Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975 theo #2 tiêu chí

Sử dụng số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 không chỉ mang đến cho người dùng sự tự tin, an tâm mà còn có tác dụng chiêu tài tiếp lộc, gia tăng vận may và cát khí. Trong quá trình luận giải, người dùng cần áp dụng phương pháp chính xác cũng như nhận diện được những cách chọn sim hợp tuổi 1975 còn nhiều bất cập. Từ đó, tránh sử dụng phải những sim không may mắn, mang đến nhiều rủi ro và xui xẻo.

Bảng sim phong thủy filter sim

Sim đã xem

CI_Loader

I. Phong thủy gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Những người sinh năm 1975 Ất Mão sẽ có các yếu tố phong thủy riêng biệt, tạo cơ sở để luận giải sim hợp tuổi chính xác nhất:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 11/02/1975 đến ngày 30/01/1976

 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão

 • Ngũ hành bản mệnh: Thủy

 • Ngũ hành nạp âm: Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

 • Cung phi

- Nam mạng: cung Đoài hành Kim

- Nữ mạng: cung Cấn hành Thổ

 • Tính cách, số mệnh của người tuổi Ất Mão

- Nam mạng: Đàn ông tuổi 1975 là người giỏi thao lược, có nhiều tài lẻ và có khả năng lý luận chặt chẽ. Họ có thể làm tốt nhiều công việc từ khó đến dễ, ở các lĩnh vực khác nhau. Khả năng thích nghi với môi trường của tuổi 1975 nam mạng rất tốt. Ngoài ra, những người này còn có tầm nhìn xa trông rộng, biết phân tích và nắm bắt cơ hội hơn người. 

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là đôi khi có sự do dự, hành động không dứt khoát. Vì vậy mà có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội quan trọng trong đời.

- Nữ mạng: Phụ nữ tuổi Ất Mão là người hiểu biết sâu rộng, giỏi ứng xử và khôn khéo trong các mối quan hệ. Họ chăm chỉ học tập, bồi dưỡng thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong cuộc sống, họ làm chủ được mọi việc, giúp gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên điểm yếu của những người phụ nữ tuổi 1975 là đôi khi có phần bảo thủ và muốn mọi người phải nghe theo mong muốn của bản thân.

II. Điều gì khiến gia chủ nên sử dụng số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975?

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng người sử dụng sim điện thoại hợp tuổi nói chung và sim hợp tuổi ất mão nói riêng ngày càng phổ biến. Khi sử dụng loại sim số này mang đến cho tuổi Ất Mão nhiều giá trị hữu ích:

 • Thứ nhất: Một sim số không chỉ mang giá trị về mặt kết nối hay hình thức mà sim phong thủy hợp tuổi 1975 còn giúp cho mệnh chủ thu hút được vận may, chiêu tài tiếp lộc, giúp vận trình trở nên hanh thông, thuận lợi. Mặt khác, những chiếc sim hợp tuổi còn có tác dụng đẩy lùi hung hiểm, cải biến được số vận của cuộc đời.

 • Thứ hai: So với các vật phẩm phong thủy khác, số điện thoại hợp tuổi 1975 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Ví dụ như tỳ hưu, thiềm thừ… thường phải khai quang trì chú, tẩy uế thường xuyên… Nhưng với sim phong thủy hợp tuổi 1975 thì không cần phải làm những điều đó mà nguồn năng lượng phong thủy vẫn ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

III. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 chính xác từ chuyên gia

Một chiếc sim số điện thoại hợp tuổi Ất Mão 1975 cần phải đảm bảo đầy đủ 2 tiêu chí: nội tại sim cát lợi và có sự tương hợp với từng người dùng cụ thể.

