm như sau:

+ Ngũ hành sim: Tránh chọn sim có ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim

+ Năng lượng Âm Dương thiên lệch với tuổi: Dãy sim cùng Âm (nhiều số chẵn) với Âm mạng của tuổi sẽ mang đến nhiều chuyện hung xấu cho chủ sim

+ Quẻ dịch sim: Tránh chọn sim chứa quẻ dịch Hung, Đại Hung trong 64 quẻ kinh dịch

 • Chọn sim hợp tuổi 1971 nên chọn theo Lịch Âm hay Lịch Dương: Muốn chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi 1971 thì quý bạn cần dựa vào ngày Âm Lịch.

Số điện thoại hợp tuổi 1971 là dãy sim được phân tích, chọn lựa dựa theo nội tại con số cũng như mối quan hệ giữa số sim với bát tự của người tuổi Tân Hợi. Trong quá trình sử dụng, đồng hành dài sẽ có thể kích hoạt nguồn năng lượng sinh khí, giúp cho mong cầu cuộc sống gặp nhiều may mắn như ý.