Sinh năm 2006 hợp số nào? Bí kíp chọn số điện thoại hợp tuổi 2006

Thứ 2, 15/1/2024

MỤC LỤC

Cùng với màu hợp tuổi, vật phẩm phong thủy,... thì số hợp tuổi Bính Tuất, số điện thoại hợp tuổi 2006 cũng là yếu tố được tuổi này quan tâm tìm hiểu. Bởi phần lớn người sinh năm 2006 tin rằng sử dụng con số hợp tuổi hay sim hợp tuổi 2006 thì cuộc sống càng thêm phần thuận lợi, giàu sang phú quý, sự nghiệp hanh thông thăng tiến. Vậy sinh năm 2006 hợp số nào, nên dùng số điện thoại nào thì mời quý bạn cùng xemboisim.vn phân tích chi tiết tại đây. 

1. Tổng quan về người tuổi 2006 Bính Tuất

Những người tuổi Bính Tuất có ngày sinh từ 29/1/2006 cho tới hết ngày 16/2/2007, nạp âm thuộc Thổ (Ốc Thượng Thổ), cung phi thuộc Chấn. Người tuổi này có lối sống tương đối nguyên tắc và nghiêm khắc trong mọi việc. Đặc biệt không ít người sinh năm 2006 thiên phú tài lãnh đạo, phù hợp làm vị trí quản lý của tập thể cũng như tổ chức. 

Xét về tuổi hợp, trong công việc người này hợp tuổi Đinh Hợi, Tân Mão hoặc tuổi Mậu Tý. Trong chuyện tình cảm thì ngoài 3 tuổi trên còn hợp với tuổi Ất Dậu, Quý Tỵ hoặc Giáp Ngọ. 

Tiền vận của người sinh năm 2006 có nhiều khó khăn bởi họ luôn sống theo nguyên tắc riêng, khá bảo thủ trong suy nghĩ nên rất khó tiếp nhận ý kiến từ người khác. Đặc biệt, năm 35 tuổi họ sẽ đứng trước nhiều cơ hội và thách thức trong cả cuộc sống và công việc. Nếu bản mệnh có thể nắm bắt thì thời vận về sau càng thêm phần thuận lợi. 

Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ các yếu tố về tinh thần, tài chính,... để nắm bắt thời cơ thì người tuổi Bính Tuất nên tìm cách gia tăng may mắn, vượng khí phong thủy cho mình. Trong đó, sử dụng số hợp tuổi 2006 hoặc số điện thoại hợp tuổi 2006 là phương pháp đơn giản, hiệu quả và dễ ứng dụng.

2. Nam nữ tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp số nào? Cách ứng dụng đúng?

a. Nam nữ tuổi Bính Tuất hợp số nào?

Muốn biết người tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 hợp số nào thì người tuổi Bính Tuất cần xác định được mối quan hệ giữa ngũ hành con số với ngũ hành bản mệnh. Trong đó, số tương sinh hoặc tương hỗ sẽ mang lại nhiều cát khí phong thủy và may mắn cho tuổi Bính Tuất. Ngược lại, con số có ngũ hành tương khắc là con số hợp tuổi Bính Tuất cần hạn chế sử dụng.

Như vậy, dựa vào mệnh Thổ của tuổi Bính Tuất thể thấy rằng con số hợp người sinh năm 2006 là số thuộc ngũ hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) hoặc số thuộc ngũ hành Thổ (vì Thổ tương trợ Thổ). Đồng thời, những con số thuộc ngũ hành Mộc (vì Mộc khắc Thổ) là con số mà người sinh năm 2006 nên hạn chế sử dụng. Cụ thể:

 • Số thuộc ngũ hành Hỏa: số 9

 • Số thuộc ngũ hành Thổ: số 2, số 5 và số 8

 • Số thuộc ngũ hành Mộc: số 3, số 4.

Theo quan niệm của người Việt thì số 9 là con số đại diện cho quyền lực, cuộc sống giàu sang bền vững. Đây cũng là con số thường được bậc vua chúa thời xưa sử dụng. Theo đó, đây là con số mang lại nhiều may mắn được nhiều người yêu thích và ứng dụng.