1. Xét nội tại sim hợp tuổi ất mão cát lợi 

1.1. Theo quẻ dịch tuổi ất mão hợp số điện thoại nào?

Sử dụng quẻ dịch giúp người dùng luận đoán được sim số mang ý nghĩa hung hay cát. Trong quá trình luận giải, người dùng phải xác định được quẻ chủ và quẻ hỗ của sim. Quẻ chủ được coi là quẻ gốc, chủ đạo trong dãy sim. Quẻ hỗ được lập nên từ việc chọn các hào trong quẻ chủ theo một quy tắc nhất định, có vai trò bổ trợ cho dãy sim.

Sim điện thoại hợp tuổi 1975 là sim số có quẻ chủ và quẻ hỗ là những quẻ cát, tránh quẻ hung và đại hung. Những quẻ cát, đại cát này tốt cho công việc, nhu cầu mà người dùng đang mong muốn.

>>> Chi tiết xem tại: Cách tính quẻ số điện thoại

1.2. Mối quan hệ ngũ hành của các con số trong sim hợp tuổi 1975

Trong phong thủy, mỗi con số đều sẽ có một ngũ hành nhất định và có mối quan hệ hợp khắc với nhau. Sim phong thủy hợp tuổi 1975 có nội tại sim sinh khí khi ngũ hành của các con số nằm trong mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc.

Để xác định các mối quan hệ này, trước tiên người dùng cần nắm được ngũ hành của các con số từ 0 đến 9. Sau đó, xét mối quan hệ từ trái qua phải theo từng cặp số với nhau. 

Ví dụ, số điện thoại 0972459258 ta sẽ xét mối quan hệ ngũ hành nội tại của các con số như sau: 

 • Bước 1: Chia số điện thoại thành từng cặp số là 09, 72, 45, 92 và 58.

 • Bước 2: Xét mối quan hệ ngũ hành giữa các con số của từng cặp số:

+ Cặp 09: số 0 thuộc hành Thủy, số 9 thuộc hành Hỏa là tương khắc

+ Cặp 72: số 7 thuộc hành Kim, số 2 thuộc hành Thổ là tương sinh

+ Cặp 45: Số 4 thuộc hành Mộc, số 5 thuộc hành Thổ là tương khắc

+ Cặp 92: số 9 thuộc hành Hỏa, số 2 thuộc hành Thổ là tương sinh

+ Cặp 58: số 5 và 8 đều thuộc hành Thổ nên tương trợ.

Như vậy, trong số điện thoại 0972459258 có 2 mối quan hệ tương sinh, 2 mối quan hệ tương khắc và 1 mối quan hệ tương trợ. Dãy sim này được đánh giá nội tại sim bình hòa, không tốt cũng không quá xấu, có thể cân nhắc sử dụng được.

1.3. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này nhằm xác định con số vượng khí có mặt trong sim số hay không. Nếu sim có chứa nhiều con số vượng khí thì càng may mắn và ngược lại. Xét ở thời kỳ chúng ta đang sống (thời kỳ Hạ Nguyên) thì con số 8 là con số vượng khí. Sim điện thoại chứa nhiều con số 8 thì nội tại sim càng sinh khí và tác động tốt đẹp lên vận số của người dùng.

Ví dụ số điện thoại 0972459258 ở trên có xuất hiện 1 con số 8 cũng được đánh giá là sim có nội tại sinh khí, cát lợi.

1.4. Chọn sim hợp tuổi ất mão theo quan niệm dân gian 

Nói về sim số hợp tuổi, dân gian có rất nhiều quan niệm khác nhau như: tổng số nút, các cặp số đẹp… Thông qua các quan niệm này, người dùng cũng có thể đánh giá được phần nào nội tại sim có vượng khí, may mắn hay không

 • Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo tổng số nút

Một sim điện thoại có số nút càng cao thì càng cát lợi, may mắn và ngược lại. Sim có số nút thấp thì sẽ tiềm ẩn nhiều điều xui xẻo, rủi ro. Để tính số nút, người dùng chỉ cần cộng tổng các con số trong sim lại với nhau, sau đó lấy con số cuối cùng trong kết quả làm số nút. Nếu số nút cao từ 8 trở lên thì sim số ấy có nội tại sinh khí và nếu sim có số nút từ 4 trở xuống thì được xem là sim số không may mắn.

