Xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1986 Bính Dần

Contents[MỤC LỤC]

  Mỗi con số đều ẩn chứa một trường năng lượng bí ẩn, lựa chọn dãy số điện thoại hợp tuổi 1986 sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng này, giúp tăng vận khí, đem đến may mắn và thành công cho tuổi Bính Dần. Tuy nhiên, để chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi 1986 lại không hề đơn giản, cần khảo nghiệm trên 5 yếu tố bao gồm: âm dương tương phối, ngũ hành mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ Kinh Dịch và tổng số nút, các cặp số đẹp trong dãy số.

  Trải qua quá trình nghiên cứu và phân tích kĩ càng, xemboisim.vn đưa ra bảng sim hợp tuổi Bính Dần dưới đây để quý bạn tham khảo và chọn lựa:

   

  Bảng sim phong thủy filter sim

  Bạn đã biết cách nào có thể xem bói sim phong thủy tuổi 1986 của mình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những yếu tố xem bói sim hợp tuổi cực dễ hiểu và dễ ứng dụng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

  Tuổi 1986 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

  Những người tuổi 1986 (Bính Dần) có tướng tinh con trĩ thuộc dòng Xích Đế, mạng Lư Trung Hỏa (tức là Lửa trong Lò). Họ có tính các mạnh mẽ và đầy uy lực nên rất dũng cảm, quyết đoán. Người tuổi này không bao giờ trùng chân trước bất kỳ khó khăn hay thử thách nào. Hơn nữa, họ còn bênh vực kẻ yếu, có lối sống nhân ái, chân thành và nồng cháy.

  Khi hợp tác làm ăn, tuổi Bính Dần hợp với các tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Ngọ và tuổi Giáp Tý. Đôi bên sẽ làm ăn phát đạt, nhiều lộc và nhanh chóng có được những thành công như mong muốn. Về hôn nhân, người tuổi 1986 nên kết duyên với tuổi Canh Ngọ, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão, hay Giáp Tý cuộc sống sẽ không ngừng phát triển, công danh thuận lợi, mau đạt cấp độ cao. Ngoài ra, tuổi Bính Dần nên tránh hợp tác với tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Bính Dần. Vì nếu kết hợp làm ăn thì dễ thất bại, còn nếu kết hôn thì cuộc sống sầu não, nhiều đau thương, thậm chí tuyệt mạng.

  Xem bói sim hợp tuổi 1986 Bính Dần

  Tuổi 1986 Bính Dần được ví là chúa tể sơn lâm nên đặc trưng tính cách, lối sống và sở thích có nhiều nét tương đồng với con giáp này. Khi xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1986 cũng cần lưu ý đến nét tính cách này để lựa chọn dãy sim sao cho phù hợp nhất.

  Bạn có thể tham khảo những con số hợp tuổi, hợp mệnh với tuổi 1986 rồi căn cứ vào các yếu tố cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, quái khí may mắn, đại cát, cửu tinh đồ pháp,... để trực tiếp lọc và tìm ra dãy sim hợp tuổi 1986 Bính Dần của mình một cách chuẩn xác và dễ dàng nhất. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có thời gian tham khảo con số đẹp, bạn không biết nhiều thông tin về sim phong thủy thì có thể tham khảo những dãy sim phong thủy hợp tuổi 1986 tại https://xemboisim.vn/. Với công cụ tìm sim tiện lợi của website này bạn chỉ cần nhập:

  • Khoảng giờ sinh

  • Ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

  • Giới tính

  Ngay lập tức công cụ sẽ cung cấp cho bạn những dãy sim hợp tuổi 1986 cho bạn thoải mái lựa chọn. Tùy vào yêu cầu, mong muốn cũng như mức giá mong muốn, bạn chọn rồi “Đặt sim”. Chỉ trong khoảng 24 - 48 giờ, nhân viên của Trung tâm sẽ mang dãy sim bạn đặt tới tận địa chỉ bạn.

  Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: