Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Sim phong thủy hợp tuổi 1989 hay còn gọi là số điện thoại hợp tuổi kỷ tỵ là những dãy số đảm bảo đầy đủ 2 yếu tố: Phong ThủyHợp tuổi 1989. Trong đó 2 yếu tố này đều phải  lấy bát tự năm sinh 1989 để nhìn nhận từ nhiều góc độ phong thủy học khác nhau, khuyết thiếu bất cứ yếu tố nào thì con số sẽ giảm đi phần may mắn. Với ứng dụng xem bói sim hợp tuổi 1989 này, Xemboisim.vn tự tin giúp quý bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1989 như sinh năm 1989 hợp số điện thoại nào? đâu là số điện thoại may mắn của tuổi Kỷ tỵ 1989. Dưới đây là bảng sim hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 đã được đội ngũ chuyên gia lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng, quý bạn có thể tham khảo.

Bảng sim hợp tuổi 1989 filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

Xem giải đáp về  cách xem sim phong thuỷ 4 số cuối điện thoại tại: cách tính 4 số cuối điện thoại

Xem bói số điện thoại hợp tuổi khác

 Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về cách chọn shopwjphong thủy hợp tuổi 1989 Kỷ Tỵ.

1. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1989 theo mệnh

Có rất nhiều cách để chọn sin hợp với tuổi từ đó có thể chọn sim hợp tuổi 1989 dễ dàng. Với cách chọn sim hợp với tuổi theo mệnh thì yếu tố quan trọng vào là căn cứ quyết định đến việc chọn sim hợp tuổi 1989 chính là cung mệnh của người sinh năm 1989.

  • Trước hết, cần phải xem bói cung mệnh người 1989.

- Người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, có ngũ hành bản mệnh là Mộc - Gỗ trong rừng (Đại lâm Mộc)

- Với nữ sinh năm 1989 có quẻ mệnh là Khôn ( Thổ) - Tây Tứ mệnh. Hợp với các màu là màu đỏ, màu hồng,màu cam, hoặc màu tím,màu vàng, nâu. Kỵ nhất là các màu Xanh lục, xanh da trời. Hợp các con số sau: 2, 5, 8, và 9, các con số này sẽ giúp bạn có thể chọn được sim hợp tuổi 1989 chính xác.

- Với nam sinh năm 1989 thì có quẻ mệnh là Tốn ( Mộc) - Đông Tứ mệnh. Có màu sắc hợp mệnh là đen, xám, và xanh biển sẫm, hoặc các màu tương vượng là  xanh lục, xanh da trời. Không nên dùng các màu trắng, bạc, kem. Các số nên dùng là 1, 3, và 4.

  • Sau khi đã biết được cung mệnh cũng như các con số hợp tuổi thì ta sẽ chọn sim hợp tuổi 1989 như sau:

Sinh năm 1989 có ngũ hành mệnh là Mộc, do đó, sim số phong thủy tuổi 1989 phải là dãy sim có ngũ hành thuộc Thủy (tốt nhất), vì Thủy sinh Mộc hoặc dãy số điện thoại có ngũ hành thuộc Mộc (Tạm được) vì Mộc với Mộc là tương hỗ. Đặc biệt khi xem tuổi kỷ tỵ hợp với số nào nói chung và xem tuổi tỵ 1989 hợp số điện thoại nào nói chung phải tránh các con số xung khắc. Tuy nhiên việc nhận biết các con số xung khắc với tuổi kỷ tỵ không phải là điều đơn giản, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng ứng dụng của chúng tôi để xem bói sim hợp tuổi 1989

Cách xem sim phong thủy hợp tuổi 1989 tại Xem Bói Sim:

Cách xem sim số phong thủy hợp tuổi Kỷ tỵ trên đây được xem là các dễ thực hiện nhất đối với những người không có kiến thức chuyên sâu về Phong thủy và nó chỉ là một trong các yếu tố chúng tôi áp dụng để giúp quý bạn lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989. Nếu như trước đây chuyên gia của chúng tôi phải mất hàng giờ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn sim phong thủy hợp tuổi thì bây giờ sau nhiều năm nghiên cứu phát triển ứng dụng " Xem phong thủy sim" quý bạn có thể hoàn toàn tự mình lựa chọn những con số hay những số điện thoại may mắn hợp tuổi một các dễ dàng.

Cách kiểm tra số điện thoại có hợp với tuổi 1989 hay không?

Để biết được số điện thoại có hợp với tuổi của mình hay không thì bạn chỉ cần sử dùng công cụ xem bói số điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào : Xem bói số điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn, cùng với các thông tin cá nhân khác như:ngày tháng năm sinh

Bước 3: Bấm xem kết quả

Công cụ sẽ cho bạn kết quả ngay tức thì xem số điện thoại hợp với tuổi bạn hay không. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để lọc chọn sim hợp tuổi 1989 cũng rất chính xác nhé.

Chúc bạn sẽ tìm được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1989 mang lại nhiều cát khí!