Cách tính nút số sim điện thoại

Trong thị trường sim số hiện nay nhiều người thường nhắc tới nút sim đẹp, nước số điện thoại cao. Tuy nhiên ít ai đã nút sim là gì, cách tính nút số điện thoại như thế nào mới chính xác? bí ẩn nào đang ẩn chứa đằng sau những nước số điện thoại này. Để nắm được những vấn đề này thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung bổ ích dưới đây. 

I. Số nút sim là gì và lý do vì sao phải tính số nút sim?

Hiểu nôm na nút sim chính là chữ số hàng đơn vị của tổng của 10 chữ số trong dãy số điện thoại cộng lại. Nút sim còn có tên gọi khác là nước số điện thoại. 

Nguyên do quý bạn phải tính nút số điện thoại mỗi khi mua số sim mới hoặc khi xem ý nghĩa hung - cát của dãy số đang sở hữu là vì kết quả là căn cứ giúp chúng ta đánh giá được tính chất xấu - đẹp. Mà hiện nay bên cạnh sim số đẹp thì tìm sim hợp phong thủy đang là trào lưu mới của giới kinh doanh nói chung, xã hội nói riêng. Do vậy việc nắm được cách tính nút số điện thoại chính là chìa khóa vàng giúp quý bạn lựa chọn được những dãy số điện thoại phù hợp, mang cát khí giúp tránh được những hung hiểm, tai họa, đạt được thành công trong cuộc sống một cách suôn sẻ, như ý nhất.

II. Chi tiết cách tính nút số điện thoại đơn giản

Quý bạn sẽ rất bất ngờ về cách tính số nút của sim vì cách này rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Để tính số nút sim thì bạn chỉ cần cộng 10 con số trong dãy sim lại với nhau. Kết quả cuối cùng là một giá trị 1 hay hai số. Nút số điện thoại chính là hàng đơn vị của kết quả. 

Chúng ta sẽ có một ví dụ minh họa cho cách tính nút số điện thoại này như sau:

- Số điện thoại của quý bạn là 0978.154.678. Vậy điểm nút của dãy số này là bao nhiêu?

- Để tìm được thì ta có phép tính sau: 0+9+7+8+1+5+4+6+7+8=55. Như vậy điểm nút của dãy số điện thoại này là 5. Lưu ý rằng trong trường hợp kết quả là con số hàng chục như 10, 20, 30, 40,..thì điểm nút là 10.

Với mỗi giá trị nút số điện thoại sẽ phản ánh tính chất tốt - xấu của dãy số rõ ràng nhất. Vậy ý nghĩa từng điểm nút số sim như nào thì các nội dung thông tin tiếp theo sẽ phân tích chi tiết dành cho quý bạn.

III. Bật mí ý nghĩa số nút của sim điện thoại:

Nếu ý nghĩa nút số sim phản ánh tính tính hung - cát của dãy sim thì quý bạn sẽ được biết điểm nút sim của dãy số điện thoại còn thể hiện bản thân của chủ sở hữu trong xã hội ngày nay. Cụ thể:

1. Nút số sim thể hiện tính tốt - xấu của dãy sim

Nhiều người thường lầm tưởng ý nghĩa của từng giá trị trong dân gian sẽ phản ánh rõ tính tốt xấu của dãy sim như:

- Điểm nút 1: tượng trưng cho sự khởi đầu

- Điểm nút 2: tượng trưng cho sự mãi mãi, bền lâu

- Điểm nút 3: Tượng trưng cho tài lộc

- Điểm nút 4: Mang ý nghĩa chết chóc xấu

- Điểm nút 5: Tượng trưng cho phúc đức, sinh sôi, nảy nở

- Điểm nút 6: Mang ý nghĩa lộc may

- Điểm nút 7: Tượng trưng cho thất bát, thất bại

- Điểm nút 8: Tượng trưng cho phát triển

- Điểm nút 9: Con số vua chúa, đại diện cho quyền lực

Tuy nhiên theo cách tính nút số điện thoại thì giá trị cuối cùng càng cao thì càng tốt, sẽ tương ứng với sự tốt đẹp, may mắn. Giá trị của điểm nút sim được chia làm 10 thang điểm, quy định từ 1 tới 10. Tính xấu đẹp của từng nút số điện thoại như sau:

Nút số 1

nước số tịt, cực xấu

quý bạn cần tránh những số điện thoại có điểm nút này

Nút số 2,3

nước số thấp, dãy số không tốt

nên chọn mua những số sim khác

Nút số 4,5,6,7

nước số bình thường, không tốt không xấu

quý bạn nên tham khảo những dãy số có điểm nút cao hơn

Nút số 8,9,10

nút số cao, vô cùng đẹp

Hãy tận dụng, chọn lựa vì sử dụng hứa hẹn sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho chủ sim

 

>>>Bên cạnh đó, để góp phần làm rõ tính hung - cát của một dãy sim số điện thoại thì quý bạn nên tham khảo thêm bốn tiêu chí phong thủy khác như: 

- Âm dương cân bằng: phân tích dãy sim đã đạt tới trạng thái hoàn hảo của vũ trụ là âm dương cân bằng hay chưa? Nếu chưa thì liệu dãy sim có cân bằng với âm dương mạng của mình không?