Ví dụ, số nút của sim 0972459258 được tính bằng cách lấy: 0+9+7+2+4+5+9+2+5+8= 53. Số nút của sim điện thoại này bằng 3 là số nút thấp. Do đó, nội tại của sim 0972459258 không được đánh giá cao theo quan niệm dân gian.

>>> Chi tiết xem tại: Cách tính nút số điện thoại

 • Chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 theo đuôi số đẹp

Ngoài số nút cao thì trong dân gian còn có quan niệm về các cặp số hoặc bộ số có ý nghĩa tốt đẹp. Nếu trong sim, đặc biệt là ở phần đuôi sim chứa các cặp số may mắn này thì sim càng mang ý nghĩa cát lợi, gia tăng vượng khí cho người dùng:

 • Các cặp số đẹp trong dân gian: 39 (Thần tài nhỏ), 79 (Thần tài lớn), 38 (Ông Địa nhỏ), 78 (Ông địa lớn), 68 (Lộc phát), 86 (Phát lộc)...

 • Các bộ số đẹp trong dân gian như: đuôi sim tam hoa (333, 555, 666), đuôi sim Tứ quý (3333, 6666, 8888, 9999…), đuôi sim số tiến (1234, 6789, 4567)...

2. Xét số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo tiêu chí tương hợp với người dùng

2.1 Theo âm dương niên mệnh sinh năm 1975 hợp số điện thoại nào?

Trong một sim số, yếu tố âm dương thể hiện ở tỷ lệ số chẵn và số lẻ. Số chẵn và số lẻ càng cân bằng thì âm dương càng tương phối. Sim có âm dương cân bằng hoàn hảo (tỷ lệ chẵn lẻ là 5:5) được đánh giá là tốt nhất với người sử dụng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng nói chung cũng có thể tìm kiếm được sim có tỷ lệ cân bằng âm dương hoàn hảo. Trong trường hợp này, người dùng có thể xét đến tính chất âm - dương mạng của bản thân. Theo đó, người âm mạng nên chọn sim vượng dương, tức là sim có nhiều số lẻ hơn số chẵn. Người dương mạng nên chọn sim vượng âm, tức sim có số chẵn nhiều hơn số lẻ. Lưu ý rằng, sự chênh lệch âm dương không nên quá nhiều, chỉ ở mức 6:4 là phù hợp để không đánh mất sự cân bằng, hài hòa.

Cụ thể với người tuổi Ất Mão 1975 thuộc âm mạng. Đương số nên ưu tiên chọn sim có tỷ lệ chẵn lẻ cân bằng 5:5 là tốt nhất. Sau đó chọn đến các sim số vượng dương để tạo nên sự ổn định, phù hợp.

2.2. Chọn sim hợp tuổi ất mão theo ngũ hành tương sinh

Ngũ hành của sim số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 phải thuộc mối quan hệ tương sinh hoặc tương hỗ với người dùng. Không nên chọn sim thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh chủ nhân. Người tuổi 1975 mệnh Thủy có ngũ hành tương sinh là Kim. Do đó, sim thuộc hành Kim chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Ất Mão. Sau đó là đến sim thuộc hành Thủy cũng có thể mang đến những may mắn nhất định cho người dùng tuổi 1975.

2.3. Theo tứ trụ tuổi ất mão hợp số điện thoại nào?

Người tuổi Ất Mão nói riêng và mỗi người nói chung thông thường đều sẽ có ngũ hành tứ trụ bị khuyết. Nếu tuổi Ất Mão xác định được ngũ hành bị khuyết trong tứ trụ của mình là gì thì lựa chọn sim thuộc ngũ hành ấy để bổ khuyết, mang đến sự hoàn thiện và may mắn cho vận trình của mình.