2006 hợp số nào
 

b. Nam nữ tuổi Bính Tuất hợp số lẻ hay số chẵn hơn?

Ứng dụng thêm thuyết âm dương với ngũ hành, tuổi Bính Tuất sẽ tìm được con số cân bằng âm dương với bản mệnh mình. Theo đó, nếu người dùng mạng âm mạng thì sẽ hợp với số lẻ (số dương) hơn, ngược lại người thuộc dương mạng sẽ hợp với số chẵn hơn (số âm).

Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc dương mạng nên sẽ hợp với những con số chẵn hơn. Kết hợp với ngũ hành sinh khắc thì có thể thấy các con số hợp tuổi mà người sinh năm 2006 nên tăng cường sử dụng hàng ngày gồm: số 2 và số 8.

c. Bí kíp ứng dụng tuổi Bính Tuất 2006 hợp số nào vào cuộc sống?

Số hợp tuổi Bính Tuất chỉ mang tới năng lượng tốt nhất giúp người này nhận về may mắn, thuận lợi khi sử dụng đúng. Ngược lại sử dụng sai thì “lợi bất cập hại”. Do đó, khi sử dụng số hợp tuổi, người tuổi Bính Tuất nên chú ý như sau:

 • Cách sử dụng đúng: Dùng số hợp tuổi 2006 làm căn cứ chọn số tầng nhà ở, số nhà, số ngõ hay số thứ tự 1 chữ số sẽ giúp người tuổi Bính Tuất nhận thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

 • Cách sử dụng sai: Dùng số hợp tuổi 2006 làm căn cứ chọn số điện thoại hợp tuổi, biển số xe hoặc dãy số hợp tuổi. Bởi con số hợp tuổi Bính Tuất chỉ phát huy đúng công dụng khi đứng độc lập một mình, ngược lại khi kết hợp với nhiều con số khác nhau thì số hợp tuổi 2006 sẽ mang ý nghĩa khác. Theo đó, muốn chọn được dãy sim, biển số xe hợp tuổi theo phong thủy người Bính Tuất cần:

+ Số điện thoại hợp tuổi 2006: Phải được lựa chọn dựa trên kết quả luận giải 10 con số theo 05 yếu tố gồm: ngũ hành, âm dương, cửu tinh, kinh dịch và quan niệm dân gian.

+ Biển số xe: Phải được lựa chọn theo kết quả phân tích ngũ hành dãy số và quẻ kinh dịch tương ứng.ới bát tự ngày tháng năm sinh của bạn hay không?

3. Tìm con số may mắn của tuổi Bính Tuất 2006 

Con số may mắn và số hợp tuổi Bính Tuất là hai loại số khác nhau. Bởi số may mắn được lựa chọn theo cung mệnh của tuổi Bính Tuất (có phân nam nữ), còn số hợp tuổi 2006 được chọn theo ngũ hành bản mệnh. Khi ứng dụng con số may mắn vào cuộc sống, người này nên dùng trong trường hợp trò chơi may rủi như: bốc thăm trúng thưởng, quay xổ số,...

a. Giải đáp con số may mắn tuổi Bính Tuất cho nam nữ mạng

Con số may mắn là con số có ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành cung phi của nam - nữ mạng tuổi Bính Tuất. Cụ thể:

 • Nam mạng tuổi Bính Tuất cung Khôn ngũ hành Thổ nên con số may mắn sẽ là số 9, số 2, số 5 và số 8 thuộc hành Hỏa và Thổ.

 • Nữ mạng sinh năm 2006 cung Tốn ngũ hành Mộc nên con số may mắn là số 0, số 1, số 3 và số 4, thuộc hành Thủy và Mộc.

2006 hợp số nào
 

b. Lưu ý khi tìm con số may mắn của tuổi Bính Tuất

Một số cách tìm số may mắn cho tuổi 2006 không chính xác nhưng lại khá phổ biến khác mà tuổi Bính Tuất cần tránh gồm:

b.1 Theo số sinh người tuổi 2006 hợp số nào?