- Ngũ hành tương sinh: Phân tích dãy sim có phù hợp với bản mệnh, bổ khuyết cho tứ trụ mệnh,...hay chưa

- Quẻ dịch cát: Phân tích tính hung xấu của dãy sim với bốn mục đích công việc trong đời người gồm công danh sự nghiệp, tình duyên, tài vận, vận hạn

- Chứa càng nhiều số 8: Xem xét trong dãy sim có chứa số vượng từ ngôi sao chủ quản Bát Bạch hay không. Dãy số càng chứa nhiều thì càng tốt.

2. Nút số điện thoại còn phản ánh hình ảnh chủ sim

Hiện nay phần lớn người dùng sim có quan niệm rằng một dãy số điện thoại có điểm nút cao sẽ phản ảnh hình ảnh chủ sim theo nhiều phương diện như sau:

 • Thứ nhất - Nút số điện thoại về địa vị xã hội: Chủ sim sở hữu dãy sim có tổng nút cao chắc hẳn là người có địa vị, học vấn cao, trí tuệ hơn người, tính cách nhã nhặn, lịch thiệp, quý phái. Điểm nút cao là một yếu tố giúp họ có địa vị có số có má trong giới kinh doanh, thương trường. Như vậy người có địa vị cao thường là người làm chủ doanh nghiệp, được người khác mến mộ, tôn trọng, tin tưởng,...

 • Thứ hai - Nút số sim còn phản ánh đường tài lộc của chủ sim: Người sở hữu dãy số điện thoại có điểm nút cao thường có duyên về tiền bạc, cuộc đời có nhiều cơ hội phát triển tài lộc đưa đến, cuộc sống không phải đau đầu khổ sở về tài chính. Như vậy theo cách tính nút số điện thoại thì người nắm trong tay dãy số sim có điểm nút cao sẽ đúng với câu thành ngữ “tích ngọc dôi kim” trong tử vi.

 • Thứ ba - Điểm nút số điện thoại phản ánh các mối quan hệ trong xã hội: Trong tử vi lượng chỉ nhiều thì số mệnh người đó ắt lớn, có mối quan hệ rộng rãi. Trong số sim cũng vậy, nếu người dùng sim nắm trong tay một số điện thoại có điểm nút cao thì chắc hẳn có nhiều bạn bè, có mối quan hệ rộng mở, đối tác làm ăn cường thịnh, từ đó có nhiều cơ hội phát triển công việc. Nếu ai còn độc thân thì nút số điện thoại cũng là một nhân tố bên cạnh quẻ dịch giúp bạn trợ duyên, tăng cường vận đào hoa, sắp xếp các cơ hội gặp gỡ, va chạm với người đời tương lai. Gia đình yên ấm, hòa khí cường thịnh, con cháu an vui, gặp nhiều chuyện tốt trong cuộc sống. 

 • Thứ tư - Số sim cao còn phản ánh sức khỏe của chủ sim: Cũng như trong tử vi lượng chỉ nhiều thì người đó ắt có phúc lớn. Nên trong sim số, người sở hữu dãy sim có điểm nút cao sẽ có một đời an nhiên, tự tại, không gặp nhiều vấn đề trong sức khỏe, ốm đau sẽ được gia tiên phù hộ, gặp được thầy thuốc tốt nên nhanh khỏi. 

Trên đây là cách tính nút số điện thoại. Hy vọng với nội dung này quý bạn đọc sẽ tự tính được nước số điện thoại của mình. Hãy thay đổi cuộc sống của mình bằng cách sử dụng nước số điện thoại đẹp, tuy nhiên quý bạn đừng bỏ qua bốn tiêu chí phong thủy phía trên vì để đánh giá một dãy sim phù hợp với tuổi thì không thể thiếu những tiêu chí đó. Một dãy số điện thoại có điểm nút cao nhưng theo tuổi thì lại không phù hợp với bạn, sử dụng cũng không nhận được những lợi ích mà số nút mang lại. Sau cùng chúc quý bạn một ngày làm việc học tập gặp nhiều may mắn.

 • cách tính nút sim

 • cách tính số nút sim điện thoại

 • cách tính tổng số nút của số điện thoại

 • tính số nút sim

 • tổng số nút sim

 • cách tính nước sim điện thoại

 • cách tính số nút sim

 • cách tính tổng số nút của sim

 • tổng số nút của sim

 • tính nút sim

 • sim 10 nút

 • số nút sim là gì