Cách chọn sim hợp tuổi 1975 nêu trên được đánh giá uy tín và độ chính xác cao, phù hợp với từng người dùng cụ thể. Tuy nhiên, cách thức này đòi hỏi người luận giải phải có kiến thức sâu rộng, am hiểu về phong thủy, sim số để tránh luận giải sai dẫn đến lựa chọn không chính xác. Việc sử dụng sim không hợp tuổi 1975 có thể khiến đương số gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở về mọi mặt.

Nếu người tuổi Ất Mão 1975 chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự luận giải sim hợp tuổi thì có thể sử dụng phần mềm XEM BÓI SIM của xemboisim.vn. Phần mềm được xây dựng từ các chuyên gia đầu ngành, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm nhiều năm luận giải sim hợp tuổi. Phần mềm đánh giá sim dựa trên đầy đủ các yếu tố đã nêu trên nên độ chính xác cao. Người dùng chỉ cần nhập thông tin cá nhân vào các ô biểu mẫu và bấm Xem kết quả. Các thông tin về sự hợp-khắc của sim số với bản mệnh sẽ được luận giải chi tiết. Xemboisim.vn còn gợi ý thêm danh sách các sim hợp tuổi 1975 để người dùng tham khảo và lựa chọn, rất dễ dàng và tiện lợi.

IV. Giới thiệu một số dòng số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo mục đích công việc

Sim hợp tuổi 1975 ngoài việc đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: nội tại sim sinh khí và hợp với người dùng thì còn có tác dụng cụ thể lên từng nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Dựa vào yếu tố quẻ dịch giúp tuổi 1975 dễ dàng lựa chọn được dãy sim hợp với mục đích của mình:

1. Số điện thoại hợp tuổi 1975 tốt cho công danh sự nghiệp

Đây là các số điện thoại có tác dụng thúc đẩy công danh, thăng tiến sự nghiệp, phù hợp với người người đang phấn đấu có được những vị trí cao trong xã hội. Một số quẻ dịch tốt cho đường công danh của người dùng như: Ký Tế, quẻ Đỉnh, quẻ Thăng

2. Sim hợp tuổi 1975 tốt cho tài vận

Sử dụng các số điện thoại này, người tuổi Ất Mão 1975 có tiền bạc hanh thông, công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tích lũy tài sản và cuộc sống trở nên sung túc hơn. Một số quẻ dịch tốt cho đường tài vận của người dùng như: quẻ Đoài, quẻ Tấn, quẻ Ly

3. Số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 giúp hưng trấn gia đạo

Nếu muốn có gia đạo hưng long thịnh vượng, chuyện tình cảm vợ chồng và mối quan hệ giữa các thành viên trở nên tốt đẹp hơn thì tuổi 1975 có thể sử dụng sim điện thoại tốt cho gia đạo. Một số quẻ dịch phù hợp như: quẻ Nhu, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Gia Nhân

4. Số điện thoại hợp tuổi 1975 giúp hóa giải vận hạn

Sim điện thoại hóa giải vận hạn là những sim số giúp tuổi Ất Mão xua tan được nguồn năng lượng tiêu cực, những xui xẻo, rủi ro đang bủa vây trong công việc, tài lộc cũng như cuộc sống. Một số quẻ dịch tốt cho việc giải trừ vận hạn như: quẻ Giải, quẻ Lý, quẻ Càn

V. Một số lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện thêm nhiều cách thức chọn sim hợp tuổi 1975 khác nhau. Tuy nhiên, không phải cách thức nào cũng chính xác, nếu áp dụng vào thực tế có thể khiến người dùng lựa chọn sai và sử dụng sim không hiệu quả.

1. Chọn sim hợp tuổi ất mão theo con số hợp tuổi

Theo cách thức này, người dùng sẽ chọn sim số chứa càng nhiều con số hợp tuổi càng tốt. Có hai trường phái xác định con số hợp tuổi được nhiều người áp dụng:

 • Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo mệnh niên

Mệnh niên hay còn gọi là mệnh ngũ hành mà chúng ta vẫn thường nghe thấy. Theo trường phái này, người tuổi 1975 chọn sim chứa các con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ với ngũ hành của bản mệnh là tốt nhất. 

