Làm sao để xem bói số điện thoại hợp với tuổi?

Hàng ngày có rất nhiều Khách hàng tìm đến chúng tôi để tìm hiểu Xem bói số điện thoại hợp với tuổi của mình. Thực ra đây là một nhu cầu khá phổ biến và chính đáng của chúng ta khi tìm đến một cảm giác than thản, an tâm khi sở hữu một vật dụng gần gũi, thân thiết lại hợp với mình, tránh mang lại những rủi ro không mong muốn. Nếu bạn đang không biết xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

 

Chúng tôi cũng cần phải khuyến cáo rằng, Xem bói số điện thoại hợp với tuổi có nhiều cách khác nhau, nhiều quan niệm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và đơn giản nhất để bất cứ ai cũng có thể tự xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không nhé.

Ở mỗi tuổi, chúng ta sẽ đều tính ra được người ấy mang mệnh gì. Và mệnh ấy sẽ quyết định các con số phù hợp cũng như các yếu tố khác như: Màu sắc, hướng tốt xấu, thậm chí là cả nghề nghiệp, tình duyên v.v Xem bói số điện thoại hợp với tuổi trước nhất hãy xem số điện thoại ấy có hợp với những gì mà mệnh của bạn quy định không nhé.

1. Xem ngũ hành của số điện thoại:

Dựa vào năm sinh bạn sẽ tìm ra được mệnh của bạn là gì. Ví dụ: Bạn sinh năm 1991 mang mệnh Thổ, sinh năm 1992 mang mệnh Kim v.v Khi Xem bói số điện thoại hợp với tuổi thì hãy xem ngũ hành của con số ấy có hợp với mệnh của bạn đang mang hay không. Một con số có ngũ hành là mệnh của bạn hay tương sinh ra mệnh của bạn được xem là tốt nhất. Ví dụ, bạn mệnh Thổ, hãy tìm sim mệnh Thổ hoặc sim mệnh Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ, rất tốt). Đồng thời, nên tránh sim mang ngũ hành Mộc vì Mộc khắc Thổ không tốt. Như vậy, để Xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không thì hãy tìm hiểu về mệnh của mình và ngũ hành của dãy số để so sánh như cách chúng tôi đã kể trên nhé.

2. Xem sự xuất hiện của các con số hợp mệnh:

Như đã nói, Xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không thể không nhắc đến yếu tố hợp mệnh. Mỗi mệnh sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Cụ thể theo quan niệm là: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9. Như vậy, bạn lại có thêm một cách để xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không rồi đúng không nào? Các con số hợp mệnh càng nhiều nghĩa là số điện thoại ấy càng hợp với tuổi của bạn.

3. Xem theo ý nghĩa các con số:

Đây là cách Xem bói số điện thoại hợp với tuổi phổ biến và được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, các con số được quan niệm như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu. Dựa theo ý nghĩa trên chắc bạn cũng biết cách chọn số điện thoại có hợp với mình hay không rồi đúng không nào? Trong dãy số ấy, số 4 và 7 là những con số mà người dùng ít lựa chọn nhất dù ở bất cứ tuổi nào, bởi ý nghĩa không được mấy tốt đẹp của nó.

Như vậy, Xem bói số điện thoại hợp với tuổi không khó đúng không nào? Chỉ với 3 bí quyết đơn giản trên bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi: Làm sao để Xem số điện thoại có hợp với tuổi của mình không rồi đấy. Chúc bạn tra cứu thành công và sở hữu con số phù hợp với tuổi của mình nhất nhé!

 

Bài viết liên quan: