Các cách xem bói số điện thoại có hợp với mình không

Nếu bạn đang có một sim số mà không biết nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc hay rủi ro, không may mắn thì hãy Xem bói số điện thoại có hợp với mình không nhé. Đây là cách cơ bản và phổ biến của nhiều người không chỉ trong giới sim thẻ mà ngay những người bình thường cũng sử dụng. Chúng tôi đã tập hợp từ nhiều nguồn tài liệu mang tính chính xác cao về xem sim có hợp với mình không và cung cấp trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

 

>>>>>>Xem thêm:

Để Xem bói số điện thoại có hợp với mình không bạn có thể tìm hiểu sự hòa hợp giữa sim số ấy với bạn qua: Phong thủy, qua tuổi, qua mệnh v.v Nhưng ở những góc cạnh ấy đều có những điểm tương đồng và giao thoa với nhau có thể khiến bạn khó hiểu và khó phân biệt. Với 2 cách xem sim có hợp mình không dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn ấy.

1. Xem bói số điện thoại có hợp với mình không qua mệnh:

Mệnh là một yếu tố khá quan trọng và quen thuộc với bất cứ ai khi cần Xem bói số điện thoại có hợp với mình không nói riêng và xem bói số điện thoại nói chung. Bởi mệnh quy định nhiều yếu tố của con người như: con số, màu sắc, hướng tốt xấu hay tình duyên, sự nghiệp. Để xem sim có hợp với mình không dựa theo mệnh, bạn có thể xem xét các góc độ sau:

-         Ngũ hành của sim là ngũ hành của mệnh:

Có nghĩa rằng, ngũ hành của sim chính là ngũ hành mệnh của bạn. Điều này không thể phủ nhận được mức độ phù hợp với bạn rồi đúng không nào? Ví dụ, bạn mệnh Kim, để Xem bói số điện thoại có hợp với mình không thì nếu số ấy mang ngũ hành Kim thì thực sự rất hợp.

-         Ngũ hành của sim sinh ra mệnh của bạn:

Điều này còn tuyệt vời hơn cả việc ngũ hành của sim là ngũ hành của bạn. Bởi nó là yếu tố tương sinh tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển. Ví dụ, bạn mệnh Kim, khi xem sim có hợp với mình không nhận được kết quả là sim mang ngũ hành Thổ thì thực sự tuyệt vời, vì Thổ sinh ra Kim rất tốt.

-         Các con số trong sim hợp với mệnh:

Xem bói số điện thoại có hợp với mình không còn chỉ ra rằng, nếu trong dãy số ấy chứa nhiều con số hợp với mệnh của bạn thì bạn cũng hãy yên tâm rằng số điện thoại ấy chắc chắn hợp với bạn rồi. Cụ thể cho các mệnh như sau: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9

 

2. Xem bói số điện thoại có hợp với mình không qua quan niệm dân gian:

Quan niệm dân gian cũng là một khía cạnh khá quan trọng để bạn nhận biết và Xem bói số điện thoại có hợp với mình không. Cụ thể quan niệm dân gian là về số nút cao trong dãy số điện thoại. Theo người miền Bắc, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam số nút cao nhất là 10. Số nút của sim số của bạn càng tiến dần đến số nút cao nhất như trên thì càng đẹp và hợp với bạn hơn.

Xem sim có hợp với mình không theo quan niệm dân gian còn có thể xem thông qua ý nghĩa của các con số. 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Như vậy, với các cách trên thì bạn cũng đã có thể tự Xem bói số điện thoại có hợp với mình không thật dễ dàng rồi đúng không nào? Hoặc nếu chưa thể tự tin với thông tin mà mình tìm hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được lời giải cho xem sim có hợp với mình không nhanh chóng và chính xác nhất nhé!