Tuổi 1975 mệnh Thủy, có ngũ hành tương sinh là Kim (đại diện bởi số 6, 7) và có ngũ hành tương trợ là Thủy (đại diện là số 0 và 1). Như vậy, trong sim số điện thoại chứa nhiều các số 6, 7, 0, 1 thì sẽ hợp với người dùng tuổi 1975.

 • Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo mệnh quái

Mệnh quái hay còn gọi cung phi, cung mệnh của mỗi người. Cùng một năm sinh nhưng giữa nam và nữ sẽ có mệnh quái khác nhau. Cụ thể với tuổi 1975, con số hợp tuổi được xác định như sau:

+ Nam mạng tuổi 1975 cung Đoài hành Kim sẽ hợp với các con số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ, tương sinh ra hành Kim) và số 6, 7 (thuộc hành Kim, con số bản mệnh).

+ Nữ mạng tuổi 1975 cung Cấn hành Thổ sẽ hợp với các con số 9 (thuộc hành Hỏa tương sinh ra Thổ) và số 2, 5, 8 (con số bản mệnh).

Như vậy, nam và nữ tuổi 1975 chỉ cần chọn sim có chứa nhiều các con số hợp tuổi theo mệnh quái như đã nêu thì sẽ may mắn cho vận trình của mình.

Đánh giá: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo con số hợp tuổi có nhiều điểm chưa thực sự hợp lý. Bởi con số hợp tuổi chỉ phát huy tác dụng khi đứng một mình, riêng lẻ. Khi kết hợp với các con số khác trong dãy sim thì ý nghĩa có sự thay đổi. Một sim điện thoại có tất cả 10 con số thì phải xét ý nghĩa và sự hợp khắc của cả 10 con số đó với người dùng, không thể chỉ dựa vào một vài con số hợp tuổi.

2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo du niên

Nguyên lý chọn số điện thoại hợp tuổi 1975 theo du niên là chọn dãy sim xuất hiện các cặp số đại diện cho cát tinh nhiều hơn các cặp số đại diện hung tinh trong du niên. Các hung tinh, cát tinh kèm các con số tương ứng có thể kể đến như:

 • Sinh Khí (Cát Tinh): 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76

 • Thiên Y (Cát Tinh): 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31

 • Phục Vị (Cát Tinh): 11 - 22 - 33 - 44 - 55 - 66 - 77 - 88 - 99

 • Diên Niên (Cát Tinh): 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87

 • Tuyệt Mệnh (Hung Tinh): 69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84

 • Lục Sát (Hung Tinh): 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74

 • Họa Hại (Hung Tinh): 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64

 • Ngũ Quỷ (Hung Tinh): 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81

Đánh giá: Điểm bất cập của cách chọn sim hợp tuổi 1975 theo Du niên là số 5 và số 0 không để xét được là hung hay cát. Trong khi đó, số 0 và số 5 là những con số phổ biến trong dãy sim điện thoại.

3. Chọn sim hợp tuổi 1975 theo năm sinh

Cách thức chọn sim hợp tuổi 1975 này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần chọn số có chứa năm sinh ở phần đuôi sim là được, ví dụ như số 09xxxx1975. Dãy sim có chứa năm sinh này tạo nên vẻ ngoài ấn tượng, giúp người dùng và người xem dễ nhớ, dễ phân biệt, tạo tiền đề cho việc kết hợp làm ăn.

Đánh giá: Cách thức này không thể kết luận được ý nghĩa của cả dãy sim mà mới chỉ đánh giá được mức độ đẹp xấu ở hình thức bên ngoài.

4. Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 theo số sinh

Theo phương pháp này, dãy sim chứa càng nhiều con số sinh thì càng tốt cho tuổi Ất Mão 1975 và ngược lại. Cách xác định con số sinh như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cộng từng con số trong ngày, tháng và năm sinh lại với nhau. 