Dựa vào ngày tháng năm sinh để tìm ra con số may mắn theo số sinh của người tuổi Bính Tuất bằng cách cộng dồn các con số trong bát tự ngày sinh, rồi lấy kết quả chia 9. Số may mắn tương ứng với chủ mệnh chính là số dư của phép chia.

Ví dụ: Số may mắn theo số sinh của người sinh ngày 22/02/2006:

 • Bước 1: Cộng dồn các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau:

2 + 2 + 0 + 2 + 2 + 0 + 0 + 6 = 14

 • Bước 2: Lấy tổng cộng dồn chia 9 để tìm số dư:

14 : 9 = 1 dư 5

→ Số may mắn theo số sinh của người sinh ngày 22 tháng 02 năm 2006 là số 5.

b.2 Theo năm sinh và giới tính người tuổi Bính Tuất hợp con số nào?

Sử dụng hai số cuối năm sinh và giới tính của người tuổi Bính Tuất để tìm ra con số may mắn tương ứng.  

 • Bước 1: Cộng dồn 2 số đuôi năm sinh lại với nhau cho tới khi được kết quả là một chữ số. Với tuổi 2006 sẽ lấy: 0 + 6 = 6

 • Bước 2: Tính con số may mắn cho nam mạng bằng cách lấy 10 trừ kết quả bước 1.

 • Bước 3: Tính con số may mắn cho nữ mạng: kết quả bước 1 cộng với 5, nếu kết quả lớn hơn 9 thì tiếp tục cộng dồn cho tới khi được kết quả một chữ số.

Ví dụ: Với những người tuổi Bính Tuất ta xác định con số may mắn như sau:

 • Lấy: 0 + 6 = 6

 • Với nam: Lấy 10 - 6 = 4 ⇒ Số may mắn theo năm sinh của nam mạng tuổi Bính Tuất là số 4.

 • Với nữ: Lấy 6 + 5 = 11 > 9. Nên tiến hành cộng: 1 + 1 = 2 ⇒ Số may mắn theo năm sinh tương ứng với nữ mạng tuổi Bính Tuất là số 2.

4. Nam nữ sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào?

Tuổi Bính Tuất  dãy sim được tìm dựa theo bát tự ngày tháng năm sinh theo các yếu tố phong thủy như âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh, quan niệm dân gian. 

Đặc điểm của dãy sim:

Xét về Âm dương

Cân bằng con số chẵn lẻ hoặc cân bằng trong số sim hoặc vượng Âm

Xét về Ngũ hành

Sim ngũ hành thuộc Hỏa hoặc sim ngũ hành thuộc Thổ

Xét về Quẻ dịch

Quẻ dịch cát cho mục đích công việc của người tuổi 2006

Xuất hiện con số thời vận

Con số thời vận (số 8)

Quan niệm dân gian

Tổng nút trên 8 điểm, chứa con số thuộc cặp đẹp như 38, 83, 79, 39, 68…

 

5. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo 5 bộ môn phong thủy

Phân tích chi tiết về cách chọn sim hợp tuổi chính xác, người dùng luận giải từng yếu tố trong 5 yếu tố phong thủy sau đây:

a. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 theo ngũ hành

Trong triết học cổ của Trung Hoa, không gian vũ trụ này ngũ hành tồn tại ở dạng 5 trạng thái cơ bản là hành Kim (金), hành Thủy (水), hành Thổ (土), hành Mộc (木), hành Hỏa (火). Dựa vào 5 trạng thái này có thể xem xét được các mối tương tác cũng như quan hệ vạn vật là thống nhất, là hài hòa hay xung khắc với nhau. Sim hợp tuổi 2006 cũng không nằm ngoài quy luật này. Trong đó:

 • Ngũ hành sim phải hợp với ngũ hành bản mệnh Thổ của người tuổi Bính Tuất. Cụ thể là sim điện thoại nên thuộc hành Hỏa. Bởi lẽ hành Hỏa có mối quan hệ tương sinh cho hành Thổ. Ngoài ra, sim điện thoại cũng có thể thuộc hành Thổ, vì hành Thổ của sim có quan hệ tương trợ với hành Thổ của bản mệnh tuổi này.

