Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2001 Tân Tỵ

Contents[MỤC LỤC]

  Để tăng tài gia lộc, hóa giải vận xui thì có rất nhiều cách để thay đổi vận mệnh, một trong số những cách được nhiều người sử dụng nhất chính là dùng các vật phẩm phong thủy ví dụ như: sim phong thủy hợp tuổi, đeo đá phong thủy, tượng phong thủy,...

  Nếu mệnh Thổ hợp với đá phong thủy màu nâu vàng thì tuổi Tân Tỵ có ngũ hành thuộc mệnh Kim, vì vậy sim phong thủy hợp tuổi 2001 chính là vật phẩm phong thủy phù hợp nhất. Vậy Tuổi Tân Tỵ hợp với số nào, làm sao để chọn được số điện thoại hợp tuổi 2001? Đội ngũ chuyên gia phong thủy của Xemboisim.vn hiểu được nỗi băn khoăn của quý bạn và cho ra đời phần mềm xem SIM HỢP TUỔI 2001, giúp bạn dễ dàng chọn lựa được dãy số phù hợp nhất. Để xem phần luận giải, mời bạn click vào Xem Bói Sim nhé:

   

  Bảng sim phong thủy filter sim

  TRA PHONG THỦY TUỔI TÂN TỴ 2001

  Tuổi Tân Tỵ có mệnh ngũ hành là Kim Bạch Lạp, những người thuộc mệnh này thì hợp với màu trắng, hoặc màu vàng, kỵ màu đỏ, hồng. Người mệnh Kim này tương sinh với Thổ và tương khắc với Hỏa, nếu là Kim kiếm phong hoặc Sa Trung Kim thì lại không sợ Hỏa mà ngược lại cần có Hỏa mới tốt.

  Các con số hợp mệnh Kim Bạch Lạp là số 2, 5, 6, 7, 8, các con số tương khắc đó là số 9.

  Tân Tỵ nếu kết hôn với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão thì có cuộc sống hạnh phúc , sung túc, vợ chồng hòa thuận, được nhiều may mán về tiền bạc.

  Còn nếu tân Tỵ kết hôn với Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn, Nhâm Thìn thì cuộc đời nghèo túng, khó khăn.

  Nếu chọn các vật phẩm phong thủy như sim hợp tuổi 2001 làm vật khí hộ thân thì sẽ tăng thêm điều tốt lành giảm vận xui cho chủ nhân nhé

  Tra số may mắn của tuổi Tân Tỵ - Chọn sim hợp tuổi 2001 mang lại may mắn

  Sim hợp tuổi 2001 là loại sim phong thủy dành cho những người sinh năm 2001, chiếc sim hợp tuổi 2001 này có gì đặc biệt? Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2001 như thế nào?

  Muốn chọn được một chiếc sim hợp tuổi 2001 không phải điều dễ dàng nếu như bạn không am hiểu các kiến thức phong thủy. Chính vì vậy mà bạn cần phải xem bói sim phong thủy hợp tuổi 2001 để chọn lọc ra các sim hợp tuổi 2001 bằng công cụ xem bói số điện thoại. Xem bói sim phong thủy bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Truy cập vào : https://xemboisim.vn/ để sử dụng công cụ

  • Điền các thông tin : số điện thoại cần xem, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính.

  • Chọn “xem” là xong. Bạn đã có ngay kết quả phân tích phong thủy số điện thoại của mình.

  Sim hợp tuổi 2001 có những điểm đặc biệt sau đây bạn cần lưu ý khi chọn sim hợp tuổi 2001 cho mình nhé:

  • Ngũ hành của sim hợp tuổi 2001 là ngũ hành tương sinh với ngũ hành của thân chủ tức là thành Thổ.

  • Sim hợp tuổi 2001 có âm dương cân bằng, tức là số chẵn và số lẻ bằng nhau.

  • Có chứa các con số hợp mệnh chủ nhân sinh 2001 là Kim, và chứa các con số có ý nghĩa đẹp.

  Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc sim hợp tuổi 2001 mang lại may mắn cho mình nhé.