Ví dụ: người dùng sinh ngày 2/4/1975 thì ta sẽ lấy 2+4+1+9+7+5= 28.

 • Bước 2: Sau khi có được kết quả, lấy con số đó đem chia cho 9. Lấy số dư trong kết quả làm con số sinh.

Tiếp tục ví dụ trên, ta lấy 28 : 9 được 3 dư 1. Vậy con số sinh của người sinh ngày 2/4/1975 là con số 1. Sim chứa càng nhiều số 1 thì càng tốt cho người dùng.

Đánh giá: Con số sinh chỉ trở thành con số may mắn cho người dùng khi đứng một mình, được áp dụng vào các công việc như chọn số nhà, số tầng, số ngõ hay bốc thăm trúng thưởng… Không thể dựa vào con số sinh để đánh giá ý nghĩa phong thủy của cả một dãy sim.

5. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1975 theo phép chia 80

Nguyên lý của cách chọn sim hợp tuổi ất mão này là chọn số điện thoại có 4 số cuối sau khi áp dụng phép chia 80 đại diện cho linh số cát, đại cát. Phép chia 80 như sau:

 • Bước 1: Chỉ lấy 4 số cuối cùng trong sim điện thoại để tạo nên một con số có hàng nghìn, trăm, chục và đơn vị.

 • Bước 2: Lấy 4 số ấy chia cho 80. Sau đó, trừ phần nguyên và chỉ giữ lại phần số dư.

 • Bước 3: Tiếp tục lấy phần dư nhân ngược lại với 80

 • Bước 4: Đối chiếu kết quả với bảng ý nghĩa hung cát của 80 con số. Nếu đó là con số thuộc ý nghĩa Cát, Đại cát thì sim số ấy mang đến may mắn cho người dùng. Ngược lại, nếu con số ấy thuộc ý nghĩa Hung, Đại hung thì người dùng không nên lựa chọn.

Danh sách một số linh số cát, đại cát có thể kể đến như sau:

 • Số 1: Sự nghiệp thăng tiến, phát triển như diều gặp gió

 • Số 3: Mọi sự được hanh thông, cát lành

 • Số 5: Công danh thăng tiến, sự nghiệp phát đạt, làm ăn tấn tới

 • Số 16: Danh lợi song hành, vạn sự như ý

 • Số 18: Cuộc sống có nhiều may mắn và suôn sẻ

 • Số 23: Có cơ hội phát triển, gây dựng nên nghiệp lớn

 • Số 28: Phát triển nhanh chóng như diều gặp gió

 • Số 30: Công thành danh toại, vạn sự như ý

 • Số 31: Sự nghiệp hanh thông, được nâng đỡ như rồng gặp mây

 • Số 38: Tiền đồ tương lai rộng mở

 • Số 46: Có quý nhân phù trợ, cuộc sống được may mắn

 • Số 47: Công danh sự nghiệp và tài lộc song hành

 • Số 66: Vạn sự trong cuộc sống đều như mong muốn

 • Số 78: Tiền đồ mở rộng, mọi sự cố gắng đều đạt thành công

 • Số 80: Vận số cát lành, sinh ra là để thành công

Đánh giá: Phương pháp chia 80 chỉ quyết định ý nghĩa của một phần dãy sim. Cách thức này hầu như chỉ mang tính truyền miệng và không có căn cứ khoa học chính xác.

Chọn số điện thoại hợp tuổi ất mão 1975 dựa trên 2 tiêu chí: nội tại sim cát lợi và sự tương hợp với từng người dùng được đánh giá chính xác và hợp lý nhất hiện nay. Nếu người dùng chưa thực sự tự tin với khả năng tự luận giải của mình thì có thể sử dụng phần mềm xem phong thủy sim của xemboisim.vn để có kết quả chuẩn xác và nhanh chóng nhất.