 • Ngũ hành sim có khả năng bổ trợ cho hành khuyết trong tứ trụ mệnh của người tuổi sinh năm 2006. Mỗi người tuổi Bính Tuất dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ có hành vượng, hành suy khác nhau. Sim hợp tuổi Bính Tuất nên ở ngũ hành tứ trụ bản mệnh đang khuyết thiếu, để từ đó bổ trợ cho vững bát tự của chủ nhân.

 • Ngũ hành từng con số khi xét từ trái qua phải nên có mối quan hệ tương sinh hoặc tương trợ xuất hiện nhiều hơn so với mối quan hệ tương khắc. Ngũ hành của con số trong sim tuần tự là số 1 hành Mộc, số 2 hành Mộc, số 3 hành Hỏa, số 4 hành Hỏa, số 5 hành Thổ, số 6 hành Thổ, số 7 hành Kim, số 8 hành Kim, số 9 hành Thủy, số 0 hành Thủy. 

Sim hợp tuổi 2006

>>>Ví dụ:

 • 0918544386 (ngũ hành thuộc Hỏa)

 • 0843307568 (ngũ hành thuộc Hỏa)

 • 0366.122.479 (ngũ hành thuộc Hỏa)

 • 0362.797.808 (ngũ hành thuộc Hỏa)

b. Sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào theo yếu tố Âm Dương

Âm Dương bản chất là cặp đối lập nhưng lại là quy luật cơ bản, thành tố mang tính triết lý. Tuy vậy Âm Dương có sự gắn bó mật thiết, có khả năng chuyển hóa cho nhau và thúc đẩy tới sự vận động. Bởi bất kỳ sự mất cân bằng như Âm nhiều Dương ít, hay Âm ít Dương nhiều thì tạo nên hiện tượng đứng yên, không thể đổi mới, vận động hay phát triển. Trong sim điện thoại sự cân bằng Âm Dương thể hiện ở con số chẵn (mang năng lượng Âm) và con số lẻ (mang năng lượng Dương) tương đối bằng nhau. 

Đối với trường sim điện thoại không đạt được sự cân bằng tuyệt đối về số chẵn và số lẻ thì người tuổi Bính Tuất (Dương mạng) có thể chọn sử dụng con số vượng Âm (nhiều số chẵn hơn) cũng đảm bảo được sự cân bằng năng lượng Âm Dương giữa sim và chủ mệnh tuổi Tuất.

- Ví dụ một số dãy sim điển hình: 

 • 0393.666.312 (5 con số chẵn - 5 con số lẻ) - tỷ lệ Âm Dương cân bằng tuyệt đối

 • 0367.533.000 (5 con số chẵn - 5 con số lẻ) - tỷ lệ Âm Dương cân bằng tuyệt đối

 • 0345.446.778 (6 con số chẵn - 4 con số lẻ) - số sim vượng Âm, tương đối cân bằng

c. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo quẻ dịch

Kinh Dịch là tinh hoa trong cổ học của Trung Hoa, nằm trong tư tưởng triết học cổ của người Á Đông, có khả năng đoán biết các lĩnh vực về địa lý, thiên văn, quân sự… đặc biệt là nhân mệnh. Ứng dụng yếu tố quẻ Kinh Dịch trong sim điện thoại, người dùng biết được 10 con số này mang hành quẻ chủ và quẻ hỗ là gì, chiêm đoán công việc hiện tại cũng như tương lai ra sao.  

Số sim hợp tuổi 2006 khi chứa quẻ dịch cát. Đồng thời tránh những số điện thoại chứa quẻ dịch hung có thể mang tới bất lợi cho chủ mệnh. Quẻ dịch cát trong sim có thể chọn tương ứng với mong muốn công việc chủ nhân. 

Ví dụ một số dãy sim điển hình: 

 • 0886.670.779: Quẻ chủ Lôi Thủy Giải (quẻ cát) ý nghĩa về việc hóa giải được vận hạn. Quẻ hỗ Thủy Hỏa Ký Tế (quẻ cát) chủ về khởi sự hanh thuận.

 • 0765.78.5588: Quẻ chủ Thiên Trạch Lý (quẻ cát) thể hiện ý nghĩa về an yên và suôn sẻ. Quẻ hỗ Phong Hỏa Gia Nhân (quẻ cát) mang ý nghĩa về có người đồng hành, hành sự cát lợi và vương quý tới. 

 • 0357.43.8008: Quẻ chủ Thuần Ly chủ về cơ nghiệp hanh thông, vạn sự như ý nguyện. Quẻ hỗ Trạch Phong Đại Quá ý nghĩa về công việc gặp dịp phát triển thuận lợi. 

d. Chọn sim hợp tuổi 2006 theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh huyền không ứng với 7 ngôi sao và thời gian Cửu vận. Mỗi vận bị chi phối bởi 1 sao vượng khí. Đó là:

 • Vận 1 sao Nhất Bạch

 • Vận 2 sao Nhị Hắc

 • Vận 3 sao Tam Bích

 • Vận 4 sao Tứ Lục

 • Vận 5 sao Ngũ Hoàng

 • Vận 6 sao Lục Bạch

 • Vận 7 sao Thất Xích

 • Vận 8 sao Bát Bạch

 • Vận 9 sao Cửu Tử

Hiện tại thời kỳ đương kim thuộc Vận 8 với sao Bát Bạch chủ quản. Đây là sao tượng trưng cho mây, khói, sao của thời điểm từ đông sang xuân. Ứng với vận này con số 8 mang vượng khí. Vì thế sim phong thủy hợp tuổi 2006 cần chứa số 8 vượng khí của thời vận đương kim sẽ mang tới vận cát lành và hanh thuận cho người sở hữu tuổi 2006. 

Ví dụ một số dãy sim điển hình: 

 • 0364.333.089 (biện giải chứa 1 số 8 vượng khí)

 • 0393.502.368 (biện giải chứa 1 số 8 vượng khí)

 • 0833330666 (biện giải chứa 1 số 8 vượng khí)

 • 0354666686 (biện giải chứa 1 số 8 vượng khí)

e. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo quan niệm dân gian

Số sim điện thoại hợp với tuổi Bính Tuất cần thêm yếu tố quan niệm dân gian để cho điểm phong thủy thêm phần hoàn hảo. Xét yếu tố này cần quan tâm tới tổng nút và cặp số hoặc bộ số đẹp trong sim. 

Tổng nút của số sim hợp tuổi thường có điểm cao, từ 8 điểm trở lên. Cặp số hoặc bộ số đẹp có thể dễ dàng nhận biết là cặp số lộc phát 68, cặp số phát lộc 86, cặp số phát tài 83, bộ tam hoa lộc 666, bộ tứ quý phát đạt 8888…

Ví dụ một số dãy sim điển hình: 

 • 0773.84.6789: Tổng nút cao 9 điểm. Chứa cặp số ông địa nhỏ 38, ông địa lớn 78, bộ số tiến 6789

 • 0857.424.333: Tổng số nút cao 9 điểm. Chứa bộ số đặc biệt tam hoa tài 333

6. Nhận biết các cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 không chính xác

Chọn sim hợp tuổi 2006 người tuổi Bính Tuất cần lưu tâm cách chọn sim phong thủy hợp tuổi chính xác. Đồng thời tránh tin vào những cách chọn sim thiếu chính xác, hông có cơ sở bên dưới:

Sim hợp tuổi 2006

a. Theo Du Niên sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào?

Phương pháp chọn sim hợp tuổi Bính Tuất theo Du Niên căn cứ vào sự xuất hiện của cặp số là cung tốt hay cung xấu trong Du Niên. Sim hợp với tuổi 2006 khi chứa nhiều cặp số thuộc cung tốt, tránh những cặp số thuộc cung xấu.

- Cung tốt bao gồm Sinh Khí (39, 28, 76, 41…), Phục Vị (22, 99, 66, 88,...), Thiên Y (27, 13, 86, 72, 68,...), Diên Niên (19, 34, 26, 87,...)

- Cung xấu bao gồm Lục Sát (38, 29, 16, 47,...), Ngũ Quỷ (36, 63, 24, 89,...), Họa Hại (32, 23, 17, 46,...), Tuyệt Mệnh (37, 21, 12, 48,...)

> Ví dụ: 09*1428, 09*2813, 09*1978, 09*2628, 09*7672,...

Ưu nhược điểm của phương pháp này: Ở phương thức chọn sim này có nhiều điểm bất cập. Bởi số 0 trong du niên không thuộc quái nào. Số 5 cần phải xét giới tính mới xác định được quái. Tuy nhiên số sim không có giới tính nên không không xác định được quái. Bởi vậy số điện thoại xuất hiện số 0 hay số 5 đều không thể xác định được quái nên không thể biết được thuộc cung xấu hay cung tốt. Theo đó, phương pháp chọn sim theo Du Niên thiếu tính toàn diện và không thể đem lại kết quả chọn sim chính xác.

b. Chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo mệnh niên

Chọn sim theo mệnh niên tức là người dùng ưu tiên con số thuộc ngũ hành tương sinh cho bản mệnh Thổ của chủ nhân. Ngoài ra người dùng cũng có thể chọn sim chứa nhiều con số thuộc ngũ hành tương hợp cho chủ mệnh. 

Con số thuộc ngũ hành tương trợ: Số 2, số 5, số 8 (ngũ hành Thổ)

Con số thuộc ngũ hành tương sinh: Số 9 (ngũ hành thuộc Hỏa)

Sim phong thủy hợp tuổi 2006 chứa càng nhiều con số hợp với ngũ hành bản mệnh thì càng được đánh giá hợp tuổi. Người dùng theo đó nhận diện sự xuất hiện của con số là có thể đoán biết được sim có hợp với tuổi của mình không.

> Ví dụ một số dãy sim điển hình: 09*2558, 09*5825, 09*5859, 09*2829,...

Ưu nhược điểm của phương pháp này: Đây là cách chọn sim hợp với tuổi 2006 căn cứ vào con số hợp với bản mệnh. Tuy số sim có gắn với phong thủy tuổi của chủ nhân nhưng chưa có sự đánh giá toàn diện số sim. Bởi số hợp với tuổi chỉ là một hoặc một vài con số, không xét tổng thể cả 10 con số.

c. Chọn sim hợp tuổi 2006 theo mệnh quái

Đây là cách chọn sim dựa vào sự xuất hiện nhiều của con số hợp với mệnh quái của chủ nhân sinh năm Bính Tuất. Mệnh quái của tuổi Bính Tuất nam và nữ mạng đều là Chấn Mộc. Vì thế số điện thoại hợp tuổi 2006 theo mệnh quái khi chứa nhiều con số thuộc ngũ hành tương hợp hoặc ngũ hành tương sinh với quái mệnh của người tuổi này. 

- Con số tương trợ với quái mệnh Chấn Mộc: 3, 4

- Con số tương sinh với quái mệnh Chấn Mộc: 0, 1

> Ví dụ: 09*1034, 09*3434, 09*1103, 09*0304, 09*0101, 09*1314,...

Ưu nhược điểm của phương pháp: Phương pháp chọn sim hợp tuổi Bính Tuất theo mệnh quái căn cứ vào một hoặc một vài con số hợp với mệnh quái của chủ nhân sinh năm Bính Tuất. Đây chính là điểm bất cập của phương pháp khi không có sự phân tích và xét sim toàn diện cả 10 con số. 

d. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 theo các ngày kỷ niệm

Mỗi người khi sinh đều có mốc thời gian kỷ niệm quan trọng như ngày tháng năm sinh, ngày cưới, ngày nhận lời yêu, ngày sinh của bố mẹ, ngày sinh của chồng, ngày sinh của vợ hay của con,... Đối với nhiều người việc gắn mốc thời gian quan trọng này vào sim điện thoại sẽ chọn được số sim hợp với tuổi 2006. 

> Ví dụ: Người sinh ngày 20/10/2006 có thể chọn sim hợp tuổi 2006 thường có dạng như: 09*201006, 09*1006, 09*2006,...

Ưu nhược điểm của phương pháp: Đây là phương pháp chỉ dựa vào con số cuối của sim gắn với mốc thời gian quan trọng của người dùng. Theo đó xem xét sim điện thoại thiếu tính toàn diện, bởi số sim được tạo thành từ 10 con số nhưng mốc thời gian chỉ chiếm từ 4 đến 6 con số cuối.

►►►Tìm hiểu thêm về cách bói sim theo 4 số cuối tại: Bói sim chia 80

e. Chọn sim hợp tuổi Bính Tuất theo ý nghĩa các con số

Cách chọn sim điện thoại hợp tuổi này dựa vào việc chứa nhiều con số có ý nghĩa may mắn và tốt lành theo quan niệm dân gian. Nổi bật là những bộ số đặc biệt như bộ 3639 (tài lộc vĩnh cửu), 2689 (mãi lộc phát vĩnh cửu), 569 (phúc lộc thọ), 3839 (ông địa thần tài phù trợ),...

> Ví dụ một số dãy sim điển hình: 09*3639, 09*2689, 09*569, 09*3839,...

Ưu nhược điểm của phương pháp: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 2006 theo ý nghĩa con số dựa vào những kinh nghiệm được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Cách chọn này được đánh giá đúng nhưng lại chưa đủ. Bởi sim hợp tuổi ngoài chứa con số mang ý nghĩa tốt lành thì còn cần hợp với phong thủy tuổi thông qua bát tự ngày sinh của người dùng sinh năm Bính Tuất.

7. Cách tự kiểm tra dãy sim đang dùng có hợp tuổi 2006 hay không?

Kiểm tra số sim điện thoại đang sử dụng có hợp với tuổi 2006 của mình không thì người dùng có thể tự mình phân tích theo 5 yếu tố phong thủy hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của phần mềm xem phong thủy sim của xemboisim.vn

Sim hợp tuổi 2006

Cách sử dụng phần mềm kiểm tra số sim người dùng nhập số điện thoại đang dùng, thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính và nhấp vào “Xem bói số điện thoại”. Ngay lập tức phần mềm sẽ thực hiện phân tích:

- Thông tin thân chủ bao gồm tứ trụ ngày sinh, ngũ hành bản mệnh, ngũ hành sinh mệnh, ngũ hành khắc mệnh, trạch mệnh và số lượng chỉ.

- Tổng hợp kết quả yếu tố cát, hung, bình hòa của số sim đối với người dùng theo các yếu tố phong thủy. Đánh giá tổng điểm và đánh giá khái quát về số sim.

- Phân tích chi tiết từng yếu tố phong thủy: Âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, kinh dịch luận đoán, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian. Rồi sau đó chốt lại tổng điểm trên thang điểm 10. 

Dựa vào thông tin phân tích chi tiết của phần mềm luận sim điện thoại theo phong thủy thì chủ nhân sinh năm 2006 có thể biết được ý nghĩa ẩn sâu bên trong số sim. Từ đó giúp người dùng đoán biết những giá trị phong thủy số sim đang dùng có thể đem đến và quyết định cho việc tiếp tục sử dụng hay thay thế số sim khác phù hợp hơn. 

8. Bí kíp chọn địa chỉ tìm mua số điện thoại hợp tuổi 2006 uy tín

Để đánh giá được địa chỉ chọn mua sim hợp tuổi 2006 uy tín người dùng cần nắm chắc những tiêu chí về chọn cửa hàng trước khi quyết định mua sim như sau:

 • Có cách chọn sim chính xác: Không phải địa chỉ bán sim nào hiện nay cũng cung cấp cách chọn sim hợp với tuổi 2006 chính xác. Đó là cách chọn sim dựa vào 5 yếu tố phong thủy đã trình bày ở trên. Địa chỉ cung cấp cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2006 chính xác không chỉ hỗ trợ người dùng sinh năm Bính Tuất dễ dàng tiếp cận với số sim hợp phong thủy của tuổi, mà còn giúp chủ nhân tránh chọn lầm những số sim không hợp, thậm chí khắc với bản thân.

 • Chính sách mua hàng công khai, hợp lý: Công khai về giá chỉ đến từ những trung tâm bán sim uy tín, sở hữu kho sim lớn. Điều này giúp khách hàng khi mua sim sẽ có thể dễ dàng cân đối chi phí từ thời điểm ban đầu. Hạn chế tối đa việc lựa chọn được số sim ưng ý lại không đúng với chi phí trong khả năng chi trả, dẫn tới mất công, mất thời gian và không được việc. Hơn nữa, địa chỉ công khai về giá sẽ luôn đưa ra mức giá hợp lý, người dùng dễ dàng so sánh giá và lựa chọn mua số điện thoại hợp tuổi 2006 thuận tiện hơn.

 • Chăm sóc khách hàng tận tình: Địa chỉ mua bán sim uy tín không thể thiếu đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình. Tại địa chỉ bán sim uy tín giống như xemboisim.vn người dùng được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ, cung cấp thông tin luận sim cùng giá thành sim. Đặc biệt với bất kỳ băn khoăn nào trước, trong và sau khi mua sim đều được giải đáp tận tình. 

 • Có chương trình hậu mãi hấp dẫn: Một địa chỉ mua bán sim hợp tuổi Bính Tuất uy tín sẽ luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là hậu mãi. Điển hình như khi mua sim tại xemboisim.vn thì ngoài được tư vấn tận tình, giá cả hợp lý mà chủ nhân số sim còn được hỗ trợ chương trình hậu mãi hấp dẫn. Khách hàng khi trở lại mua những đơn tiếp theo sẽ nhận được mức ưu đãi hoặc chiết khấu tốt hơn cùng dịch vụ chăm sóc tận tình cho mọi thắc mắc.

 • Được nhiều phản hồi tốt: Đây là một tiêu chí quan trọng quyết định tới địa chỉ mua bán sim uy tín. Phản hồi của người dùng chính là những đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị khách hàng đã nhận được khi mua sim. Bởi vậy khi mua sim nên người dùng nên chọn địa chỉ nào có những phản hồi tốt từ phía người dùng. 

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi về con số hợp tuổi Bính Tuất, số điện thoại hợp tuổi 2006 thì bạn đã biết sinh năm 2006 hợp số nào? sinh năm 2006 hợp số điện thoại nào và nên ứng dụng vào cuộc sống như thế nào để có thể gia tăng may mắn đúng như mong muốn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức phong thủy và hướng dẫn ứng dụng thực tế đơn giản, dễ áp dụng nhất.

THAM KHẢO SỐ HỢP TUỔI KHÁC

(Từ 2000 đến 2007)

2000 2004
2001 2005
2002 2006
2003 2007
Sim phong thủy hợp tuổi 2006
 • 1,500,000vnđ
  Hỏa
  7
  Địa Trạch Lâm (臨 lín)
 • 2,180,000vnđ
  Hỏa
  8.25
  Thuần Cấn (艮 gèn)
 • 3,380,000vnđ
  Hỏa
  9
  Thiên Trạch Lý (履 lǚ)
 • 3,890,000vnđ
  Hỏa
  10
  Trạch Địa Tụy (萃 cuì)
 • 4,000,000vnđ
  Hỏa
  10
  Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)
 • 4,180,000vnđ
  Hỏa
  10
  Sơn Lôi Di (頤 yí)

Tác giả: Trần Lãng

Tôi là Trần Lãng, một chuyên gia có kinh nghiệp 20 năm trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Hiện tôi là Master - cố vấn nội dung tại Xemboisim.vn với vai trò phân tích, đánh giá, cung cấp những thông tin xoay quanh phong thủy, tử vi và đặc biệt là sim phong thủy.

Tìm sim ngày tháng năm sinh

Nhập ngày sinh của bạn theo dương lịch

      

Sim phong thủy hợp tuổi

Lịch vạn niên

Tháng 06 năm 2024
19
Thứ tư
Giờ hoàng đạo
Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất
14
5/2024 (ÂL)
Ngày: Giáp Dần
Tháng: Canh Ngọ
Năm: Giáp Thìn
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall